ดูหนังfast and furious 10

ดูหนังfast and furious 10 เร็วแรงทะลุนรก 10 (Fast And Furious 10 2023) ดูหนังออนไลน์ ซับไทย 

ดูหนังfast and furious 10  Fast X (เร็ว..แรงทะลุนรก 10) หลุดเนื้อหาสำคัญ “เอนเครดิต” ปิดฉากท้าย เผยการกลับมาของตัวละครสำคัญที่ทุกคนเฝ้ารอคอย แฟนคลับลุ้นมีหวังFast & Furious 10 หรือ Fast X (เร็ว..แรงทะลุนรก 10) เผยฉากลับสปอยล์ “เอนเครดิต” ลุ้นตัวละครลับอาจกลับมาในภาคพัดไป หลังจากที่เข้าฉายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วในโรงภาพยนตร์ประเทศไทย เมื่อวันพุธที่ 17 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา ดูหนังfast10 ได้สร้างความคาดหวังมากมายให้แฟน ๆ ดูหนังfast and furious 10  ก่อนการเปิดตัว โดยความคิดเห็นของนักวิจารณ์ในช่วงแรกเริ่ม กระทั่งเปรียบเทียบให้คู่กับ Avengers: Infinity War จาก Marvel Comics Universe หรือ MCU

ภาพยนตร์แฟรนไชส์ของ Fast & Furious ยังคงนำเสนอสู่การต่อสู้ที่สดใหม่อยู่เสมอ มากพร้อมด้วยดาราบู๊แอ็คชั่นอย่าง บรี ลาร์สัน และ เจสัน โมโมอา และด้วยการแสดงของ โมโมอา ที่ผู้ชมและนักวิจารณ์ยกให้อยู่ใน “ระดับเทพ” ที่ได้นำความเจิดจรัสของตัวเองมาสู่มรดกของ Fast & FuriousFast & Furious 10 sẽ rất khốc liệt | VTV.VN

แม้ว่าจะมีข้อบ่งชี้ว่าภาพยนตร์ Fast สองภาคสุดท้ายอาจจบลงด้วยการเป็นไตรภาคที่เริ่มต้นด้วย ดูหนังfast and furious 10  Fast & Furious 10 พร้อมหลุดสปอยล์ทำให้หลายๆ คนลุ้นระทึกว่ามีอะไรต่อในเฟสถัดไป

หมายเหตุ : เนื้อหาของบทความข้างล่างนี้ มีการสปอยล์หลักจากฉากหลังเครดิตใน Fast X (เร็ว..แรงทะลุนรก 10)

หลังจากการฉายภาพยนตร์เรื่อง Fast X เว็บดูหนังไทย ออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง สื่อต่างประเทศรายงานว่า “ดเวย์น จอห์นสัน” หรือ “เดอะร็อค” จะปรากฏตัวในฉากหลังเอนเครดิตของภาพยนตร์เรื่องนี้ในบทบาทของ “ลุค ฮอบส์”

นับเป็นการปรากฏตัวครั้งที่ 5 ของ ดเวยน์ จอห์นสัน ในแฟรนไชส์นี้ โดยเปิดตัวครั้งแรกในปี ค.ศ.2011 จากภาพยนตร์เรื่อง Fast Five สิ่งนี้ยังเป็นเรื่องที่น่าตกใจอย่างมากเมื่อพิจารณาว่า จอห์นสัน เคยมีเรื่องไม่ลงรอยกันกับ “วิน ดีเซล” นักแสดงนำเจ้าของวลีเด็ด “เพราะเราคือครอบครัว” ส่งผลให้ จอห์นสัน ออกจากซีรีส์ฟาสหลังจากจบภาพยนตร์เรื่อง The Fate of the Furious ในปี ค.ศ. 2017

ต่อมามีรายงานว่า ทั้งสองมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการทำงานร่วมกัน โดยมีข่าวลือว่าสัญญาของพวกเขาห้ามไม่ให้ทั้งคู่แพ้การต่อสู้บนหน้าจอ (What the…) จากนั้นในเดือนธันวาคม ค.ศ. 2021 จอห์นสัน ได้พูดคุยให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว CNN เกี่ยวกับการออกจากตำแหน่ง โดยสังเกตว่าเขาบอกกับดีเซลโดยตรงว่าเขา

“ผมบอก [วิน ดีเซล] โดยตรงและเป็นการส่วนตัวว่าผมจะไม่กลับไปทำแฟรนไชส์นี้อีก ผมยืนยันหนักแน่นแต่จริงใจกับคำพูดของผม และบอกว่าผมจะคอยสนับสนุนนักแสดงเสมอ และเป็นกำลังใจให้แฟรนไชส์นี้ประสบความสำเร็จเสมอ” แต่นั่นไม่มีโอกาสที่ฉันจะกลับมา”

เป้าหมายของเขาคือการจบช่วงเวลาในภาพยนตร์เหล่านี้ “ด้วยความสำนึกคุณและความสง่างาม” ขณะที่เขาแสดงความคิดเห็นว่า “น่าเสียดาย” เพียงใดที่เห็นความบาดหมางของเขากับดีเซลทำให้ความคิดเห็นของสาธารณชนเกี่ยวกับ Fast & Furious ตกต่ำลงในระดับหนึ่ง:

“เป้าหมายของฉันตลอดมาคือการจบการเดินทางอันน่าทึ่งของฉันด้วยแฟรนไชส์ ‘Fast & Furious’ ที่น่าทึ่งนี้ด้วยความซาบซึ้งและสง่างาม น่าเสียดายที่บทสนทนาสาธารณะนี้ทำให้น้ำขุ่นมัว โดยไม่คำนึงว่าฉันมั่นใจในจักรวาลของ ‘Fast’ และมัน ความสามารถในการนำเสนอให้กับผู้ชมอย่างสม่ำเสมอ และผมขอให้อดีตนักแสดงร่วมและทีมงานของผมโชคดีและประสบความสำเร็จในบทต่อไป”

จอห์นสันและดีเซลจะร่วมงานกันใน Fast & Furious หรือไม่? topgifs ความบาดหมางระหว่าง ดเวย์น จอห์นสัน และ วิน ดีเซล สร้างกระแสผ่านสำนักข่าวในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Fast ภาค 9 ยังคงดำเนินต่อไปโดยไม่มี จอห์นสัน และสามารถแสดงได้อย่างน่าชื่นชมในบ็อกซ์ออฟฟิศในช่วงที่มีการระบาดใหญ่ของ โควิด-19

ในขณะที่ยังไม่มีข่าวว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ในฉากนี้หรือวิธีที่ฮอบส์จะมีส่วนร่วมกับภาพยนตร์ ดูหนังfast and furious 10  (หรือภาพยนตร์ Fast & Furious ภาคสุดท้าย) อย่างไร ทุกสายตาจะจับจ้องไปที่แฟรนไชส์นี้เพื่อดูว่าความสัมพันธ์ระหว่างดีเซลและจอห์นสันจะก้าวไปข้างหน้าอย่างไร ก็ต้องรอลุ้นและตีความเอนเครดิตในโรงภาพยนตร์ครับ

ไปต่อไม่รอแล้วนะ! Fast 10 และ 11เตรียมเริ่มถ่ายทำต่อเนื่อง มกราคมนี้Fast & Furious 10 : une nouveau trailer ébouriffant ! (+ vidéo)

มาแรงสุดในช่วงนี้แล้วสำหรับภาพยนตร์เรื่อง Fast and Furious หลังจากที่เข้าฉายไปแล้วในหลายประเทศ รวมไปถึงสหรัฐอเมริกา และเดินหน้ากวาดรายได้เปิดตัวไปอย่างถล่มทลาย ไม่ต้องคาดหวังเลยว่าเราจะได้ดูภาคต่อกันหรือไม่ เพราะมันมาแน่ ๆ หลังจากที่วิน ดีเซลได้ให้สัมภาษณ์ไปก่อนหน้านี้ว่า หลังจากที่ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับภาคที่ 9 เขาก็ต้องกลับไปเตรียมงานภาพยนตร์ภาคที่ 10 ต่อ ซึ่งภาพยนตร์ภาคที่ 10 และ 11 จะเป็นการถ่ายทำต่อเนื่องกันเพื่อปิดตำนานนี้อย่างยิ่งใหญ่

ล่าสุด วิน ดีเซล ได้ให้สัมภาษณ์กับ Regal ว่า “ผมจะเริ่มถ่ายทำ Fast 10 Part 1 และ Part 2 บทสรุปของมหากาพย์เรื่องนี้ ในเดือนมกราคม” หลังจากที่ก่อนหน้านี้ผู้กำกับ จัสติน ลิน ได้ออกมาเปิดเผยว่าการถ่ายทำจะเริ่มขึ้นในเดือนไหนสักเดือนของปีหน้า การออกมาคอนเฟิร์มของวิน ดีเซลก็ได้ยืนยันชัดเจนแล้วว่า พวกเขาพร้อมที่จะเดินหน้าต่อแล้ว

Fast and Furious 9 จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ดอม โทเร็ตโต ซึ่งรับบทโดย วิน ดีเซล ปลีกตัวออกไปใช้ชีวิตอย่างเงียบ ๆ พร้อมกับเล็ตตี้และไบรอันลูกชายตัวน้อย แต่พวกเขารู้ว่าแม้จะอยู่ในดินแดนสงบสุข ก็ยังมีอันตรายอยู่ คราวนี้ ดอมต้องเผชิญหน้ากับตราบาปในอดีตของเขา หากเขาต้องการจะปกป้องชีวิตของคนที่เขารักมากที่สุด ทีมนักซิ่งของเขากลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อหยุดการทำลายล้างโลกโดยนักฆ่าและนักซิ่งฝีมือฉกาจซึ่งเขาคือเจคอบ น้องชายของดอม (จอห์น ซีนา จาก The Suicide Squad)Fast & Furious 10“-Trailer stimmt euch auf fulminante Action ein – Regisseur für Finale gefunden

จัสติน ลิน ผู้กำกับจากภาค 3, 4, 5 และ 6 ที่นำแฟรนไชส์ไปสู่การเป็นภาพยนตร์ระดับบล็อกบัสเตอร์ กลับมากำกับ Fast & Furious 9 ในภาคนี้ แอ็คชั่นจะขยายไปทั่วโลก จากลอนดอนสู่โตเกียว จากอเมริกากลางสู่เอดินเบอระ จากหลุมหลบภัยลับในอาเซอร์ไบจาน สู่ถนนในทบิลิซี เพื่อนเก่ากลับมามีชีวิตอีกครั้ง ศัตรูเก่าก็กลับมา ประวัติศาสตร์จะซ้ำรอยและความหมายที่แท้จริงของครอบครัวจะถูกทดสอบอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน