ดูหนังออนไลน์ Talk To Me (2023) จับ มือ ผี ดูหนังเต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Talk To Me (2023) จับ มือ ผี

ดูหนังออนไลน์ Talk To Me (2023) จับ มือ ผี  คืนวันหนึ่ง วัยรุ่นกรุ๊ปหนึ่งกำลังออกท่องเที่ยวที่ป่าช้า พวกเขากำลังค้นหาความระทึกใจ และก็พวกเขาก็ได้ยินตำนานเกี่ยวกับเกม “ประสานมือผี” ที่ลือกันว่าสามารถติดต่อกับวิญญาณได้ กลุ่มวัยรุ่นตกลงใจที่จะทดลองเล่นเกมนี้ พวกเขาเจอภาพถ่ายของศพที่เสียชีวิตไปนานแล้ว พวกเขาประสานมือกับภาพถ่าย รวมทั้งขณะเดียวกันนั้น วิญญาณของศพก็สิงร่างของหนึ่งในนั้น

วิญญาณเริ่มแสดงกริยาที่พิลึกและก็น่าสยดสยอง พวกเขาเริ่มพูดจาด้วยภาษาที่ไม่มีผู้ใดรู้เรื่อง พวกเขาเริ่มทำท่าทางที่ร้ายแรงรวมทั้งน่าสะพรึงกลัวกลุ่มวัยรุ่นเริ่มกลัว พวกเขาบากบั่นที่จะหยุดวิญญาณ แม้กระนั้นมันก็ยากที่จะควบคุม พวกเขาบากบั่นที่จะดึงวิญญาณออกมาจากร่างของสหาย แม้กระนั้นก็ไม่เป็นผลสำเร็จกลุ่มวัยรุ่นเริ่มสิ้นหวัง พวกเขาไม่เคยรู้ว่าจะทำยังไง

 

ดูหนังออนไลน์ Talk To Me (2023) จับ มือ ผี

เรื่องย่อ ดูหนังออนไลน์ Talk To Me (2023) จับ มือ ผี เต็มเรื่อง

พวกเขาจำเป็นต้องพบเจอกับความท้าที่ลำบาก พวกเขาจำต้องทำความเข้าใจที่จะไว้ใจซึ่งกันและกันท้ายที่สุด พวกเขาก็คิดแผน พวกเขาตกลงใจที่จะนำวิญญาณกลับไปที่ป่าช้า พวกเขามั่นใจว่าถ้าเกิดพวกเขาสามารถคืนวิญญาณกลับไปยังโลกที่วิญญาณได้ พวกเขาก็จะไม่มีอันตรายพวกเขาพาวิญญาณไปที่หลุมฝังศพของศพนั้น พวกเขาจุดเทียนรอบหลุมฝังศพ และก็พวกเขาเริ่มสวดมนต์ไหว้พระวิญญาณเริ่มสงบลงแล้วก็อ่อนลง สุดท้าย วิญญาณก็ออกมาจากร่างของเพื่อนพ้องพวกเขาและก็กลับไปยังโลกที่วิญญาณ

Talk to Me เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติของประเทศออสเตรเลียปี 2022 ดูแลโดย Danny แล้วก็ Michael Philippou เขียนบทโดย Danny Philippou แล้วก็ Bill Hinzman แล้วก็อิงจากแนวความคิดของ Daley Pearson แสดงนำโดย โซฟี ไวลด์, อเล็กซานดรา เจนบวงสรวง, โจ เบิร์ด, โอทิส ดานจิ, ไม่แรนดา ออตโต รวมทั้งโซอี้ เทราเกส ภาพยนตร์หัวข้อนี้ติดตามกลุ่มวัยรุ่นที่ศึกษาค้นพบว่าพวกเขาสามารถติดต่อวิญญาณได้โดยใช้มือที่ถูกตัดรวมทั้งดองอย่างลึกลับ เพียงแต่เพื่อสิ่งที่ทำเกินเลย Talk to Me เปิดตัวทีแรกในเทศกาลภาพยนตร์แอดิเลดตอนวันที่ 30 เดือนตุลาคม พุทธศักราช 2565 และก็เผยแพร่โดย Maslow Entertainment

ในประเทศออสเตรเลียตอนวันที่ 27 ก.ค. พุทธศักราช 2566 ดูหนังออนไลน์ Talk To Me (2023) จับ มือ ผี เต็มเรื่อง   ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับข้อวิจารณ์เชิงบวกจากนักวิพากษ์วิจารณ์ ซึ่งยกย่องเรื่องราว แนวทาง ซีเควนซ์สยองขวัญ เอฟเฟกต์เชิงปฏิบัติ การออกแบบเสียง รวมทั้งการแสดง โดย Wilde รวมทั้ง Bird ได้รับการสรรเสริญเป็นพิเศษ นับว่าเป็นการบรรลุผลในบ็อกซ์สถานที่ทำงานโดยการทำรายได้ 90 ล้านดอลลาร์ทั้งโลกเทียบกับงบประมาณ 4.5 ล้านดอลลาร์ แปลงเป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่ทำรายได้สูงสุดของ A24 แล้วก็เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดเป็นชั้นสองโดยรวม ภาคต่อกำลังอยู่ในการพัฒนา

ภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติ จับ มือ ผี ในงานงานเลี้ยงที่บ้านที่มีผู้คนหนาแน่นในแอดิเลด วัวลตามหาดั๊กเก็ตต์ น้องชายของเขา KUBHD ดูหนังผ่านเน็ต Talk To Me (2023) จับ มือ ผี เต็มเรื่อง เมื่อเขาเจอ Duckett แล้วก็พากเพียรพาเขากลับไปอยู่ที่บ้าน Duckett ก็แทงเขาที่ไหล่ก่อนจะแทงตนเองที่หน้าร้ายแรง ถัดมา มีอา วัย 17 ปีกำลังดิ้นรนกับวาระครบรอบปีลำดับที่สองของการฆ่าตัวตายของแม่ของคุณ เรีย ด้วยการกินยาเกินขนาด รวมทั้งความเกี่ยวพันอันไกลห่างของคุณกับแม็กซ์ บิดาของคุณ เมื่อขับขี่รถเวลากลางคืน คุณได้เจอกับจิงโจ้ที่ได้รับบาดเจ็บรุนแรง แต่ว่าไม่อาจจะพาตนเองไปทำฆ่าแบบเมตตาได้ มีอา เจดเพื่อนซี้ของคุณ รวมทั้งไรลีย์

น้องชายคนเล็กของเจด แอบออกไปที่งานกินเลี้ยงแห่งหนึ่งซึ่งจัดโดยเฮย์ลีย์รวมทั้งหน้าจอสส์ ดูหนังออนไลน์ Talk To Me (2023) จับ มือ ผี  ซึ่งจุดสนใจหลักเป็นมือที่ถูกตัดรวมทั้งดองซึ่งมีต้นกำเนิดลึกลับ การประสานมือในท่าประสานมือแล้วบอกว่า “คุยกับฉัน” จะมีผลให้ใครซักคนสามารถติดต่อกับวิญญาณของผู้เสียชีวิตได้ และก็ตามด้วยการพูดว่า “ฉันให้ท่านเข้าไป” เพื่อวิญญาณสิงได้ เพื่อเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้วิญญาณผูกมัดตนเองกับบุคคลนั้น ผู้อื่นจำเป็นต้องเลิกการมีไว้ในครอบครองก่อน 90 วินาทีโดยดึงมือที่ดองไว้ออกแล้วเป่าเทียนเพื่อตัดการเชื่อมต่อ มีอาสมัครใจที่จะไปก่อนและก็ถูกวิญญาณสิงซึ่งแสดงทีท่ารุกรามไรลีย์ หน้าจอสและก็เฮย์ลีย์พากเพียรดิ้นรนเพื่อทำลายการเชื่อมต่อ เพียงแค่จัดแจงให้ทำเป็นภายหลังเกินกำหนดเวลานิดหน่อยแล้ว

 

ดูหนังออนไลน์ Talk To Me (2023) จับ มือ ผี

รีวิวหนัง “Expend4bles โคตรคนทีมมหารอยแดง 4

ภายหลังที่หยุดเบรกเอาไว้ที่สามภาคที่ขาดช่วงเอาไว้นานเกือบจะทศวรรษ ปีนี้พวกเขากลับมาอีกที กลุ่ม Expendables ได้มารวมกลุ่มทำภารกิจใหม่ที่มีโลกเป็นพนันกับ “Expendables 4 โคตรคนทีมมหารอยแดง 4” ที่เปลี่ยนเป็นว่าภาคนี้เป็นราวกับภาคต่อครึ่งรีเซ็ตเครื่องใหม่เบาๆกับกลุ่มดาราหนังทั้งยังหน้าเก่าและก็คนใหม่คละเคล้ากันไป เพื่อพอกพูนอรรถรสความมันส์

โดยในภาคนี้กลุ่ม Expendables อีกทั้งหน้าเก่าแล้วก็คนใหม่ จำเป็นต้องออกไปทำภารกิจบุกไปที่โรงเก็บอาวุธเคมีเก่าของกัดดาฟี ในลิเบียเพื่อขัดขวาง ราห์มัต สมัยก่อนนักค้าอาวุธคนอังกฤษพร้อมทั้งกองทัพของเขาได้ลักขโมยกระเป๋าใส่ตัวจุดชนวนหัวรบนิวเลียร์ไปให้นายจ้างสุดเหี้ยมโหดอำมหิตอย่าง โอซะลอต กับ ราห์มัต และก็ได้แอบหนีไปก่อนที่จะกลุ่ม Expendables จะหยุดเขาไว้ได้ ถ้าเกิดตัวจุดชนวนไปถึงมือโอซะลอตโลกจะถูกทำลาย ภายหลังจากความมานะบากบั่นที่จะจับกุมตัวราห์หมัดล้มเหลว การตามล่าดำเนินถัดมาจนกระทั่งเรือจินยี่ห้อ ที่ที่ซึ่งการเปิดเผยตัวของโอซะลอตรวมทั้งการหักมุมได้เริ่มขึ้น

Expend4bles โคตรคนทีมมหารอยดำ 4 ภาคนี้เปลี่ยนแปลงมาใช้บริการผู้กำกับคนใหม่(อีกแล้ว) เป็น “สก็อต วากก์” ที่พึ่งส่งผลงานออกไปหมาดๆอย่าง Hidden Strike เมื่อตอนหน้าร้อนก่อนหน้าที่ผ่านมา ซึ่งแม้ว่าคนไหนที่เคยผ่านตาเคยมองผลงานของผู้กำกับท่านนี้ก็คงจะต้องได้แบบเกริ่นนำไปก่อนว่า อย่าไปมุ่งหวังมากมาย เพราะว่าเขาเป็นผู้กำกับหนังบู๊ที่บางครั้งก็อาจจะมิได้มีความละเอียดรวมทั้งเฉียบคมในผลงานสักเท่าไหร่ แต่ว่าย้ำการถ่ายทอดงานหนังบู๊เข้าถึงอารมณ์ผู้ชมมากยิ่งกว่า

และก็โน่นก็เลยทำให้ภาคที่ 4 ของหนังชุดนี้นั้นเห็นผลลัพธ์ออกมาที่คล้ายกับย้อนกลับ ดูหนังออนไลน์ Talk To Me (2023) จับ มือ ผี ไปสู่ความเบสิคอีกครั้ง แปลงเป็นว่า Expendables 4 กลับมาด้วยรสที่ค่อนข้างจะจืดชืดไปสักนิด น้ำมากกว่าเนื้อไปนิด ซ้ำยังเต็มไปด้วยมุกในหนังบู๊แบบ Old School ที่ถูกใส่เอาไว้ ทำให้เกิดความรู้สึกว่าหนังจะเชยไปถึงไหน โดยที่รายละเอียดของหนังก็แทบไม่มีความแตกต่างไปจากบรรดาหนังแอคชั่นปลายสมัย 1990s หรือต้นปี 2000s ที่เกือบจะไม่มีส่วนประกอบที่แข็งแรงแล้วก็สดใหม่ใดๆก็ตามเลย

 

ดูหนังออนไลน์ Talk To Me (2023) จับ มือ ผี

รีวิวหนัง “No One Will Save You

ถ้าหากคนใดที่พอใจหนังแนวตื่นเต้นคละเคล้าไซไฟแบบคาดการณ์อะไรมิได้ คงจะจะต้องเหลียวหันมามองประเด็นนี้ “No One Will Save You” ที่จะมาปฏิบัติหน้าที่กระตุกขวัญและก็บีบบังคับปลุกอารมณ์ให้กับทุกคนเจริญตลอด 90 นาทีของหนังหัวข้อนี้ ที่ยืนยันว่าบางทีอาจคาดการณ์และก็คิดอะไรล่วงหน้ากับหนังประเด็นนี้ไปก่อน เนื่องจากมันบางทีก็อาจจะไม่ใช่อย่างที่คุณคิดไว้

No One Will Save You เล่าราวของ ไบรน์ อดัมส์ หญิงสาวที่พักที่อาศัยอยู่ในบ้านที่คุณเคยชินมาตั้งแต่เด็กๆอย่างสันโดษ  Wowgame928   แม้กระนั้นเหตุการณ์ของคุณจำเป็นต้องเปลี่ยนไปเพียงแค่ชั่วช้าข้ามคืน เมื่อจะต้องเจอหน้ากับการบุกรุกบ้านของแขกที่ไม่สามารถที่จะเจาะจงได้ชัดแจ้งว่ามันเป็นตัวอะไร ทราบแค่เพียงมันตัวแปลกแปลก แล้วก็ไม่บางทีอาจทราบถึงเป้าหมายการมาของมันนี่เป็นผลงานปัจจุบันของ “ไบรอัน ดัฟฟิลด์” นักสร้างภาพยนตร์ดาวรุ่งที่น่าเฝ้ามองอีกคนภายในยุคนี้ โดยนี่นับได้ว่าเป็นผลงานดูแลหนังยาวเรื่องที่ 2 ในอาชีพของเขา ภายหลังที่เคยเดบิวต์จากภาพยนตร์ตลกสยองขวัญ Spontaneous

มาเมื่อตอนก่อนวัววิด-19 โดยคราวนี้เขายังคงรับหน้าที่ดูแลรวมทั้งเขียนบทหนังเองอีกเหมือนปกติไบรอัน ดัฟฟิลด์ เคยเป็นคนเขียนบทหนังมาก่อน เขาเคยแต่งโครงเรื่องให้กับหนังดังๆอย่าง The Babysitter, Divergent: Insurgent แล้วก็ปัจจุบันกับ Love and Monsters ที่มองจากประสบการณ์ก่อนหน้านี้ เขาออกจะชำนาญกับงานนิพนธ์หนังสยองขวัญ-ตื่นเต้นเป็นทุนเดิมอยู่ไม่น้อย แม้กระนั้นคราวนี้กลับมาในแนวสยองขวัญเหมือนปกติ แม้กระนั้นเพิ่มอีกด้วยความเป็นไซไฟลี้ลับ ซึ่งดูอย่างกับว่าจะยังเข้ามือเขาได้อย่างดีเยี่ยม

การเล่าเรื่องของ No One Will Save You จัดว่าวับไวกำลังพอดี เปิดเรื่องมาก็เกือบจะไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาปูเรื่องอะไรทั้งหมด เริ่มมายังไม่ถึงสิบนาทีก็(กระตุกขวัญ)เข้าใจเลย กลิ่นของหนังก็บางทีอาจจะคล้ายกับเอาชีวิตรอดท่ามกลางเหตุการณ์ที่ไม่เคยรู้อิโหน่อิเหน่ แบบ A Quiet Place หรือ Nope ที่พาผู้ชมติดตามชีวิตของผู้แสดงหลักไปเรื่อยเก็บข้อมูลและก็เนื้อหาแบบรู้ท่ากัน ถือได้ว่าเป็นกิมไม่กสำหรับการเล่าที่เชื้อเชิญผู้ชมติดตามได้อย่างดีเยี่ยม