ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี

ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี

ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี -เว็บไซต์จัดชนิดและประเภทและก็พวกหนังไว้ให้อย่างแจ่มแจ้ง

ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี การดูหนังในเว็บดูหนังผ่านเน็ต การจัดตีหน้าเว็บที่เป็นระเบียบเรียบร้อย สามารถเข้าถึงได้ง่าย จะช่วยทำให้ผู้เข้ามารับดูหรือค้นหาหนังที่อยากดูได้อย่างสะดวก เว็บไซต์ดูหนัง ที่มีคุณภาพจะต้องมีการจัดวางหมวดแล้วก็จำพวกของหนังซึ่งสามารถเข้าถึงได้ง่าย ซึ่งผู้เข้ามาดูหนังโดยมากจะมีความชื่นชอบหนังแต่ละหมวดรวมทั้งประเภทต่างกัน หมวดหมู่ของหนัง ดังเช่น หนังฝรั่ง หนังไทย ภาพยนตร์จีน หนังประเทศเกาหลี หนังญี่ปุ่น เป็นต้น แน่ๆว่าเว็บไซต์ เขาพวกเรามี หนัง ครบทุกจำพวกให้เลือกมองอย่างจุใจ และก็จำพวกหนังต่างๆที่คอหนังสามารถเข้าถึงได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็น หนังแอ็คชั่น ภาพยนตร์ตลก หนังดราม่า หนังสยองขวัญ หนังอาชญากรรม หนังแฟนตาซี หนังสงคราม เป็นต้น

เลือกระดับความคมชัดที่เราต้องการได้ ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี

สำหรับเว็บไซต์ดูหนังผ่านเน็ตนั้น ผู้ชมสามารถเลือกระดับความคมชัดที่ตนเองต้องการได้อย่างไม่มีข้อจำกัด ได้ตั้งแต่ที่ความคมชัดในระดับที่ต่ำที่สุดคือ 360px ไปจนกระทั่งในระดับที่ชัดมากที่สุดเป็น 4k หรือที่ระดับ Ultra HD นั่นเอง ซึ่งถือได้ว่าระดับความแหลมคมชัดที่ผู้ถูกใจ ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต HD ส่วนใหญ่นั้นชื่นชอบและหลงไหลกันอย่างมากมายนั่นเอง

ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี เว็บไซต์ดูหนัง ดูหนังฟรี ดูหนังไม่กระตุก หนังHD หนังฝรั่ง หนังเอเชีย หนังออนไลน์ ดูหนังไม่เสียเงินเสียทอง ดูหนังผ่านสมาร์ทโฟน หนังเต็มเรื่อง มูฟวี่เอสดีฟรี หนังบู๊ หนังผจญภัย หนังการ์ตูน หนังชีวิตจริง ภาพยนตร์ตลก หนังอาชญากรรม สารคดี หนังเยอะมากมากกว่า หมื่นเรื่อง หนังให้ดูฟรี 360 720 1080 4K ดูหนังไม่สะดุด หนังออนไลน์ไม่กระตุก ดูหนังใหม่ปัจจุบันอัพเดทใหม่ตลอด

สำหรับคนไหนกันแน่ที่ชื่นชอบการดูหนัง สามารถเข้ามาดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังออนไลน์ฟรี คมชัดระดับ Full HD ได้ตลอด 24 ชม. แล้วก็สามารถ ดูหนังออนไลน์ 4k ได้แบบเพลิดเพลิน ด้วยภาพรวมทั้งเสียงที่มีความแหลมคมชัดในชั้นสูง มีหนังให้เลือกรับดูล้นหลามอย่างจุใจ โดยยิ่งไปกว่านั้นท่านที่ถูกใจดูหนังอยู่ที่บ้าน สามารถเข้าดูหนังในเว็บไซต์ของเราผ่าน Smart TV ได้ จะยิ่งช่วยเพิ่มอรรถรสสำหรับการดูหนังได้เป็นอย่างดี สามารถดำเนินกิจกรรมดูหนังสนุกๆกันได้ทั้งยังครอบครัวอย่างสะดวก ในการ ดูหนังออนไลน์ 2021 จึงเป็นโอกาสที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับคนชอบดูหนัง ที่ไม่สามารถที่จะเข้าไปรับดูที่โรงหนังได้ และที่สำคัญเป็นไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายนั่นเอง

โหลดหนังได้อย่างรวดเร็ว ทันใจ

เนื่องด้วยระบบของเว็บ หนังออนไลน์ นั้น มีการออกแบบมาให้ได้ใช้งานกันอย่างง่ายดาย ด้วยเหตุนี้ก็เลยไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจเลยว่าสำหรับในการโหลดหนังที่มีความยาวมากๆหรือในระดับความคมชัดที่สูงที่สุดถึงระดับ 4k หรือ Ultra HD นั้น จะทำให้กำเนิดความล่าช้าของระบบ ด้วยเหตุว่าทางเว็บนั้นได้มีการจัดวางระบบมาอย่างดีและก็มีคุณภาพอย่างมากที่สุด ผู้ชมก็เลยสามารถตัดความกลุ้มใจในเรื่องของความชักช้าดังที่กล่าวมาแล้วนี้ออกไปได้เลยนั่นเอง และก็ที่สำคัญการดูหนังในระบบออนไลน์นั้นสามารถปรับระดับความคมชัดได้ ผู้ชมก็เลยสามารถปรับความแหลมคมชัดนี้ให้เข้ากับความแรงของอินเตอร์เน็ตของตัวเองได้เลยนั่นเอง

ไม่ต้องเสียรายเดือนเพื่อรับดู

สำหรับเว็บไซต์ ดูหนังผ่านเน็ตฟรี นั้น คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินเสียทองแม้กระทั้งบาทเดียวในการรับดู เนื่องด้วยทางเว็บไซต์นั้นไม่มีการเก็บค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการทุกเดือน และยังรวมไปถึงค่าธรรมเนียมใดๆทั้งปวงสำหรับการรับดู จึงทำให้ท่านสามารถ ดูหนังฟรี ได้อย่างไร้ความรู้สึกกังวลกับค่าใช้สอยที่อาจจะเกิดขึ้นได้สำหรับเพื่อการรับชมนั่นเอง ซึ่งข้อนี้นั้นนับว่าเป็นสิ่งจำเป็นที่สุดของเหล่าคอหนัง เนื่องจากการรับชมแบบไม่เสียค่าบริการนั้นเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการนั่นเอง

ไม่ต้องเสียเงินรวมทั้งเสียเวล่ำเวลาเข้าโรงภาพยนตร์

การได้ดูหนังในระบบออนไลน์นั้น ถือว่าเป็นการดูหนังที่สะดวก สบายและก็ออมสุดๆเนื่องจากไม่มีความจำเป็นที่จะต้องออกนอกบ้านเพื่อไปรับดูกันถึงที่โรงภาพยนตร์นั่นเอง เพียงมีอินเตอร์เน็ตก็สามารถรับชมหนังที่ตนเองพึงพอใจได้อย่างไม่ยากเย็นและก็เร็วได้แล้วนั่นเอง และที่สำคัญไม่ต้องเสียเงินเพื่อซื้อตั๋วสำหรับในการรับชม หนังชนโรง อีกด้วย ข้อนี้ก็เลยทำให้เหล่าคอหนังทั้งหลายนั้นชอบใจกันเป็นอย่างยิ่งนั่นเอง

 

John Wick: Chapter 3 – Parabellum แม้หวังตั้งสงบ ควรจัดแจงรบให้พร้อมสรรพ

John Wick 3: Parabellum ในภาคใหม่นี้ John Wick จะต้องถูกคนทั่วโลกตามล่าด้วยค่าหัว $14 ล้านเหรียญ เนื่องจากเขาได้แหกกฎกึ่งกลาง โดยการฆ่าคนภายในพื้นที่เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ของ Continental และก็ยิ่งคนที่เขาฆ่าเป็นสมาชิกระดับที่ค่อนข้างสูง เขาก็เลยจะต้องสู้และก็ฆ่ากับศัตรูรอบด้านเพื่อหาทางหลบหนีออกจากเมืองนิวยอร์ก

นี่เป็นการกลับมาของหนังแอคชั่นที่สาวกหนังบู๊ทั่วโลกรอคอย และก็สำหรับใครที่ลืมๆ(ซึ่งจริงๆลืมหนังเครือญาตินี้ยากนะ ภาพจำมันมากมายเลย) ทดลองดูคลิปสรุปภาค 1-2 แบบรวบรัดมากๆจากค่ายสหมงคลนี้ดูกรเลย สักครู่จะได้เหลากันยาวๆต่อ

สำหรับภาค 3 นี้ ได้รับชื่อภาคว่า Parabellum ซึ่งจริงๆมาจากประโยคลาตินสุดโด่งดังที่มีคำเต็มๆว่า Si vis pacem, para bellum หรือที่มีคนแปลไทยไว้อย่างไพเราะเพราะพริ้งนานมาแล้วว่า ถึงแม้หวังตั้งสงบ จงตระเตรียมรบให้พร้อมสรรพ โดยว่ากันว่ามันเป็นประโยคที่สืบเนื่องย้อนไปได้ยันยุคโรมันโน่นเลยแม้จะไม่มีหลักฐานแจ่มชัด แต่ความมีชื่อเสียงของมันนั้นก็ยังตกทอดมาสู่ภาพลักษณ์ของลูกปืนที่แพร่หลายที่สุดในโลกตระกูลหนึ่ง หรือก็คือ ลูกปืน 9 มม. ที่มีฉายาเรียกท้ายว่า พาราเบลลั่ม เช่นเดียวกับชื่อภาค 3 ของหนังนั่นเอง

“แม้หวังตั้งสงบ จงจัดเตรียมรบให้พร้อมสรรพ” สำหรับ จอห์น วิค ภาคนี้ ก็ใช้ความหมายของวลีเด็ดนี้อย่างเด็ดสะระตี่ทีเดียว

หนังเล่าเหตุการณ์สม่ำเสมอ เมื่อ จอห์น วิค (คีอานู รีฟส์) ทำผิดกฎของแวดวงนักฆ่าที่ห้ามทำภารกิจอะไรก็ตาม(ห้ามฆ่าแกงกันนั่นล่ะ) ในเขตปฐวีของพื้นที่เป็นกลาง โดยในหัวข้อนั้นเป็นรีสอร์ทคอนว่ากล่าวเนนทัลของสภาสูงเหล่านักฆ่านั่นเอง ซึ่งการแหกกฎของวิคเพื่อชำระแค้นครั้งนี้ ทำให้สหายเก่าผู้ดูแลบังกะโลอย่าง วินสตัน (ไอแอน แมคเชน) จำเป็นต้องกลั้นใจส่งคำขอให้อัปเปหิจอห์น วิค ออกจากวงการ พร้อมตั้งค่าหัวสูงถึง 14 ล้านเหรียญ ผลเป็นนอกจากจอห์นจะไม่ได้รับความให้การช่วยเหลืออะไรก็ตามจากคนทั้งโลกนักฆ่าแล้ว เขายังถูกทั้งโลกตามล่าด้วยค่าหัวที่สูงที่สุดเป็นประวัติการณ์ทิ้งค่าหัวชั้นสองบนตารางกระจุยกระจาย หนังเล่าเรื่องแบบไร้รอยต่อมาที่ภาคนี้

เมื่อจอห์นมีเวลาเหลืออีก 1 ชั่วโมงก่อนคำสั่งอัปเปหิจะถูกประกาศ เขาก็เลยดิ้นรนสุดชีวิตสำหรับการมีชีวิตอยู่ต่อเพื่อที่จะยังมีคนได้จำเรื่องราวของคนรักของเขาต่อไป (โรแมนติกไปแล้วเฮีย) ซึ่งการสู้ทนของจอห์นนี่ล่ะเป็นสิ่งที่เรียกว่า ถึงแม้หวังตั้งสงบ จงจัดเตรียมรบให้พร้อมสรรพ คือหนทางแห่งสงบที่เขาจะไม่ต้องฆ่าทุกคนที่จะมาฆ่าเขา โน่นเป็นการก่อการรบเพื่อกรุยทางไปเจรจากับผู้มีอำนาจสูงสุดที่โลกนักฆ่าให้ยกเลิกคำสั่งอัปเปหิเขานั่นเอง

รวมทั้งบอกได้เลยว่าเส้นทางที่จอห์น วิค เลือกนี้ไม่ได้โรยด้วยกลีบดอกไม้แม้กระนั้นเป็นกองหัวกะโหลกพะเนิน ทั้งขยายจักรวาลมือสังหารในเรื่องออกไปกว้างไกลมาก อีกทั้งพิธีการในขนบนักฆ่าที่พิศดารที่มีมากยิ่งกว่ายี่ห้อโลหิตซึ่งถูกใช้ตั้งแต่ภาคที่ 2 เรื่อยๆมาถึงภาคนี้ ทั้งภูมิหลังที่ไม่คิดว่าจะได้ทราบของจอห์น วิค ซึ่งน่ามหัศจรรย์ทีเดียว กระบวนการยุติธรรมสุดแสนโหดเหี้ยมและก็ยุติธรรมของโลกมือสังหารผ่านนักแสดงใหม่อย่าง ตุลาการ (อาเชีย เคท ดิลเลี่ยน – ดาราหนังสาวจาก Orange Is the New Black) ที่ทำเอาผู้ทรงอำนาจอย่างวินสตันกับ หัวหน้ากลุ่มบาวเวรี่ (ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น) แทบเกือบตายได้

รวมทั้งทีมนักฆ่าขั้นพระรอยดำที่เรียกว่าพอฟัดกับจอห์น วิค แบบพลาดน้อยมากก็เสียวตายได้จริงๆซะที ยังรวมไปถึงโลกภายนอกนิวยอร์กที่เป็นฉากหลักของเรื่องมาตลอด 2 ภาค พวกเราได้ไปไกลถึงดินแดนทะเลทรายและก็เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์มือสังหารที่นอกเหนือจากคอนตำหนิเนนทัลด้วย เป็นหนังขยายไปได้ไกลมาก และก็อาจเปิดเผยลาสต์บอสของแฟรนไชส์นี้ไว้ด้วย ต้องติดตามเลย

แอคชั่นผสมผสานศิลปะป้องกันตัวระยะชิด ผสม อาวุธปืน ก่อเกิด Gun Fu

หลายครั้งทีมงานหนังแฟรนไชส์นี้ได้ใช้คำเรียกแนวศิลปะการต่อสู้ที่ผสมหลากหลายแนวเข้ากับการใช้อาวุธไม่ว่าจะมีดหรือปืน (หรือแม้แต่ ดินสอ หนังสือ) ซึ่งกลายเป็นเอกลักษณ์ของหนังจอห์น วิคนี้ว่า Gun Fu ซึ่งเป็นการเล่นคำ Gun ผสมกับ Kung Fu ซึ่งแม้จะไม่ใช่ศัพท์บัญญัติทางการแต่ก็ทำให้เห็นภาพแนวทางการออกแบบการต่อสู้อันโดดเด่นแพรวพราวของหนังได้อย่างดี (เหมือนตอนที่ทีมสตั๊นท์ไทยเคยผสมมวยไทยเข้ากับยิมนาสติก

จนกลายเป็นงานเอกลักษณ์ระบือโลกในองก์บากมาแล้ว – งานแบบนี้ล่ะที่น่าจดจำ) มันจึงเป็นหนังที่เราต้องทำการศึกษาทั้งการออกแบบการเคลื่อนตัว แม่ไม้ท่าทางต่าง ๆ การออกแบบซีนให้ไหลลื่นต่อเนื่อง ตลอดจนการเคลื่อนกล้อง การสอดผสานของตัวละครหลักกับทีมสตั๊นท์แมน (และภาคนี้มีเหล่าน้องสัตว์มาร่วมแจมด้วยทั้ง ม้า ทั้งสุนัข โคตรโหดบอกเลย) มันเลยทำให้จอห์น วิค กลายเป็นงานหนังบู๊อ้างอิง เป็นต้นแบบเป็นครูให้หนังแอคชั่นรุ่นหลังได้ต่อยอดต่อไปแน่ ๆ

 

 

Back to HomePage