ดูมีสเตอร์ พีบอดี้ แอนด์ เชอร์แมน เต็มเรื่อง

ดูมีสเตอร์ พีบอดี้ แอนด์ เชอร์แมน เต็มเรื่อง

ดูมีสเตอร์ พีบอดี้ แอนด์ เชอร์แมน เต็มเรื่อง นักวิทยาศาสตร์ ผู้ได้รับรางวัลโนเบลนักลองของกิน

ดูมีสเตอร์ พีบอดี้ แอนด์ เชอร์แมน เต็มเรื่อง ผู้ชนะรางวัลเหรียญทองโอลิมปิกสองยุค แล้วก็อัจฉริยะ ผู้บังเอิญเป็นหมา นายพีบอดี้แล้วก็เชอร์แมน ลูกบุญธรรมของเขาใช้เครื่อง WABAC ยอดเยี่ยมประดิษฐกรรมอัจฉริยะของเขา ท่องเวลากลับสู่อดีตกาลเพื่อสัมผัสกับสถานะการณ์สำคัญที่เปลี่ยนโลกด้วยตัวเองรวมทั้งพบกับบุคคลสำคัญต่างๆของโลก

แต่ว่าเมื่อเชอร์แมนทำผิดกฎที่การท่องจำเวลา ผู้แสดงนำชายทั้งคู่ก็เลยจำเป็นต้องรีบปรับปรุงประวัติศาสตร์แล้วก็ช่วยรักษาอนาคต ดูหนัง Mr. Peabody & Sherman ในขณะที่นายพีบอดี้บางทีก็อาจจะจะต้องพบกับความท้าครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด โน่นเป็น การเป็นบิดา

Mr. Peabody & Sherman เป็นภาพยนตร์ตลกแนวไซไฟแอนิเมชั่นคอมพิวเตอร์อเมริกันปี 2014 ผลิตโดย DreamWorks Animation, PDI/DreamWorks และก็ Bullwinkle Studios รวมทั้งขายโดย 20th Century Fox ภาพยนตร์หัวข้อนี้ผลิตจากผู้แสดงจากภาค Peabody’s Improbable History ของซีรีส์แอนิเมชันทางโทรทัศน์เรื่อง

The Adventures of Rocky และก็ Bullwinkle และก็ Friends และก็ดูแลโดยร็อบ ไม่นคอฟฟ์จากบทภาพยนตร์โดยเคเกลื่อนกลาด ไรท์ โดยมีอเล็กซ์ ชวาร์ตษ์แล้วก็เดนิส โนแลนค้างสสิโนรับหน้าที่ผู้อำนวยการผลิตแล้วก็ ทิฟฟานี วอร์ด ดูหนัง Mr. Peabody & Sherman บุตรสาวของผู้ร่วมสร้างซีรีส์ เจย์ วอร์ด ดูมีสเตอร์ พีบอดี้ แอนด์ เชอร์แมน เต็มเรื่อง  ซึ่งรับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการผลิตบริหาร Mr. Peabody และก็ Sherman ให้เสียงบรรยายโดย Ty Burrell, Max Charles, Ariel Winter, Stephen Colbert, Leslie Mann แล้วก็ Allison Janneyดูมีสเตอร์ พีบอดี้ แอนด์ เชอร์แมน เต็มเรื่อง

ในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ มิสเตอร์พีบอดี (เบอร์เรลล์) แล้วก็เชอร์แมน (ชาร์ลส์) ใช้ WABAC เพื่อเริ่มการเสี่ยงภัยการเดินทางผ่านเวลา เมื่อเชอร์แมนบังเอิญฉีกหลุมโดยยึด WABAC โดยมิได้รับอนุญาตเพื่อสร้างความซาบซึ้งให้กับเพนนี ปีเตอร์สัน (วินเทอร์) พวกเขาจะต้องค้นหาตนเองเพื่อซ่อมประวัติศาสตร์รวมทั้งกู้อนาคต

เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องแรกของ DreamWorks ที่แสดงตัวละครจากไลบรารี Classic Media ตั้งแต่แมื่อ DreamWorks Animation เข้าซื้อธุรกิจการค้าในปี 2012 ซึ่งเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องแรกที่ดัดแปลงแก้ไขจากสินทรัพย์ของ Jay Ward และก็ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องแรกของ Minkoff ภายหลังร่วมดูแล The Lion King สำหรับ Walt Disney แอนิเมชันสตูดิโอในปี 1994

Mr. Peabody & Sherman เข้าฉายช่วงวันที่ 7 ก.พ. พุทธศักราช 2557 ในสหราชอาณาจักร รวมทั้งเข้าฉายในโรงหนังหนึ่งเดือนถัดมาในอเมริกา ได้รับการวิพากษ์เชิงบวกจากนักวิพากษ์วิจารณ์ ซึ่งสรรเสริญอารมณ์ขัน

แอนิเมชัน เพลงประกอบ การแสดงด้วยเสียง รวมทั้งลำดับฉากแอ็คชั่น หากว่าบางบุคคลจะติชมเค้าเรื่องแล้วก็รายละเอียดต้นฉบับก็ตาม แม้ว่าจะทำรายได้ 275.7 ล้านดอลลาร์ทั่วทั้งโลกเทียบกับงบประมาณ 145 ล้านดอลลาร์ แต่ว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้ก็ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ที่ทำงานแล้วก็เสียสตูดิโอไป 57 ล้านดอลลาร์

ซีรีส์โทรทัศน์ที่ผลิตจากภาพยนตร์ประเด็นนี้ชื่อ The Mr. Peabody & Sherman Show ฉายรอบรอบปฐมฤกษ์ทาง Netflix ตอนวันที่ 9 ต.ค. 2015 โดย Chris Parnell เข้ามาแทนที่ Burrell ในบท Mr. Peabody

ในตอนที่ Charles กลับมาสวมบท Shermanมิสเตอร์พีบอดีเป็นหมาที่ฉลาดเฉลียวรวมทั้งอาศัยอยู่ในเพนต์เฮาส์ในนิวยอร์กสิตี้กับเชอร์แมน ลูกชายบุญธรรมของเขา พีบอดีสอนประวัติศาสตร์เชอร์แมนโดยใช้ WABAC เพื่อเดินทางสู่สมัยก่อน ภายหลังจากหลบซ่อนการเปลี่ยนแปลงประเทศฝรั่งเศสอย่างเฉียดฉิว

รวมทั้งในวันแรกของการศึกษา วิชาความรู้ของเชอร์แมนเกี่ยวกับธรรมชาติ

ที่ไม่มีหลักฐานของเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยเกี่ยวกับต้นเชอร์รี่ของจอร์จ วอชิงตัน ทำให้เกิดการทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อนร่วมห้องคนหนึ่งของเขา เพนนี ปีเตอร์สัน ที่เรียกเขาว่าหมาและก็ทำให้เขาจำต้องอยู่ในสภาวะบีบคอ . ภายหลังที่เชอร์แมนกัดเพนนีเพื่อปกป้อง พีบอดีก็ถูกเรียกเข้าไปในห้องทำงานของครูใหญ่เพอร์ดี ดูมีสเตอร์ พีบอดี้ แอนด์ เชอร์แมน เต็มเรื่อง นอกเหนือจากนั้น ยังมีนางสาวกรูเนียน ข้าราชการบริการคุ้มครองปกป้องเด็กที่สงสัยว่าพีบอดีเป็นบิดามารดาที่ไม่พร้อมและก็คิดแผนที่จะไปเยี่ยมบ้านเพื่อสืบสวน

พีบอดีชักชวนครอบครัวปีเตอร์สันมางานฉลองข้าวเย็นเพื่อใช้ก่อนที่จะกรูเนียนจะมาถึง เชอร์แมนแสดง WABAC ให้กับเพนนีรวมทั้งพาคุณย้อนเวลากลับไปในสมัยก่อน ดูหนัง Mr. Peabody & Sherman ซึ่งคุณอยู่ในอียิปต์โบราณเพื่อสมรสกับกษัตริย์ทุต ซึ่งขัดกับคำบัญชาของพีบอดี เชอร์แมนกลับมาปัจจุบันนี้เพื่อวิงวอนจากพีบอดี ในตอนแรกเพนนีไม่ยอมรับที่จะออกไปกระทั่งคุณจะได้รับแจ้งว่าคุณจะถูกฆ่าตายร่วมกับทุตในระหว่างงานมงคลสมรสรวมทั้งหนีไปกับพีบอดีแล้วก็เชอร์แมนในดูมีสเตอร์ พีบอดี้ แอนด์ เชอร์แมน เต็มเรื่อง

เวลาที่เพียรพยายามกลับไปสู่ตอนนี้ WABAC หมดพลัง นำมาซึ่งการทำให้อีกทั้งสามคนจำต้องหยุดที่บ้านของเลโอนาร์โด ดา วินชี ในสมัยเรอเนซองส์ ฟลอเรนซ์ เพนนีกระตุ้นให้เชอร์แมนขับเรือบินของดาวินชีซึ่งเขาทำเป็นก่อนที่จะเรือบินจะตก ภายหลังที่พวกเขาเดินทางต่อ เชอร์แมนได้ทราบกลยุทธ์ของคุณครูเนียนรวมทั้งโต้วาทีกับพีบอดี

ภายหลังที่พวกเขาลงหยุดกึ่งกลางการศึกเมืองทรอย เชอร์แมนก็วิ่งหนีแล้วก็ร่วมกองทัพของกษัตริย์อากาเม็มนอน ในระหว่างการต่อสู้ เพนนีรวมทั้งเชอร์แมนติดอยู่ในม้าโทรจันช่วงเวลาที่มันเกลือกไปทางช่องเขา พีบอดีช่วยพวกเขาไว้ แม้กระนั้นดูเหมือนจะตายสำหรับการทำแบบนั้น

เชอร์แมนและก็เพนนีเดินทางย้อนเวลากลับไปไม่กี่นาทีก่อนที่จะพวกเขาจะจากไปในขณะนี้เพื่อตามหาพีบอดี ถึงแม้เขาจะเคยเตือนไว้ก่อนหน้าที่ผ่านมาว่าอย่ากลับไปสู่สมัยที่พวกเขายังคงอยู่ ในขณะที่เชอร์แมนแล้วก็เพนนีเพียรพยายามชี้แจงเหตุการณ์ ตัวตนก่อนหน้าที่ผ่านมาของเชอร์แมนก็แสดงตัวขึ้น เมื่อกรูเนียนมาถึงพีบอดีบากบั่น

ปกปิดการปรากฏตัวของเชอร์แมนสองคน แต่ว่าพีบอดีผู้ที่สองที่มีชีวิตรอดจากอุบัติเหตุคราวนี้กลับมาจากทรอยแล้ว กรูเนียนเพียรพยายามสะสมเชอร์แมนทั้งคู่ตัว แต่ว่าพวกเขาแล้วก็พีบอดีรวมกัน กระตุ้นให้เกิดคลื่นชนจักรวาลขนาดใหญ่โตมโหฬาร เมื่อกรูเนียนอุตสาหะพาเชอร์แมนออกไปอีกที พีบอดีก็กัดคุณด้วยความโมโห รวมทั้งคุณก็โทรแจ้งกรมตำรวจนิวยอร์ก

พีบอดี เพนนี แล้วก็เชอร์แมนแข่งขันกันที่ WABAC แม้กระนั้นไม่อาจจะเดินทางผ่านเวลาได้เพราะเหตุว่าการฉีกขาดของความเกี่ยวเนื่องของกาล-อวกาศที่เกิดขึ้นมาจากการรวมตัวกันของจักรวาลสองเท่า พอเพียงร์ทัลปรากฏขึ้นเหนือนิวยอร์ก แล้วก็วัตถุทางประวัติศาสตร์รวมทั้งบุคคลสำคัญก็หลั่งไหลลงมาสู่เมือง WABAC ลงหยุดใน Grand Army Plaza ที่ซึ่งบุคคลในประวัติศาสตร์รวมทั้งตำรวจมาบรรสิ้นสุดกัน

กรูเนียนเรียกร้องให้หน่วยควบคุมสัตว์จับกุมตัวพีบอดี แต่ว่าเชอร์แมนแล้วก็คนอื่นทั้งปวงเข้ามาคุ้มครองพีบอดีโดยที่จอร์จ วอชิงตันอภัยโทษ ในเวลาที่แรงฉีกให้ขาดร้ายแรงขึ้น พีบอดีแล้วก็เชอร์แมนก็ขึ้นเครื่องบิน WABAC และก็เดินทางสู่อนาคตสักสองสามนาทีเพื่อปรับแต่งความเสื่อมโทรม บุคคลในประวัติศาสตร์ถูกลากกลับไปสู่ช่วงของตัวเอง รวมทั้งอากาเม็มนอนก็พากรูเนียนไปด้วย เชอร์แมนกลับมาสถานศึกษาอีกรอบ โดยได้เป็นเพื่อนกับเพนนีแล้วก็กระชับความเชื่อมโยงของเขากับพีบอดีให้เหนียวแน่นเพิ่มขึ้น

ในเวลาเดียวกัน Agamemnon สมรสกับ Grunion เพราะประวัติศาสตร์เต็มไปด้วยลักษณะนิสัยยุคใหม่นายพีบอดีรวมทั้งเชอร์แมนลูกชายของเขาจัดรายการวาไรตี้สดทางโทรทัศน์ที่เพนต์เฮาส์ในแมนฮัตตัน โดยมีบุคคลสำคัญทางประวัติศาสตร์ล้นหลามเป็นแขกรับเชิญ ดูหนัง Mr. Peabody & Sherman ซึ่งจะถูกพาไปพบพวกเขาผ่านเครื่องข้ามกาลเวลา WABAC ครึ่งเดียวของการแสดงอยู่ในแบบรายการวาไรตี้ ส่วนอีกกึ่งหนึ่งเป็นการเสี่ยงอันตรายการเดินทางผ่านเวลาซึ่งมีแบบราวกับต้นฉบับ “Peabody’s Improbable History” จากตอนปี 1950 แล้วก็ 60

รายการนี้ยังแนะนำตัวละครใหม่ๆยกตัวอย่างเช่น หุ่นยนต์ออร์ชอปตำหนิตรอน ผู้จัดการตึก มิสเตอร์ฮอบสัน นางฮิวจ์ทนาย รวมทั้งคริสว่ากล่าวน บลูสโตน เพื่อนบ้านด้านล่างของพีบอดี ดูมีสเตอร์ พีบอดี้ แอนด์ เชอร์แมน เต็มเรื่อง และก็ครอบครัวยากาโมรา นักการภารโรง Old Bill ก็เผยตัวในตำแหน่งที่เขาพบเจอเป็นส่วนมากระหว่างแสดงเครดิตนายพีบอดีรวมทั้งเชอร์

แมนลูกชายของเขาจัดรายการวาไรตี้สดทางโทรทัศน์ที่เพนต์เฮาส์ในแมนฮัตตัน

โดยมีบุคคลสำคัญทางประวัติศาสตร์ล้นหลามเป็นแขกรับเชิญ ซึ่งจะถูกพาไปพบพวกเขาผ่านเครื่องข้ามกาลเวลา WABAC2 ครึ่งเดียวของการแสดงอยู่ในต้นแบบรายการวาไรตี้ ส่วนอีกกึ่งหนึ่งเป็นการเผชิญภัยการเดินทางผ่านเวลาซึ่งมีแบบอย่างราวกับต้นฉบับ “Peabody’s Improbable History” จากตอนปี 1950 และก็ 60

รายการนี้ยังแนะนำตัวละครใหม่ๆได้แก่หุ่นยนต์ออร์ชอปว่ากล่าวตรอน ผู้จัดการตึก มิสเตอร์ฮอบสัน นางฮิวจ์ทนาย และก็คริสตำหนิน บลูสโตน เพื่อนบ้านด้านล่างของพีบอดี รวมทั้งครอบครัวยากาโมรา

นักการภารโรง Old Bill ยังเผยตัวในตำแหน่งที่เขาโดยมากเป็น Mr. Peabody & Sherman (2014) ที่มองเห็นระหว่างให้เครดิต

มิสเตอร์พีบอดีเป็นหมาที่หลักแหลมจริงๆแล้วก็อาศัยอยู่ในเพนต์เฮาส์ในนิวยอร์กสิตี้กับเชอร์แมน ลูกชายบุญธรรมของเขา หนังชนิด การเสี่ยงภัยเสี่ยงภัย พีบอดี สอนประวัติศาสตร์เชอร์แมนโดยใช้ WABAC เพื่อเดินทางย้อนอดีต ภายหลังรอดพ้นจากการเปลี่ยนแปลงประเทศฝรั่งเศสได้อย่างเฉียดฉิวแล้วก็ในวันแรกของการศึกษา วิชาความรู้ของเชอร์แมนเกี่ยวกับธรรมชาติที่ไม่มีหลักฐานของเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยเกี่ยวกับต้นเชอร์รี่ของจอร์จ วอชิงตัน ทำให้เกิดการทะเลาะดูมีสเตอร์ พีบอดี้ แอนด์ เชอร์แมน เต็มเรื่อง

วิวาทกับเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันคนหนึ่งของเขา เพนนี ปีเตอร์สัน ที่เรียกเขาว่าหมาและก็ทำให้เขาจำต้องอยู่ในสภาวะบีบคอ ดูหนัง Mr. Peabody & Sherman ภายหลังที่เชอร์แมนกัดเพนนีเพื่อปกป้อง พีบอดีก็ถูกเรียกเข้าไปในห้องทำงานของครูใหญ่เพอร์ดี ยิ่งไปกว่านี้ ยังมีนางสาวกรูเนียน ข้าราชการดูแลเด็กที่สงสัยว่าพีบอดีเป็นบิดามารดาที่ไม่เหมาะสม

และก็คิดแผนที่จะไปเยี่ยมบ้านเพื่อสืบสวน ดูมีสเตอร์ พีบอดี้ แอนด์ เชอร์แมน เต็มเรื่อง พีบอดีเชื้อเชิญครอบครัวปีเตอร์สันมางานฉลองข้าวเย็นเพื่อใช้ก่อนที่จะกรูเนียนจะมาถึง เชอร์แมนแสดง WABAC ให้กับเพนนีรวมทั้งพาคุณย้อนเวลากลับไปในสมัยก่อน ซึ่งคุณอยู่ในอียิปต์โบราณเพื่อสมรสกับกษัตริย์ทุต ซึ่งขัดกับคำบัญชาของพีบอดี เชอร์แมนกลับมาปัจจุบันนี้เพื่อขอร้องจากพีบอดี ในตอนแรกเพนนีไม่ยอมรับที่จะออกไปจนกระทั่งคุณจะได้รับแจ้งว่าคุณจะถูกฆ่าตายร่วมกับทุตในระหว่างงานสมรสแล้วก็หนีไปพร้อมทั้งพีบอดีรวมทั้งเชอร์แมน

ในช่วงเวลาที่เพียรพยายามกลับไปสู่ปัจจุบันนี้ WABAC หมดพลัง ทำให้ทั้งยังสามคนจะต้องหยุดที่บ้านของเลโอนาร์โด ดา วินชี ในสมัยเรอเนซองส์ ฟลอเรนซ์ เพนนีกระตุ้นให้เชอร์แมนขับเรือบินของดาวินชีซึ่งเขาทำเป็นก่อนที่จะเรือบินจะตก

ภายหลังที่พวกเขาเดินทางต่อ เชอร์แมนได้ทราบแนวทางของคุณครูเนียนแล้วก็ปะทะคารมกับพีบอดี ภายหลังที่พวกเขาลงหยุดกึ่งกลางการรบเมืองทรอย เชอร์แมนก็วิ่งหนีแล้วก็ร่วมกองทัพของกษัตริย์อากาเม็มนอน ในระหว่างการต่อสู้ เพนนีและก็เชอร์แมนติดอยู่ในม้าโทรจันในเวลาที่มันเกลือกไปทางซอกเขา พีบอดีช่วยพวกเขาไว้ แม้กระนั้นดูเหมือนจะตาย

สำหรับเพื่อการทำแบบนั้นเชอร์แมนแล้วก็เพนนีเดินทางย้อนเวลากลับไปไม่กี่นาทีก่อนที่จะพวกเขาจะจากไปในขณะนี้เพื่อตามหาพีบอดี ถึงแม้เขาจะเคยเตือนไว้ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาว่าอย่ากลับไปสู่สมัยที่พวกเขายังคงอยู่ เวลาที่เชอร์แมนแล้วก็เพนนีเพียรพยายามชี้แจงเหตุการณ์ ตัวตนที่ผ่านมาของเชอร์แมนก็แสดงตัวขึ้น เมื่อกรูเนียนมาถึง พีบอดีอุตสาหะปกปิดการปรากฏตัวของเชอร์แมนสองคน แม้กระนั้นพีบอดีผู้ที่สอง

ภายหลังจากรอดตายจากอุบัติเหตุ กลับมาจากทรอย กรูเนียนเพียรพยายามเก็บรวบรวมเชอร์แมนทั้งคู่ตัว แต่ว่าพวกเขารวมทั้งพีบอดีรวมกัน นำมาซึ่งการก่อให้เกิดคลื่นชนจักรวาลขนาดใหญ่โต wowgame928  เมื่อกรูเนียนอุตสาหะพาเชอร์แมนออกไปอีกที พีบอดีก็กัดคุณด้วยความโมโห และก็คุณก็โทรแจ้งกรมตำรวจนิวยอร์ก

Peabody, Penny และก็ Sherman แข่งขันกับ WABAC แม้กระนั้นไม่อาจจะเดินทางผ่านเวลาได้เนื่องด้วยการฉีกขาดของความเกี่ยวเนื่องของกาล-อวกาศ ดูหนัง Mr. Peabody & Sherman มีต้นเหตุมาจากการรวมตัวกันของจักรวาลคู่ของพวกเขา พอเพียงร์ทัลปรากฏขึ้นเหนือนิวยอร์ก รวมทั้งวัตถุทางประวัติศาสตร์และก็บุคคลสำคัญก็หลั่งไหลลงมาสู่เมือง WABAC ลงหยุดใน Grand Army Plaza ที่ซึ่งบุคคลในประวัติศาสตร์และก็ตำรวจมาบรรสิ้นสุดกัน

กรูเนียนเรียกร้องให้หน่วยควบคุมสัตว์จับพีบอดี แต่ว่าเชอร์แมนรวมทั้งคนอื่นทั้งปวงเข้ามาคุ้มครองป้องกันพีบอดีโดยที่จอร์จ วอชิงตันอภัยโทษ ในขณะแรงฉีกจนขาดร้ายแรงขึ้น ดูมีสเตอร์ พีบอดี้ แอนด์ เชอร์แมน เต็มเรื่อง พีบอดีรวมทั้งเชอร์แมนก็ขึ้นเครื่องบิน WABAC แล้วก็เดินทางสู่อนาคตสักสองสามนาทีเพื่อปรับแต่งความทรุดโทรม

บุคคลในประวัติศาสตร์ถูกลากกลับไปสู่ช่วงของตนเอง และก็อากาเม็มนอนก็พากรูเนียนไปด้วย เชอร์แมนกลับมาสถานศึกษาอีกรอบ โดยได้เป็นเพื่อนกับเพนนีและก็กระชับความเกี่ยวข้องของเขากับพีบอดีให้เหนียวแน่นเพิ่มขึ้น ในเวลาเดียวกัน Agamemnon สมรสกับ Grunion เนื่องจากว่าประวัติศาสตร์เต็มไปด้วยลักษณะนิสัยยุคใหม่