ดูหนังออนไลน์ imovie หนังใหม่ ดูหนังฟรี เต็มเรื่อง. Full HD หนังชนโรง

ดูหนังออนไลน์ imovie

ดูหนังออนไลน์ imovie แฮร์รี่ พอตเตอร์กับของขลังยมทูต ภาค 2 (อังกฤษ: Harry Potter and the Deathly Hallows – Part 2) เป็นภาพยนตร์แฟนตาซี-เผชิญภัยภาคต่อในปี พ.ศ. 2554 ที่ดัดแปลงแก้ไขจากบทกลอนชื่อเดียวกันของเจ. เค. โรว์ลิ่ง อันเป็นตอนสุดท้ายของหนังสือชุดแฮร์รี่ พอตเตอร์

ภาพยนตร์เปิดตัวด้วยการเทิดทูนส่งเสริมทันที แล้วก็เดี๋ยวนี้กำลังยอดเยี่ยมในรูปภาพยนตร์ที่ได้รับเสียงตอบรับเหมาะสมที่สุดในปี พุทธศักราช 2554 ในบ็อกซ์สำนักงาน ภาค 2 กำลังทำลายสถิติในสหรัฐฯแล้วก็แคนาดา ดูหนังออนไลน์ imovie และภาพยนตร์ทำรายได้เปิดตัวสูงสุดชั่วนิจนิรันดร์ที่ 43.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ในวันเปิดตัวที่ 91 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

ดูหนังออนไลน์ imovie Pulp Fiction (1994)

เล่าถึงเรื่องราวแนวอาชญากรรม ที่มีสองผู้แสดงสำคัญๆอย่างนักฆ่าที่เป็นลูกน้องของเจ้าพ่อที่คอยตามทวงหนี้รวมทั้งจัดการกับผู้ใดกันก็แล้วแต่ที่คิดจะคิดคดกลุ่มนอกนั้นก็ยังแทรกไปด้วยความป่วนความปั่นและก็ความฮา ไม่ว่าจะเป็น นักมวยที่ไม่ยินยอมล้มมวยตามที่ตกลงกันไว้หรือหากแม้แฟนสาวของเจ้าพ่อที่ดันเสพยาเกินขนาดอีก

Seaspiracy มาเริ่มกันที่เรื่องแรกกับเรื่อง Seaspiracy โดยเรื่อง Seaspiracy สารคดีเกี่ยวกับทะเลเช่นกันแม้กระนั้นสารคดีหัวข้อนี้ต่างเสนอรายละเอียดที่ต่างไปอย่างสุดขั้ว กับการนำเสนอด้านมืดของอุตสาหกรรมการประมงเกือบทั่วทุกมุมโลก ถ้าเกิดต้องการรู้ว่าสารคดีเกี่ยวกับทะเลหัวข้อนี้จะถ่ายทอดและก็เสนอด้านมืดแค่ไหน ห้ามพลาดที่จะติดตาม

Green book กรีนบุ๊ค จะเล่าเกี่ยวกับรายละเอียดของ ดูหนังออนไลน์ imovie สองคู่คิดต่างขั้วด้ามจับผลัดจับผลูสัญจรเดินทางไปทั่วตอนใต้ของอเมริกาด้วยกัน “โทนี่ ลิป” (วิกโก้ มอร์เทนเซน) พี่ล่าขาใหญ่เชื้อสายอิตาเลียน-อเมริกันจากบริเวณบรองซ์ในนิวยอร์ก ต้องมาทำงานขับรถให้ “ดอน เชอร์ลีย์” (มาเฮอร์ชาลา อาลี) นักเปียโนคลาสสิคผิวสีระดับนานาชาติ ระหว่างที่เขาออกเดินสายขึ้นแสดงในยุค 60 สิ่งเดียวที่นำทางทั้งคู่คือ

“สมุดปกเขียว” ที่บอกสถานที่ที่เป็นมิตรกับคนผิวสี พวกเขาจะต้องฝ่าอีกทั้งกำแพงที่สีผิว อันตรายต่างๆเหมือนกับความเอื้อเฟื้อจากเพื่อนมนุษย์สำหรับในการเดินทางครั้งสำคัญนี้

ดูหนังออนไลน์ imovie

The Grey เลียม นีสัน กำลังเดินทางอยู่บนเรือบินที่กำลังจะตก ซึ่งเขาเอาชีวิตรอดมาได้แต่พบฝูงสุนัขป่าตามล่า เขาจะต้องใช้ความรู้ รวมทั้งความกล้าหาญที่จะเอาชีวิตรอดทามกลางป่าที่ปกคลุมไปด้วยหิมะหนาที่เย็นจนถึงทำให้เป็นอัมพาต

Gravity Gravity เป็นภาพยนตร์ที่ผลิตและก็ควบคุมโดย Alfonso Cuarón ที่นำเสนอการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในอวกาศ ภายหลังจากนักแสดงได้ออกมาดำเนินงานนอกยาน และก็เกิดอุบัติเหตุขึ้น ซึ่งเกิดเรื่องการต่อสู้ระหว่างแรงดึงดูดที่อาจจะเป็นผลให้ร่างกายลอยออกไปในอวกาศที่ไม่มีจบ หรือ ตกลงบนโลก

The Classic ถ้าเกิดถามคำถามว่าหนังประเทศเกาหลีเรื่องไหนยอดเยี่ยม การันตีได้ว่าควรมีชื่อ The Classic ติดอันดับอยู่ในทุกสำนัก แปลงเป็น Must-Watch ของติ่งเกาหลีไปแล้ว กล่าวได้ว่าเป็น

ภาพยนตร์คลาสสิคอีกหนึ่งเรื่องที่สวยสดงดงามทั้งภาพแล้วก็รายละเอียดความรักในวันแรก จวบวันสุดท้ายของชีวิต เรื่องดำเนินในวันที่ Jin Hae เจอความรักของแม่ที่ถูกเก็บหลบซ่อนอยู่ในกล่องไม้ที่ไปพบเข้าโดยบังเอิญ

ในหน้ากระดาษเป็นตัวอักษรจากลายมือของแม่ ที่เล่าเรื่องราวความรักระหว่างแม่ของเธอ กับชายผู้ที่รัก แม้กระนั้นเขาคนนั้นไม่ใช่พ่อของคุณ แต่กลับเปลี่ยนเป็น “สหายของบิดาคุณ” ต่างหาก เรื่องราวความรักของแม่ ดูหนังออนไลน์ imovie ดำเนินไปพร้อมๆกับความรักของบุตรสาว Jin Hae เองก็มีความรักที่เก็บซ่อนเอาไว้ในใจไม่มีความแตกต่างจากแม่ เนื่องจากว่าเขาเป็นผู้ชายที่เพื่อนเธอแอบรักด้วยเหมือนกัน

ความรักของ 2 ยุค ที่รายละเอียดความรักไม่ต่างมากสักเท่าไรนัก เกี่ยวเกี่ยวจากอดีตกาลถึงปัจจุบัน รักคราวแรกของรุ่นแม่ไม่บางทีอาจสมหวังได้ ในขณะความรักของลูกนั้น ยังมีเวลาเพียงแค่พอที่จะสืบต่อให้เป็นจริง

The Texas Chain Saw Massacre /1974 (สิงหาสับ) หนังเก่ายุค ยุคเริ่มต้น ของภาพยนต์สยองขวัญมีชื่อในตระกู้ล The Texas โดยในภาค The Texas Chain Saw Massacre ปี 1974(กำกับโดย Tobe Hooper) ในชื่อภาษาไทยว่า “สิงหาสับ” ได้รับการเล่าขานกันว่าสร้างได้เข้าขั้นวิปริตที่สุดในบรรดาทุกภาค คำคมชายผู้มีบริเวณใบหน้าพิการ สวมหน้าGood Game หนังมนุษย์-เลื่อยไฟฟ้า ไล่ล่าเหยื่อ(กล้ามองรึเปล่าล่ะ?)

Michael Myers เมื่อจับหน้ากากสีขาวมาแมทช์กับชุดหมีแบบช่างพร้อมมีดสั้น (ที่บางครั้งบางคราวก็เหมือนมีดหุงหาอาหาร) คุณจะได้ ไมเคิล เมเยอรส์ คนร้ายตายยากตายเย็นจากภาพยนตร์เรื่อง Halloween (1978 – 2018) ภาพยนตร์ไล่ฆ่าและหนีตาย (แบบโง่ๆในบางครั้งบางคราว) สุดคลาสสิคที่เล่าของฆาตกรต่อเนื่องสุดโฉดที่มีปมเรื่องครอบครัวอย่างหนัก แล้วก็ด้วยการบรรลุผลของภาพยนตร์เรื่อง Halloween ที่เปรียบตัวแทนของวันฮัลโลวีนสุดสยดสยอง ก็ส่งให้ ไมเคิล เมเยอรส์ เข้ามาติดในชั้นที่ 8 ตัวร้ายสุดโฉดนิรันดร

The Lord of the Rings : The Return of the King (2003)

หนังภาคจบของมหากาพย์การรบแหวนของเรา ดูหนังออนไลน์ imovie เมื่ออารากอนได้เก็บรวบรวมกองทัพเพื่อกระหน่ำมอร์ดอร์ และช่วยโฟรโดและก็แซม ที่กำลังไปยังซอกเขาลาวาที่เป็นเตาหลอมสร้างแหวนขึ้นมาท่ามกลางการนำกลุ่มของกอลลัม

ที่ได้คิดแผนร้ายจัดเตรียมหักหลักพวกเขาและชิงแหวนกลับมาเป็นของตัวเองอีกที ซึ่งท้ายที่สุดแล้ว โฟรโดจะสามารถทำลายแหวนได้ไหม และอารากอนจะสามารถช่วยบัลลังก์ของ กอนดอร์ในฐานะกษัตริย์ได้ไหม

Leatherface ฆาตกรมือเลื่อยสุดชั่วร้ายจากหนังเรื่อง The Texas Chainsaw Massacre ด้วยความบ้าคลั่งสำหรับในการไล่ล่าแล้วก็ฆ่า ฆ่า ฆ่า ก็เลยทำให้เข้ามาติดอยู่ในชั้นที่ 7 แต่ว่าสิ่งที่ทำให้พวกเราขนหัวลุกแบบสุดๆเป็นหนังหัวข้อนี้มีเค้าเรื่องมาจากข้อเท็จจริงของฆาตกรต่อเนื่องที่มีชื่อว่า เอ็ด กีน ซึ่งมีความประพฤติถลกหนังเหยื่อเอามาทำเป็นเครื่องเพชรพลอยหรือเฟอร์นิเจอร์ประดับบ้าน บอกได้คำเดียวว่าโฉดทั้งในหนังแล้วก็ข้อเท็จจริง

The Avengers เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ สร้างโดยมาร์เวล สตูดิโอส์ แล้วก็จำหน่ายโดย วอลท์ ดิสนีย์ พิคพบร์ส กำหนดตารางจัดฉายหนแรกในอเมริกาวันที่ 4 เดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2555 เป็นการรวมตัวของเหล่าสุดยอดซูเปอร์ฮีโร่ทีแรกในประวัติศาสตร์ ที่ประกอบไปด้วยซูเปอร์ฮีโร่จากมาร์เวลอย่าง ไอรอนแมน,เดอะ ฮัลค์, ธอร์, กัปตันอเมริกา, ฮอว์คอาย และ กางล็ควิโดว์

ภาพยนตร์ ดิ อเวนพบร์ส เข้าฉายในประเทศไทยในวันที่ 1 เดือนพฤษภาคม ดูหนังออนไลน์ imovie ก่อนเข้าฉายในอเมริกาเหนือในอีกสามวันถัดมา โดยทำรายได้เปิดตัวในสุดสัปดาห์แรกที่เข้าฉายรวม 207.4 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เป็นภาพยนตร์ที่ทำเงินเปิดตัวสูงสุดในอเมริกาเหนือ นำหน้า แฮร์รี่ พอตเตอร์กับเครื่องรางยมทูต ภาค 2 แล้วก็ทำรายได้รวมทั่วทั้งโลกกว่า 1.51 พันล้านเหรียญสหรัฐอเมริกา

แฟนฉัน จิตใจตรงกันผูกพันรักใหม่ โอ้โหหห เรื่องนี้ชั่วกัลปวสานไหมล่ะ มาถึงภาพยนตร์ไทยตลอดกาลกันบ้างจ้า เจี๊ยบกับน้อยหน่ายืนหนึ่งมาแน่ๆอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะคะ สาวๆคงจะเคยมีโมเม้นวัยเด็กแบบในเรื่องแฟนฉันแน่นอนดูแล้วเข้าถึงสุดๆโดดยางเอ่ย ปั่นจักรยานเอย กินน้ำอัดลมถุงเอ่ย ผู้ใดกันแน่ไม่เคยก็บ้าแล้วววว กล่าวได้ว่าถ้าหากต้องการย้อนวัยไปสัมผัสความรู้สึกวัยเด็กอีกที ก็จะต้องดูแฟนฉันแล้วล่ะ

 

SLUMDOG MILLIONAIRE (2008): สลัมด็อก มิลเลียนแนร์ คำตอบในที่สุด…อยู่ที่หัวหัวใจ –

​จามัล มาลิก (เดฟ พาเทล) ชายหนุ่มวัย 18 ปี จากมุมไบ กำลังสร้างความฮือฮาให้คนทั่วประเทศจากการเป็นผู้เข้าเล่นเกมโชว์ เกมคนมั่งมี เวอร์ชั่นอินเดีย และเขาสามารถพิชิตคำตอบได้ทุกข้อ เหลือแค่ข้อสุดท้ายก็จะเป็นคนทำลายแจ็คพ็อต 20 ล้านรูปี จามัลก็ได้เผยสาเหตุของคำตอบพวกนี้ โดยย้อนเรื่องราวกลับไปตั้งแต่ยังเด็ก ที่ผจญโลกมาพร้อมกับพี่ชาย จนตราบเท่าได้พบกับลาติกา (ฟรีดา พินโต) เด็กผู้หญิงที่เป็นรักเดียวใจเดียวของเขา แล้วก็เมื่อเขาแล้วก็เธอพรัดพรากจากกันไป เกมคนมั่งคั่งคืออย่างเดียวที่จะทำให้เขาได้เจอคุณอีกครั้ง

The Mitchells vs. the Machines – บ้านมิตเชลล์ปะทะจักรกล เมื่อบ้านมิตเชลล์จำเป็นต้องออกโรงปะทะกับเหล่าหุ่นยนต์ความคาดหวังครอบครองโลก แถมยังสบโอกาสปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมความไม่ลงรอยข้างในครอบครัวด้วย

ผลงานจาก Sony Pictures Animation ที่ควบคุมโดย Michael Rianda ที่เคยแต่กำกับแอนิเมชันขนาดสั้นมา 2 เรื่อง ซึ่งอาจจะไม่มีใครรู้จัก แต่ว่าเขาก็เริ่มมีเครดิตเยอะขึ้นเรื่อยๆจากการเขียนบทแอนิเมชันซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่อง ‘Gravity Falls’ ซึ่งหัวข้อนี้ เขาก็เขียนบทด้วยเหมือนกัน โดยมี Jeff Rowe ร่วมเขียนและก็ร่วมดูแล

topgifs