หนังใหม่ๆปี 2021

หนังใหม่ๆปี 2021

หนังใหม่ๆปี 2021

หนังใหม่ๆปี 2021 เป็นความแฟนตาซีที่กำเนิดขึ้นอยู่กับชีวิตของนักวิจารณ์อาหารสาว กับเชฟหนุ่มนอกระบบ ซึ่งเมื่อความสัมพันธ์ของทั้งคู่เดินทางมาถึงจุดที่ควรต้องก้าวไปอีกชั้นเชิงหนึ่ง แต่กลับไม่ราบรื่นอย่างที่คิดเมื่ออีกฝ่ายต้องการไขว่ขว้าตามฝันที่นิวยอร์ค จนกลายเป็นจุดแตกหัก แต่แล้วเรื่องประหลาดสุดแสนมหัศจรรย์เกิดสังกัดทั้งสอง เมื่อคนหนึ่งจำเป็นจะต้องมาอยู่ด้านในร่างของผู้ใดก็ไม่รู้ ที่ไม่ซ้ำหน้ากันตลอด 7 วัน

ภารกิจสำคัญครั้งใหม่ของทั้งสองจะกำเนิดขึ้น เพื่อตามหาร่างที่แท้จริงของตนเองเอง ซึ่งเหตุการณ์มหัศจรรย์นี้เอง ที่จะมีผลให้เขาทั้งคู่คนรู้ว่าพวกเขารักกันมากเท่าไหร่ เป็นหนังรักไทย สไตล์โรแมนติก ดราม่า คอเมดี้ หนังวาเลนไทน์อีกหนึ่งเรื่องที่มีครบทุกรสชาติ นักส่อให้เห็นทุกคนบ่งชี้บทบาท อารมณ์ออกมากันได้ดิบได้ดี

สถานะการณ์ของหนังก็จัดลำดับได้ดีและไม่งง หนังประเด็นนี้เป็นหนังที่เกี่ยวกับความรัก ความฝัน เพื่อนๆหลากหลายผู้คนที่อาจจะกำลังเจอปัญหานี้กับคนรัก นำเสนอหนังรักหัวข้อนี้ให้ไปทดสอบใช้ณ เวลานั่งชมหนังเรื่องนี้ด้วยกัน คงจะตกตะกอนมุมมองในหัวใจตัวเองได้

หนังรักวัยรุ่นที่โดนใจคนไหนหลายท่าน เหตุเพราะดิ่งกับชีวิตจริงวัยเรียนยุคมัธยม หนังออนไลน์ 2021 หนึ่งในฉากสุดโรแมนติกที่ชมแล้วอยากออกไปตามรอย คือ สะพานแขวนที่เขื่อนแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี ท่ามกลางสายน้ำ ขุนเขา และอากาศบริสุทธิ์ที่เกือบออกมานอกจอ

โรซี่ ดันน์ (ลิลลี่ คอลลินส์) กับ เพื่อจะนสนิทคิดไม่ซื่ออย่าง อเล็กซ์ สจ๊วต (แซม คลาฟลิน) ที่โตขึ้นมาด้วยกันตั้งแต่เด็ก และใฝ่ฝันว่าจะเข้ามหาลัยแห่งเดียวกันในอเมริกา แต่ภายหลังไปปาร์ตี้สุดเหวี่ยงในคืนหนึ่ง โรซี่กลับพบว่าตนเองพลาดพลั้งตั้งท้องโดยไม่ได้เอาใจใส่ ก็เลยตัดสินใจที่จะปล่อยให้อเล็กซ์ก้าวไปสู่สังคมใหม่ โดยปราศจากเธอและไม่พูดเหตุการณ์ที่กำเนิดขึ้น

กระทั่งขณะผ่านไป 12 ปี เพื่อนรักทั้งคู่จะต้องโคจรมาพบกันอีกครั้ง หนังใหม่มาแรง 2021 การเจอกันครั้งนี้ อาจจะจะช่วยค้นหาหาผลลัพธ์ว่าเหตุการณ์ที่กำเนิดขึ้น คือบทลองของชะตากรรม และหมู่เขาเกิดมาเพื่อคู่กันจริงๆ หรือไม่ หรือเป็นแค่เพื่อที่จะน หรือไม่ได้เป็นอะไรเลยสักอย่าง

ที่บอกต่อหนังรักหัวข้อนี้ เนื่องจากดำเนินเรื่องได้ดิบได้ดีมาก เรื่อยสะดวกและสบายๆ รู้เรื่องได้ ทั้งพระเอกและนางเอกสื่ออารมณ์ออกมาได้ดิบได้ดีมาก จนควรจะมีสักซีนแหละที่น้ำตาไหลพรากแน่ๆ ความรักของหนังเรื่องนี้จะออกแนวความรักที่เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากความผูกพัน ไม่ว่าจะผ่านไปช้านานเพียงใด อยู๋ไกลกันสักเพียงไร ความรักที่คนสองคนที่มีให้กันก็ไม่เคยปรับเปลี่ยน หยิบเป็นหนังวาเลนไทน์ซึ้งๆ อีกเรื่องที่น่าดูมาก

หนังใหม่ๆปี 2021

NEVERTHELESS

ซีรีส์โรแมนติกสุดปังในบัดนี้ ภายหลังจากออนแอร์ไปได้ 1 อีพีก็มีแต่คนบ่นต้องการดูผีเสื้อ Nevertheless ซีรีส์แนวโรแมนติก(ไม่คอมเมดี้แต่มีความฟินมาก) รักนี้เกินอดใจ สถานะการณ์ความเกี่ยวเนื่องอันสลับซับซ้อนของ ยูนาบี สาวสวยที่ไม่เชื่อในความรักกับ พัคแจออน หนุ่มหล่อสุดฮอตประจำคณะที่ชอบมีความเกี่ยวเนื่องแบบไม่ผูกมัด (อื้มมม นิสัยน่าทุบมากค่ะกล่าวเลย) แล้วความเกี่ยวข้องของหมวดเค้าจะลงเอยเช่นไร จะฟิน อิน หรือประสาทจะกินมากแค่ไหนมารอชมพร้อมกันได้ใน Netflix เลยค่า

ดร. บรูซ แบนเนอร์ ซ่อนตัวอยู่ในบราซิลในขณะที่พยายามหาแนวทางรักษารังสีแกมมาของเขาจากการทดจำลองที่บกพร่อง ที่เป็นผลให้เมื่อโกรธเขาจะแปลงกายเป็นฮัลค์หรือเจ้ายักษ์เขียว แบนเนอร์ถูกกองทัพตามล่า นำโดยเอมิล บลอนสกี้ สุดท้ายบลอนสกี้ก็ได้เช่นกันรับเลือดของแบนเนอร์ฉีดเข้าไปในตัวเขา และได้เปลี่ยนแปลงบลอนสกี้ให้กลายเป็นสัตว์ร้ายและสิ่งที่น่ารังเกียจ ฮัลค์จึงต้องต่อสู้กับเขาเพื่อที่จะฆ่าเขา

สถานะการณ์ของ คิว เด็กหนุ่มไม่เอาไหนที่ตกหลุม ทิชา รักทนายสาวสวย เก่ง ยึดมั่นในอุดมการณ์หยุดธรรม จนคิวยอมแปลงแปลงตัวเองทุกสิ่งทุกอย่างและเป็นผู้พิพากษามาคว้าใจเธอให้ได้ ในละครหัวข้อนี้นอกจากนี้เหตุการณ์รักต่างวัยของทนายทิชาและน้องคิวแล้ว เรายังเห็นได้ชัดเรื่องราวเกี่ยวกับข้อกฏหมายที่สามารถใช้ได้ในชีวิตจริงด้วยนะคะ

โทนี่ สตาร์ค (Robert Downey Jr.) ชมจะเป็นคนชิลล์ และสะดวกสบาย ๆ ระหว่างมีเรื่องมีราวกำเนิดขึ้น แต่ในภาคนี้ส่งผลให้คนชมใกล้ชิดกับตัวละครยิ่งกว่า เพราะเหตุว่าเขาก็เป็นคนหนึ่งที่กลัวเป็น เจ็บปวดเป็น และการบ่งบอกของพี่โรเบิร์ตก็ดีมากยิ่งขึ้น ๆ ยิ่งกว่านั้นนี้เราจะได้เห็นได้ชัดการสวมชุดเกราะโดยไม่ควรมีคนอยู่ด้านในอีกด้วย เอาใจเด็ก ๆ แฟนมาร์เวลไปเต็ม ๆ

Ali’s Weddind หนังรอมคอมน้ำดี ผลงาน Netflix Originals จากออสเตรเลีย สร้างขึ้นมาจากนวนิยายเรื่อง Good Muslim Boy ของ Osamah Sami กับเรื่องราวของ “อาลี” หนุ่มมุสลิม ลูกชายของผู้บังคับบัญชาศาสนาชาวอิรักในเมลเบิร์น ที่จำเป็นที่จะต้องตกที่นั่งลำบาก เมื่อเขาจำเป็นต้องตัดสินใจระหว่างบทบาทของครอบครัวและแนวทางการทำตามหัวใจตัวเอง

Tim มีพลังสำหรับการย้อนระหว่าง เขาก็เลยสามารถใช้พลังในส่วนนี้แก้ไขเรื่องต่าง ๆ ที่ไม่ชอบใจ เหมือนกับการที่เขานำพลังตรงนี้มาส่งผลให้ความรักของเขาและ Mary สตรีสาวที่เขาตกหลุมรักเป็นจริงได้ แต่เมื่อตอนผ่านไปเขาก็ได้เหมือนกันรู้ดีว่าการย้อนระหว่างปรับปรุงสิ่งต่าง ๆ ก็จึงควรแลกเปลี่ยนกับผลลัพธ์ที่เปลี่ยนไปของเดี๋ยวนี้

จุดสำคัญของหนังประเด็นนี้ไม่ใช่ความน่ารักระหว่างคู่พระเอกนางเอกเพียงอย่างเดียว หนังใหม่ๆปี 2021 แต่เป็นข้อคิดที่นำมาซึ่งการทำให้คนดูได้ศึกษาว่าขณะเป็นสิ่งมีคุณค่าแค่ไหนและการให้ความสำคัญกับปัจจุบันจะทำให้คุณเสียใจในภายหลังนิดหน่อยที่สุด งานแต่งที่ไหน เป็นไปได้แค่เพื่อนเจ้าสาว … คำนี้คงเหมาะกับ “เจน” เพศหญิงสาวที่ผ่านงานแต่งมาแล้วกว่า 27 งาน ในฐานะเพื่อที่จะนเจ้าสาว

เธอคอยดูแลให้คนรอบข้างมีความสุขสบายอยู่เป็นประจำ แต่ทว่า เธอกลับหลงหลงลืมความสำราญของตน จนวันหนึ่งเธอได้เจอกับ “เควิน” ชายหนุ่มนักประพันธ์ที่ไม่เคยเชื่อเรื่องในงานแต่ง เรื่องราวของทั้งคู่จะจบลงเช่นไร เจนจะค้นพบความสุขสำราญเพื่อจะตัวของเราเองบ้างมั๊ย ต้องการทราบจำเป็นต้องไปหาชมกันซะแล้ว

หนังรักโรแมนติกคอมเมดี้ จากค่าย Netflix ที่พูดถึงคู่เพื่อที่จะนชายเพศหญิงอย่าง “ซาซ่า” และ “มาร์คัส” ทั้งคู่เคยกุ๊กกิ๊กกันในสมัยเด็ก ก่อนจะห่างหายกันไป แต่และก็ได้โคจรกลับมาประสบกันอีกใน 15 ปีภายหลัง ตอนที่ซาซ่าซึ่งเดี๋ยวนี้เป็นเชฟดังแห่งลอสแองเจลลิส

ได้กลับมายังบ้านกำเนิดในซานฟรานซิสโกอีกสักรอบ เพื่อที่จะเปิดร้านรวงอาหารแห่งใหม่ เธอจึงได้บังเอิญพบกับ มาร์คัส ที่ยังคงปักหลักปฏิบัติงานเป็นช่างแอร์ช่วยพ่ออยู่ที่บ้าน และมีงานอดิเรกเป็นนักดนตรีวงฮิปฮอป จนกลายเป็นจุดเริ่มความเชื่อมโยงสุดอบอุ่นของหมู่เขาทั้งสองอีกสักครั้ง

The Fault in Our Stars (2014)

เรื่องนี้เล่าถึง เฮเซล เกรซ แลนแคสเตอร์ (ไชลีน วูดเลย์) เด็กสาววัย 16 ปี เธอควรต้องใช้ทั้งความรักและความหนักแน่นกับพ่อแม่ที่จุกจิกกับเธอในบางครั้งบางคราว เฮเซลกำเนิดตกหลุมรักกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่ชื่อเรื่องว่า กัส วอเตอร์ส (แอนเซล เอลกอร์ต) ที่ดูเหมือนจะมีผลให้เธอปวดด้วยพอ ๆ กัน

เมื่อหมวดหมู่เขาใกล้ชิดกันเพิ่มขึ้น เฮเซลและกัสได้แลกเปลี่ยนแปลงความกลัวของหมวดเขาที่มาพร้อมกับปัญหาเกี่ยวกับสุขรูป หนังใหม่ๆปี 2021 หมวดเขารักหนังสือเหมือนกันซึ่งรวมถึงหนังสือเล่มได้โปรดของเฮเซลอย่าง An Imperial Affliction เธออุตสาหะติดต่อกับปีเตอร์ แวน ฮูเทน (วิลเล็ม ดาโฟ)

ผู้แต่งหนังสือที่รักสันโดษอยู่บ่อยครั้งแต่ไม่ได้ผล เมื่อกัสวางแผนสื่อสารแวน ฮูเทนผ่านสิ่งที่ช่วยเหลือของผู้แต่งฯ ผลที่ได้รับกลับสร้างความฉงนใจเมื่อกัสได้รับคำเชิญให้ไปเจอกับผู้เขียนที่อัมสเตอร์ดัม กัสใส่ใจพาเฮเซลออกเดินทางที่จะไปพบกับคำตอบในทุกเรื่องที่เธอสงสัยเกี่ยวกับหนังสือที่มีความหมายต่อเธอมาก

หนังภาคแรกของซูเปอร์ฮีโร่ขวัญใจผู้คนทั้งโลกอย่าง Iron Man และเป็นหนังภาคแรกของ Marvel Studio ที่เป็นที่ชื่นชอบอย่างแพร่หลายจนพาค่ายมาได้ไกลแบบเป็นกิจวัตรนี้ โดยเกิดเรื่องราวกับของมหาเศรษฐี “โทนี่ สตาร์ค” และจุดกำเนิดของชุดเกราะสีแดงสุดไฮเทคที่หลายๆคนคุ้นตากันดี

Iron Man เป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่บรรลุความสำเร็จเป็นเป็นอย่างมาก ด้วยการดำเนินเรื่องที่น่าตื่นเต้นตลอดเรื่อง ฉากแอ็กชันสุดมัน และ CG ที่ถือว่าทำออกมาได้ดีมากในสมัยยุคนั้น ถ้าคนไหนที่ชอบซูเปอร์ฮีโร่ค่าย Marvel และอยากรู้ต้นกำเนิดของฮีโร่ผู้เป็นที่รักของมนุษย์เยอะมาก ห้ามพลาดหนังหัวข้อนี้เลยจ้ะ

มาทางฝั่งญี่ปุ่นกันบ้างค่ะ “คุณหมอขาโหดกับพยาบาลโขดหิน” ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เหตุการณ์ของซากุระ สาวบางส่วนน่ารักที่บังเอิญเจอเหตุการณ์ฉุกเฉิน มีป้าคนนึงหมดสติอยู่แต่เธอไม่อาจจะช่วยอะไรได้ จนกระทั่งมีผู้ชายเท่ๆคนนึงโผล่มาช่วยได้ตรงเวลาพอดี เค้าคนดีเป็นหมอศัลยกรรมหัวใจ ซึ่งนั่นก็ได้เหมือนกันจุดประกายไฟในตัวเธอให้เอาใจใส่เล่าเรียนจนสามารถสอบพยาบาลแล้วดำเนินการงานที่เดียวกันได้ สุดยอดมากแม่

เพื่อภาค First Class จะเล่าย้อนกลับตั้งแต่สมัยเด็กของศาสตราจารย์ ชาร์ลส์ เอ็กซ์ ซาเวียร์, แม็กนีโต และเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ผู้อื่น ๆ ไปจนกระทั่งจุดเริ่มต้นการจัดตั้ง X-Men ซึ่งเป็นเหมือนการ Reboot สถานะการณ์จากภาคที่เคยสร้างมาก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาทั้งหมด แล้วปูเนื้อเรื่องไปถึงภาคอื่น ๆ ที่จะตามมา

หนังดำเนินเรื่องแบบค่อยเป็นค่อยไปให้คนดูเข้าใจถึงภูมิข้างหลังที่มาที่ไปของผู้แสดงแต่ละตัว แต่ไม่ยืดเยื้อน่าเบื่อ และค่อย ๆ ไต่อันดับความครึกครื้น รวมถึงความน่าตื่นเต้นของเนื้อเรื่องขึ้นไปเรื่อยๆ ๆ จนชวนให้คนดูอยากติดตามดูภาคต่อไป คนไหนที่ไม่เคยดูหนังแฟรนไชส์นี้มาก่อนก็สามารถเริ่มต้นดูที่ภาคนี้ได้เลยโดยไม่ต้องห่วงว่าจะชมไม่รู้เรื่องค่ะ

https://topgifs.net/