ขนาดน้องชาย

ขนาดน้องชาย

ขนาดน้องชาย การเพิ่มความยาวรวมทั้งเพิ่มขนาดของลับ ด้วยวิธีทางการแพทย์ที่อยู่ภายใต้การดูแลจากศัลยแพทย์ผู้ชำนาญแน่ๆว่ามีเพศชายผู้คนจำนวนมากที่ให้ความใส่ใจกับเรื่อง ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เนื่องจากว่าไซส์ของน้องชายนั้นได้แปลงเป็นความนิยมของการมีเซ็กส์ที่ตื่นเต้น และก็มีผลต่อความมั่นใจและความเชื่อมั่นของชายหนุ่มๆเองด้วย แม้กระนั้นเพศชายโดยมากบางทีอาจยังไม่ทราบว่าจะวัดขนาด น้องชายอย่างไร และไม่เคย

ทราบกระจ่างว่าอวัยวะสืบพันธุ์ของตนเองไซส์อะไรกันแน่ เวลาจะคุ้มครองป้องกันก็เลือกผิดว่าจะต้องใช้ถุงยางขนาดเยอะแค่ไหน เพราะเหตุว่าถ้าเกิดเล็กไปถุงก็บางทีก็อาจจะแตกได้ หรือหละหลวมไปก็บางครั้งก็อาจจะหลุดได้ ซึ่งในส่วนนี้บางทีอาจเสี่ยงที่จะทำให้เป็นโรคติดต่อทางเพศสมาคม แล้วก็การตั้งท้องโดยไม่ปรารถนาได้นะครับวัดขนาด น้องชายอย่างไร ? ชายหนุ่มๆคนใดที่ยังไม่รู้เรื่องวิธีวัดขนาด น้องชาย วันนี้พวกเราจะมาบอกต่อวิธีวัดอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ถูก ทั้งยังความยาว เส้นรอบวง เพื่อการเลือกไซซ์ถุงยางอนามัยแล้วก็มีเซ็กส์โดยสวัสดิภาพ

Table of Contents

ขนาดน้องชาย วิธีวัดขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ เพื่อหาขนาดถุงยางอนามัยให้เหมาะสมกับตนเอง

ขนาดน้องชาย

ขั้นแรกเลยพวกเรามาทำความเข้าใจกันก่อนว่า การประเมินขนาดของลับ เพื่อหาขนาดถุงยางอนามัยที่สมควรนั้น จำต้องวัดในเวลาที่อวัยวะสืบพันธุ์ชายแข็งสุดกำลังเพียงแค่นั้น! รวมทั้งวัดตำแหน่งรอบๆตรงกลางความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ ซึ่งขั้นตอนนี้คนไหนจะใช้แนวทางใดให้อวัยวะสืบพันธุ์แข็ง ก็ตามสบายตามที่ใจต้องการได้เลย แพทย์สรุปวิธีวัดขนาดถุงยางอนามัย

แบบง่ายๆรวมทั้งครบถ้วนบริบูรณ์ สามารถเอาไปใช้งานจริงได้ 3 แนวทาง ร่วมกัน อาทิเช่น  เริ่มปลุกของลับให้แข็งเสียก่อนวางไม้บรรทัดรอบๆโคนของอวัยวะสืบพันธุ์ที่แข็งต่อจากกระดูกหัวหน่าวจับของลับทาบไปตามแนวไม้บรรทัดให้แนบกันอย่างเบามือวัดระยะจากฐานจนกระทั่งปลายสุด มองว่ามีความยาวกี่นิ้วในเรื่องที่อวัยวะสืบพันธุ์มีความโค้งงอ ให้วัดความยาวราบตามความงอไปเลยด้วยเหตุว่าไซซ์ของเจ้าโลกได้เปลี่ยนเป็นค่าความนิยมของ

การร่วมเพศที่ตื่นเต้น แล้วก็มีผลต่อความเชื่อมั่นและมั่นใจของชายหนุ่มๆด้วยกลัวว่าข้างหญิงจะไม่ชอบใจในขนาด แต่ว่าคุณสุภาพบุรุษโดยมากบางทีอาจยังไม่รู้จักว่าจะวัด ขนาดน้องชาย อย่างไร และไม่เคยทราบกระจ่างแจ้งว่าของลับของตนเองไซซ์อะไรกันแน่ จนกระทั่งเลือกผิดว่าจะต้องใช้ถุงยางขนาดมากแค่ไหน ซึ่งถ้าเกิดปลดปล่อยให้ความไม่รู้นี้สั่งสมถัดไปก็บางทีอาจสร้างความเข้าใจผิด เสี่ยงกำเนิดโรคติดต่อทางเพศชมรม และก็การท้องโดยไม่พึงปรารถนาได้

ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์กับความแน่ใจของเพศชาย ?

เมื่อขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นปัจจัยหลักที่ช่วยสร้างความสำราญให้การร่วมเพศของคุณ ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยไม่แปลกที่เรื่อง ขนาด ไซส์ของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย จะแปลงเป็นความนิยมของการร่วมเพศที่ดี เลยทำให้มีเพศชายจำนวนหลายชิ้น ที่เริ่มกำเนิดความไม่มั่นใจในขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชายของตน กลัวว่าจะมีขนาดเล็กไปเมื่อเทียบกับบุคคลอื่น จนกระทั่งสูญเสียความเชื่อมั่นในความเป็นผู้ชายหรือการมีเพศสัมพันธ์

วัดขนาด น้องชายอย่างไร ? ชายหนุ่มๆคนใดกันแน่ที่ยังไม่เคยรู้วิธีวัดขนาด น้องชาย วันนี้พวกเราจะมาบอกต่อวิธีวัดอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ถูก ทั้งยังความยาว เส้นรอบวง เพื่อการเลือกไซซ์ถุงยางอนามัยและก็มีเซ็กส์โดยสวัสดิภาพอวัยวะสืบพันธุ์ชายมิได้เป็นเพียงแต่อวัยวะที่ใช้เพื่อการขยายพันธุ์ตามธรรมชาติของสิ่งมีชีวิตเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังเป็นสิ่งที่ใช้ในการสร้างความสบายรวมทั้งความพอใจทางเพศซึ่งบางทีอาจมีผลต่อความเกี่ยวเนื่องด้วย

บ่อยที่ไซส์ของอวัยวะสืบพันธุ์ชายมักถูกเสนอมาเป็นเครื่องหมายสำหรับเพื่อการวัดระดับความรู้สึกทางเพศหลักสำคัญเรื่องขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชายบางทีอาจสร้างแรงกดดัน ความข้องใจ และก็ความไม่มั่นใจให้กับเพศชายคนจำนวนไม่น้อยจนถึงบางทีอาจมีผลต่อแนวทางการทำกิจกรรมทางเพศ ส่วนหนึ่งส่วนใดอาจเป็นเพราะเนื่องจากความเชื่อถือสำหรับเพื่อการเปรียบขนาดอวัยวะของตัวเองกับผู้แสดงในสื่อทางเพศ แม้กระนั้นอันที่จริง ข้อมูลทางสถิตินิดหน่อยชี้ว่าขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชายโดยเฉลี่ยนั้นบางทีอาจไม่เหมือนกับที่มองเห็นในสื่อต่างๆเท่าไรนัก

วัดขนาด น้องชายด้วยไม้บรรทัดแนวทางนี้เป็นการวัดความยาวน้องชาย

ซึ่งหากแม้จะไม่สำคัญพอๆกับการประเมินขนาดเส้นรอบวง แม้กระนั้นการรู้เรื่องรู้ราวสั้น-ยาวที่แจ่มกระจ่างจะช่วยปรับพวกเราเชื่อมั่นแล้วก็นำไปประยุกต์กับท่าทางบนเตียงเพื่อสร้างความสำราญให้คู่ของพวกเราได้ โดยวัดขนาด น้องชายด้วยไม้บรรทัด ดังต่อไปนี้เริ่มปลุกอวัยวะสืบพันธุ์ให้ผงาดง้ำค้ำโลกก่อนวางไม้บรรทัดรอบๆโคนของอวัยวะสืบพันธุ์ที่แข็งต่อจากกระดูกหัวหน่าวจับของลับทาบไปตามแนวไม้บรรทัดให้แอบชิดกันอย่างเบามือวัดระยะจาก

ฐานจนกระทั่งปลายสุด มองว่ามีความยาวกี่นิ้วในเรื่องที่ของลับมีความโค้งงอ ให้วัดความยาวราบตามความงอไปเลยวัดขนาด น้องชายด้วยสายวัดแนวทางแบบนี้สามารถวัด ขนาดน้องชาย ได้สมควรและก็ถูกต้องที่สุด โดยใช้สายวัดตัวซึ่งสามารถหาซื้อได้ทั่วๆไปตามตลาด แต่ว่าบางทีอาจจะจำเป็นต้องกดเครื่องคิดเลขคำนวณกันนิดนึง สามารถทำเป็นโดย

ปลุกน้องชายให้แข็ง

เลือกตำแหน่งที่ดกหรืออ้วนสุด และก็พันสายวัดให้ครบรอบแบบพอดิบพอดี ไม่แน่นหรือหละหลวมเกินความจำเป็นเมื่อวัดขนาดเส้นรอบวงได้แล้ว (หน่วยเป็นมม.) ให้นำผลที่เกิดมาหาร 2.3 ก็จะได้ขนาดที่จริงจริงยกตัวอย่างเช่น ถ้าเกิดคุณวัดเส้นรอบวงของของลับขณะแข็งเต็มกำลังได้ 120 มิลลิเมตร ให้เอามาหารด้วย 2.3 จะได้ 52.17 เมื่อซื้อถุงยาง คุณควรจะเลือกซื้อขนาด 52 มิลลิเมตร ด้วยเหตุว่าถุงยางอนามัยสามารถขยายตัวได้อีกน้อย

ทำให้ใช้ขนาดนี้ได้โดยไม่อึดอัดถ้าเกิดคุณวัดเส้นรอบวงของของลับขณะแข็งสุดกำลังได้ 120 มิลลิเมตร ให้เอามาหารด้วย 2.3 จะได้ 52.17 เมื่อซื้อถุงยาง คุณควรจะเลือกซื้อขนาด 52 มิลลิเมตร เนื่องจากถุงยาง สามารถขยายตัวได้อีกนิดหน่อยทำให้ท่านสามารถใช้ขนาดนี้ได้โดยไม่อึดอัดขนาดของลับของชายทวีปเอเชีย มีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ตอน 49 – 56 มิลลิเมตร แล้วก็ค่าถัวเฉลี่ยขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ของชายไทยจำนวนมากจะอยู่ที่ 49 มิลลิเมตร และก็

52 มิลลิเมตร เป็นหลัก ทำให้ตลาดถุงยางในประเทศไทยจะมีถุงยางขนาด 49 และก็ 52 มม. ขายสูงที่สุด รวมทั้งมีแบบอย่างให้เลือกสูงที่สุดนั่นเองหรือถ้าหากผู้ใดขี้คร้านกดเครื่องคิดเลข เมื่อวัดขนาดของลับเสร็จแล้ว ก็ทดลองเอามาเทียบเคียงขนาดถุงยางอนามัยที่สมควร จากตารางที่คำนวณสรุปมาให้แล้วได้เลย

อวัยวะสืบพันธุ์” เป็นสิ่งที่ธรรมชาติมอบมาให้พวกเราเพื่อใช้ประกอบธุระราคะ

อวัยวะสืบพันธุ์ชาย หรือ “เจ้าโลก” ถูกทำให้ยื่นยาวออกมานอกร่างกาย โดย 700,000 ปีกลาย บางทีอาจรู้เรื่องไปว่า องคชาตของผู้คนมีกระดูกศูนย์กลาง นักวิทยาศาสตร์ยังไม่แน่ใจว่า กระดูกในองคชาตมีบทบาทอะไร แต่ว่าคงจะช่วยทำให้มีเซ็กส์อย่างเร็ว ไม่ต้องคอยแข็ง เมื่อพัฒนาการได้แปรไป กระดูกใน “เจ้าโลก” หายไปในตอนนี้ ถ้าสุขภาพที่ไม่ดี เลือดลมไม่ดีเหมือนปกติ ก็จะไม่อาจจะแข็งหรือส่งผลให้เกิดการมีเซ็กส์ได้ นอกเหนือจากนั้นความอัศจรรย์ของธรรมชาติยังวางแบบให้ถุงอัณฑะที่มีบทบาทสร้างสเปิร์ม ยื่นออกมานอกร่างกายด้วยเพราะเหตุว่าในอุณหภูมิร่างกายไม่เหมาะสม หรือร้อนเหลือเกินจะมีผลให้การผลิตน้ำอสุจิต่ำลง

แนวทางกล้วยๆโดยคุณจึงควร พิมพ์-ตัด-วัด วัสดุนี้มีชื่อเรียกว่า “อุปกรณ์ที่สำหรับใช้ในการวัดจู๋”

ที่สร้างสรรค์โดยกรุ๊ปโรคภูมิคุมกันบกพร่องกรมควบคุมโรค flix88 thailand กระทรวงสาธารณสุขที่เมืองไทย เพื่อเป็นอุปกรณ์ที่สำหรับใช้ในการวัดขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายไทย ที่เป็นมาตรฐานโดยยิ่งไปกว่านั้นขึ้นมาให้ได้ใช้กันโดยมีเครื่องวัดเป็นมม. มิลลิเมตรแล้วก็เป็นแบบฟอร์มใส่กระดาษ ที่ให้ทุกคนสามารถใช้ประโยชน์งานได้ง่าย สบาย ใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้งเพื่อคุ้มครองโรคติดต่อผลเฉลี่ยความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ชายโดยธรรมดาอยู่ที่ 3.61 นิ้ว ส่วนเส้นรอบวงมีขนาดเฉลี่ยอยู่ที่ 3.66 นิ้ว ผลเฉลี่ยความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์เมื่อแข็งอยู่ที่ 5.16 นิ้ว ส่วนเส้นรอบวงมีขนาดเฉลี่ยอยู่ที่ 4.59 นิ้ว

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายทำเป็นทั้งยัง “การเพิ่มขนาดให้ใหญ่ขึ้น

(ขนาดเส้นรอบวง)” และก็ “เพิ่มความยาวให้ยาวมากขึ้น”แนวทางเพิ่มขนาดแล้วก็ความยาวให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้นมีหลายแนวทางอีกทั้งแบบชั่วครั้งคราว ครึ่งหนึ่งถาวร แล้วก็ถาวร ได้แก่ การผ่าตัดเสริมขนาดด้วยเยื่อของตัวเองเข้าไป การฉีดไขมัน ฉีดฟิลเลอร์ การใช้เนื่อเยื่อเทียมเพื่อเสริมเพิ่มขนาด การใช้ซิลิโคนเพื่อเพิ่มขนาดและก็ความยาวการเลือกแนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายแนวทางใดนั้น ขึ้นกับความจำเป็นของแต่ละบุคคล แต่ว่าจะต้องเน้นย้ำความปลอดภัยเป็นหลัก แม้เป็นแนวทางที่เกี่ยวกับหัตถการด้านการแพทย์ จะเป็นแนวทางเพิ่มขนาดแบบครึ่งหนึ่งถาวรรวมทั้งถาวร เสนอแนะว่า จะต้องขอคำแนะนำหมอเพียงแค่นั้นเทียบราคาปัจจุบันและก็แพ็กเกจเพิ่มขนาดของลับ ตกแต่งทรงอวัยวะสืบพันธุ์

แนวทางพิจารณาขนาด “น้องชาย” ของเขาคนนั้น!!

ขนาดน้องชาย

แนวทางที่ 1 : ดู “จมูก” เป็นหน้าต่างของกล่องดวงใจ
แนวทางที่ 2 : พิจารณา “มือ” ซึ่งก็มีหลายแบบ!
แนวทางที่ 3 : พิจารณากระบวนการทำมือ “ท่าโอเค”

แนวทางการวัดขนาดถุงยางที่เหมาะสมกับผู้ใช้แบบแม่นที่สุด โดยใช้สายวัดตัวซึ่งสามารถหาซื้อได้ทั่วๆไปตามตลาด วิธีการแบบนี้จำต้องกดเครื่องคิดเลขคำนวณกันนิดเดียว สามารถทำเป็นโดย ใช้สายวัดพันรอบอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่แข็งเต็มกำลัง รอบๆกลางของความยาว แล้วเขียนค่าที่ได้ โดยใช้เครื่องวัดเป็นมม. (มิลลิเมตร) แล้วหลังจากนั้นนำค่าที่ได้มาหารด้วย 2.3 ก็จะได้ขนาดถุงยางที่กระชับพอดิบพอดีๆสำหรับคุณแล้ว

สูตรวิธีวัดขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ เพื่อหาขนาดถุงยางอนามัย

ความกว้างของถุงยาง (เมื่อวางแบนราบบนพื้น) = ความยาวเส้นรอบวงของถุงยาง (มิลลิเมตร) หาร 2
ขนาดถุงยางที่ควรที่จะใช้ (ขนาดที่เหมาะสมกับของลับ) = ความยาวเส้นรอบวงของลับ (มิลลิเมตร) หาร 2.3

วิธีวัดขนาดถุงยางอนามัยที่นำค่าความยาวเส้นรอบของลับ (มิลลิเมตร) มาหารด้วย 2 นั้น

เป็นค่าขนาดที่คุณจะสามารถสวมครอบเข้าไปได้พอดิบพอดีแม้กระนั้นไม่กระชับ ขนาดน้องชาย ก็เลยมีงานศึกษาวิจัยในต่างแดนได้กระทำทดสอบ เพื่อหาค่าการคำนวณที่สมควรเพิ่มขึ้น เพื่อได้ขนาดถุงยางอนามัยที่กระชับคล่องแคล่วของผู้ใช้พบว่าจะต้องลดค่าจ้างหารลง 10-20% หรือค่าของตอนที่ 2.2 – 2.4 เพื่อง่ายสำหรับในการตกลงใจสำหรับในการเลือกใช้ค่าจ้างหาร ก็เลยขอเสนอแนะให้ใช้ค่าเฉลี่ยของตอนเป็น 2.3 มาเป็นตัวหารสำหรับเพื่อการคำนวณ เพื่อหาขนาดถุงยางอนามัยที่กระชับและก็ ใส่สบายที่สุดของแต่ละคน

แนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

บริหารร่างกาย ลดความอ้วน และก็การนวดอวัยวะสืบพันธุ์ชายการออกกำลังรวมทั้งการนวดเป็นการเสริมสุขภาพที่เกี่ยวข้องทางร่างกาย ศูนย์รวมไปถึงเพิ่มความสามารถผู้ชายธรรมชาติ เพราะเหตุว่าทำให้ระบบไหลเวียนเลือดดำเนินการได้ดิบได้ดีขึ้น ทำให้ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายสามารถแข็งได้อย่างมาก เหมาะกับวัยทอง น้องชายไม่สู้ หรือผู้ที่น้องชายไม่สู้ และก็เป็นแนวทางที่ถูกจัดเป็นการเพิ่มขนาดที่ควรจะทำ หรือชี้แจงกล้วยๆเป็น ไม่ว่าคุณจะใช้

แนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายแบบใด แนวทางแบบนี้ก็เป็นแนวทางที่ควรจะทำประกอบไปด้วยใช้อาหารเสริม เพิ่มขนาดท่านชายเหล่าอาหารเสริมเพศชายส่วนมาก ประเภทยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ยาเพิ่มความสามารถผู้ชาย จะมีส่วนผสมที่เพิ่มฮอร์โมน รวมทั้งมีสารอาหารที่ช่วยบำรุงรักษาเฉพาะส่วน ทำให้ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายใหญ่ขึ้นได้แบบธรรมชาติ ขึ้นรถของกินที่ชี้แนะในการเพิ่มความสามารถมีเด่นๆออกมาในตลาดอย่าง กระชาย

ดำ โสม ถังเช่า ฯลฯสำคัญเป็นการเลือกของกินบํารุงความสามารถผู้ชายพวกนี้ จึงควรเลือกอาหารเสริมที่ตามมาตรฐาน มีเลขที่เขียนแจ้งซึ่งสามารถพิจารณาได้จาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เพื่อเลี่ยงผลกระทบจากการรับประทานอาหารเสริมที่มิได้ประสิทธิภาพ อันเป็นเหตุให้ ของลับไม่แข็ง รวมทั้งเสื่อมสมรรถนะ

การผ่าตัด รวมทั้งฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

การผ่าตัดที่จะเป็นจะต้องทำ ชอบกำเนิดกับผู้ที่มีลักษณะอาการหนัก ในเรื่องที่อวัยวะสืบพันธุ์ชายไม่มีการแข็ง ซึ่งการผ่าตัดจะมีการเสริมแกนเทียมเข้าไปเพื่ออวัยวะสืบพันธุ์ชายสามารถแข็งได้อีกแนวทางเป็นการฉีด ที่จำต้องอาศัยหมอเฉพาะทาง โดยการฉีดเอาไขมันที่อยู่ในส่วนต่างๆของร่างกายมาเสริมตรงของลับ ทำให้ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายใหญ่ขึ้น โดยรวมแล้วทั้งคู่แนวทางจำเป็นต้องทำโดยโรงหมอที่ประสิทธิภาพ แล้วก็มีเครื่องไม้เครื่องมือที่มีมาตรฐาน

การพัฒนาขององคชาตโดยส่วนมากจะมาจากเยื่อเดียวกันในตัวอ่อน

เหมือนกับคลิตอริสของผู้หญิง ผิวหนังรอบๆขององคชาตแล้วก็ท่อฉี่ ก็มาจากเยื่อตัวอ่อนเดียวกันกับที่จะปรับปรุงไปเป็นแคมในของผู้หญิง การแข็งตัวเป็นการแข็งแล้วก็สูงมากขึ้นขององคชาต ซึ่งจะเกิดขึ้นในขณะมีความยินดีในกาม แต่ว่าก็ยังสามารถเกิดขึ้นในเวลาที่หมดอารมณ์ทางเพศได้เช่นเดียวกัน

อวัยวะสืบพันธุ์ชายสั้น หรือเล็ก

ขนาดน้องชาย

การแข็งตัว เป็นการขยายตัวรวมทั้งขยายตัวของอวัยวะสืบพันธุ์ชายในขณะแข็ง กระทั่งมองเห็นถึงหนังห่อปลายองคชาตที่เบาๆรูดออกลงมาจนกระทั่งปรากฏให้มองเห็นหัวองคชาตซึ่งจะเกิดขึ้นในขณะมีควาพึงพอใจทางเพศ ขนาดน้องชาย แต่ว่าก็สามารถเกิดขึ้นในเวลาที่หมดอารมณ์ทางเพศได้เช่นเดียวกัน การแข็งตัวขององคชาตบางทีอาจเกิดขึ้นได้บ่อยมากในตอนวัยรุ่น เนื่องจากการเสียดสีกับเสื้อผ้า การเต็มของกระเพาะปัสสาวะหรือลำไส้ใหญ่

ความผันแปรของฮอร์โมน ความตื่นตกใจ ยิ่งกว่านั้นการแข็งตัวยังบางทีอาจเกิดขึ้นระหว่างนอนรวมทั้งในตอนตื่นได้เช่นเดียวกันกลไกทางสรีรวิทยาที่เกี่ยวพันกับการแข็งตัวขององคชาตเป็นการกว้างขึ้นอัตโนมัติของเส้นโลหิตแดงที่ไปหล่อเลี้ยงองคชาต ซึ่งจะช่วยทำให้เลือดออกไปๆมาๆกขึ้นเพื่อเติมเต็มเยื่อฟองน้ำด้านในองคชาต ซึ่งทำให้องคชาตยาวแล้วก็แข็งทื่อขึ้นนั้นจะไปกดหลอดโลหิตดำที่นำเลือดไหลจากองคชาต

กระทั่งเลือดที่ไหลไปสู่องคชาตมากยิ่งกว่าเลือดที่ไหลออก ก็เลยมีการแข็งขยายขนาดขึ้นภาวการณ์หย่อนยานความสามารถทางเพศ บางทีอาจเกิดขึ้นเพราะเหตุว่ามูลเหตุทางร่างกายหรือทางจิตใจ ซึ่งส่วนใหญ่สามารถรักษาได้ ซึ่งปัญหาที่เกิดจากทางกายภาพที่อาจมีความเกี่ยวพัน ยกตัวอย่างเช่น เบาหวาน โรคไต โรคพิษสุราเรื้อรัง โรคปลอกประสาทเสื่อมแข็งโรคเส้นโลหิตแดงแข็ง โรคที่มีปัญหาเกี่ยวกับเส้นโลหิต แล้วก็โรคที่มีปัญหาเกี่ยวกับ

ระบบประสาท รวมทั้งยาบางชนิดที่ใช้รักษาโรคอื่น เป็นต้นว่า ยารักษาโรคจิตมีโรคอารมณ์สองขั้วรวมทั้งยารักษาโรคจิตมีโรคเศร้าใจอาจมีผลกระทบเป็นสภาวะหย่อนยานสมรรถนะทางเพศ การบำบัดนั้นมีหลายแนวทาง ได้แก่ การใช้ยายับยั้งสารพีดีอี5 ซึ่งยาจะปฏิบัติหน้าที่ขยายเส้นเลือดแดงที่องคชาต หรือการดูแลรักษาด้วย