Horror สยองขวัญ

Horror สยองขวัญ

Horror สยองขวัญ

Horror สยองขวัญ (Horror) ที่หาดูได้อย่างง่ายดายใน Netflix หนังสยองขวัญ (Horror) อันดับแรกขอขยายความคำว่าหนังแนวสยองขวัญหรือ Horror ตามความเข้าใจของพวกเราสักหน่อยเป็นความสยอง/ความ Horror จะมาจากตัวร้าย หนังแนวนี้ หากบอกให้เข้าใจง่ายๆก็คือหนังผีนั่นแหละ อาทิเช่น หนัง The Conjuring แม้กระนั้นหนังแนวนี้ไม่จำเป็นที่ต้องมีผีเสมอไป แนวนี้รวมถึงหนังอสูรกายด้วย ไม่ว่าจะเป็น Horror สยองขวัญ หนัง Cloverfield หรือ หนัง A Quiet Place ด้วย และก็แนวนี้ก็บางครั้งก็อาจจะไม่ใช่สองสิ่งแรกแม้กระนั้นบางทีอาจจะเป็นการฆ่ากัน มีฉากสุดชั่วร้าย และก็แนวนี้ก็ยังหมายรวมถึงพวกหนังตระกูลซอมบี้ด้วย นั่นแหละครับมันเป็นความสยดสยองที่มาจากตัวร้ายของเรื่อง

Horror สยองขวัญ

หนังตื่นเต้น (Thriller)

ส่วนอีกแนวที่เราได้ยินกันที่มีความคล้ายคล้ายคลึงกันคือหนังแนวตื่นเต้นหรือ Thriller ความตื่นเต้นมันจะมาจากบรรยากาศห้อมล้อม ได้แก่การหนีเอาชีวิตรอด ชัดๆเลยเป็น หนัง Don’t Breathe แม้กระนั้นหนังสยองขวัญ/Horror ส่วนมากหรือหลายๆเรื่องก็จะมีความเป็นหนังระทึกขวัญหรือ Thriller อยู่ด้วย แต่ว่าหนังแนวนี้ไม่จำเป็นต้องเป็นหนังผีเสมอนะ

โอเคด้วยเหตุนั้นในเนื้อหานี้พวกเราจะมาเสนอแนะ 20 หนังสยองขวัญที่ดูกันได้ทุกคืน แต่ทั้ง 20 ประเด็นนี้มิได้เรียงตามความยอดเยี่ยมหรือความพอใจ คือไม่ได้เรียงไรเลยแหละ บางเรื่องอาจจะไม่ได้ดีหรือถูกจริตคนใดกันแน่สักเท่าไหร่ หรือบางทีอาจจะไม่ดีทุกเรื่องก็ได้นะ 5555 อย่างไรก็ทดลองไปตัดสินใจกันมอง สรุปว่าทั้งยัง 20 เรื่องนี้มันก็ผ่านตาเรามาแล้วและก็จะรีวิวแบบสั้นๆไม่สปอยล์จ้าาา

Mosquito State (2020)

เรื่องย่อ : ริชาร์ด โบค้าง นักวิเคราะห์ข้อมูลของ วอลล์สตรีท มองเห็นต้นแบบที่เป็นลางไม่ดี แบบจำลองคอมพิวเตอร์ของเขามีความประพฤติแตกต่างจากปกติ เหมือนกันกับฝูงยุงที่ขยายพันธุ์ในอพาร์ตเมนต์ของเขา ซึ่งเป็นการระบาดที่ส่งผลต่อการล่มสลายด้านจิตใจของเขา

ริชาร์ด โบคา นักวิเคราะห์ข้อมูลของ วอลล์สตรีท ที่สันโดษในเพนต์เฮาส์ที่เข้มงวดซึ่งเห็น เซ็นทรัลปาร์ค มองเห็นแบบอย่างที่เป็นลางไม่ดี แบบจำลองคอมพิวเตอร์ของเขาทำงานไม่ดีเหมือนปกติ เหมือนกับฝูงยุงที่ผสมพันธุ์ในอพาร์ตเมนต์ของเขา ซึ่งเป็นการระบาดที่ส่งผลต่อการล่มสลายทางจิตใจของเขา ส.ค. 2550 ริชาร์ด โบติดอยู่ นักวิเคราะห์ข้อมูลในวอลล์สตรีทที่โดดเดี่ยวในเพนต์เฮาส์ที่เคร่งขรึมของเขามองเห็นแบบที่เป็นลางไม่ดี: แบบจำลองคอมพิวเตอร์ของเขาดำเนินงานไม่ปกติ เหมือนกับฝูงยุงที่ขยายพันธุ์ในอพาร์ตเมนต์ของเขา การระบาดที่ส่งผลต่อจิตใจของเขาล่มสลาย

Primal Rage (2018)

เรื่องย่อ : การขับรถของคู่ชีวิตหนุ่มสาวที่เจอกันใหม่ผ่านทางแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือเปลี่ยนเป็นฝันร้ายเมื่อพวกเขาถูกบังคับให้เผชิญกับธรรมชาติ ประชาชนที่น่าสะอิดสะเอียน และสิ่งมีชีวิตขนาดมโหฬารที่คนพื้นเมืองอเมริกันรู้จักในชื่อโอ-ผี แอชลีย์ และ แม็กซ์ คาร์ หลงทางอยู่ในป่าด้านตะวันตกเฉเหนือของมหาสมุทรแปซิฟิก และก็ถูกสิ่งมีชีวิตที่น่าสยองที่บางทีอาจคือบิ๊กฟุตสะกดรอยตาม ในไม่ช้าพวกเขาก็พบว่าตนเองเข้าไปพัวพันกับดินแดนแปลกๆที่ตำนานของคนอเมริกันพื้นเมืองแล้วก็ตำนานก็กลายเป็นความเป็นจริง พวกเขาต้องต่อสู้กับอสูรกายตัวนี้อย่างหดหู่สำหรับเพื่อการต่อสู้เพื่อชีวิตหรือความตายที่หดหู่

Summer of 84 (2018)

เรื่องย่อ : หลังจากสงสัยว่าเพื่อนบ้านของตำรวจเป็นฆาตกรต่อเนื่อง กลุ่มเพื่อนพ้องวัยรุ่นใช้เวลาตอนหน้าร้อนเพื่อสืบเขาแล้วก็รวบรวมหลักฐาน แต่เมื่อใกล้ความจริงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สิ่งต่างๆก็เป็นโทษ

ฤดูร้อนมักจะเป็นตอนเวลาแห่งความสนุกสนานและเกม แต่วัยรุ่นบางคนกลับมีอันตรายมากยิ่งกว่าที่พวกเขาต่อรองภายหลังเริ่มสงสัยว่าเพื่อนบ้านของพวกเขาคือฆาตกรต่อเนื่อง ในตอนทศวรรษที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดฤดูร้อนปี 1984 เด็กผู้ชายวัยรุ่น 13 คนได้หายตัวไปในเคปเมย์ เมืองโอเรกอน แต่ว่าการล่องหนไปของพวกเขาไม่เคยเชื่อมโยงกัน

เมื่อหนังสือพิมพ์เขตแดนได้รับจดหมายนิรนามจากผู้ที่กล่าวถึงว่ารับผิดชอบต่อการฆาตกรรมของเด็กผู้ชาย ดาวี่ อาร์มสตรอง วัย 15 ปีสงสัยว่า เวย์น แม็กกี้ เพื่อนบ้านของเขาซึ่งเป็นผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ที่มีชื่อเสียงในบ้านเกิดของ อิปสวิชเป็นเคป เมย์ สเลเยอร์ สหายของ ดาวี่, เดล “วู้ดดี้” วูดเวิร์ธ, เคอร์ว่ากล่าวส ฟาร์ราเดย์ แล้วก็ ทอมมี่ “อีท” อีตั้น ปฏิเสธทฤษฎีนี้ เหตุเพราะเกียรติศักดิ์ของ ดาวี่ ในด้านแนวความคิดคบคิดแล้วก็ตำนานเมือง แต่ เมื่อเด็กผู้ชาย ดาวี่ ได้มองเห็นในบ้านของ แม็กกี้ ปรากฏขึ้นที่หลังกล่องนมในอีกไม่กี่วันต่อมา พวกเขาตกลงที่สามารถจะช่วยเขาสอบปากคำ

ชายหนุ่มๆบันทึกงานประจำวันของ แม็กกี้ และศึกษาค้นพบกิจกรรมที่น่าสงสัยจำนวนมาก แม็กกี้ ซื้อเครื่องไม้เครื่องมือทำสวนรวมทั้งถุงดินเป็นประจำ นำกระเป๋าสัมภาระไปปฏิบัติงานทุกวัน แล้วก็ไปวิ่งจ็อกกิ้งในเวลาดึก คืนวันหนึ่ง แม็กกี้เห็นดาวี่วางวิทยุสำหรับติดต่อสื่อสารไว้นอกหน้าต่าง ทิ้งให้ดาวี่ตื่นตระหนกว่าเขาจะสงสัย วูดดี้และก็ฟาร์ราเดย์เจอรถยนต์คันลำดับที่สองรวมทั้งถังบรรจุโซเดียมไฮดรอกไซด์ในห้องเก็บของของแม็คกี้

ส่วนดาวี่กับอีทส์พบเสื้อเปื้อนเลือดของเด็กชายที่ล่องหนไปในสวนของแม็คกี้ พวกเขาแสดงหลักฐานต่อพ่อแม่ของดาววีย์ ผู้ซึ่งโกรธเคืองที่เด็กชาย เรียกการสืบสวนว่าเป็นการทำลายเงิน คุณอาร์มสตรองพาเด็กๆไปที่บ้านของแม็คกี้รวมทั้งขออภัยพวกเขา แม็กกี้ไม่ได้แสดงอารมณ์หนัก แต่ว่าดาววีย์มีเหตุผล

Guimoon (2021)

เรื่องย่อ : Horror สยองขวัญ ในศูนย์ชุมชนที่มีการสังหารหมู่เมื่อหลายปีก่อน และก็เกี่ยวเนื่องกับสายลับอาถรรพณ์ที่ศึกษาและทำการค้นพบประตูสู่อีกโลกหนึ่ง ในปีพ.ศ. 2533 ที่ศูนย์ชุมชนอันเงียบสงบ ผู้อารักขาได้สังหารแขกที่เข้าพักทั้งหมดแล้วก็ฆ่าตัวตาย ต่อจากนั้นเป็นต้นมา ทุกคืนปีเก่า เรื่องราวอาถรรพณ์เริ่มเกิดขึ้นข้างในตึก สุดท้ายศูนย์ก็ปิดตัวลงและก็ถูกทิ้งร้างตรงเวลานับเป็นเวลาหลายปี นักสืบอาถรรพณ์ที่โด่งดังซึ่งสูญเสียแม่ของเขาในระหว่างการไล่ผีและก็นักศึกษาสามคนที่ได้ยินเกี่ยวกับข่าวโคมลอยเรื่องการเกิดที่ไม่สามารถที่จะชี้แจงได้ตรงไปที่ตึกก็เลยตกลงใจที่จะเปิดเผยความลับที่ถูกฝังไว้

Army of Thieves (2021) แผนชิงทรัพย์ยุโรปเดือด

เรื่องย่อ : ภาคก่อนเกิดเหตุการณ์ใน กองทัพที่ความตาย ซึ่งเน้นย้ำไปที่นักเซฟชาวเยอรมัน ลุดวิก ดีเทอร์ ที่นำพวกเหล่าโจรผู้ทะเยอทะยานในการชิงทรัพย์ลับยอดเยี่ยมในช่วงแรกของการเปิดเผยซอมบี้ หญิงลึกลับจ้างพนักงานธนาคาร ลุดวิก ดีเตอร์ ให้มาเป็นหัวหน้ากลุ่มโจรขโมยสำหรับในการชิงทรัพย์ลับสุดยอดในระยะแรกของการล่มสลายของซอมบี้

ลุดวิก ดีเตอร์ดำเนินชีวิตปกติในฐานะพนักงานแบงค์ในเพียงพอทสดัมรวมทั้งใช้ชื่อเต็มว่าเซบาสเตียน ข่าวการระบาดของซอมบี้ที่เพิ่มขึ้นในเนวาดาครอบครองข่าวเรื่องต่างประเทศ แต่ว่าผลพวงของมันยังไม่ถึงยุโรปแผ่นดินใหญ่ แม้ว่าจะมิได้หยุด ลุดวิก จากการฝันร้ายเกี่ยวกับซอมบี้ก็ตาม ลุดวิก ยังผลิตวิดีโอ ยูทูป เกี่ยวกับ เซฟแคร็กกิ้ง ในเวลาว่างซึ่งมิได้รับความสนใจกระทั่งวิดีโอหนึ่งจะได้รับความเห็นจากบุคคลลึกลับที่เชื้อเชิญเขาเข้าร่วมการแข่งขัน เซฟแคร็กกิ้ง ใต้ดินในเมือง ลุดวิก เข้าร่วมการประลองแล้วก็ชนะการแข่งขันชิงชัย ซึ่งเมื่อเขาได้รับการต้อนรับจาก เกวนโดลีน ขโมยขโมยอัญมณีผู้มีทักษะซึ่งเผยให้เห็นตนเองว่าเป็นบุคคลลึกลับที่ให้ความเห็นเกี่ยวกับวิดีโอ ยูทูป ของ ลุดวิก

เกวนโดลีน เชื้อเชิญ ลุดวิก ให้เข้าร่วมพวกเหล่าโจรกรรมซึ่งประกอบด้วยคุณเอง แฮ็กเกอร์ผู้ชำนาญ วัวริน่า, โรลฟ์ นักขับรถหนีภัย และก็มือปืน กางรด เคจ ด้วยความตั้งใจที่จะบุกในธนาคารสามแห่งที่มีตู้เซฟสามแห่งที่สร้างโดย ฮานส์ แว็กเนอร์ ช่างทำกุญแจในตำนานรวมทั้งเดี๋ยวนี้เป็นของมหาเศรษฐี บลาย ทานาติดอยู่ ตู้เซฟจะถูกยกเลิกภายในช่วงระยะเวลาไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์ ซึ่งแปลว่าเวลาจะหมดลงแล้วสำหรับขโมยที่จะบุกในนั้น ลุดวิก ผู้ที่มีความชำนาญทางทฤษฎีเกี่ยวกับงานของ แว็กเนอร์

แล้วก็ เซฟแคร็กกิ้ง แม้กระนั้นไม่มีประสบการณ์ในทางปฏิบัติ ตัดสินใจที่จะร่วมหลังจากที่ เกวนโดลีน เชื่อมั่นเกี่ยวกับความท้าสำหรับในการบุกในตู้นิรภัยของ แว็กเนอร์ ลูกเรือบรรลุผลสำเร็จสำหรับการด้วยกันชิงทรัพย์ตู้เซฟที่แรกในกรุงปารีส แต่ว่าแอบหนีด้วยเงินเพียงนิดหน่อยเมื่อเทียบกับเงินที่อยู่ในตู้นิรภัย ซึ่งมีเหตุมีผลของ เกวนโดลีน ว่าความท้าและก็ความโด่งดังนั้นดีมากยิ่งกว่าการได้มาซึ่งเงินก้อนใหญ่อะไรก็แล้วแต่

https://topgifs.net/