ดูหนังออนไลน์ฟรีnetflix

ดูหนังออนไลน์ฟรีnetflix

ดูหนังออนไลน์ฟรีnetflix

ดูหนังออนไลน์ฟรีnetflix เป็นหนังแนวแอ็กชันโจรกรรมที่ดีดีที่สุดอีกหนึ่งเรื่องเลยค่ะ เมื่อจีฮยอก (คิมอูบิน) หนุ่มนักโจรกรรมมากความสามารถกับก่อนหน้านี้วิศวกรที่ชำนาญในเครื่องไม้อุปกรณ์จำพวกต่าง ๆ กูอิน (โคชังซอก) ถูกว่าว่าว่าจ้างให้ไปปล้นเงินสินบนที่ถูกเก็บไว้โดยกรมศุลกากรที่สนามบินแห่งชาติอินชอน งานนี้เขาจึงไปทาบทามนักแฮกเกอร์วัยรุ่นไฟแรงอย่างจองเบ (อีฮยอนอู)

ให้มาร่วมทีมด้วย กลับกลับกลายเป็นภารกิจที่โจรกับโจรมาเอกสารกลุ่มกันปล้นของจากโจรอีกที สำหรับคนที่ติดอกติดใจหนังแนวแอ็กชัน ชิงไหวพริบ นักบ่งชี้หลักได้โชว์สกิลเทพสำหรับเพื่อที่จะการโจรกรรมปล้นตู้เซฟทำนองนี้ รับรองได้โดยทันทีว่าคุณจำเป็นจะต้องจับอกจับใจหนังประเด็นนี้อย่างแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้นคุณจะไม่มีวันเดาแนวทางของหนังถูกเลย สนุกจนนั่งไม่ติด ลุ้นทุกวินาทีจริง ๆ ค่ะ

หนังแอ็กชันไซไฟเรื่องใหม่ของผู้กำกับจอมทำลายล้างโลกอย่าง Roland Emerich (Independence Day, The Day After Tomorrow และ 2012) ว่าด้วยภารกิจกอบกู้กลับมาโลกของ 3 นักบินอวกาศ ซึ่งรับบทโดย Halle Berry, Patrick Wilson และ John Bradley ที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นจะต้องจบสิ้นดวงจันทร์ที่หลุดวงโคจรภายหลังถูกดาวเคราะห์น้อยพุ่งชนและกำลังจะพุ่งชนโลก

อีกหนึ่งซีรีส์แนวย้อนสมัยที่โบ๊ะบ๊ะมากจริง ๆ ดูหนังออนไลน์ ฟรีnetflix  จะเป็นยังไงเมื่อบัณฑิตสุดยอดนักชิมได้กลายมาเป็นผู้ตรวจสอบการลับที่อายุบางส่วนที่สุด แถมยังโดนย้ายให้ไปดำเนินงานในที่ห่างไกลอีก ซึ่งการสัญจรในครั้งนี้จับเป็นจุดปรับเปลี่ยนแก่บัณฑิตหนุ่มเลยก็ว่าได้ เนื่องจากว่าว่าไปถึงวันแรกก็ได้เหมือนกันเหมือนกันทำคดีใหญ่เลย ปล.หัวข้อนี้เป็นซีรีส์น่าหัวเราะนะคะ ฮาตั้งแต่เปิดเรื่องมาเลย เล่นใหญ่กันไปหมด บอกต่อให้ดูเลยจ้ะ!

ซีรีส์ซอมบี้จะต้องกให้เกาหลีเค้าล่ะ ผู้ใดจับจิตซีรีส์แนวซอมบี้ห้ามพลาด! เรื่องราวกำเนิดขึ้นในโรงเล่าเรียนหนแห่งึ่งที่มีฝูงซอมบี้บุกเข้ามาในโรงศึกษา ด้วยเหตุฉะนี้แต่ละคนจึงจำเป็นต้องหากลเม็ดเคล็ดลับเอาตัวรอด หนีตายกันอย่างบ้าคลั่งโดยที่ไม่ให้ซอมบี้กัดในโรงเรียนรู้เล่าเรียนรู้ของตน จะลุ้นและตื่นเต้นน่าไหน ติดตามได้ทาง Netflix

ดูหนังออนไลน์ฟรีnetflix

The Red Sleeve (2021)

ซีรีส์เกาหลีอ้างที่มาที่ไปศาสตร์จริงของเกาหลี เรื่องราวของ “พระเจ้าจองโจ (อีซาน)” รับบทโดย จุนโฮ 2PM และนางในในวังหลวง “ซองด๊อกอิม” รับบทโดย อีเซยอง พระเจ้าจองโจควรจะเป็นให้ด๊อกอิมถวายตัวเป็นสนม แต่นางผู้นั้นไม่ได้อยากและปฏิเสธไปบ่อยครั้งหลากหลายคคล้ายกับ นางเอกจะตกลงใจเช่นไร จะคัดคัดเลือกชีวิตอิสระที่ตนต้องการ หรือใช้ชีวิตกับผู้ชายที่เธอรัก ติดตามซีรีส์เรื่อง The Red Sleeve ได้ใน Viu

ขั้นตอนแรกเราก็มีความนึกคิดว่านี่คงจะเป็นแค่หนังดักเด็ก 80-90s ด้วยการจับเอาผู้ทำให้ทราบเม่นสีน้ำเงินจากเกมฮิตของ Sega แต่เมื่อมีดราม่าออกแบบตัวเอกที่ไม่ไหวจะเคลียร์ในตัวอย่างแรก กลุ่มผู้ผลิตหนังก็ยอมลงทุนเอาหนังไปแก้ใบหน้านักแสดงให้ออกมาจนแฟนๆ ยอมรับ ส่งผลให้บัดนี้พวกเรามีความนึกคิดว่าควรจะเป็นแวะไปดู Sonic The Hedgehog ฉบับปรับปรุงแก้ไขปรับปรุงแก้ไขเพื่อที่จะให้จิตใจที่เข้มแข็งพร้อมเผชิญกับทุกเรื่องคนทำหนังซะแล้ว โดยเนื้อเรื่องจะเล่าว่า Sonic สัญจรทะลุจากดาวของตัวเองมาสู่โลกมนุษย์ อีกประการหนึ่งที่มีผลให้ประเด็นนี้น่าดูคือการได้ปรากฏได้ชัด Jim Carrey มารับบท Dr. Ivo Robotnik ตัวร้ายแบบเพี้ยนๆ ที่มีความรู้สึกว่าเขาห่างหายจากการรับบทแบบนี้ไปช้ายาวนาน

คริส การ์ดเนอร์ (วิล สมิธ) ที่ครั้งหนึ่งจึงต้องควรแบกภาระเป็นหางเสือนำทางให้ครอบครัวพ้นจากภาวะยากจน แต่เหตุเพราะว่าพิษเศรษฐกิจรุมเร้าเกินเยียวยา ลินดา (เทนดี้ นิวตัน) ภรรยาของคริสก็เลยทิ้งเขาและลูกชายวัย 5 ขวบ คริสโตเฟอร์ (จาเดน คริสโตเฟอร์ ไซร์ สมิธ) ให้เจอกับภาวะเศรษฐกิจติดลบเพียงลำพัง คริสกลายเป็นคุณพ่อหม้ายลูกติด ที่ต้องมีให้ได้ควรต้องกัดฟันสู้กับความจนอย่างร้อนแรง บ่อยครั้งที่เขาจะต้องกระเตงลูกชายตัวบางส่วน ออกเร่ร่อนเหมือนคนจรจัดกับเงินติดกระเป๋าเพียง 1 ดอลลาร์ แต่เพราะเหตุว่าใจสู้บวกกับความชาญฉลาด เขาสู้ยิบตาเพื่อที่จะหางานที่ให้ค่าจ้างสูงเพิ่มมากขึ้น เพื่อจะความเป็นอยู่ที่ดีของลูกชายสุดที่รัก

เรื่องนี้เกิดเรื่องเช่นเดียวกับของ “เคต” นักฆ่าสาวยอดฝีมือผู้ถูกฝึกหัดฝนปรือให้เป็นเพชรฆาตตั้งแต่เด็ก ทว่า ในวันหนึ่งเธอกลับถูกวางยาพิษประเภทเร่าร้อน และจำเป็นที่จะต้องตายภายใน 24 ชั่วโมง เคตจึงตัดสินใจสละตอนชีวิตที่หลงเหลืออยู่ไม่ถึงหนึ่งวันสำหรับในการตามล่าผู้อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการวางยาพิษเธอ เพื่อที่จะหัวข้อนี้เกิดเรื่องที่มีฉากแอคชั่นบู๊ระห่ำ ยิงถล่ม นักแสดงได้โชว์ความสามารถแนวทางการทำให้ทราบสุดผาดโผนได้อย่างดีเยี่ยม แม้กระนั้น เพื่อคอหนังแอคชั่นหลายๆผู้ผู้คนที่ดูต่างลงข้อคิดเห็นว่า การดำเนินเรื่องเป็นไปตามสูตรเป็นผลสำเร็จหนังแอคชั่น ไม่ค่อยมีความแปลกใหม่ แต่ถ้าดูเพื่อจะความบันเทิงก็นับว่าตอบปัญหาอยู่จ้ะ

ผู้กำกับ Neill Blomkamp จากหนังไซไฟอย่าง District 9 (2009), Elysium (2013) และ Chappie (2015) พาวิทยาศาสตร์และความสยองขวัญมาเหน้าจอกัน ผ่านสถานะการณ์ของ Angela (Nathalie Boltt) ที่นอนป่วยเข้าขั้นโคม่าหลังจากก่อสาต้นเหตุเผาบ้านอละฆ่าคน แต่ยังสามารถเชื่อเรื่องมต่อกับจิตในโลกเสมือนของเธอได้ผ่านเทคโนโลยีซิมูเลชัน และ Carly (Carly Pope) ลูกสาวของเธอจึงต้องควรเข้าไปในโลกเสมือนนั้นเพื่อที่จะหาต้นเหตุของเรื่องทั้งหมดทั้งมวล

วันหนึ่ง ซอยอน (พัคชินฮเย) ได้รับสายคำถามจากโทรศัพท์บ้านภายหลังที่เธอย้ายเข้ามาอยู่ได้ไม่นาน เพราะเหตุว่าบ้านข้างข้างหลังเก่าไฟไหม้และส่งผลให้เธอต้องมีให้ได้ที่จำเป็นจะต้องเสียพ่อไป ซึ่งเพศหญิงสาวเจ้าของสายปัญหาก็คือ โอยองซุก (หน้าจอนจงซอ) โทรมาจากปี ค.ศ. 1999 และกล่าวว่า เธอสามารถช่วยปรับเปลี่ยนที่ผ่านมาให้พ่อของเธอรอดตายจากเหตุการณ์นั้นได้ ซอยอนจึงยอมตัดสินใจประพฤติตามอย่างคำขอและพ่อของเธอก็มีชีวิตรอดกลับมาจริง ๆ แต่กลับกลับกลายเป็นว่าการตกลงใจในครั้งนั้นจะทำให้ชีวิตของเธอจำเป็นที่จะต้องแปรไป

ตัวหนังจะพาพวกเราลุ้นระทึกไปกับก่อนหน้านี้ว่า สิ่งที่ซอยอนได้ทำความเคลื่อนไหวไปนั้น ดูหนังออนไลน์ฟรีnetflix มันจะมีผลอะไรบ้างกับปัจจุบันนี้ของเธอ ในส่วนของ CG มุมกล้อง Score ถือว่าทำเป็นแล้วได้ดิบได้ดิบได้ดี สามารถพาให้คนชมร่วมลุ้นไปด้วยได้ โดยยิ่งไปกว่านั้นอย่างมากช่วงท้าย ๆ ของเรื่องนี่สุขใจจนเผลอเพลินหายใจกันอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ

กล่าวได้ว่าซีรีส์หัวข้อนี้ฮิตเป็นกระแสไปทั่วทั้งโลก แมสสุด ๆ กับ Squid Game (สควิดเกม เล่นลุ้นตาย) เกิดเรื่องอย่างกับเกี่ยวกับหมวดผู้ผู้คนที่มีปัญหาเกี่ยวกับเงิน มารวมตัวเล่นเกมที่มาจากเกมการละเล่นของเด็กเกาหลีกัน ด้วยเงินรางวัลหลักหมื่นล้าน แต่การเล่นเกมนี้แตกต่างแตกต่างที่อื่นคือ ถ้าคุณเล่นพลาดหมายถึงว่าคุณขาดไม่ได้จำเป็นต้องแลกด้วยชีวิต บอกว่าลุ้นแทบจะสิ้นสุดขาดหายใจทุกเกม รับชม Squid Game ได้ทาง Netflix

​แคลร์ (เรเชล แมคอาดัมส์) หลงรักเฮนรี่ (เอริค บานา) มาทั้งชีวิต เธอมั่นใจว่าเขาทั้งสองถูกลิขิตให้อยู่ร่วมกัน เฮนรี่เป็นนักท่องตอน เขาเหมือนถูกสาปด้วยความไม่ถูกปกติทางยีนส์ ที่ทำให้จำเป็นที่จะต้องใช้ชีวิตข้ามเส้นแบ่งประเภทขณะ และกระโดดข้ามไปมาในระหว่างชีวิตอย่างบังคับการมิได้ แม้ว่าในสภาวะปัจจุบัน การเดินทางของเฮนรี่จะก่อให้พวกเขาควรต้องห่างกันโดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า แต่แคลร์ก็ยังมานะอย่างสุดสมรรถภาพที่จะสร้างชีวิตกับรักแท้ของเธอ

แจ็ก ดอว์สัน (ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ) กับ โรส เดวิท บูเคเตอร์ (เคต วินสเล็ต) หนุ่มสาวต่างสถานะ ที่เจอกันและกำเนิดเป็นความรักยิ่งใหญ่บนเรือไททานิค ท่ามกลางความต่างของชนลำดับชั้น ซึ่งคือปัญหาอันใหญ่ยิ่ง แล้วยังมีอุบัติต้นสายปลายเหตุขาดหายนะที่รอระหว่างที่จะพลัดพรากเขาและเธอให้จากกัน

Cecilia Kass สตรีสาวที่เป็นแฟนกับ Adrian Griffin ชายผู้ถูกใจสั่งการเธอ แต่เขาได้ตัดสินใจจบชีวิตตัวเองและมอบมรดกให้ Cecilia กระนั้นอะไรหลายประเภทกล่าวหญิงสาวว่า แฟนเก่าของเธอคงจะไม่ได้ตายแต่ยังมีชีวิตในสถานะมนุษย์ล่องหน และคอยหลอกหลอนเธออยู่ สถานะการณ์ฟังชมคุ้นๆ นี้ เป็นการดัดเปลี่ยนจากนิยายของ H. G. Wells ที่คราวกับนี้ Leigh Whannell ผู้กำกับภาพยนตร์ ‘Upgrade’ และเป็นนักประพันธ์บท ‘Saw’ ภาค 1-3 ปรับให้กลายเป็นแถวระทึกขวัญมากมายยิ่งกว่าครั้งครั้งก่อน และชวนให้ตั้งคำถามและข้อขัดแย้งว่า นางเอกของเราหลอน หรือมนุษย์ล่องหนมีอยู่จริง

WEIGHTLIFTING FAIRY KIM BOK JOO

อีกหนึ่งซีรีส์คอมเมดี้ในดวงใจ Weightlifting Fairy Kim Bok Joo เรื่องราวของ คิมบ๊กจู สาวน้อยผู้มีร่างกายแข็งแกร่งแต่มีจิตใจสุดจะเปราะบาง วันนึงบ๊กจูได้ไปตกหลุมรักหมอสุดหล่อคนนึงเข้า ก็เลยจึงควรทำทุกแนวทาง ถึงแม้จนถึงปกปิดตัวตนที่แท้จริงของตนเองเพื่อที่จะได้อยู่สนิทสนมคุณหมอ โดยภารกิจพิชิตใจในครั้งนี้ก็ได้เหมือนกันเช่นเดียวกันมีเพื่อจะนสนิทที่แอบชอบบ๊กจูอย่างจุนฮยอนคอยช่วยคงเหลืออยู่ด้วย จากสถานะการณ์การแอบถูกใจไปมากลายเป็นรักสามเศร้าซะงั้น แล้วมันจะลงเอยอย่างไรล่ะเนี่ย

ในณ ระหว่างสามทศวรรษแห่งความโกลาหล ฟอร์เรสท์ (ทอม แฮงค์) ดำเนินชีวิตในตอนต่างๆที่ผันเขาจากคนร่างกายพิการ ไอคิวต่ำ ไปเป็นนักส่อให้เห็นอเมริกันฟุตบอล จากวีรบุรุษในสงครามเวียดนามเป็นเศรษฐี จากเกียรติทำเนียบสว่างเข้าสู่อ้อมกอดของคนที่เขามีใจรักจริง หนังแอคชั่นโดย Netflix ที่ดัดเปลี่ยนมาจากกราฟิกโนเวลโดย Greg Rucka เกิดเรื่องเกี่ยวกับหมู่ทหารรับว่าจ้างที่มีพลังเพื่อเพื่อที่จะการรักษาตนเอง มีผลให้หมวดเขามีชีวิตอมตะ และอยู่บนโลกนี้มาเป็นณ ระหว่างนานมากมายยุคสมัย

แต่แล้ววันหนึ่งความลับของพวกเขาก็ถูกล่วงทราบเข้า กระตุ้นให้เกิดข้อขัดแย้งต่าง ๆ มากเยอะมากๆ ฉากแอคชั่นในหนังหัวข้อนี้ถือว่าจัดเต็มพอสมควร มีความดิบเถื่อน เลือดสาด และเอฟเฟกต์ที่สมจริง ในส่วนเนื้อเรื่องคงไม่ได้เข้มข้นหวือหวาเหมือนหนังแอคชั่นเอกสารยักษ์เรื่องอื่น ๆ แต่เนื้อหาส่วนดราม่าในเรื่องก็ทำออกมาได้ดี ถือว่าเป็นหนังที่ชมฆ่าขณะได้เพลินใจ ๆ สำหรับคนที่ต้องการดูหนังแบบไม่จำเป็นที่ต้องคิดตามเนื้อเรื่องจำนวนมากจ้ะ

สถานะการณ์ความรักของ มีซู (คิมโกอึน) เด็กสาวหลานเจ้าของร้านเบเกอรี่กับ ฮยอนอู (หน้าจองแฮอิน) เด็กหนุ่มบุคลิกชมไม่น่าไว้เชื่อมั่นที่มาสมัครปฏิบัติการพาร์ทไทม์ที่ร้านขายของรวง และเมื่อสถานะการณ์ระหว่างเธอกับเขากำลังไปได้อีกต่างหากดีแต่ก็ควรมีเหตุให้จากกันโดยไม่มีซึ่งคำกล่าวลา เมื่อวันขณะผ่านไปทั้งสองได้กลับมาบังเอิญเหน้าจอกันอีกสักครั้ง

แต่ด้วยเรื่องในก่อนหน้านี้ของฮยอนอูที่ตามมาหลอกหลอนก็เลยส่งผลให้ทั้งสองจำเป็นที่จะต้องแยกจากกันเป็นครั้งระดับที่สอง แต่การแยกจากกันในครั้งนี้จะได้กลับมาเหน้าจอกันอีกไหมก็ขาดไม่ได้ที่จะต้องติดตามดูในเรื่องจ้ะ ดูหนังออนไลน์ฟรีnetflix ด้วย Vibe ของเรื่องที่อยู่ภายในยุค 90s จึงนำมาซึ่งการทำให้ได้กลิ่นอายของความวินเทจเบา ๆ ไม่ว่าจะเป็นการยอมรับฟังเพลงจากวิทยุ หรือการส่งใจความถามไถ่ข่าวสารข้อมูลสารคราวกันผ่านอีเมล ถ้าใครกันแน่ต้องการหาหนังรักชมเพลินใจใจ ๆ ในวันจบสิ้น หมวดพวกเราขอบอกต่อหัวข้อนี้เลยค่ะ

ทั่วทั่วทั้งโลก ทั้งค่าทดแทน Grand Prize (Best Film) จากงาน TOKYO FILMeX ประเทศญี่ปุ่น, ค่าทดแทน Special Mention Award จากงาน Five Flavours Film Festival เมืองวอร์ซอ ประเทศโปแลนด์ และค่าทดแทน Bisato Award for Best Screenplay จากงาน Venice International Film Festival ประเทศอิตาลี โดยผู้กำกับ จักรวาล นิลธำรงค์ (Vanishing Point, 2548) เล่าสถานะการณ์ของสตรีชราที่จึงต้องควรชมแลสามีในณ ขณะสุดท้ายของชีวิตและเป็นช่วงเวลาที่เธอได้มองย้อนไปไปยังอดีตสมัยที่ทั้งขมขื่นและเปี่ยมสุข

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

https://topgifs.net/