เฟสเขียว

เฟสเขียว

เฟสเขียว สารพันปัญหาเฟสกลุ่มนี้จะหมดไป ด้วยบัญชีโฆษณาเฟส เฟสเขียว 902 ( บัญชีเขียว 3 บรรทัด ) จะหมดปัญหา บัญชีโปรโมทเฟสบุ๊กถูกปิด, ปัญหาโดนเฟสบุ๊กแบน และก็หมดปัญหาลิมิตวงเงินน้อย เฟสเขียวจะสามารถช่วยจัดการกับรอยคราบหรือช่วยขจัดปัญหาบัญชีประชาสัมพันธ์เฟสโดนยั้ง ด้วยเฟส เขียวรับประกันตัวตน แล้วยิงโปรโมทเฟสต่อได้ในทันทีทันใด สามารถยิงโฆษณาเฟสได้ด้วยวงเงินสูงเยอะมาก ด้วยบัญชีเฟสปลดลิมิตแล้ว จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการขาย และจากนั้นก็ช่วยทำให้ปรับเพิ่มยอดขายของธุรกิจได้ เฟสเขียวช่วยประชาสัมพันธ์ได้โดยสวัสดิภาพรวมทั้งตลอด ไม่มีสะดุด และไม่โดนยั้งด้วยบัญชีประชาสัมพันธ์เฟสที่แข็งแรงจำนวนมาก ได้ผ่านการยืนยันตัวตนแบบพิเศษแล้ว 100%

Facebook จัดแจงอัพเดทการแสดงผลใหม่ “แสดงเนื้อความเพียงแต่ 3 บรรทัดFacebook ได้มีการประกาศผ่าน facebook business ว่า จะทำการอัพเดทการแสดงผลหน้าจอรูปแบบใหม่สำหรับสมาร์ทโฟน โดยจะตัดเนื้อความให้บอกผลลัพธ์กระชับขึ้น มีการคคอยปวิดีโอแนวตั้งที่ยาวเกินทรง เริ่มใช้วันที่ 19 เดือนสิงหาคม 2019 ยิ่งไปกว่านี้ คอนเทนต์หรือประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวกับสุขภาพจะถูกพินิจพิจารณาเพิ่มมากขึ้น ด้านหลังถูกร้องเรียนอ้างคุณค่าเกินจริงเข้ามายังแพลตฟอร์มไม่น้อยเลยทีเดียว

แน่นอนว่าการปรับการแสดงผลดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น อาจกระทบกับการทำงานของแอดไม่นเพจและกรุ๊ปผลิตคอนเทนต์วิดีโอไม่เยอะมากก็น้อย โดยในจุดแรก Facebook จะทำปรับการแสดงผลประเด็นหลัก (Primary Text) ให้สั้นลง จากเดิมที่สามารถตั้งใจความได้ราว 7 บรรทัด ปัจจุบันนี้สามารถสาระสำคัญต่อโพสต์ได้ 3 บรรทัดเท่านั้นเอง ส่วนเนื้อความที่เหลือ จะขึ้นเป็นเป็น See More ให้คลิกอ่านเพิ่มแทน หมายความว่าแอดไม่นเพจจำเป็นต้องใช้ประเด็นหลักที่ดึงดูดใจผู้อ่านมากเพิ่มขึ้นที่ผู้อ่านแลเห็นทันทีต้องรู้เลยว่าต้องการติดต่ออะไร เนื่องจากว่าการจะให้คนอ่านคลิกเพื่ออ่านต่อเกิดเหตุที่ยากกว่า

สร้างบัญชีใหม่ไปเลย (สำหรับสายเทา)

แน่นอนว่าสายเทาย่อมมีการโดนแบนบัญชีอยู่บ่อยครั้ง ครั้นเมื่อจะไล่ยื่นแจ้งเรื่องอุทธรณ์ก็บางทีอาจเสียเวล่ำเวลาไม่น้อย ง่ายสุดเป็นการผลิตบัญชีใหม่ไปเลย ในการฟาร์มบัญชีมันก็มีวิธีการวิธีทำอยู่และก็ช่วยลดอัตราการโดนแบนได้เยอะพอสมควร

เฟสเขียว ทางเช็คสถานะบัญชีเพจและบัญชีโฆษณา

ก่อนที่จะทำผิดกฏจนตราบเท่าโดนปิดโดยไม่ทันรู้สึกตัววันนี้จะมาแชร์กรรมวิธีการเช็คสถานะเพจกันจ้ะ โดยสถานะเพจเราสามารถเข้าไปเช็คได้ด้วยตัวเองได้ โดยเข้าไปที่แฟนเพจของเรา แล้วเลือกแถบเมนูอาหารด้านบนในช่องคำว่า เพิ่มอีก แล้วหลังจากนั้นจะเจอคำว่า ความสามารถของเพจ เฟสเขียว 3 บรรทัด ก็คลิกเข้าไปได้เลยค่ะ โดยถ้าขึ้นเป็นสีเขียว มีใจความโชว์ว่า “เพจของคุณไม่มีข้อจำกัดหรือการละเมิดใดๆก็ตาม” ก็พึงพอใจได้เลยคะ เพจยังแข็งแรงปลอดภัยดีจ้ะ

แม้กระนั้นถ้าหากว่าได้สถานะเป็นสีเหลือง หมายความว่าเนื้อหาในเพจมีการละเมิดมาตรฐานชุมชน ซึ่งมาตรฐานชุมชนของ Facebook มีล้นหลามหลายข้อเลยนะ เนื่องจากว่า Facebook จะเข้มงวดในเรื่องความปลอดภัยของผู้ใช้ Facebook มุ่งมั่นที่จะทำให้ Facebook เป็นสถานที่ที่ปลอดภัย ก็เลยไม่อนุญาตให้มีการมีความเห็นที่คุกคามผู้คนบน Facebook เพราะว่ามีความเป็นไปได้ที่เนื้อหานั้นจะข่มขู่ ขัดขวาง หรือกัดกันการแสดงความคิดเห็นของผู้อื่นพนันออนไลน์

อีกทั้งเนื้อหาที่ลงหรือแคปชั่นที่เขียนจะต้องมีความถูกต้อง เฟสเขียว 3 บรรทัด เพราะว่า Facecook จะเช็คให้แน่ใจว่าเนื้อหาที่ผู้คนเห็นบน Facebook เป็นความจริงเนื่องจาก Facebook แน่ใจว่าความถูกต้องจะสร้างสภาพแวดล้อมในการแชร์ที่ดียิ่งขึ้น โน่นก็เลยเป็นเหตุผลที่ Facebook ไม่ต้องการให้ผู้คนใช้ Facebook เพื่อบิดเบือนตัวตนแล้วหลังจากนั้นก็สิ่งที่กำลังทำ

ซึ่งผลจากการผิดคำสั่งมาตรฐานชุมชนของ Facebook จะแตกต่างกันออกไป ดังต่อไปนี้สังกัดความรุนแรงของการขัดขืนแล้วก็เรื่องราวของบุคคลผู้นั้น อย่างเช่น Facebook อาจเตือนผู้ใช้สำหรับการละเมิดหนแรก แต่ว่าถ้าลงความเห็นว่ายังมีการละเมิดแนวทางอีก Facebook อาจจำกัดไม่ให้สามารถโพสต์บน Facebook หรือปิดใช้งานโปรไฟล์ของผู้ใช้ดังกล่าวมาแล้วก่อนหน้านี้

ไม่อยากโดนปิดบัญชีประชาสัมพันธ์ Facebook ห้าม!!ทำ พร้อมทางแก้ไขเมื่อบัญชีโปรโมทถูกปิดใช้งาน

ผู้ทำโฆษณาบน Facebook อย่างต่ำๆจึงควรประสบพบเจอปัญหาในเรื่องของบัญชีโฆษณา Facebook โดนปิดลงไปแน่นอนแล้วก็ในตอนนี้ปี 2021 หรือ 2564 นี้ Facebook เริ่มสะสางบัญชีที่ทำผิดกฎหรือบัญชีที่ทำไม่ถูกตามหลัก Facebook ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วเราควรอย่างยิ่งที่จะต้องหลีกเลี่ยงที่จะทำผิดกฎต่างๆของ Facebook เพื่อป้องกันไม่ให้บัญชีเราถูกปิด

รวมทั้งในทุกๆปีถ้าเกิดย้อนกลับไปเราจะพบว่า Facebook ได้มีการเตรียมการเข้มข้นขึ้นบ่อยเกี่ยวกับขั้นตอนการทำประชาสัมพันธ์ ถึงแม้บางครั้งจะมีการผ่อนลงบ้าง แม้กระนั้นแป็บนึงก็จะกลับมาอำมหิตอย่างเคย มาดูกันดีกว่าว่าเราต้องห้ามทำอะไรบ้างที่ผิดกฎ และจากนั้นก็วิธีแก้ไขเมื่อบัญชีประชาสัมพันธ์ถูกปิดการใช้แรงงาน ดูหนังใหม่

1. 3 สิ่งที่ห้ามทำถ้าหากไม่ต้องการโดนปิดบัญชีโฆษณา Facebook

การทำความผิดเล็กๆน้อยๆสำหรับการประชาสัมพันธ์ Facebook อาจจะทำแค่เพียงลดการเข้าถึงของประชาสัมพันธ์นั้นๆหรือเรียกง่ายว่าทำให้ Ads วิ่งไม่ดี ส่วนเพียงพอเริ่มหนักๆข้อเข้าก็จะปิดบัญชีโปรโมทไปจนกว่าขั้นแบนบัตรเครดิตกันอย่างยิ่งจริงๆ(ทารุณโหดร้ายสุด)

ซึ่งก็มีคนเคยโดนมาแล้วแต่เป็นส่วนน้อยเท่านั้น โดยมากก็แค่ยั้งบัญชีโฆษณาเท่านั้นเองล่ะ มาดูกันว่า 5 สิ่งที่ไม่สมควรทำหากไม่อยากโดนปิดบัญชีโฆษณา Facebook

1.1. อย่าทำผิดกฎของ Facebook

หากแม้เรายิงแอดโฆษณาผิดกฎของ Facebook แน่นอนว่าบัญชีของเราจะถูกปิด ขยันหมั่นเพียรหลีกเลี่ยงให้มากที่สุด โดยอาจจะไปอ่านกฎการโฆษณาของ Facebook เพิ่ม ซึ่งมีเยอะหลายตัวมากไม่น้อยเลยทีเดียวๆ

มีทั้งเนื้อหาต้องห้าม สินค้าลิขสิทธิ์ บัญชีประชาสัมพันธ์โดนปิด (หมวดนี้คนผิดหลายครั้งสุดๆต่อให้เป็นมือ 2 ก็ตาม) โฆษณาเกี่ยวกับตัวยา ฯลฯ สามารถอ่านได้เสริมเติมใน วิถีทางโฆษณา Facebook ได้เลย

1.2. มีโฆษณาไม่รับหลายรายการอย่างมาก

เมื่อเราทำโปรโมท Facebook ไปแล้ว แต่ไม่ได้รับอนุญาตบ่อยครั้งมากเกินไป Facebook จะปฏิบัติแบนบัญชีของเราชั่วครั้งคราว จนกว่าเราจะไปยื่นกรณีที่พิพาทไปทาง Facebook โดยรากฐาน เราสามารถดูก่อนยละเอียดโฆษณาที่ไม่อนุมัติได้ว่ามีต้นเหตุจากสาเหตุใดในหน้า Facebook Ads Manager และก็แก้ไขให้ถูกจากที่ Facebook บอก

1.3. ไม่รับประกันตัวตนบน Facebook

ช่วงหลังๆมา Facebook พยายามสะสางบัญชีประชาสัมพันธ์ที่ไม่ยืนยันตัวตนมากขึ้น เนื่องจากว่ามีบัญชีที่ไม่ได้ยืนยันตัวตนกระทำผิดค่อนจะล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นการลงการโฆษณาพนัน

ทำโฆษณาสายเทา หรือตัวโปรโมทฝืนกฎของ Facebook ทำให้เป็นจริงเป็นจังเยอะขึ้นเรื่อยๆโดยเหตุนี้เราจำเป็นจะยืนยันตัวตนสำหรับบัญชีประชาสัมพันธ์หลักของเรา

สิทธิ์การเข้าถึงการโฆษณาของคุณถูกจํากัด แก้ยังไง

เมื่อรู้ถึงเหตุที่บางทีอาจมีผลต่อสิทธิ์การเข้าถึงการโฆษณาของคุณถูกจําขัดขวางไปแล้ว ถัดมาก็จะเป็นแนวทางในการแก้ไขปัญหาโดยแนวทางค้ำประกันตัวตนเมื่อโดนปิดบัญชีประชาสัมพันธ์ด้วย 4 ขั้นตอน ดังต่อไปนี้

ข้อควรจะทราบ: ควรจะจัดการยุติปัญหาผ่านคอมพิวเตอร์ PC หรือ Notebook เนื่องจากว่ามีหลายจุดที่ต้องระวัง ทั้งระบบยังมีความมีประสิทธิภาพและง่ายกว่าการแก้บนสมาร์ทโฟน

ขั้นตอนที่1 เข้ามาที่บัญชีโปรโมทในหน้าตัวจัดแจงโฆษณา (Facebook Ads Manager) ซึ่งระบบแน่ชัดเตือนถ้าเกิดบัญชีประชาสัมพันธ์ถูกปิด พร้อมแสดงให้เห็นว่ามีระเบียบต่างๆเยอะแยะที่พวกเราไม่อาจจะสร้าง หรือเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ได้ โดยสิ่งที่คุณทำเป็นเป็นให้คลิกตรงคำว่า “ดูความจำกัด” ซึ่งระบบจะแสดงจับใจความจำกัดทั้งมวลที่เสร็จจากบัญชีประชาสัมพันธ์ถูกปิด

ขั้นตอนที่2 ถัดมาในช่องขวามือตรงที่เขียนว่า “สิ่งที่คุณทำเป็น” ให้แก่ท่านคลิกส่งคำขอร้องให้พินิจเพื่อเป็นการยื่นท้องณ์ แล้วให้กดำเนินการต่อได้เลย

ขั้นตอนที่3 จะเป็นการรับรองตัวตนด้วยอีเมล์โดยการกรอกอีเมล์เพื่อค้ำประกันตัวตนแล้วก็เฟสบุ๊กจะกระทำการส่งรหัสมาให้ในอีเมล์ดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วซึ่งจะแสดงผลลัพธ์ว่า “พวกเราส่งรหัสรับรองไปยังอีเมล์ที่คุณกำหนดไว้แล้ว” ถัดไปให้พวกเราไปเช็คอีเมล์ที่กรอกไว้กับเฟสบุ๊กเพื่อนำมาป้อนรหัสแล้วกดต่อไป

ขั้นตอนที่4 ขั้นตอนสุดท้ายให้การันตีตัวตนเพื่อเป็นการตรวจว่าบัญชีนี้เป็นบัญชีที่มีคนที่มีตัวตนจริงๆไม่ใช่บัญชีที่ถูกทำขึ้นมาจากโปรแกรมอัตโนมัติ

โดยให้แก่ท่านทำอัพโหลดเอกสารประจำตัวคุณซึ่งได้ทั้งใบอนุญาตขับขี่ บัตรประจำตัวประชาชน บัตรเจ้าหน้าที่รัฐ หรือหนังสือเดินทางก็ได้ เมื่ออัพโหลดไฟล์เสร็จให้พวกเรากดเตรียมพร้อมต่อได้เลยเท่านี้ก็เท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อยสิ้น

ทางแก้เมื่อยิงแอดเฟสบุ๊คแล้วบัญชีติดแดง พร้อมวิถีทางติดต่อเจ้าหน้าที่รัฐ Facebook เฟสเขียว

เฟสเขียวเป็นยังไง ตอนที่ยิงแอดเฟสบุ๊คแล้วเจอปัญหาในเรื่องของบัญชีติดเหลือง ติดแดง ติดปัญหาต่างๆเยอะ ซึ่งบางปัญหาก็ไม่มาสามารถเปลี่ยนได้ด้วยตัวเองได้ ด้วยเหตุนี้จำเป็นต้องให้เจ้าหน้าที่รัฐ Facebook ช่วยเหลือ ซึ่งก็มีหลากหลายแนวทางการแจ้งสิ่งเดียวกัน

1. เพจหรือบัญชีติดเหลือง ติดแดง เป็นเยี่ยงไร?

เพจ Facebook จะมีสถานะแสดงว่าว่าความสามารถของเพจพวกเราคืออะไร บอกกันง่ายถ้าหากเทียบก็คือเป็นคะแนนการปฏิบัตินั่นเอง สำหรับประสิทธิภาพของเพจจะถูกแบ่งด้วยสี 3 สีเป็น

สีเขียวเป็นความสามารถเพจดี ไม่ฝ่าฝืนกฎของชุมชน Facebook อะไร

สีเหลืองเป็นคุณภาพเพจฝ่าฝืนกฎของชุมชน Facebook ซึ่งจะเตือนก่อนและก็รายละเอียดที่ฝ่าฝืนจะถูกลบออก ถ้าเกิดนี้มิได้ฝ่าฝืน ก็สามารถส่งเรื่องไปพบเจ้าหน้าที่รัฐ Facebook เพื่อพินิจพิจารณาใหม่ได้

สีแดงหมายถึงเมื่อพวกเราฝ่าฝืนกฎ Facebook หลายๆครั้งเข้า ก็มีการเสี่ยงที่จะถูกแบนเพจอย่างคงทน ซึ่งการที่จะกลับมาได้นั้นก็มีวิธีการทำด้วยเหมือนกันไม่ใช่ว่าแก้มิได้เลย

2. ทางแก้เมื่อเพจหรือบัญชีติดเหลือง ติดแดง

ยื่นเรื่องอุทธรณ์กับปัญหาที่เกิดขึ้น

เมื่อเพจพวกเรามีปัญหาเกี่ยวกับการไม่ถูกกฎของ Facebook พวกเราสามารถยื่นเรื่องอุทธรณ์ได้ในทันทีทันใด ส่วนใหญ่จะพบเจอปัญหาในเรื่องที่เกี่ยวโยงกับการต่อว่าดแดงมากยิ่งกว่า ถึงแม้ในที่นี้จะมีปัญหาในด้านของบัญชีประชาสัมพันธ์เสียโดยมากก็สามารถยื่นเรื่องให้กับ Facebook ได้ด้วยเหมือนกัน

สร้างบัญชีใหม่ไปเลย (สำหรับสายเทา)

แน่ๆว่าสายเทาย่อมมีการโดนแบนบัญชีอยู่หลายครั้ง เมื่อจะไล่ยื่นแจ้งเรื่องอุทธรณ์ก็อาจเสียเวล่ำเวลาไม่น้อย ง่ายสุดเป็นการผลิตบัญชีใหม่ไปเลย ในการฟาร์มบัญชีมันก็มีแนวทางวิธีการทำอยู่แล้วก็ช่วยลดอัตราการโดนแบนได้เยอะพอสมควร

3. ช่องทางติดต่อเจ้าหน้าที่รัฐ Facebook

ช่องทางสำหรับการติดต่อเจ้าหน้าที่รัฐ Facebook ก็มีด้วยกันมากมายหลายทาง แต่ว่าเดียวจะเสนอแนะให้หลายๆวิธีเผื่อผู้ใดสบายแบบไหนก็สามารถใช้อย่างงั้นได้เลย

ทางติดต่อแบบรายงานปัญหาเรื่องบัญชีโฆษณา

วิธีการแบบนี้จะเป็นการรายงานเกี่ยวกับโฆษณาให้กับฝั่ง Facebook หรือปัญหาต่างๆที่จะเกิดขึ้นกับพวกเรา โดยสามารถรายงานเกี่ยวกับปัญหาได้ทุกเรื่อง ก็ให้พวกเราเลือกหัวข้อที่พวกเรามุ่งมาดปรารถนารายงานได้เลย

ลำดับแรกให้ไปลำดับที่สามเหลี่ยมด้านมุมทางด้านขวาสุดของจอ

เลือกที่ความให้การช่วยเหลือและการช่วยส่งเสริม

แล้วกด “รายงานปัญหา”

SEO ปฏิบัติงานยังไง

SEO ปฏิบัติการโดยแสดงเครื่องมือค้นหาว่าเนื้อหาของคุณสำเร็จลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม และก็มีความเกี่ยวข้องมากที่สุด  ดูหนัง 2022 พากย์ไทย กระบวนการทำ จะต้องมีถูกต้องแม่นยำ สังกัดเครื่องมือเครื่องใช้ค้นหาที่คุณนำปรับให้เหมาะ โดยเหตุนั้น ถึงแม้คุณอยากได้ปริมาณการใช้เยอะขึ้นในหน้า เว็บไซต์ ซื้อเฟส เขียว คุณจำเป็นจะต้องเข้าใจแล้วก็ตอบกลับต่ออัลกอริทึมของ Google ยกตัวอย่างเช่น หากคุณอยากได้การดูวิดีโอที่มากขึ้น โน่นเป็น ทั้งหมดที่เกี่ยวกับอัลกอริทึมของ YouTube เพราะว่าวัสดุอุปกรณ์ค้นหาแต่ละรายกา