uwell caliburn gk2 pod kit

uwell caliburn gk2 pod kit

uwell caliburn gk2 pod kit

 

uwell caliburngk2 podkit เป็นเวอร์ชันอัปเกรดของซีรีส์ KOKO PRIME เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างไซเบอร์พังค์ สตีมพังค์ มาพร้อมกำลังไฟ 18Wนั้นเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เรียกได้ว่าอัปเกรดขึ้นมาจากตัวของรุ่นพี่อย่างบุหรี่ไฟฟ้าตระกูลซีรีส์ คาริเบิร์น Prime โดยในครั้งนี้ได้มีการออกแบบความล้ำสมัยใส่เข้าไปที่การดีไซน์ด้วยลวดลายที่มาในแนวของ ไซเบอร์พังก์ สร้างจินตนาการการออกแบบอย่างไร้ขอบเขต และยังคงเอกลักษณ์อย่างเทคโนโลยี Pro-Focs หนึ่งในจุดเด่นและมีเพียง Uwell เท่านั้นที่ครอบครองเทคโนโลยีการให้ประสบการณ์การลิ้มรสชาติของการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่สุดแสนชุ่มฉ่ำและลงตัว

สำหรับรุ่น GK2 เปิดตัวมาพร้อมกับดีไซน์ตัวเครื่องที่ไม่ต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าในตระกูล Prime เท่าไหร่นัก แต่สิ่งที่เพิ่มความน่าสนใจเป็นอย่างมากนั่นก็คือตัวของลวดลายบนตัวเครื่องนั่นเอง และยังมาพร้อมกันถึง 4 เฉดสี ซึ่งจะได้แก่ Ribbon Red, Ocean Frame, Matte Black, และ Aurora Green โดยในทุกสีมีการเก็บงานที่ละเอียดและเนี้ยเป็นอย่างมาก ให้ความเป็นโลกอนาคตแบบเต็มกำลังแบบสุดๆ อีกทั้งยังผสมผสานความน่าสนใจด้วยการใส่แถบกระจกโค้ง ซึ่งมีการส่องประการระยิบระยับสื่อความเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแห่งโลกอนาคตได้อย่างดีเลยทีเดียว แน่นอนว่าทุกครั้งที่คุณเลือกหยิบ uwell caliburn gk2 pod kit ขึ้นมาใช้งานเมื่อไหร่ จะต้องกลายเป็นจุดสนใจของฝูงชนอย่างแน่นอน

สัมผัสและการใช้งาน GK2 นับได้ว่าให้ประสบการณ์การใช้งานที่ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน สิ่งแรกคือ บุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ใช้งานในรูปแบบของ Auto Draw หรือระบบสูบแบบออโต้นั่นเอง ซึ่งเพิ่มสัมผัสการใช้งานให้ดูมีความไฮเทคมากขึ้นด้วยระบบสั่นเพื่อเป็นการเพิ่มฟิลลิ่งสัมผัสการใช้งานให้กับผู้สูบได้เป็นอย่างดี

เอกลักษณ์และจุดขายเด่นอีกอย่างของ Uwell ตระกูล คาริเบิร์น ก็คือ การที่รุ่นใหม่ๆ สามารถใช่งานคอยล์ของรุ่นพี่ได้ ทำให้ไม่ต้องวุ่นวายแยกซื้อมาใช้ให้วุ่นวาย โดยในรุ่น GK2 จะสามารถรองรับการใช้งานกับคอยล์จากรุ่น คาริเบิร์น G ได้ทั้งหมดได้แก่ ขดลวดตาข่าย คาริเบิร์น G2 1.2Ω, คาริเบิร์น G ขดลวดตาข่าย0.8Ω และขดลวด คาริเบิร์น G 1.0Ω โดยเมื่อทำการสั่งซื้อรุ่นนี้ภายในกล่องจะบรรจุ ขดลวดตาข่าย1.2Ωและขดลวดตาข่าย0.8Ω มาให้เลย

สิ่งที่สร้างความฮือฮาให้กับบุหรี่ไฟฟ้าอีกอย่างหนึ่งนั่นก็คือ การที่ออกแบบในส่วนของรูลมที่สามารถปรับได้อย่างอิสระมากยิ่งขึ้น ทำให้ผู้ใช้งานสามารถที่จะสนุกสนานไปกับการเลือกฟิลลิ่งการสูบที่ลงตัวและตรงใจกับตัวเองได้มากยิ่งขึ้นนั่นเอง อีกทั้งยังออกแบบในส่วนของจุดเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้อยู่ในส่วนของด้านบน ทำให้ไม่จำเป็นที่จะต้องดึงในส่วนของตลับน้ำยาขึ้นมาเติมให้วุ่นวาย สะดวกง่ายและลดอาการรั่วซึมได้ส่วนหนึ่งเลยทีเดียว อีกทั้งยังคงมีในส่วนของช่องสำหรับตรวจเช็กปริมาณน้ำยาว่าเหลืออยู่เท่าไหร่ เพื่อไม่ให้คุณเผลอหยิบมาสูบจนเกิดอาการคอยล์แห้งและไหม้ตามมาได้นั่นเอง คาริเบิร์น รุ่นนี้ถูกสร้างมาให้มีน้ำหนักที่เบามากๆ เพียง 45.2 กรัมเท่านั้น และภายในกล่องยังใส่ในส่วนของสายคล้องคอสุดจี๊ดมาให้อีกด้วย

สำหรับเรื่องของขุมพลังในตัวของบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้จัดมาว่าน่าสนใจและเพียงพอต่อการใช้งานอย่างแน่นอน เริ่มที่ กำลังไฟสูงสุดของรุ่นนี้คือ 18 วัตต์ มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 690 มิลลิแอมป์ ตัวตลับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสามารถบรรจุน้ำยาอยู่ที่ 2 มิลลิลิตร เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการความชุ่มฉ่ำของรสชาติน้ำยาแบบเต็มๆ

คุณสมบัติ

 • เวอร์ชั่นอัปเกรดของซีรีส์ Koko Prime
 • เอาต์พุตการจ่ายไฟสูงสุด 18W
 • แบตเตอรี่ในตัว 690mAh
 • ความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 2 มล.
 • รองรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบส หรือซอลนิค
 • ช่องด้านข้างตัวเครื่องสำหรับการดูปริมาณของน้ำบุหรี่ไฟฟ้า
 • รระบบเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าด้านบน
 • ระบบสั่นแบบไดนามิกเพื่อระบุสถานะการทำงานที่แตกต่างกัน
 • ไฟแสดงสถานะ LED
 • เทคโนโลยี UWELL Pro-Focs ช่วยดึงรสชาติของน้ำยา
 • คอยล์ FeCrAI UN2 Meshed-H 1.2Ω
 • คอยล์ FeCrAI UN2 Meshed-H 0.8Ω
 • หัวพอตมีวงล้อปรับรูลม

 

ข้อมูลจำเพาะ

ขนาด: 72.2mm x 46.6mm x 16.3mm

ความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า: 2ml

น้ำหนักสุทธิ: 45.2g

เอาท์พุตการจ่ายไฟ: 18W

แบตเตอรี่: 690mAh

วัสดุ: PA, PC+ABS, แก้วซิลิเกต

คอยส์: FeCrAIUN2Meshed-H 1.2Ω (ติดตั้งมาในหัวพอต) / FeCrAIUN2Meshed-H 0.8Ω (สำรอง)

การออกแบบฝาข้างใหม่นี้ทำให้ดูสว่างเหมือนไฟที่ส่องประกายด้วยลายพังค์ในโลกไซเบอร์นำไปสู่จินตนาการอันไร้ขอบเขตแห่งอนาคต พร้อมด้วยเทคโนโลยีการปรับรสชาติ UwellPro-Focs จะให้กลิ่นและฟีลการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดแก่ผู้ใช้งาน

ตัวเครื่องได้เจาะช่องเอาไว้ตรวจสอบปริมาณของน้ำยามาให้ ส่วนไฟบอกสถานะย้ายไปอยู่ที่ฝาเครื่องโดยจะเปลี่ยนสีไปตามปริมาณของแบตเตอรี่คงเหลือ พร้อมระบบสั่นเมื่อเราทำกิจกรรมต่างๆ เช่น ติดตั้งหัวแทงค์เข้ากับเครื่อง และแน่นอนสามารถปรับรูลมได้ที่วงล้อปรับระดับ

กลับสู่หน้าหลัก-topgifs.net