เฟสเขียว 2 บรรทัด

เฟสเขียว 2 บรรทัด

เฟสเขียว 2 บรรทัด เฟส902 สำหรับนักการตลาดออนไลน์ไม่ว่าจะสายเทาหรือสายขาว เป็นเฟสที่ทุกคนควรมีประจำตัวไว้ครับผม เฟส902 เป็นเฟสเขียว 3 บรรทัดที่ผ่านการรับรองมาแล้ว ก็เลยทำให้เฟส 902 มีความแข็งแรงมากมาย โดยเหตุนี้เฟส 902 ก็เลยถูกใช้ประโยชน์สำหรับการคุมหรือดูแลบัญชีอื่นๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งสายเทา ด้วยเหตุว่าเป็นบัญชีที่ผ่านการรับรองมาแล้วสองรอบก็เลยเป็นเฟสที่มีความแข็งแรงมากมาย

เฟส 902 มีสองจำพวก

1.เฟส902 ที่ยังสามารถเอาไปขึ้นแอดได้ แนวทางในการดูก็คือ เข้าไปที่หน้าตัวจัดแจงประชาสัมพันธ์

 • เลือกมองหน้าประสิทธิภาพบัญชี ถ้าเป็นเฟสเขียว 3 บรรทัดรวมทั้งไอดียังขาว จะเรียกว่า 902 Live ซึ่งยังสามารถนำไปขึ้นแอดได้

2.เฟส902 ที่ไม่สามารถที่จะเอาไปขึ้นแอดได้แล้ว เช็คได้ด้วยการเข้าไปที่หน้าตัวจัดแจง

 • ประชาสัมพันธ์ เลือกมองหน้าประสิทธิภาพบัญชี หากเป็นเฟสเขียว 3 บรรทัด แต่ว่าไอดีแดง เป็นไม่สามารถที่จะเอาไปขึ้นแอดได้แล้ว จะเรียกบัญชีจำพวกนี้ว่า 902 Die จะเอาไว้ใช้สำหรับเชื่อมบัญชีเพื่อดูแลเฟสเขียวอื่นๆ

ความรู้ความเข้าใจของ Facebook 902 เฟสเขียว 2 บรรทัด

เฟสเขียว 2 บรรทัดหมายถึงโดยส่วนมากแล้ว คนสามัญไม่ชี้แนะเอาเฟส 902 ไปยิงแอด ถึงแม้จะใช้เพื่อเพิ่มความแข็งแรงแล้วหลังจากนั้นก็เอาไว้คุมบัญชีอื่นๆซึ่ง 902 มีความรู้ความสามารถดังนี้

เอาไว้เชื่อมบัญชีอื่นๆเพื่อความแข็งแรงได้ไม่จำกัด หรือแรกว่าเป็นเขียวเอาไว้เชื่อมบัญชี  ขายเฟสเขียว (บัญชีเขียวปกติ ก็สามารถเอามาเก็บเชื่อมบัญชีขาวได้ด้วยเหมือนกัน แต่ความแข็งแรงไม่เท่าเขียว 902)

 • เอาไว้จัดการกับปัญหาการโดนแบนต่างๆโดยการยื่นด้วย 902
 • ขจัดปัญหาผูกบัตร ไม่เป็นผลสำเร็จ
 • กระบวนการทำ Facebook 902

เฟส902 เป็นเฟสเขียวที่ได้จากการยืนยันด้วย 273

หากแม้ไม่ใช่ทุกเฟสที่พักด้วย 273 แล้วจะเป็น 902 เพราะมันเป็นจะต้องเป็นบัญชี 902 มาแล้วตั้งแต่ทีแรก แล้วก็ใช้ 273 เข้าไปยืนยันด้วยอีกครั้ง

และวิธีทำบัญชีประเภท 902 นั้น มีวิธีการทำที่เปลี่ยนไปเรื่อยๆตามความเคลื่อนไหวของเฟส หนทางก็เลยไม่แน่นอน
แล้วก็ 902 ไม่ได้เป็นบัญชีพิเศษที่แก้ได้ทุกๆเคสกรณี 100% ก็แค่เป็นเฟสที่สามารถเอามาประกอบกิจการใช้งานกับบัญชีหลักได้ คนใดที่ปรารถนาเรียนรวมทั้งตรวจสอบและลองใช้ก็ทดสอบเล่าเรียนกันให้ดีนะขอรับ

เฟสเขียว VS เฟสขาว เป็นเยี่ยงไร? แบบไหนยิงแอด Facebook ดีกว่ากัน

เฟสเขียว VS เฟสขาว 2 คำ 2 สี ที่ผู้คนจำนวนมาก ในวงการยิงแอด หรือ รับลงโฆษณาเฟสบุ๊ค ถูกใจได้ยินกันเป็นประจำแต่ว่าบางคนอาจจะยังไม่รู้เรื่องว่าแบบไหนล่ะ จะดีมากกว่ากัน แต่ก่อนอื่นเรามาทำความเข้าใจ ความหมายของ 2 คำนี้ก่อนว่า มีที่มาเป็นยังไง ไม่เหมือนกันอย่างไร และ กับ เฟสเขียว 3 บรรทัด ที่จึงควรทำความเข้าใจ

1. เฟสขาว เป็นเยี่ยงไร?

เฟสขาว เป็นบัญชีเฟสที่ปกติ ธรรมดาที่บัญชี Facebook มีคุณภาพบัญชีโฆษณายังไม่ติดเหลือง และไม่ติดแดงในการยิงแอด เฟสขาว ก็สามารถใช้ยิงแอดได้ แม้ว่ายังไม่มีการยืนยันตัวตน เพียงเท่านั้น เมื่อติดแดงแล้วก็ต้องการันตีตัวตน ได้ช่องจะ ผ่าน และไม่ผ่าน

2. เฟสเขียว คืออะไร ?

เฟสเขียว เป็นที่รู้จักกันและจากนั้นก็เรียกกันของหมู่คนยิงแอด หรือคนที่รับยิงแอดมืออาชีพ ว่าเป็นบัญชี Facebook ที่เปรียบเสมือนเฟสบุ๊คที่มีหญิงรับใช้งานจริงๆและก็เฟสเขียวก็คือ บัญชีเฟสบุ๊คที่ผ่านการ “รับรองตัวตนแล้ว” จนได้สถานะ สิทธิ์การเข้าถึงประชาสัมพันธ์คืนมาแล้ว ตามรูป

เฟสเขียว 3 บรรทัด / เฟสเขียว 902 ( Live Ads) ใช้ยิงแอดได้ปกติ

เฟสเขียว 902 ที่ใช้ยิงแอดได้ปกติ เช็คจากหน้าตัวตระเตรียมโปรโมท แม้ว่าเป็นเฟสเขียว 3 บรรทัดแล้วก็ยังสามารถยิงแอดได้ปกติ นั่นแหละ เฟสเขียว 902 (Live Ads)

 • ใช้เชื่อมบัญชีเก็บ เฟสเขียว 2 บรรทัด เก็บเฟสขาว เก็บบัญชีประชาสัมพันธ์ก็ดี
 • เอาไว้แก้ปัญหาการโดนแบนต่างๆโดยการยื่นด้วย 902 ได้แก่แก้ไขปัญหาผูกบัตรไม่เป็นผลสำเร็จ
 • เฟสเขียว 3 บรรทัด / เฟสเขียว 902 ( Die Ads) ใช้ยิงแอดไม่ได้ แต่ใช้เป็นผู้ดูแลบัญชีเฟสอื่นได้

 

ใช้ยิงแอดไม่ได้ แต่มีประโยชน์ที่ไม่ย้ำยิงแอด

 • เป็นเฟสเขียวย้ำเอาไว้เชื่อมเก็บบัญชี (แบบปกติ ก็สามารถเอามาเก็บเชื่อมกับบัญชีเฟสขาวได้ด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นความแข็งแรงไม่เท่าเฟสเขียว 902)
 • เอาไว้แก้ไขปัญหาการโดนแบน ผิดแนวนโยบายต่างๆโดยการยื่นผ่านเฟส 902 อาทิเช่น การจัดการปัญหาผูกบัตรไม่เป็นผลสำเร็จ อื่นๆอีกมากมาย

เฟสเขียวดูเช่นไร หนทางเช็คบัญชีเฟสเขียว รับประกันตัวตน

กดเข้าไปที่หน้า จัดการโฆษณา เลือก สมรรถนะบัญชี ก็จะสามารถตรวจทานสถานะของบัญชีโฆษณาและเพจที่คุณจัดการ ว่าได้มีการผิดกฏข้อใดของ Facebook มั้ย ติดเหลือง ติดแดงมั้ย หรือเปล่าถูกมาตรฐานอื่นๆของ Facebook ในส่วนไหนหรือไม่ ถ้าหากติดก็สามารถยื่นอุทธรณ์ส่งคำอ้อนวอนการสำรวจได้อีกครั้งสรุปเฟสเขียว กับ เฟสขาว

เรื่องของสถานะ เราจะแลเห็นได้ว่าผิดแผกแตกต่างก็แค่ “ยืนยันตัวตนแล้ว” กับ “ยังไม่ได้การันตีตัวตน” เท่านั้น แม้ว่าในการใช้งานด้าน Marketing แล้ว เป็นถ้าหากไม่ได้มองแค่เพียงเรื่องของการเอาไปยิงแอดอย่างเดียว เฟสขาว ยังซึ่งก็คือ acc id facebook ที่สร้างขึ้นใหม่ ง่ายต่อการถูกระบบเฟสบุ๊คปิดบัญชี หรือ จำเป็นจะต้องกระทำการันตีตัวตนเฟสบุ๊คด้วยตนเอง

ในงานที่อยากใช้บัญชีที่แข็งแรงหน่อย แล้วก็ใช้ได้หลากหลายงาน ดังเช่น ยิงแอดโฆษณา, สแปม, การ Seeding Marketing , หน้าม้าแนวทางการขาย เราก็ถูกใจเลือกซื้อ เฟสบุ๊ค แบบเฟสเขียว การซื้อ บัญชีเฟสบุ๊ค ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว นั้นบางครั้งอาจจะเพื่อลดการเสี่ยงรวมทั้งความยุ่งยากสำหรับในการประกันตัวตนในทีหลัง แทนที่เลือกใช้เฟสขาว แต่แม้กระนั้น ดูหนัง 2022 พากย์ไทย ก็สังกัดการใช้แรงงานของแต่ละคน แต่ละงานสิ่งที่ต้องการไม่เหมือนกัน บางงานงบประมาณจำกัด รวมทั้งประสงค์ใช้แป๊บๆละเลยได้ ก็เลือกเฟสขาว เนื่องจากว่า เฟสเขียว ราคาสูงกว่าเฟสขาว ยังไงก็ทดสอบเลือกไปใช้กันได้ครับผม

*เฟสเขียว 3 บรรทัด / เฟสเขียว 902 ( Live Ads) ใช้ยิงแอดได้ธรรมดา

 • เฟสเขียว 902 ที่ใช้ยิงแอดได้ธรรมดา เช็คจากหน้าตัวจัดแจงประชาสัมพันธ์ ถ้าหากว่าเป็นเฟสเขียว 3 บรรทัดแล้วก็ยังสามารถยิงแอดได้ธรรมดา นั่นแหละ เฟสเขียว 902 (Live Ads)
 • ใช้เชื่อมบัญชีเก็บ เฟสเขียว 2 บรรทัด เก็บเฟสขาว เก็บบัญชีโปรโมทดีแล้ว
 • เอาไว้แก้ไขการโดนแบนต่างๆโดยการยื่นด้วย 902 เป็นต้นว่าแก้ไขปัญหาผูกบัตรไม่เป็นผลสำเร็จ

*เฟสเขียว 3 บรรทัด / เฟสเขียว 902 ( Die Ads) ใช้ยิงแอดมิได้ แต่ว่าใช้เป็นผู้ดูแลบัญชีเฟสอื่นได้

 • ใช้ยิงแอดมิได้ แม้กระนั้นมีคุณประโยชน์ที่ไม่ย้ำยิงแอด
 • เป็นเฟสเขียวเน้นย้ำเอาไว้เชื่อมเก็บบัญชี (เฟสเขียว 2 บรรทัด แบบธรรมดา ก็สามารถเอามาเก็บเชื่อมกับบัญชีเฟสขาวได้เช่นเดียวกัน แต่ว่าความแข็งแรงไม่เท่าเฟสเขียว 902)
 • เอาไว้จัดการกับปัญหาการโดนแบน ไม่ถูกหลักการต่างๆโดยการยื่นผ่านเฟส 902 ได้แก่ การจัดการปัญหาผูกบัตรไม่เป็นผลสำเร็จ ฯลฯ