ดู หนัง มือปราบผีพันธุ์ซาตาน เดอะมูฟวี่

ดู หนัง มือปราบผีพันธุ์ซาตาน เดอะมูฟวี่

ดู หนัง มือปราบผีพันธุ์ซาตาน เดอะมูฟวี่ รินและก็ผองสหายแล้วก็ผู้อื่นในทรูครอสอะคาเดมีทาวน์

ดู หนัง มือปราบผีพันธุ์ซาตาน เดอะมูฟวี่ กำลังเตรียมงานเทศกาลที่มีการฉลองเพียงแต่ครั้งเดียวทุกๆ11 ปี เวลาที่กำแพงคุ้มครองป้องกันเมืองจากการบุกรุกของภูติผีกำลังได้รับการบูรณะรินและก็ยูกิโอะน้องชายแฝดของเขาถูกส่งไปยังสถานที่เกิดเหตุไล่ผีเพื่อเสริมกำลัง เรื่องราวต่างๆ

กลับห่วยแตกลงรวมทั้งเมื่อพวกเขาอุตสาหะกู้ภารกิจพวกเขาได้เจอกับเด็กวัยหนุ่มลึกลับที่บางทีอาจรุกรามทุกสิ่งทุกอย่างที่พวกเขารู้จัก ในเวลาเดียวกัน Cheng-Long Liu หมอปราบผีอาวุโสชั้นสูงสุดจากสาขาไต้หวันร่วมดำเนินการซ่อม ‘แบบง่าย’ ที่บังคับให้ชะตาชีวิตของเขาจำเป็นต้องผ่านกับ ‘การวางไข่ของผี’ ริน

ในโลกที่การดำรงชีพของภูติผีคือเรื่องธรรดา อัชชา โลกที่มนุษย์อาศัยอยู่ แล้วก็ เกเฮนน่า ดินแดนว่างเปล่าที่เหล่าปีศาจร้ายถือครอง โอคุมูระ ริน และก็ โอคุมูระ ยูคิโอะ ทั้งคู่เป็นลูกพี่ลูกน้องที่ถูกชุบเลี้ยงมาจากนักบวชฟุจิโมโตะ ซึ่งเป็นพ่อบุญธรรมของทั้งคู่คน ทั้งคู่คนเป็นลูกของภูติผี

ปีศาจจอมมารที่อเวจี ทำให้มีพลังภูติผีปีศาจอยู่ในตัว ดู หนัง มือปราบผีพันธุ์ซาตาน เดอะมูฟวี่ โดยที่รินคนพี่ มีเปลวสีฟ้าเครื่องหมายของลูกที่อสุรกายหุ้มตัวอยู่เสมอดู หนัง มือปราบผีพันธุ์ซาตาน เดอะมูฟวี่

และก็มีพลังสำหรับการเผาผลาญที่ร้ายแรง ในเวลาที่ยูคิโอะคนน้องไม่มีเนื่องมาจากร่างกายอ่อนแอ เพื่อปกปิดศาสนจักรถึงตัวตนของเด็กทั้งคู่ นักบวชฟุจิโมโตะก็เลยกระทำการผนึกเปลวเพลิงของรินไว้ภายในฤษียบมาร ยามใดก็ตามที่กระบี่ถูกดึงออกมาจากฝัก ผนึกก็จะคลายออก

วันหนึ่ง รินกำเนิดเถียงกับนักบวชฟุจิโมโตะอย่างหนัก จนกระทั่งกับกล่าวถ้อยคำที่ทำร้ายจิตใจของฟุจิโมโตะไป จิตใจของฟุจิโมโตะล่มจมลงชั่วครู่ ซึ่งเป็นช่องโหว่ให้มาร

ผู้จ้องมองที่จะยึดร่างฟุจิโมโตะเพื่อตนสามารถมีกายเนื้อบนโลกมนุษย์ สามารถแทรกแทรงร่างของฟุจิโมโตะได้ หากแม้ฟุจิโมะโตะ จะเป็นถึงพาลาดิน ตำแหน่งสูงสุดของบรรดาเอ็กซอร์ซิสต์ที่ศาสนจักร ร่างกายก็ไม่บางทีอาจรับกับพลังอันมากไม่น้อยเลยทีเดียวของภูติผีปีศาจได้ ฟุจิโมโตะก็เลยเสียชีวิตลง ผู้ประเสริฐใหญ่

คราวหลังการตายของพ่อบุญธรรม ทั้งคู่ญาติก็เลยถูกส่งมายังสถานศึกษาอัศวินกางเขนอย่างยั่งยืน ซึ่งเป็นที่ที่ยูคิโอะดำเนินงานก่อนอยู่แล้ว ตรงนี้จะรอฝึกการสอนผู้เรียนให้ได้เป็นเอ็กซอร์ซิสต์ หรือผู้ปราบมาร เอ็กซอร์ซิสต์ควรต้องรอปราบปีศาจร้ายที่เป็นภยันตรายต่อคนกรุง เมือง รวมทั้งศาสนจักร

แล้วก็มีลำดับชั้นตลอดการบัญชาการเหมือนกันกับตำรวจ รินได้เข้ามาเป็นผู้เรียนที่สถานศึกษานี้

โดยมี เมฟิซโต้ เฟเลส ครูใหญ่ ผู้ซึ่งรู้เรื่องรู้ราวลับของทั้งคู่ ช่วยปกปิดตันตนที่จริงจริงให้ ขณะทีมีบุคคลบางกรุ๊ปที่มีอำนาจรวมทั้งรู้เรื่องรู้ราวลับ กำลังมานะคิดแผนให้รินเป็นเครื่องไม้เครื่องมือทำลายเกเฮนน่า โลกของภูตผีปีศาจแล้วก็เหล่าซาตาน

นักแสดงหลักโอคุมูระ ริน (奥村 燐 Okumura Rin)บรรยายโดย โนะบุฮิโกะ โอะกะโมะโตะลูกชายของภูตผีปีศาจที่มีสายโลหิตมนุษย์และก็ภูติผี กำหนดจุดมุ่งหมายจะเป็นเอ็กซอร์ซิสต์เพื่อปราบศัตรูของฟูจิโมโตะ ชิโร่ พ่อบุญธรรมเป็นผู้เรียนปี1 ห้อง1-D ของสถานศึกษาเซย์จูจิรวมทั้งเป็นว่าที่เอ็กโซสิทส์ของสถานที่เรียน

กวดวิชาเอ็กโซสิทส์อยากคุณสมบัติไนท์ ดู หนัง มือปราบผีพันธุ์ซาตาน เดอะมูฟวี่ ต่อสู้โดยใช้กระบี่ปราบมารคุริค้างระหรือโคมะ ที่ได้รับจากชิโร่ เมื่อชักออกมาจากฝักเปลวไฟสีนํ้าเงินที่ตกทอดมาจากอสุรกายจะหุ้มห่อ

ร่างและก็แสดงพลังของภูตข้างหลังปราบราชาความมัวหมองเขาก็ตกลงใจจะดำรงชีวิตร่วมกับเปลวของตนเอง หนังการ์ตูน เป็นพี่ชายแฝดของโอคุมุระ ยูคิโอะ ดูหนัง Blue Exorcist The Movie รินสามารถรู้เรื่องภาษาของซาตานได้ เป็นต้นว่า อูวัวบัคหรือคุโระ รินสามารถรู้เรื่องว่าพวกมันกล่าวว่าดู หนัง มือปราบผีพันธุ์ซาตาน เดอะมูฟวี่

อะไรเมื่อหลายศตวรรษก่อน มีภูติผีปีศาจตัวหนึ่งอาศัยอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆและก็ได้รับความเข้าใจจากราษฎร ระหว่างที่พวกเขาออกมาจากดินแดนโดยไม่มีผู้ใดดูแลเพื่อใช้เวลากับอสุรกาย ราษฎรก็สูญเสียข้าวของทั้งผองไป หมอปราบผีก็เลยมาเพื่อปิดผนึกอสุรกายอย่างคงทนและก็คุ้มครองป้องกันหมู่บ้านอีกทีในตอนนี้ การเตรียมเทศกาลซึ่งมีการฉลองทุกๆ11 ปี

กำลังดำเนินไปบริเวณTrue Cross Campus Town Rin Okumura รวมทั้ง Yukio น้องชายของเขา แล้วก็ Shiemi Moriyama ถูกส่งไปปฏิบัติหน้าที่เพื่อขับไล่ไสส่ง “Phantom Train” ที่สูญเสียการควบคุมภายหลังที่ Rin แล้วก็ Shiemi อุตสาหะช่วยผีที่ติดอยู่ภายในโดยไม่ทันได้รู้สึกตัว

ภายหลังการต่อสู้ อสุรกายตัวหนึ่งที่อยู่ในรถไฟผีก็หลบซ่อนออกมา ถัดมารินได้เจอกับภูติผีปีศาจตัวน้อยที่มีรูปพรรณสัณฐานเสมือนเด็กรวมทั้งตั้งชื่อมันว่าอุซามาโระ อุซามาโระถูกพวกหมอปราบผีจับไป แม้กระนั้นรินต่อต้านการตัดสินใจไล่ผีเขา โดยเหตุนี้พวกเขาก็เลยมอบหน้าที่ดูแลอ

สุรกายแทนอุซามาโระถูกกล่าวมาว่าเป็นค้างไม่ผู้ใจดีซึ่งแปลงเป็นภูติผีภายหลังทนทุกข์จากการเช็ดกราษฎรที่เขาดูแลทรยศหักหลังและก็ละเลย รวมทั้งใช้พลังของเขาเพื่อลบความจำที่ไม่ดีออกมาจากจิตใจของพวกเขาเพื่อทำให้ทุกคนมีชีวิตด้วยความสำราญ ในขณะที่อาศัยอยู่กับริน อุซามาโระใช้พลังของเขาทำให้เขาแล้วก็นักไล่ผีผู้อื่นเป็นเพื่อน แล้วก็ลืมภารกิจคุ้มครองปกป้องเมืองในตอนเทศกาลไปซะ

ทำให้เมืองเต็มไปด้วยอสุรกาย ในเหตุการณ์แบบนี้ รินศึกษาค้นพบพลังของอุซามาโระและก็ได้รับรู้ว่าเขาเป็นพวกเดียวกับหนังชนิดเสี่ยงอันตรายเสี่ยงอันตราย อสุรกายในนิทานที่บิดาของเขา ชิโระ ฟูจิโมโตะ ดู หนัง มือปราบผีพันธุ์ซาตาน เดอะมูฟวี่ แบ่งปันกับเขาแล้วก็ยูกิโอะเมื่อในตอนที่พวกเขายังเป็นเด็ก ขอบคุณมากมิตรภาพของพวกเขา

รินช่วยทำให้อุซึมาโระรู้เรื่องว่าความทรงจำอันมีค่านั้นมีค่าแค่ไหน แม้กระทั้งความจำที่ปวด แล้วก็ทำให้เขาข้อตกลงว่าจะไม่ใช้พลังของเขาอีกต่อไป ดูหนัง Blue Exorcist The Movie ที่ภูติผีตัวน้อยเห็นด้วย ถึงแม้ว่าเขาจะได้รับการยินยอมรับจากรินให้เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของครอบครัวของเขา แม้กระนั้นอุซามาโระก็ตกลงใจเอื้อเฟื้อตนเองเพราะอสุรกายเข้าควบคุมเมืองไม่ทำตามสัญญาของเขา

สุดท้ายแล้ว ดูราวกับว่าทุกคนจะลืมการมีอยู่ของอุซามาโระและก็ความยุ่งเหยิงที่เกิดขึ้นในตอนเทศกาล แต่ว่ารินดูเหมือนจะจำอุซามาโระได้รวมทั้งจะไปเยี่ยมดูวัดของเขา โดยคำสัญญากับเขาว่าเขาจะไม่มีทางลืมเขาน่าจะเป็นปัญหาน่าไตร่ตรอง

ที่เหมาะสมที่สุด สำหรับเรื่องราวของแฝดในตอนพิเศษของ มือปราบผีประเภทปีศาจร้าย ซึ่งออกฉายในแบบอย่าง เดอะมูฟวี่ เมื่อปี 2012 ก่อนหน้าที่ผ่านมา ภายหลังจากดำเนินมา 25 ตอนสุดท้ายในฉบับซีรีย์ทางโทรทัศน์ โดยสำหรับอนิเมชั่นชุดนี้ ดัดแปลงแก้ไขมาจากฉบับมังงะ โดยผลงานการเขียนของ ค่ะซุเอะ ขาโต ปริมาณ 13 เล่มจบ โดยความสามารถการผลิตจากสตูดิโอ A-1 Pictures

Blue Exorcist เกิดเรื่องราวการต่อสู้ของสองชายหนุ่มแฝด โอคุมุระ ริน รวมทั้ง โอคุมุระ ยูคิโอะ

ที่นิสัยทั้งคู่แตกต่างกันเต็มที่ ซึ่งพวกเขาเติบโตมาในคอนแวนต์ชายล้วน โดยมีนักบวชชิโร่ รอดูแลเสมือนบิดาแท้ๆมาตลอด 15 ปีแม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งสถานะการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นกับริน

เมื่อเขาได้ไปมีเรื่องมีราวกับกรุ๊ปอันธพาลที่เคยมีเรื่องมีราวด้วยก่อนหน้านั้น แม้กระนั้นหัวหน้าทีมอันธพาลกลับมีท่าทางแปรไปจากเดิมแถมยังบอกกับเขาว่าเป็นนายน้อยของพวกมันข้ารับใช้ของท่านภูต หรือก็คือตัวเขาเองก็เป็น”ลูกชายของอสุรกาย”ด้วยนั่นเอง!!

โชคยังดีที่ได้ นักบวชชิโร่ มาช่วยไว้ทัน ดู หนัง มือปราบผีพันธุ์ซาตาน เดอะมูฟวี่ แม้กระนั้นตอนท้าย ท่านก็จำเป็นต้องมาสิ้นชีวิตไปพร้อมๆกับปีศาจร้ายที่ต้องการจะลากเขาไป เกเฮนทุ่งนา (Gehenna) ดูหนัง Blue Exorcist The Movie โลกที่เป็นพวกของภูติผีปีศาจอาศัยอยู่ จากนั้น รินก็ตั้งความฝันว่า “จะเป็นเอ็กโซสิส ตามคำขอให้ช่วยของนักบวชชิโร่ เพื่อจะกำจัดปีศาจร้าย” แล้วก็นี่เป็นจุดเริ่มของเรื่องทั้งสิ้น…ดู หนัง มือปราบผีพันธุ์ซาตาน เดอะมูฟวี่

ซึ่งเรื่องราวในเดอะมูฟวี่คราวนี้ พวกเราจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับงานละเอียดๆภาพงามๆในเทศกาลสุดพิเศษของแฝดรวมทั้งเหล่าเอ็กซอร์ซิสต์ ที่คงจะจัดการปราบเหล่าปีศาจร้าย ซึ่งออกก่อกวนปั่นป่วนเมืองอาทิเช่นเดิม wowgame928  ในช่วงเวลาที่เทศกาลนึกถึงซาตานปัญหาของเมืองในรอบ 11 ปี กำลังจะเริ่มอีกที พร้อมการมาเยี่ยมของสหายใหม่ ที่ โอคุมุระ ริน ลูกชายที่ปีศาจร้ายข้อตกลงว่าจะไม่มีทางเลือน…

เริ่มด้วยตำนานกล่าวขานสาเหตุของเทศกาล “ฮิยูยุยง” Blue Exorcist The Movie (2012) ที่จะถูกจัดขึ้นทุกๆ11 ปีเพื่อเป็นการนึกถึงการมาเยี่ยมของ ภูติผีปีศาจน้อย คนที่ราวกับจะนำพามาซึ่งความสบายแก่ราษฎร แต่ทำให้ทุกคนต่างหลงๆลืมๆหน้าที่ของตน กระทั่งในที่สุดก็ถูกไล่และก็ผนึก

ไว้โดยกรุ๊ปหมอปราบผีลึกลับโดยตำนานนี้ บางครั้งก็อาจจะยังคงเป็นเพียงแค่เรื่องเล่าในหนังสือนิทานของแฝด โอคุมุระ ริน แล้วก็ โอคุมุระ ยูคิโอะ ถัดไป ถ้าหากไม่เพราะ กำเนิดข้อผิดพลาด ในช่วงเวลาที่พวกเขากำลังดำเนินเเผนการไล่ส่ง Phantom Train รถไฟที่ถูกซาตานครอบครอง

จนถึงนำมาซึ่งการทำให้เมืองได้รับความทรุดโทรม และก็ปล่อยปีศาจร้ายน้อยตนหนึ่งออกมา โดยที่พวกเขาไม่รู้ตัวริน ได้เจอกับอสุรกายน้อยความจำไม่ดีตนหนึ่ง ในศาลเจ้าที่ได้รับความเสื่อมโทรมจากการก่อกวนของ Phantom Train และก็ตกลงใจรับอุปถัมภ์ค้ำชูซาตานน้อยใน

ฐานะน้องชายคนเล็กของบ้าน พร้อมตั้งชื่อใหม่ให้แก่อสุรกายน้อย ว่า “อุซามาโระ“ช่วงเวลาที่เขาเองก็จำเป็นต้องสวมบทบาทลงทัณฑ์โดยการเช็ดกกักบริเวณจากศาล แล้วก็ด้วยเหตุว่าวันแล้ววันเล่าของพวกเขามีแม้กระนั้นเรื่องสนุกรวมทั้งเสียงหัวเราะนี้เอง

การกักบริเวณของรินก็เลยไม่มีเบื่ออีกต่อไปดังนี้ ถึงแม้ทุกสิ่งทุกอย่างดูเหมือนจะเต็มไปด้วยความสบายในเทศกาลที่การเฉลิมฉลอง ก็ไม่ว่าทุกคนจะสามารถทอดทิ้งหน้าที่รับผิดชอบของตัวเองได้ โดยยิ่งไปกว่านั้นเหล่าเอ็กโซสิสที่ยังคงจำต้องปฏิบัติหน้าที่เฝ้าระวังซาตานที่แสดงตัวในเมือง

แม้กระนั้นแล้วจู่ๆเหล่าเอ็กโซสิส เพื่อนฝูงๆของริน ดู หนัง มือปราบผีพันธุ์ซาตาน เดอะมูฟวี่ กลับลืมหน้าที่ของตนเองอย่างเฉียบพลัน จนถึงเกิดเป็นต้นเหตุของมหันตภัยครั้งยิ่งใหญ่ของเมือง เมื่อเหล่าอสุรกายลำพองรวมทั้งรวมตัวกันกระทั่งยิ่งใหญ่ยากจะขัดขวางอะไร

เป็นปัจจัยที่จริงจริงของสถานะการณ์แปลกที่เกิดขึ้นเรื่องเล่าตำนานในนิทานของแฝดในวัยเด็ก กำลังจะกลับมาเป็นจริงอีกรอบหรืริน แล้วก็ ยูคิโอะ จะหาทางปรับปรุงเหตุการณ์สุดวิกฤตนี้ได้เช่นไรนั้น หาคำตอบกันได้มือปราบผีประเภทปีศาจ เดอะมูฟวี่” ภาพยนตร์อนิเมชั่นงานดี เรื่องราวสนุกสนานที่น่าติดตามอีกหัวข้อโอคุมุระ ริน (Okumura Rin) บรรยายเสียงโดย Okamoto Nobuhiko

ชายหนุ่มปกติที่เติบโตมาในคอนแวนต์ชายล้วน ดูหนัง Blue Exorcist The Movie ข้างนอกมองเป็นคนใจร้อนบ้าบิ่น แต่ว่าในความเป็นจริงแล้วเป็นคนใจดีและก็เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ แต่ยามใดที่เขาใช้กระบี่ก็ทำให้พลังด้านมืดในตัวเขาตื่นมา