ดูหนัง 2022

ดูหนัง 2022

ดูหนัง 2022 Black Widow เพราะเหตุไรไม่ชมมิได้: อย่างที่ผู้คนจำนวนมากอาจรู้จุดสิ้นสุดของผู้แสดงนี้ไปแล้วใน Endgame หนัง ฺBlack Widow จะเจาะลึกถึงนักแสดงตัวนี้เพิ่มขึ้น โดยเล่าย้อนกลับถึงช่วงเวลาที่เกิดขึ้น ตอน Captain America: Civil War และ Avengers: Infinity War ซึ่งผู้ชมจะได้ศึกษาพร้อมด้วยเธอในเรื่องของปวดและบอบช้ำจากการใช้ชีวิต (ยิ่งเฉพาะเจาะจงกับผู้หญิง) ความละอายใจในการทำสิ่งผิดพลาด หมดหวังเสียใจ ดูหนัง 2022 และลุกขึ้นใช้ชีวิตต่อจากนี้เป็นต้นไป ไม่น่าจะใช่แค่การเป็นหนังสายลับ แอ็กชันระเบิดตูมตาม

หรือเป็นแค่หนังสวนสนุกมาร์เวล Black Widow ยังนำบ่งบอกโดยนักทำให้ทราบอย่าง David Harbour (Stranger Things) นักแสดงเจ้าของสิ่งตอบแทนออสการ์ Rachel Weisz (The Mummy, The Favourite) Ray Winstone (Beowulf) Florence Pugh และมีข่าวสารข้อมูลลือว่า Robert Downey Jr. คงจะกลับมารับบทเดิมในเรื่องนี้ด้วย กำกับโดยผู้กำกับเพศหญิง Cate Shortland ชาวออสเตรเลียที่เคยทำหนังเล็ก ๆ อย่าง Lore และ Berlin Syndrome มาก่อน

ดูหนัง 2022

ดูหนัง 2022 Guns Akimbo

โทษที มือพี่ไม่ว่าง ภาพยนต์แอ็คชั่นปนฮา จากผู้กำกับ เจสัน ลี ฮาวเดน และสุดยอดนักแสดง ซามาร่า วีฟวิ่ง, รายส์ ดาร์บี, แดเนียล แรดคลิฟฟ์ ที่ยกทัพความมันส์ระห่ำแบบยิงกันวินาสันตะโรมโหฬารบ้านระเบิด ดูหนัง 2022 แถมยิงมุขกันแบบฮาสาดกระสุน ยืนยันว่าภาพยนต์ประเด็นนี้จะเป็นอีกเรื่องที่ทำให้คนชมมันส์จนเกือบจะทำเป็นนึกไม่ออกขาดหายใจ

โดยเรื่องราวในภาพยนต์เป็นชีวิตของ ไมล์ส ซึ่งรับบทโดย แดเนียล แรดคลิฟฟ์ นักปรับปรุงวิดิโอเกมสุดเกรียน ที่จับพลัดหยิบพลูไปอยู่ด้านในเกมหฤโหด “Skizm” (สคิซซึม) และจำเป็นจะต้องวิ่งหนีแม่สาวปืนโหดที่กำลังตามไล่ล่าตัวเราเอง ดูหนังชนโรง 2022 จากผู้เล่นเป็นผู้ล่า รูปยนต์เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่น่าสอดส่องมองแต่ขอกล่าวไว้ก่อนว่ารายละเอียดในรูปยนต์ที่สุดแสนจะเกรียนแบบ พระเอกที่ห้าวแบบดาร์คๆ และฉากโหดๆปนฮาในรูปยนต์หัวข้อนี้อาจจะส่งผลให้คุณขำจนหงายท้องได้เลยทีเดียว

หาเสียงอลเวง

แกรี่ ซิมเมอร์ อาจารย์ที่ปรึกษาด้านการรณรงค์หาเสียงของพรรคประชาธิปัตย์ผู้มากช่วงเวลาในการเรียนรู้ได้ทำให้ทราบวิดีโอที่แพร่ระบาดของพ.ต.อ. แจ็ค เฮสติงส์ ซึ่งเกษียณอายุแล้ว ดูหนัง 2022 โดยกล่าวสุนทรพจน์เพื่อที่จะยืนยันเช่นเดิมไม่เปลี่ยนแปลงเพื่อประชาชนผู้อพยพที่ไม่มีฟอร์มในบ้านเกิดที่เดียร์ลาเคน รัฐวิสคอนซิน บ้านกำเนิดของเขา เมื่อบวกลบคูณหารว่าการที่เฮสติ้งส์ได้รับเลือกเป็นพรรคประชาธิปัตย์

สำหรับเพื่อการเลือกตั้งนายกเทศมนตรีที่กำลังจะกำเนิดขึ้นของเดียร์ลาเคนจะช่วยทำให้เขาหว่านล้อมใจชาวอเมริกันในย่านจุดศูนย์กลางเมืองให้ลงคะแนนเสียงให้พรรคเดโมแครตในการเฟ้นตั้งประธานาธิบดีครั้งต่อไป ซิมเมอร์สัญจรไปวิสคอนซินเพื่อที่จะเกลี้ยกล่อมเฮสติ้งส์ให้ลงสมัครรับเลือกตั้ง เมื่อมาถึงเดียร์ลาเคน แกรี่พบกับความแตกแยกทางวัฒนธรรมเยอะมากช่วงบ้านของเขาในวอชิงตัน ดี.ซี. กับมารยาทในชนบทและความเชื่อเรื่องทางการเมืองมากมายยิ่งกว่าของชาวเมือง

ในไม่ช้า Gary ก็เจอกับ Hastings และ Diana ลูกสาวของเขาและบอกต่อแนวความคิดของเขา เฮสติ้งส์ปฏิเสธในตอนแรก โดยกลั่นกรองว่าตนเองเป็นหมู่หัวโบราณมากมายยิ่งกว่าและไม่มีส่วนได้เสียในเรื่องการเมือง แต่ภายหลังยอมผ่อนปรนและตกลงที่จะทำงานภายใต้ข้อตกลงที่แกรี่ปฏิบัติภารกิจเป็นผู้จัดการหาเสียงของเขา สปอยหนังมันส์ๆ

เฮสติ้งส์ชักนำเพื่อจะนและเพื่อนบ้านของเขาเป็นอาสาสมัครสำหรับเพื่อการรณรงค์ แม้กระนั้น ความพ่ายแพ้ในไม่ช้าก็กำเนิดขึ้น เช่น Wi-Fi ที่จำกัด ความหวาดกลัวชาวต่างด้าว สังคมอนุรักษ์นิยม และอันที่จริงที่ว่า Braun นายกเทศมนตรีผู้ดำรงตำแหน่งกำลังได้รับทุนจากคณะกรรมการแห่งชาติของพรรครีพับลิกัน RNC ยังส่ง Faith Brewster ศัตรูตัวฉกาจของ Gary ลงมาเพื่อที่จะโต้ตอบ Gary

เมื่อการแข่งขันชิงชัยเริ่มต้นเร่าร้อน ดูหนัง 2022 แกรี่ก็พาแจ็คไปที่นิวยอร์กซิตี้เพื่อจะให้หมวดหมู่เขาสามารถหาคนระดมทุนสำหรับแคมเปญเพื่อที่จะให้เข้ากับเงินและทรัพยากรของเฟธ แจ็คพูดสุนทรพจน์ที่ทรงพลังแก่ผู้บริจาคที่เป็นได้เกี่ยวกับเคล็ดวิธีที่เขาต้องการการช่วยเหลือจากพวกเขาเพื่อเมืองเล็กๆ ของเขา ซึ่งเป็นแรงจูงใจให้แกรี่

การบริจาคของพวกเขาส่งผลให้แกรี่สามารถอัพชั้นเชิงขั้นตอนรณรงค์ของหมู่เขาได้ ในไม่ช้า โพลการเลือกเฟ้นตั้งก็แสดงให้เห็นผู้สมัครสองผู้คนที่เป็นคอเดียวกัน ครั้นว่าการรณรงค์ของเฮสติ้งส์จะล้มเหลวเมื่อสมาชิกในกลุ่มของแกรี่คนหนึ่งประชาสัมพันธ์แพลตเอกสารโปรการคุมกำเนิดให้กับกลุ่มผู้หญิงโสดที่แปรเปลี่ยนเป็นแม่ชี เมื่อแกรี่เริ่มด่าเพื่อจะนร่วมกลุ่ม ไดอาน่าก็เกลี้ยกล่อมให้เขาขอโทษ และหากเขาจะจัดแจงรณรงค์หาเสียงของพ่อเธอ เขาควรจะเป็นคนดี

เมื่อดูอย่างกับว่าว่าเฟธและเบราน์จะชนะ แกรี่บากบั่นเกลี้ยกล่อมให้แจ็คและไดอาน่าเล่นสกปรกและเริ่มเอาไปใช้จากโครงกระชมกของเบราน์ ไดอาน่าตระหนกตกใจที่แกรี่จะเล่นสกปรกและแอบไปหาเบราน์เพื่อจะขอข้อเสนอแนะ ทั้งสองตัดสินใจที่จะแอบเปิดเผยเรื่องอื้อฉาวที่ใหญ่มากยิ่งกว่าเกี่ยวกับเบราน์เพื่อที่จะที่แกรี่จะไม่ไปตามพี่ชายของเบราน์ซึ่งเป็นแผนเดิมของเขา อย่างไรก็แล้วแต่ เรื่องอื้อฉาวพิสูจน์ได้ว่าเป็นเท็จ

ฮาวทูทิ้ง

เรื่องถัดมา ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ สถานะการณ์ของ จีน สตรีสาววัย 20 ปลายๆ ต้องการจะโละบ้านเพื่อรีโนเวทให้กลายเป็นออฟฟิศสุดมินิมอล มหกรรมการเคลียร์ของไปจากบ้านที่สุดแสนจะรกชุดใหญ่จึงเกิดขึ้น ดูหนัง 2022 เธอจำเป็นที่จะต้องเข้าร่วมมือกับพี่ชายในการทิ้งสิ่งของต่างๆ ที่ไม่สำคัญ แต่เมื่อจีนได้เหน้าจอกับของบางสิ่งที่เป็นของ

เอ็ม แฟนเก่า จีนเริ่มเผชิญว่าการทิ้งครั้งนี้นั้นไม่ง่าย ดูหนัง ฝรั่ง พากย์ไทย เพราะของบางสิ่งบางอย่างแม้จะไม่มีสาระแล้ว แต่มันยังมีความเข้าใจสึกบางสิ่งที่ไม่สามารถที่จะแค่ทิ้งลงถุงแล้วขาดหายไป จีนก็เลยจำเป็นจะต้องตกลงใจว่าจะทำอย่างไรกับสิ่งของของเอ็ม เธอจะทิ้งไป เก็บไว้ หรือเอาไปคืน? ถึงจะเป็นการทิ้งที่สมบูรณ์ที่สุด

สำหรับหนังเรื่อง ฮาวทูทิ้ง ตอนนี้กลับมาเป็นกระแสในโลกออนไลน์อีกทีเมื่อเข้ามาอยู่ใน Netflix ซึ่งก็ยอดเยี่ยมในหนังที่ Netflix แนะนํา โดยสำเร็จงานการกำกับของ ผู้กำกับสุดแนว เต๋อ นวพล ธํารงรัตนฤทธิ์ ซึ่งเคยเข้าร่วมงานกับ GDH มาแล้วในเรื่อง แบบไม่มีค่าใช้จ่ายแลนซ์ ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ และยังได้พระเอกที่เคยร่วมงานกันอย่าง ซันนี่ สุวรรณ เมธานนท์ มาสลัดลุคเป็น เอ็ม หนุ่มสุดเซอร์เคราครึ้ม อดีตคนรักของ จีน ที่รับบทโดยนางเอกสาวดาวรุ่ง วางแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง จากหนังดังเรื่อง เฉลียวฉลาดเกมส์โกง
Fast & Furious 9 (21 พ.ค.)

เพราะอะไรไม่ชมไม่ได้: ต้อนรับผู้กำกับ Justin Lin กลับสู่อ้อมอกของแฟรนไชส์อีกสักที รวมทั้งการได้นางร้าย Charlize Theron ในบท “ไซเฟอร์” ที่แว่วว่าจะกลายมาเป็นตัวดี (เหมือนผู้แสดงชอว์ของ Jason Statham) กลับมาอีกสักครั้งและ Universal ก็ยังมีแผนการจะสร้างภาคแยกของนักแสดงตัวนี้เช่นเดียวกับที่ทำ Hobbs & Shaw สมทบด้วย Helen Mirren, Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson

แม้จะไม่ได้ Dwayne Johnson กลับมาเนื่องมาจากคิวงานแน่นมาก แต่ก็ได้นักมวยปล้ำที่มาเอาดีทางการชี้ให้เห็นอีกคนอย่าง John Cena ที่ก็เล่นหนังจำนวนไม่ใช่น้อยไปสู่แฟรนไชส์แห่งความเร็วทันใจนี้ด้วย กับนักชี้ให้เห็นอีกคนก็คือ Michael Rooker จาก Guardians of the Galaxy หนังยังไม่เกิดการเปิดเผยเนื่อเรื้องแต่ก็เกิดการปล่อยภาพการถ่ายทำในประเทศต่าง ๆ ตามสไตล์หนังนานาชาติ รวมถึง จ.กระบี่ที่ประเทศไทย แต่นักส่อให้เห็นหลักมิได้สัญจรมาถ่ายทำด้วย ตัวอย่างแรกจะมาในเดือนมกราคม ปี 2020

Thekingsman

เป็นหนังภาคสปินออฟ เรื่องแรกของหนังคิงส์แมน ที่จะเล่าเหตุการณ์ย้อนกลับมาไป100ปี กำเนิดเรื่องราวในคิงส์แมน2ภาคแรก ซึ่งเป็นระยะเวลาที่สงครามโลกครั้งที่1 และองค์กรสายลับคิงแมน ถือกำเนิดขึ้นโดยสายลับ ที่จะมาเป็นผู้แสดง

หลักในหนังภาคนี้ก็คือ ดิยุฟแฮนออฟฟอร และแฮร์ริสดิคกินสัน คู่พ่อลูกต่างอุดมการณ์ ที่จะต้องมาเข้าร่วมมือกันคุ้มครองปกป้องโล กจากเคอรี่รัชปูติน จอมขมังเวทย์ แห่งจักรวรรดิรัสเซีย ที่มีแผนประกอบมหาสงครามขึ้น เพื่อขจัดผู้คนนับล้าน ซึ่งรับรองว่า จะต้องถูกอกจับจิต แฟนพันธุ์แท้ของแฟรนไชส์นี้ อย่างแน่นอน

City of Lies

ถ้าคุณถูกใจหนังที่ผลิตมาจากเรื่องจริง ของการไต่สวนสอบสวนเจอหน้ากับความไม่สิ้นสุดธรรม พร้อมรู้จักทูพัค และ บิกกี้ สมอลล์ส 2 ตำยาวนานแร็ปเปอร์ชื่อเรื่องเหมือนกับอยู่บ้าง และชอบหน้าจอห์นนี่ เดปป์ เรื่องนี้ติ๊กถูกทุกข้อ พร้อมพาคุณไปขุดคุ้ยคดี 2 ตำช้านานแร็ปเปอร์สมัย 90 กับความลับทั้งหมดของตำรวจ LA ที่โลกต้องสะเทือน

topgifs