น้ํายาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม

น้ํายาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม การเลือกใช้ น้ำยา Salt Nic น้ำยาฟรีเบส แล้วก็คอยล์ให้เหมาะสมกับยาสูบกระแสไฟฟ้าแต่ละประเภทจะก่อให้ผู้ใช้ได้รับคุณภาพสำหรับการดูดบุหรี่ไฟฟ้าอย่างยิ่งสุด และจากนั้นก็ทำให้พวกเราได้อรรถรสสำหรับในการดูดที่ดีขึ้นอีกด้วย วันนี้เราเลยจะมาชี้นำการเลือกใช้ น้ำยายาสูบ คอยล์ขนาดต่างๆซึ่งจะส่งผลไปถึงการเลือกค่าโอห์ม (Ω) ของคอยล์อีกด้วย เพื่อเข้าใจกรรมวิธีการแล้วก็สามารถเลือกใช้งานได้ตรงกับความอยากได้ของเราได้ง่ายมากยิ่งกว่าเดิม

การเลือกใช้น้ำยาที่หรูหรานิโคตินที่มากเกินไปก็อาจจะเป็นผลให้ผู้ใช้งานสำลักควันจนถึงแสบคอจนกระทั่งทำให้ไม่กล้าใช้งานอีกต่อไปหรือต้องทิ้งน้ำยาขวดนั้นไปอย่างโชคร้าย เพราะฉะนั้นการเลือกชนิดของน้ำยาแล้วก็ระดับนิโคตินให้เหมาะสมกับค่าโอห์มของคอยล์เกิดเรื่องที่สำคัญอย่างมาก ผู้คนจำนวนมากอาจมีปริศนาว่าแล้วน้ำยา 2 ชนิดนี้ต่างกันอย่างไร ?

เวลานี้มีผู้สละความพึงพอใจเข้ามาใช้ยาสูบกระแสไฟฟ้ากันเยอะๆคนส่วนใหญ่มักจะเลือกซื้อน้ำยาซอลนิคดังที่ร้านค้าเสนอแนะให้ โดยขาดความเข้าใจว่ามันนำไปใช้พอเพียงตกระแสไฟฟ้าแบบไหนได้บ้าง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า น้ํายาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม

Freebase Nicotine

สำหรับเจ้าฟรีเบส เป็นนิโคตินที่พวกเราดูดกันอยู่ในขณะนี้ก็คือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั่วๆไปตามตลาด อีกทั้งของมาเล และจากนั้นก็ ของเมกา บอกได้ว่าที่ซื้อกันใช้อยู่มันเป็นนิคแบบฟรีเบสทั้งปวง ยิ่งใส่มากยิ่งทำให้ชนคอผู้ดูดเพิ่มมากขึ้น ไล่ระดับไปตั้งแต่ Nic 0-3-6-9-12

Salt Nicotine

นิโคตินแบบซอลล์ ทำขึ้นมาเพื่อใช้กับยาสูบกระแสไฟประเภท Pod เนื่องจากว่าใช้ความรุนแรงไฟต่ำ ก็เลยก่อให้เกิดอันตรายมากถ้าหากผู้ใช้ประยุกต์ใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปที่จ่ายกระแสไฟฟ้าแรง และ หัวแบบหยดดูด เพราะว่าซอลล์ดูดซึมเข้ากระแสโลหิตได้อย่างรวดเร็ว แล้วก็ ร่างกายจะได้รับนิโคตินมากเกินไปบางทีอาจส่งผลรุนแรงทำให้หัวใจหยุดเต้นได้

จุดเด่น – จุดบกพร่อง ของทั้งยัง2 แบบของน้ำยายาสูบกระแสไฟ Saltnic น้ํายาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม

น้ำยายาสูบไฟฟ้า Saltnic มีข้อดี แม้ว่าจะใส่นิคในปริมาณสูงๆก็ให้ความอ่อนนุ่ม ไม่มีอาการแสบคอ และ กระแทกคอราวกับฟรีเบส

น้ำยาบุหรี่กระแสไฟSaltnic ดูดแล้วทำให้เกิดความรู้สึกอิ่มกับนิคได้เร็วสำหรับในการดูดเพียงไม่กี่คำ ด้วยเหตุว่านิคสูงมาก แตกต่างจากฟรีเบสที่ดูดแค่ไหนก็ไม่อิ่ม ยิ่งถ้าหากเพิ่มนิคสูงก็ทำให้ดูดทุกข์ยากลำบากมีลักษณะแทงคอ หรือ มีรสชาติเผ็ดราวกับพริกไทย ทำให้เสียรสสำหรับการดูด

น้ำยาบุหรี่กระแสไฟฟ้า Saltnic ถึงแม้ว่าจะใช้จำนวนเยอะมากซักมากแค่ไหนก็ไม่เป็นผลทำให้รสของน้ำยาบ้าต่างกับฟรีเบสที่ใส่เยอะจะทำให้เสียรสของน้ำยาไป

น้ำยายาสูบไฟฟ้าSaltnic ข้อเสียเลยคือมันดูดนุ่มและไม่มีลักษณะอาการกระแทกคอก็เลยทำให้ผู้สูบบางบุคคล ดูดตลอดระยะเวลาไม่พักเลย ซึ่งมันก็ก่อให้เกิดผลเสียก่อให้เกิดอาการมึนหัว เหงื่อซึม มือเท้าสั่น หรือ นำมาซึ่งอาการหัวใจหยุดเต้นได้ ต่างกับฟรีเบสที่ดูดได้ตลอดแล้วไม่ค่อยส่งผลกระทบที่รุนแรงตามมา

วิถีทางเลือกใช้น้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้า Saltnic

น้ำยายาสูบไฟฟ้า Saltnic ในท้องตลาดจะมีอยู่ 3 ระดับดังต่อไปนี้

  • 25mg ,35mg ,55mg(/1ml) แนะนำให้เริ่มที่จำนวนต่ำที่สุดก่อนถ้ายังคิดว่าค่อยไปค่อยเพิ่มระดับขึ้นไปในจำนวนที่ตัวเราต้องการและรับไหว
  • สิ่งที่ต้องการจะเตือนเป็น เมื่อคุณใช้ pod แล้วก็ใช้ น้ำยายาสูบไฟฟ้า Saltnic ที่มี นิค ความเข้มข้นสูง โน่นเป็นคุณเสี่ยงได้รับนิโคตินมากจนเกินไป ด้วยเหตุว่าน้ำยากลุ่มนี้มีความนิ่มมากกระทั่งไม่มี throat hit หรือการชนคอให้รู้สึก หากแม้เราได้รับเข้าร่างกายและมันขึ้นร่วมประเวณีองกับกระจายไปทั่วระบบเลือดในแทบจะในทันที และด้วยจำนวนน้ำยาที่นิโคตินสูงนั้นจะทำให้คุณเกิดการเคยชินกับจำนวนสูงๆทำให้กลับมาใช้ระบบเดิมที่ใช้กันอยู่ในตอนนั้นไม่ตามเคยเพราะพวกเราติดจำนวนสูงไปแล้ว
  • อีกสิ่งหนึ่งที่อยากได้ห้ามเด็ดขาดเลยคือ เอาน้ำยาสำหรับเพิ่มอีก pod ที่จำนวนนิคสูงๆมาใช้กับระบบ rda rta โดยเด็ดขาด ด้วยเหตุว่าคุณจะน๊อคได้ในเวลาไม่กี่วิ อย่าห้าวโชว์ว่าเราใช้ได้ไม่เห็นจำต้องพึงพอใจการว่ากล่าว คุณอาจจะไม่โชคดีมีชีวิตรอดได้ทุกคราว

1. น้ำยายาสูบไฟฟ้า Marbo Ice Grape Freebase 30 ml nic 6

ขาดไปไม่ได้เลยกับ Marbo Ice Grape จากแบรนด์ Salthub ที่ใส่มาในขวดขนาด 30 ml โดยตัวของน้ำยานั้น จะมีอัตราส่วน PG/VG : 50/50 มากับกลิ่นองุ่นที่ไม่ซ้ำใคร ให้สายควันได้รับอรรถรสสำหรับเพื่อการดูดที่มากเพิ่มขึ้น

2. น้ำยายาสูบไฟฟ้า Bangsawan Freebase 65 ml nic 6

น้ำยาบังสรวงสวรรค์ กลิ่นผลไม้ ที่มี่ระดับ VG/PG : 70/30 ของแท้จากประเทศมาเลเซีย มีกลิ่น Strawberry Apple, Berry Punch, Honeydew Pineapple, Orange Pineapple, Strawberry Blackcurrant, Mango Grape, Apple Grape

3. น้ำยายาสูบไฟฟ้า Phatjuice Graple 30 ml องุ่นยาว

น้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้า Graple ที่มีความสะดุดตาไม่ซ้ำใคร ใช้หัวกลิ่นนำเข้าคุณภาพดี ได้รสชาติที่ หอม ละมุน ลืมกลิ่นองุ่นเดิมๆไปได้เลย เมื่อเจอกับรุ่นนี้ ให้ควันมากมาย ถูกใจสายควันแน่ๆมาพร้อมกับปริมาตรน้ำยาอยู่ที่ 30 ml มาในต้นแบบขวด ดีไซน์เก๋ น่าค้นหา แล้วก็เย้ายวนใจ บอกเลยสายผลไม้ต้องทดสอบ

4. น้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้า Binjai Ice and Juice 55ml nic 6

น้ำยาบุหรี่กระแสไฟจากค่าย Binjai ใส่มาในขวดขนาด 55 ml เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ ที่มีผู้ใช้ให้ความรู้สึกชื่นชอบจำนวนไม่ใช่น้อย มีตัวเลือกค่อนจะมากมาย แล้วก็นานัปการ ทั้งยังสายขนม แล้วก็สายผลไม้ การันตีกลิ่นตรงดวงใจไม่ซ้ำใคร เพียงดูด ก็ได้รับรสชาติ และความหอมละมุนของผลไม้นานาจำพวก แถมความมีชีวิตชีวามาให้ในตัวอีกด้วย ขวดบีบง่าย ไม่หกเลอะเทอะ ด้วยข้าวของที่นุ่ม คุ้มสุดๆรีบจัดเลย

5. น้ำยายาสูบไฟฟ้า Punthai 100 ml nic 6 น้ำยาชนิดไทย กลิ่นผลไม้

น้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้า Freebase น้ำยาขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่ารสตามแบบฉบับของผลไม้ แบรนด์ดังโดยฝีมือคนไทย มีให้เลือกสูงถึง 8 กลิ่น พิกุลทอง, ชีราส, ภูแล, โชกุน, วานิลา คัสตาร์ด, มะนาวแป้น, แอปเปิ้ลแดง, Phunthai จินยี่ห้อ

6. น้ำยายาสูบไฟฟ้า Kyoho 60 ml nic 3

น้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้า แบรนด์ Kyoho เพียงแค่ออกแบบลวดลายของขวด ก็ชนะใจบรรดาสายสูบไปได้แล้ว มิได้สวยแต่ว่ารูป เนื่องจากว่าดูดก็หอม ด้วยการประสมประสานหัวกลิ่นความสามารถ จึงทำให้ได้กลิ่น และก็รสที่บรรเจิด มีหลายรสให้เลือก บรรจุมาในขวดขนาด 60 ml เป็นน้ำยา ที่ให้ความเย็นแบบพอดิบพอดี ไม่ทำให้แสบคอ ทดลองแล้วจะพึงใจ

7. น้ำยายาสูบไฟฟ้า Just Cloud Ice 60 ml

น้ำยายาสูบไฟฟ้า Freebase ( แบบเย็น ) ให้กลิ่นหอมหวนผลไม้, กลิ่นเบอร์รี มีอัตราส่วนของ VG/PG : 60/40 รสชาติดี กลิ่นชัด กลิ่นที่มีให้เลือก Grape Berry, Honeydew Pineapple Watermelon, Strawberry Apple Blueberry, Lemonade, Mango Yellow, Honeydew, Grape, Watermelon, Lychee

8. น้ำยายาสูบไฟฟ้า Luxky Strike Freebase 30 ml nic 6

หอมฟินแบบไม่หยุดยั้ง สำหรับน้ำยายาสูบไฟฟ้าตัวนี้ Luxky Strike Freebase ที่จัดว่าเป็นที่นิยมมากมายก่ายกองอย่างยิ่งจริงๆในขนาดที่ไม่ว่าใครต่างก็จำเป็นต้องเรียกร้องสอบถามหา เพราะว่าความหอมของตัวน้ำยา ก็เลยทำให้กระแสของน้ำยารุ่นนี้ ดีแบบพุ่งกระฉูด มากับขนาด 30 ml มีขนาดของขวดที่ยาว บีบง่าย ไม่หกเปื้อน กลิ่น รวมทั้งควันที่ได้บอกเลยว่าหอมน่าประทับใจ ห้ามพลาดเด็ดขาด

9. น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Tokyo Banana nic 3

น้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้า Tokyo Banana นำเข้าจากประเทศมาเลเซีย เป็นน้ำยาบุหยีกระแสไฟฟ้าที่ใช้หัวกลิ่นคุณภาพดี เอาใจสายขนมสไตล์ญี่ปุ่นเจริญรุ่งเรืองมากมาย กับรสที่แสนกลมกล่อมของเนื้อขนม ให้แก่คุณฟินได้ตลอดเวลา ไม่ต้องกลัวอ้วน ตัวน้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้าบรรจุมาในขวดขนาด 50 ml หอม อร่อยได้ไม่ต้องไปไกลถึงดินแดนปลาดิบ สาวกสายอาหารหวานได้ทดลองแล้วจะหลงเสน่ห์

10. น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Dooze 60 ml

น้ำยาบุหรี่กระแสไฟฟ้า Freebase กลิ่นหอมผลไม้ สดใส มาพร้อมกับกลิ่นนานัปการ ของแท้ 100% จากประเทศมาเลเซีย โดยมีกลิ่นให้เลือกถึง 5 กลิ่น Orange, Cola Lemon, Kyoho Grape, Choco Milk, Fresh Milk

 

กลับหน้าหลัก