หนังใหม่มาแรง 2021

หนังใหม่มาแรง 2021

หนังใหม่มาแรง 2021

หนังใหม่มาแรง 2021 ปฏิเสธไม่ได้ว่า “หนังรัก” เป็นประเภทหนังที่เป็นที่ชื่นชอบเสมอไปมา ไม่ว่าจะเป็นหนังรักโรแมนติก หนังรักซึ้งๆ หรือหนังรักสุดเศร้า ก็สามารถถ่ายทอดเรื่องราวของความรักและความเชื่อมโยง ออกมาได้อย่างลึกซึ้งกินใจ ไทยรัฐออนไลน์ขอชี้แนะ 10 หนังรักสุดซึ้ง ที่ยิ่งไปกว่านั้นมอบความเบิกบานแล้ว ยังมอบข้อคิดความรักดีๆ ให้ท่านต้อนรับวันวาเลนไทน์ 2565 อีกต่างหาก

ปี 2012 ได้เกิดการจัดตั้งพิพิธภัณฑ์ไททานิคขึ้นในอังกฤษ ซึ่งเพื่อจะนๆจะเจอกับประวัติประวัติ นอกจากนั้นสถานะการณ์ต่างๆที่กำเนิดขึ้นบนเรือไททานิค ถ้ามีโอกาสได้ท่องเที่ยวอังกฤษ อย่าเผลอทดสอบไปดีเลิศดูพิพิธภัณฑ์นี้นะคะ หรือถ้าเพื่อนๆ ชอบปุบปับทริป หน้าจองตั๋วเครื่องบินได้แล้วไปเลย ตอนนี้หน้าจองตั๋วเครื่องบิน การบินไทย Thai Airways ผ่าน Shopback ได้เงินคืนด้วย รู้เช่นนี้แล้ว รีบหน้าจอง รีบเที่ยวไปยืนหัวเรือให้เหมือนแจ็คกับโรสกันเลย!

เป็นหนังแยกเดี่ยวของสไปเดอร์แมนในจักรวาลมาร์เวล หนังออนไลน์ 2021 จะเล่าเหตุการณ์เกี่ยวกับชีวิตในโรงศึกษาของเขา โดยเป็นเหตุการณ์ต่อจาก Captain America: Civil War หลังจากที่ ”ปีเตอร์ ปาร์กเกอร์” หรือสไปเดอร์แมนของพวกเรา ถูกดึงเข้าไปเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการทะเลาะเบาะแว้งระหว่างสตีฟ โรเจอร์และโทนี่ สตาร์ค

ซึ่งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการแตกแยกของกลุ่มอเวนเจอร์ทั้งกลุ่ม ปีเตอร์อุตสาหะจะใช้ชีวิตแบบเด็ก ม.ปลายทั่วไปๆไปพร้อมด้วยการเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในหน้ากาก แต่พูดได้เลยว่ามันไม่ง่ายอย่างที่คิดเหมือนอย่างประโยคฮิตที่ว่า “พลังอันยิ่งใหญ่มาพร้อมกับความรับผิดชอบอันใหญ่ยิ่ง”

อีกหนึ่งซีรีส์จีนมาแรงในตอนนี้ Falling into your Smile ซีรีส์แนว E-Sport โรแมนติกคอมเมดี้ หนังใหม่ๆปี 2021 เหตุการณ์ของถงเหยา เด็กสาวที่เพิ่งเข้าวงการเกมส์อาชีพ ซึ่งในประเทศจีนผู้เล่นเกมส์หญิงแบบอาชีพไม่ค่อยเป็นที่ยอมรับเท่าใด ส่งผลให้เธอจึงควรแสดงให้เห็นความจริงตนเองหนักมาก ยิ่งกว่านั้นหัวหน้าทีมที่เค้าเข้าร่วมอย่างลู่ซือเฉิงยังปากร้าย และเย็นชาสุดๆ

หนังใหม่มาแรง 2021

A Walk to Remember (2002)

หัวข้อนี้เล่าถึง แลนดอน คาร์เตอร์ (เชน เวสท์) เด็กหนุ่มเค้าหน้าดี นิสัยมุทะลุ และไม่ให้ความสนใจสิ่งอื่นใด นอกเหนือจากนี้ฐานะสมาชิก ของหมู่เด็กป็อปปูล่าประจำโรงเล่าเรียน แต่แล้ววันหนึ่ง ด้วยเกมส์รับน้องใหม่ที่สุดเสี่ยง ก็ส่งผลให้เพื่อจะนคนหนึ่งของเขา แปรเปลี่ยนเป็นอัมพาต เขาเกือบโดนไล่ออกจากโรงเล่าเรียน

แต่คงารย์ใหญ่กลับปราณี แค่เพียงคาดโทษ และมอบหมายให้เขาทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ โดยเป็นครูอาสา รับสอนพิเศษเด็กประถมในช่วงสุดสัปดาห์ และเข้าร่วมเล่นละครกับชมรมการชี้ให้เห็น คาร์เตอร์รู้สึกแย่ เหตุเพราะกิจกรรมพวกนี้ มีแต่พวกตัวประหลาดประจำโรงศึกษาเล่าเรียนแค่นั้นที่สนใจทำ กระนั้นเขาก็มิคงปฏิเสธมันได้

ธอร์ (Thor) ภาคนี้ถือว่าบรรลุความสำเร็จมาก ๆ ยิ่งไปกว่านั้นจำเป็นที่จะต้องไปเอาฮัคกลับมารวมกลุ่มแล้ว เรายังได้เห็นพี่คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth) ในลุคผมสั้นอีกต่างหาก รวมถึงตัวร้ายพี่สาวของธอร์ หรือเฮรา (Hela) ที่รับบทโดยเคต แบลนเชตต์ (Cate Blanchett) ที่น่าจับตามองตั้งแต่ทำให้ค้อนของธอร์แตก แต่ละองค์ประกอบส่งให้หัวข้อนี้จับจิตแฟนมาร์เวลมาก

แต่ก่อนจะถึงวันนั้น จำกันได้บ้างมั๊ยว่า ก่อนจะมีดิสนีย์พลัส เคยมีซีรีส์มาร์เวลที่เน็ตฟลิกซ์สร้าง รวมถึงซีรีส์ชุด Agent Carter กับ Agents of SHIELD แถมด้วยหนังสั้นแทรกในดีวีดีหรือบลู-เรย์ จำเป็นต้องดูกันยังไงหากหยิบทุกๆสิ่งทุกๆอย่างมามัดรวมเรียงตามระดับตอนของเรื่อง โดยไม่จึงควรไปสนว่า เรื่องโน้นนี้นั้นจะหาชมกันได้ที่ไหน เนื่องด้วยเวลานี้ซีรีส์มาร์เวลในเน็ตฟลิกซ์ก็ถูกถอดไปแล้ว และแผ่นหนังมาร์เวลก็มิได้เกิดการปั้มขายใหม่ เพื่อให้หาซื้อไม่ยาก ๆ แต่อย่างใด

ผลงานการชี้ให้เห็นครั้งแรกของนักร้องเหมือนกับ “เลดี้ กาก้า” โดยเนื้อเรื่องเล่าถึง “แจ็ค” นักร้องหนุ่มที่ความหวังพังทลายในชีวิตจนติดเหล้าอย่างมาก วันหนึ่งเขาได้ประสบกับ “แอลลี่” หญิงสาวมากขีดความสามารถ ทั้งการร้องเพลงและแต่งเพลง แต่ทว่า เธอกลับไม่มีความมั่นใจในตัวเราเอง ทั้งสองคนก็เลยเหมือนเป็นส่วนเติมเต็มกันและกัน

แอลลี่นำความสดใสกลับมาสู่ชีวิตของแจ็ค ในเวลาเดียวกัน แจ็คก็เป็นคนคอยส่งเสริมและดึงสมรรถนะของแอลลี่ออกมาให้โดดเด่นจนเริ่มเป็นที่รู้จัก แปรเปลี่ยนเป็นคนราวกับในโลกดนตรี ซึ่งทำให้ความเกี่ยวเนื่องของทั้งสองเริ่มห่างเหินและสั่นคลอน จนแจ็คกลับไปจมดิ่งสู่ความเจ็บปวดอีกสักรอบ

หนังแนวโรแมนติกดราม่า ที่ดัดเปลี่ยนมาจากนิยายโรแมนติกเรื่อง Call Me by Your Name ของอังเดร เอซิแมน เล่าเรื่องราวที่กำเนิดขึ้นในตอนยุค 80 กับความเกี่ยวข้องเวลา “เอลิโอ” เด็กหนุ่มลูกครึ่งอเมริกัน-อิตาลี วัย 17 ปี กับ “โอลิเวอร์” ชายอเมริกันวัย 24 ปี

ซึ่งเป็นตัวช่วยด้านโบราณคดีของพ่อเอลิโอ ที่จะต้องมาช่วยงานขณะปิดภาคฤชมร้อน ทำให้ทั้งสองได้มีจังหวะใกล้ชิดกัน จนกระตุ้นให้เกิดเหตุการณ์ความเกี่ยวเนื่องที่แสนอบอุ่น ที่มีเพียงคนสองผู้คนที่ทราบกันอยู่ด้านในใจ กระทั่งโอลิเวอร์ต้องสัญจรกลับอเมริกา ความเกี่ยวพันระหว่างหมวดเขาจึงเดินทางมาจุดเปลี่ยนแปลงอีกสักครั้ง

อีธาน ฮันท์ (รับบทโดยทอม ครูซ) เจ้าหน้าที่ระดับสูงของหน่วยงานความเด็ดเดี่ยว มีหน้าที่จะต้องเก็บรักษาพลูโตเนียม อาวุธนิวเคลียร์ที่เป็นมีความต้องการของผู้ก่อการร้ายนานาชาติ แต่เขากลับทำพลาด เพราะเหตุว่าคัดสรรค์ที่สามารถจะช่วยชีวิตของลูเธอร์ เพื่อนร่วมงานของเขา ทำพลูโตเนียมหลุดมือไปและจะถูกขายให้หน้าจอห์น ลาร์ค ผู้บังคับบัญชาผู้ก่อการร้าย ส่งผลให้คนนับพันล้านจำเป็นที่จะต้องเสี่ยงกับมหันตภัยนิวเคลียร์ อีธานจึงจำเป็นจะต้องปลอมตัวเป็นหน้าจอห์น ลาร์ค เพื่อที่จะไปซื้อพลูโตเนียมจากคนกลาง

และในขณะเดียวกัน CIA ก็ไม่เชื่อมั่นอีธาน ก็เลยส่งสายลับชื่อวอล์คเกอร์ (เฮนรี คาวิลล์) มาประกอบอีธานด้วย อีธานศึกษาและทำการค้นพบถัดจากนั้นว่า สำหรับเพื่อการจะได้พลูโตเนียมมา เขาจำเป็นจะต้องนำตัวโซโลมอน เลน ผู้ก่อการร้ายที่ถูกส่งตัวไปสอบสวนยังประเทศต่างๆมาแลกเปลี่ยน อีธานจึงจะต้องหาทางนำตัวโซโลมอนมาให้ได้ แต่ในขณะเดียวกันเขาก็ถูกซ้อนแผนอีกลำดับขั้นโดยคนใกล้ตัว

ผู้ใดที่เคยชมหนังแฟรนไชส์ Mission Impossible คงรู้ดีว่า หนังใหม่มาแรง 2021 จุดที่ทำให้หนังน่าตื่นเต้นจะอยู่ที่การซ้อนแผนกันไปมาณ เวลาหน่วยงาน โดยคนในหรือคนนอก นำมาซึ่งการทำให้พระเอกเหน้าจอข้อขัดแย้ง และจำเป็นจะต้องหาทางแก้ปัญหา ส่วนฉากบู๊ก็มีความเท่ และมีการใช้เครื่องไม้เครื่องมือล้ำสมัยต่างๆ นำมาซึ่งการทำให้หนังแฟรนไชส์นี้ทำรายได้สูงมาตลอด

เป็นภาคที่นำมาซึ่งการทำให้ Avengers แบ่งแยกแยกออกเป็น 2 ฝั่ง และสู้กันเอง ซึ่งเช่นเดียวกับหนังอุ่นเครื่องรวมกลุ่ม โดยมีสไปดี้เข้ามาแจมด้วย และฉากที่ถูกใจไม่ทำเป็นนึกไม่ออกก็คงเป็นการต่อสู้กันช่วง 2 ทีมที่สนามบิน แค่นี้ก็สุดยอดแล้ว เรื่องบทองก์ท้ายสุดที่กัปตันอเมริกา (Chris Evans) ปะทะกับไอออนแมน (Robert Downey Jr.) ก็จะหน่วงหน่อย ๆ

Eternal Sunshine of the Spotless Mind (2004)

หัวข้อนี้เล่าถึง โจเอล (จิม แคร์รี่) ถึงกับงงเมื่อเผชิญว่า คลีเม็นไทน์ (เค็ท วินสเล็ต) แฟนสาวของเขาได้ลบจดจำเกี่ยวกับความเกี่ยวพันของเขาและเธอที่สับสนอลหม่าน ในภาวะอันสิ้นหวังแบบนี้ โจเอล จำเป็นต้องติดต่อสื่อสารนักสร้างสรรค์อย่าง ดร. โฮเวิร์ด (ทอม วิลคินสัน) เพื่อที่จะลบเธอ ออกจากความจำของเขาบ้าง แต่เมื่อจดจำของโจเอลค่อย ๆ ถูกทำให้สูญหายไปนั้น

เขากลับเริ่มต้นศึกษาค้นพบวิชาการสึกเสน่หา ลึกลงไปในช่องว่างน้อยในส่วนที่ใช้ในการประมวลผลของโจเอล เขามานะจะหนีออกจากขบวนการลบจดจำ ในช่วงเวลาที่ ดร. โฮเวิร์ด และตัวช่วยอุตสาหะไล่ล่าเขาในจดจำอันสับสนและซับซ้อน เป็นที่แจ้งชัดแล้วว่าโจเอลไม่สามารถที่จะลบแฟนสาวของเขาไปจากหัวได้หรอก

หนึ่งในหนังรักสุดคลาสสิกที่สายรอมคอมนั้นเสนอแนะกันอย่างแพร่หลาย เกิดเรื่องอย่างกับสุดแปลกประหลาดที่ไม่น่าที่จะเกิดสังกัด William ชายหนุ่มพ่อม่ายที่ถูกภรรยาทิ้ง และเป็นเจ้าของร้านหนังสือเล็ก ๆ ในเมือง Notting Hill หนังใหม่มาแรง 2021 ภายหลังจากคนที่ทำงานในวงการบันเทิงสาวดาวค้างฟ้าอย่าง Anna ได้แวะเวียนมาที่ร้านของเขา

ความรักที่เหมือนฝันของคนทั่วไปกับคนอย่างกับก็เลยเกิดขึ้น หนังหัวข้อนี้แม้ว่าจะเริ่มต้นด้วยการเป็นหนังโรแมนติกคอมเมดี้ แต่ก็ดำเนินเรื่องราวไปในแง่ที่ดราม่าเพิ่มมากขึ้น คุณจะได้รู้ว่าบางโอกาสเกียรติศักดิ์และเกียรติยศก็ไม่คงเทียบกับการมีใครซักคนข้างกาย สาวๆ ที่ถูกใจแนวปลอมตัว สลับเพศ น่าจะมีความสุขกับประเด็นนี้ ที่นำมาซึ่งการทำให้เราได้รู้จัก (และหลงเสน่ห์) กับนักส่อให้เห็นวัยรุ่นสุดฮ็อตสองราย ไม่ว่าจะเป็น ‘อแมนด้า’ ที่ทรงอิทธิพลงานตามมาอีกเพียบ

รวมถึงหนุ่ม ‘แชนนิ่ง’ ที่แจกซิกส์แพคจนเข้าตา หนังว่าด้วยเรื่องของ ‘ไวโอล่า’ สาวนิดหน่อยที่หลงใหลฟุตบอลนำมากๆ แต่เมื่อทีมฟุตบอลหญิงของโรงเล่าเรียนถูกยุบ คลุกเคล้ากันกับพี่ชายฝาแฝดมีแผนโดดเรียนรู้ไปต่างประเทศ เธอจึงตัดสินใจสวมรอยพี่ชายเข้าไปใช้ชีวิตในโรงเล่าเรียนชายล้วน สิ่งที่เธอจึงควรรับมือคือรูมเมทสุดฮ็อตที่อยู่ภายในกลุ่มฟุตบอลเช่นกัน รวมถึงสารพัดเรื่องอลหม่านผิดฝาไม่ถูกตัว จนเราจึงควรลุ้นตามไปกับเธอตลอดว่าจะรอดมั๊ย!

อดัมถูกเลี้ยงชมและโตเป็นหนุ่มอยู่ภายใต้หลุมหลบภัยสงครามที่อยู่ใต้ดินถึง 30 ปี ได้มีโอกาสขึ้นมายังโลกข้างนอกเป็นครั้งแรก ที่ทำให้เขาได้เผชิญกับโลกยุคใหม่ รวมถึงสาวสวยสุดปิ๊งคนหนึ่ง สำหรับคนที่ถูกใจภาพยนตร์แนวซินเดอเรลล่า ขอนำเสนอเรื่อง A Christmas Prince หนังโรแมนติกชวนฝัน

เรื่องราวปิ๊งรักช่วงเจ้าชายสุดหล่อ “เจ้าชายริชาร์ด” คาสโนว่าตัวพ่อ กับนักเนื้อหาข้อมูลข่าวสารสาว “แอมเบอร์” ที่ถูกส่งให้ไปทำข่าวสำหรับในการขึ้นครองราชย์ และสืบเนื้อหาข้อมูลข่าวสารฉาวของเจ้าชาย แต่เรื่องราวกลับพลิกผัน เมื่อทั้งคู่เริ่มต้นใกล้ชิดกันเพิ่มขึ้นและพัฒนาไปเป็นความรัก ตามไปชมกันว่า นักข่าวสาวจะได้กลายเป็นซินเดอเรลล่าหน้าใหม่มั๊ย

https://topgifs.net/