ดูหนังออนไลน์ 4k ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ เปิดโลก

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k เริ่มหนัง Netflix เสนอแนะปี 2023 เรื่องแรกที่เข้ามาใหม่บน Netflix ซึ่งชื่อไทยพวกเราก็ยาวจนถึงจำต้องกดดูแล้วว่ามันเกี่ยวกับอะไร โดยประเด็นนี้เป็นหนังจากประเทศเกาหลี ที่เล่าถึงตัวของ นามิ สาวบุคลากรการตลาดในบริษัทสตาร์ตอัพแห่งหนึ่ง ที่ตัวคุณนั้นก็มิได้ต่างไปจากผู้อื่นที่ใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่เสมอๆทั้งยังเล่นโซเชียลหรือการถ่ายภาพธรรมดา

จวบจนกระทั่งคุณเมาหนักแล้วก็ทำโทรศัพท์เคลื่อนที่หาย แม้กระนั้นก็ได้รับกลับมาจาก จุนยอง ผู้ที่อีกทั้งเก็บมาคืนแล้วก็แอบติดตามโทรศัพท์มือถือคุณทุกก้าวย่าง ไม่ว่าจะเป็นการแอบฟัง มองกล้องถ่ายรูป รวมทั้งการเข้าถึงต่างๆด้วยเหตุว่าเขามีเป้าหมายเป็นการฆาตกรรมจนถึงทำให้คุณจิตตก แต่ว่าดังนี้ก็ยังมีตำรวจสปายจีมัน ที่รอสืบและก็ติดตามคดีหนึ่งที่มีร่องรอยเกี่ยวข้องไปยังจุนยองด้วย

ในขณะนี้มีหนทางดูหนังแบบถูกลิขสิทธิ์ให้เลือกเยอะแยะ แม้กระนั้นถ้าจะกล่าวถึงวิถีทางยอดฮิตที่ทั้งยังสบายแล้วก็มีหนังนานัปการแนวตอบปัญหาผู้ชมได้ทุกกรุ๊ปก็จำเป็นต้องคิดถึง Netflix ซึ่งมีอีกทั้งหนังแบบ Soundtrack ให้ผู้ชมสามารถเข้าถึงอารมณ์ได้อย่างมาก รวมทั้งหนังบรรยายไทยซึ่งสามารถเพลินใจได้โดยไม่ต้องรอตามอ่านคำแปลตลอดระยะเวลา ทั้งสามารถทำกิจกรรมอันอื่นไปพร้อมได้ด้วย แม้กระนั้นปัญหาที่ผู้ใช้ Netflix ส่วนมากพบมากพบก็คือไม่เคยทราบว่าจะดูหนังเรื่องอะไรดี

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k รีวิวThe Strays: คนหลงทาง

เรื่องถัดมานี้กำลังเป็นที่นิยมติดอันดับอยู่ด้วย แต่ว่าถ้าหากมองอันที่จริงแล้วก็แอบน่าผิดหวังน้อย แม้กระนั้นหากมองแบบไม่คิดอะไรมากมายก็พอได้อยู่ โดยประเด็นนี้ได้เล่าราวออกเป็นสี่ประเด็นหลักที่เชื่อมโยงกัน โดยมี เนฟ หญิงผิวดำที่สลับตัวเองจนกระทั่งเป็นผิวขาว จนกระทั่งคุณได้เจอกับชายหญิงผิวดำคู่หนึ่งแถวใกล้เมืองรวมทั้งครอบครัวของคุณ ซึ่งตัวคุณก็เคยเป็นผู้เดียวที่มีผิวสีมาก่อนในเมืองนี้ รวมทั้งโน่นทำให้คุณเริ่มมีลักษณะแปลกๆรวมทั้งเริ่มเฉลยคำตอบเรื่องราวออกมาเป็นตอนๆสลับไปๆมาๆ

ด้วยเหตุนั้น วันนี้พวกเราก็เลยได้คัดสรรหนังน่าดูมาจัดลำดับเป็น 20 ชั้น  ดูหนังออนไลน์ 4k ใน Netflix รวมเอาไว้ในเนื้อหานี้ เพื่อทุกคนเลือกมองตามสไตล์ที่ตนเองพอใจได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ซึ่งมีให้เลือกอีกทั้งแนวแอ็กชันระเบิดเทือกเขาเผากระต๊อบ, แนวดราม่าน้ำตารื้น, แนวสยองขวัญสุดสลับซับซ้อนเกินจินตนาการ, ภาพยนตร์ตลกเบาสมองมองได้อีกทั้งครอบครัว หรือแม้กระทั้งหนังแนวปรัชญาที่มีใจความสำคัญให้แปลความถัดไปอีก การันตีว่าควรมีขั้นต่ำ 3 – 4 เรื่องที่ประทับใจคุณกระทั่งจำเป็นต้องรีบเปิดมองเลยขอรับ

รูปยนตร์ขึ้นหิ้งสายดราม่าน้ำตาซึม ที่กล่าวเล่าสถานะการณ์ของอดัม เด็กหนุ่มผู้บริโภคชีวิตหายใจทิ้งไปวันๆเนี่องจากเขาเป็นโรคมะเร็งก็เลยไม่มีซึ่งแรงจูงใจอะไรก็แล้วแต่ สำหรับในการมีชีวิตต่อ นำมาซึ่งการทำให้ไคล์ เพื่อจะนสนิทคู่กาย เริ่มเกลี้ยกล่อมเขาไปทำอะไรสนุกๆบ้าระห่ำสารพัดสารพัน ก่อนที่จะโน่นจะกลายเป็นแง่คิดสำคัญว่า ในที่สุดแล้วมนุษย์เราเกิดมาคราวหนึ่งในชีวิตจะมานั่งเศร้าใจไปทำไม การออกไปดำรงชีวิตให้สนุกสนานเต็มที่ตามใจฉัน

แต่ว่าเมื่อกลุ่มบอลผู้หญิงของโรงเล่าเรียนถูกยุบ เจือกับพี่ชายแฝดมีแผนสำหรับการกระโดดเรียนรู้ไปเมืองนอก คุณก็เลยตกลงใจปลอมตัวพี่ชายเข้าไปดำเนินชีวิตในโรงศึกษาเรียนรู้ชายล้วน สิ่งที่คุณจำเป็นต้องประมือเป็นรูมมันข้นสุดฮ็อตที่อยู่ในกรุ๊ปบอลเช่นกัน รวมทั้งสารพันเรื่องชุลมุนไม่ถูกฝาผิดตัว กระทั่งเราจึงควรลุ้นตามไปกับคุณตลอดว่าจะรอดไหม!บางครั้งอาจจะหมายคือว่าคำว่าชีวิตได้ได้เปรียบกว่าการนั่งถอนใจคอยความตายอย่างแน่แท้ระหว่างผู้แสดงหลัก

Oscar Diggs (James Franco)

นักเล่นกลคณะนักแสดงสัตว์กากๆแผนกหนึ่ง ซึ่งได้พบเจอกับเรื่องราวที่ตัวเค้าถูกพัดหลงเข้าไปยังดินแดนอัศจรรย์ที่ออซ โดยตรงนี้ ออสการ์ ดิกส์ ถูกมุ่งหวังว่าเค้าเป็นบิดามดผู้มีอิทธิพลที่ทุกคนรออยู่ เขาก็เลยต้องใช้วิชากล วิธีการเอาชีวิตรอด และก็ประดิษฐกรรมสุดแปลกประหลาดของเขา เพื่อเป็นสิ่งที่ช่วยเหลือสำหรับการเสี่ยงภัยในดินแดนที่นี้ เเละก้าวขึ้นมาเป็นบิดามดผู้มีอิทธิพล จากที่ทุกคนมุ่งมาดให้ได้จ้ะ

และก็ผู้แสดงในอีกมุมมอง จนถึงหนังเบาๆเผยตัวตนของเนฟออกมาเรื่อยและก็ทำให้ผู้ชมอย่างพวกเราระทึกไปกับผู้แสดงด้วยเล่าเรื่องราวความรักของ แจ็คสัน เมน นักร้องคันทรีร็อกโด่งดัง และก็แอลลี่ พนักงานเสิร์ฟของกินรวมทั้งนักร้องมือสมัครเล่นที่บาร์คราวแห่งึ่ง แน่ๆว่าทั้งสองหนุ่มจอกันไม่ช้านาน ก็หลงเสน่ห์กัน ซึ่งแจ็คสันก็ได้แบบเดียวกันช่วยปลุกความมั่นใจแล้วก็ช่วยดันแอลลี่ ให้ได้เข้าแวดวงเพลงรวมทั้งเดินตามความฝันอีกครั้ง

เล่าราวของ “ซองด็อกมี” (สวมบทโดย พัคมินยอง) ภัณฑารักษ์สาวที่ทำหน้าที่ดูแลเอ็งลเลอรีรูป แม้กระนั้นผู้ใดกันแน่จะรู้ว่าในความเป็นจริงแล้วคุณได้ซ่อนตัวตนไว้อีกหนึ่งอย่าง โน่นเป็นการเป็นติ่งไอดอล ที่รอตามติดไอดอลชายหนุ่ม “ชาชีอัน” จากวง White Ocean (เล่นบทโดย จองแจวอน) แม้กระนั้นเรื่องกลับกันเมื่อ “ไรอัน โกลด์” (เล่นบทโดย คิมแจอุค) นายจ้างของคุณได้มารู้ความลับของคุณเข้า

ซีรีส์หัวข้อนี้เสนอแนะถึงโลกของการเป็นติ่งไอดอลได้ดีมากมายๆแถมความฟินของบทพระนางก็ทำออกมาได้ดีมากมายๆอีกต่างหาก แม้กระนั้นจะต้องสารภาพเลยว่าการเดินทางความรักคราวนี้มันไม่ไม่ยาก แล้วก็ทั้งคู่จึงควรจับมือกันก้าวผ่านผ่านข้อขัดข้องแล้วก็ข้อขัดแย้งไปให้ได้ ประกันว่าเป็นอีกหนึ่งหนังโรแมนติก ความสามารถดี ที่จะสามารถช่วยให้ทั้งยังยิ้มรวมทั้งเสียน้ำตาไปจ้ะ

ฮาร์เปอร์ (โซอี้ ภูเขาซ์) ปฏิบัติงานงานเป็นหมายเลขาให้กับ คริสเทน (ลูซี่ ลิว) ผู้รายงานข่าวสารข้อมูลชื่อดัง คริสเทนจัดอยู่ในกลุ่มของผู้คนบ้างานเกรดต้นๆคุณปฏิบัติการงานเกือบจะ 1 วันจนถึงทำให้ฮาร์เปอร์พลอยโดนโขกสับตอนเช้าจนกระทั่งเย็นจวนเจียนเกือบจะมิได้ปฏิบัติตามความฝันที่ตั้งเอาไว้ เมื่อมีความคิดเห็นว่าอนาคตการเป็นคนเขียนคนเก่งเริ่มริบรี่ลงทุกวันๆฮาร์เปอร์ก็เลยตกลงร่วมมือกับ ชาร์ลี (เกลน พาเวลล์) เด็กหนุ่มที่ทำงานอยู่ในอาคารเดียวกัน

ชาร์ลีเป็นหมายเลขาให้กับ ริก (เทย์ ดิกส์) เจ้าของธุรกิจไฟแนนซ์ที่บ้างานกระทั่งทำเขายุ่งพอกัน วันหลังทั้งสองแสดงตัวพ้องตรงกันแล้วว่า ในเมื่อนายจ้างของทั้งสองบ้างานขนาดนี้ก็ถือคู่ให้ทั้งสองคนไปเดตกันซะเลย พวกเขาจะได้มีเวลาไปพักหายขวัญหายคอได้มากขึ้น ด้านหลังต่อมาทั้งคู่ก็เริ่มโครงการต่างๆที่จะก่อให้นายจ้างได้สนิทสนมรวมทั้งหลงรักกัน โดยที่ไม่รู้เลยว่ากลุ่มเขาเองก็ชิดกับที่ขุดไว้อย่างช้าๆไม่ต่างอะไรกัน

ดูหนังออนไลน์ 4k

รีวิ The Gray Man: ล่องหนฆ่า

แนวบู๊ดุเดือดที่ได้ผู้แสดงนำฝ่ายตัวเป้งมาร่วมแสดงทั้งยัง Ryan Gosling รวมทั้ง Chris Evans โดยรายละเอียดของหัวข้อนี้ได้เอ๋ยถึงมือสังหารเก่งจากแผนการลับเซียร์ร่าของ CIAหมายถึงคอร์ท เจนทปรี่ ที่มีรหัสรหัสเนม SIX โดยเขาได้รับภารกิจลับให้เข้าไปลอบฆ่าผู้ร้ายมีชื่อ แล้วก็เมื่อภารกิจทุกสิ่งทุกอย่างเสร็จสมบูรณ์ เขากลับทำให้พบว่ามีอะไรบางอย่างที่ปิดเป็นความลับของ CIA อยู่ด้วย ทำให้เขาจำเป็นต้องแอบหนีจากการไล่ล่าของ ลอยด์ แฮนสังเวย ทหารรับจ้างตัวฉกาจที่เข้ามาเพื่อปิดปาก

เป็นหนักรักคละเคล้าฮาสไตล์วัยจัดการงานที่ดูไปขำไป เรื่องราวบางทีอาจจะไม่มีอะไรมากมายไปกว่าโครงการแสบๆที่ทั้งคู่คิดขึ้นมาเพื่อจับคู่นายจ้าง แต่ว่าความน่ารักน่าเอ็นดูของโซอี้ ภูเขาซ์ รวมทั้งเสน่ห์เหลือแหล่ของเกลน พาเวลล์เป็นจุดขายนำมาซึ่งการทำให้หนังมองเพลิดเพลินใจ ดูหนังออนไลน์ 4k ความเชื่อมโยงของทั้งคู่ที่ขยับใกล้กันทีละนิดๆโดยไม่ทันรู้ตัวจะก่อให้คุณรอลุ้น และก็แอบยิ้มไปกับความแสบ ความน่ารักน่าเอ็นดูของทั้งสองจ้ะ

แอล เด็กหญิงที่เกิดมากับเพื่อจะนสนิทที่สุดอย่าง ลี สองเพื่อจะนซี้ตัวชิดกัน เมื่อเติบโตแอล เกิดตกหลุมรัก โนอาร์ พี่ชายแบดบอยของ ลี ซึ่งญาติสองคนนี้เกือบมีเรื่องมีราวชกกันอยู่บ่อย ทำให้แอลควรต้องเข้าข้างเพื่อนซี้อย่างลี รวมทั้งเก็บความรู้สึกที่มีต่อโนอาร์ไว้ วันหนึ่งทั้งสองจัดงาน THE KISSING BOOTH หรือ บูทขายจูบ ซึ่งเป็นงานคาร์นิวัลหาทุนของโรงศึกษาเรียนรู้ในปีแรกรวมทั้ง The kissing boot 3 คนใดกันแน่ที่เป็นแฟนๆคู่นี้จำเป็นต้องไปติดตามแล้ว จังหวะอย่างงี้ไม่ได้มีเป็นประจำนะทุกคน

เมื่อแอลสลับกันเข้าไปในห้องจูบ คนซื้อรายแรกของคุณไม่มีผู้ใดอื่นนอกเหนือจากนั้นโนอาห์ ภายหลังจากเรื่องตอนนั้นทั้งสองก็เอาใจใส่ได้อย่างรวดเร็วว่าพวกเขากำลังหลงเสน่ห์กันและกัน แอลแล้วก็โนอาร์จะเก็บความรักไว้เป็นความลับได้นานเยอะแค่ไหน? แอลจะเสี่ยงทำลายมิตรภาพความข้องเกี่ยวที่คุณมีต่อเพื่อนซี้อย่าง ลี ได้หรือไม่ เมื่อจูบแรกก็นำมาซึ่งการทำให้คุณได้พบเจอกับรักควรต้องห้ามกับชายหนุ่มที่ฮอตที่สุดของโรงเล่าเรียนซะแล้ว

ผู้ครอบครอง ตำแหน่ง แอดเวอร์ไทซิ่ง เอ็กเซ็กคิวทีฟ เป็นผู้คนที่ หมกมุ่น อยู่กับ ตัวเราเอง ชื่นชอบแยกตัว อยู่ตาม ลำพังเป็นจริงเป็นจัง แม้กระนั้นอนาคต วิ่งหนีจากสมัยเก่า และไม่ให้ความสนใจ ในเวลานี้ จนถึงวันที่เขา ได้พบกับ Sara Deever (Charlize Theron) ผู้หญิงสาว มีเสน่ห์ ที่ไม่มี ความหวาดกลัว ผู้ซึ่งต้องการ ที่จะ ทำลายเกราะ ปกป้องรักษาตัว และก็ความ เอาใจใส่ ยืนหยัด ของ Nelson

หนังรักเรื่อง Call Me By Your Name

หนังรักโรแมนติกนอกกระแส ที่เล่าสถานะการณ์ความรักของสองชายหนุ่มต่างอายุ ที่เดินทางมาพบกันและก็มีสถานะการณ์ความรักเกิดขึ้นขณะในณ เวลาช่วงเวลาสั้นๆเวลาเด็กวัยรุ่นวัย 17 ปี อย่างเอลิโอ รวมทั้งหนุ่มวัย 24 ปี โอลิเวอร์ ที่มาปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้ช่วยงานทำการวิจัยของบิดาเอลิโอ ซึ่งหนังได้ถ่ายทอดสถานะการณ์ความรักของทั้งสองออกมาได้อย่างหวาน ซึ้ง แบบสุดๆกล่าวเลยว่าไม่ว่าจะคนไม่มีแฟนหรือมีคู่ก็น้ำตาคลอเบ้า แม้กระนั้นก็มีช่วงเวลาที่ได้ฟินกระทั่งจิกหมอนได้เช่นกัน

โดยเกิดเหตุราวย้อนอดีตจากตำนานในยุคโชชอน เล่าถึงชาวตังเกได้ถือนางเงือกสาว และก็ได้ลูกชายของเจ้าขุนมูลนายได้ช่วยปลดปล่อยคุณกลับสู่สมุทรไป แล้วก็เมื่อผ่านไปหลายๆร้อยปีจนกระทั่งก็ได้ด้วยเหมือนกันมีเรื่องมีราวราวที่ทำให้นางเงือกสาว “ลองชอง” (รับบทบาทโดย จอนจีฮยอน) ได้หลงมาอยู่ด้านในโลกมนุษย์โดยไม่สนใจอะไรทั้งหมดทั้งปวง ถึงแม้คอร์ท เจนทปรี่จะเป็นถึงมือสังหารล่องหนก็ตาม ทั้งคู่ก็ยังจะต้องมาเจอหน้ากันอย่างดุดันอยู่ดี

รวมทั้งได้มาพบกับชายหนุ่มมิจฉาชีพนามว่า “ฮอจุนแจ” (สวมบทโดย ลีไม่นโฮ) แถมคุณยังแอบมีใจให้กับฮอจุนแจอีกด้วย ซีรีส์หัวข้อนี้นางเอกน่ารักน่าเอ็นดูมากมายก คุณใสซื่อบริสุทธิ์ จำเป็นจะต้องมาพบกับคนเล่ห์เจ้าเล่ห์อย่างฮอจุนแจ ทำให้ความขบขัน โบ๊ะบ๊ะกันแบบสุดๆเลยล่ะความพิเศษของหัวข้อนี้เป็นผลิตขึ้นจากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าของเบธ รีเคิลส์ ซึ่งเผยแพร่เมื่อคุณอายุ 15 ปี พลอตเรื่องมีความสนุกสนานครบรส ทุ่งข้าวงเอกจำเป็นจะต้องเลือกระหว่างมิตรภาพกับความรัก

ส่วนในเรื่องของภาเจอรรยากาศในเรื่องเรียกว่ามีความน่าดีใจตา ดูสบายๆไม่เครียด ที่สำคัญดารานำชายของเรื่องหล่อมากมาย ซึ่งถ้าหากผู้ใดกันที่มองยืนยันว่าความฟินมิได้มีเพียงแค่ในจอเท่านั้นเอง เพราะนอกจอพระนางเป็นคนรักกันจริงๆแต่แล้วเมื่อตอนปี 2018 ทั้งคู่ก็ได้เหมือนกันเลิกรากันไป อย่างไรก็ดีเรื่องราวความฟินของทั้งคู่ยังคงอยู่ เมื่อพวกเขาได้กลับมาพร้อมทั้งความรักและก็มิตรภาพความเกี่ยวเนื่องใหม่ๆ wowgame928 ในผลงานภาคต่อ The kissing boot 2