ซีรี่ย์ซับไทย หนังไม่กระตุก หนังอัพเดทใหม่ทุกวัน หนังการ์ตูน

ซีรี่ย์ซับไทย

ซีรี่ย์ซับไทย 

ซีรี่ย์ซับไทย  Against the Ice มหันตภัยเยือกแข็ง  ภาพยนตร์เอาชีวิตรอดอิงประวัติศาสตร์ สร้างมาจากความจริงสำหรับในการเดินทางตรวจขั้วโลกเหนือ หรือกรีนแลนด์ของชาวเดนมาร์กปี 1909 ตอนระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 1 ในหนังสือของไอท้องนาร์ ไม่กเกลสังเวย โดยคือเรื่องของชายชาวเดนมาร์กสองผู้ที่จำต้องประจันหน้ากับภารกิจครั้งสำคัญเพื่อเผยเรื่องจริงของดินแดนใหม่ที่ไม่เคยมีคนไหนกันตรวจสอบร่วมกับหมาลากเลื่อน ก่อนที่จะเจอกับมหันตภัยร้ายที่อาจจะก่อให้พวกเขาสังหารไม่รอด

ภาพยนตร์ได้รับเลือกให้เข้าฉายใน เทศกาลภาพยนตร์นานาประเทศเบอร์ลินครั้งที่ 72 เมื่อก.พ.ก่อนหน้าที่ผ่านมา แสดงนำโดยดาราหนังมากมายความสามารถอย่าง นิโคไล คอสเตอร์-วัลดาอู จาก Game of Thrones รวมทั้ง โจ วัวล จาก Peaky Blindersสร้างขึ้นมาจากข้อเท็จจริงของการเดินทางในคืนก่อนหน้านี้วันคริสต์มาส ปี 1909 เมื่อคนสำคัญของกลุ่มตรวจสอบเดนมาร์กกำเนิดได้รับบาดเจ็บ บังคับให้กลุ่มตรวจดูเหมือนจะทุกคนจึงควรอยู่ดูแลในเรือ ในขณะสองผู้ที่ไม่เหมือนกันเต็มที่จะต้องร่วมเดินทางสู่ขั้วโลกเหนือ

ทั้งยังกัปตันไอทุ่งนาร์ ไม่กเกลสังเวยผู้มีเรื่องในอดีตฝังใจ และไม่แยแสผู้ใดกัน ซีรี่ย์ซับไทย  กับ อีวาร์ เอเวอร์เซน ชายหนุ่มนายช่างที่มองใช้การไม่ได้ที่ทำให้พวกเขาได้พบกับอันตรายที่เว้นแต่คนจะวุ่นวาย หมาเองก็จำต้องเสี่ยงไม่แพ้กัน พวกเขาก็เลยจำต้องศึกษาความไม่เหมือนของกันและกันและก็ต้องหาทางเอาชีวิตรอด เพื่อค้นหาข้อเท็จจริงที่คงเหลือในกรีนแลนด์ในที่ที่นักตรวจสอบกรุ๊ปก่อนที่จะเดินทางไปแล้วมิได้กลับมาอีกเลย ความลับของแผนที่ หลักฐานสำคัญที่จะเผยเรื่องจริงของยุโรป ดินแดนที่พวกเขาจำต้องรักษา ภายใต้ความสงบของเทือกเขา หิมะ ความเคลืองแคลง รวมทั้งมหันตภัยที่ทั้งสองบางทีก็อาจจะมิได้รอดตายกลับไปยังแผ่นดินใหญ่อีก

การเล่าเรื่องของหนังจะเป็นแบบเส้นตรงเล่าไปเรื่อยอุตสาหะดิบ มีเหตุผล ไม่หลุดโลก พาพวกเราไปตรวจการฆ่าของนักแสดงที่ทำออกมาได้อย่างเหมือนจริง ผสมกับการฝันเฟื่องด้านจิตวิทยา และก็การทรมาทรกรรมแฟนเจ้าตูบอย่างใจยักษ์ ผสมกับเงื่อนของผู้แสดง แต่ว่าต่อจากนั้นแล้วช่วงหลังก็แปลงเป็นกุกๆกักๆไปกับความหลอน ความระทึกที่ควรทำออกมาให้เชิญชวนลุ้นในพักหลังๆกลับไม่มีซึ่งอารมณ์ที่ทำให้เชื้อเชิญร่วมได้ ไม่ว่าจะเป็นโทนของการเล่าเรื่องเฉลยคำตอบเงื่อนที่ออกจะเวิ่นเว้อและก็ดราม่าผ่านนักแสดงหลักไม่กี่ตัวบนแผ่นน้ำแข็งที่หนังคงจะทำให้มองมีอะไรมากยิ่งกว่านี้

แต่ว่าเพราะว่าเป็นหนังที่ผลิตมาจากเรื่องเล่าจริงๆในประวัติศาสตร์ มันจึงกลายเป็นเล่าแข็งทื่อไป ตอนสุดท้ายก็แทบจะไม่ต้องทายใจให้ยุ่งยาก จบแบบสูตรสำเร็จของหนังแนวนี้ สารภาพว่า หนังมิได้ห่วย เพียงแค่มันไม่มีอะไรน่าประทับใจเลยภายหลังครึ่งเรื่อง ปราศจากความทรงอำนาจ เนือยทุ่งนาดและก็เสียเวล่ำเวลามากไม่น้อยเลยทีเดียวกับการสำรวจมองชีวิตของนักแสดงในภารกิจสำคัญที่มิได้มีความจำเป็นอะไรมากพอกับการสำรวจดินแดนที่หน้าหนังบากบั่นจะขาย แม้กระนั้นด้านในความจริงๆแล้วไม่ได้เป็นเช่นนั้น

ซีรี่ย์ซับไทย

นักแสดงสำคัญๆมีเพศชายสองคน กับหญิงอีกคนหนึ่ง ซึ่งแม้ว่าจะมีเพียงเท่านี้ แต่ว่าก็จำเป็นต้องเห็นด้วยว่าพวกเขาเป็นส่วนที่ให้ชีวิตกับความแล้งของหนังมากมายๆเพราะเหตุว่ามีความน่าดึงดูดใจแตกต่างอย่าง ไอที่นาร์ กัปตันชายหนุ่มผู้ดูโลกในความจริงและไม่แยแสคนไหนกันที่หนีจากสมัยก่อนเพื่อมาตรวจสอบในกรีนแลนด์ แม้กระนั้นในใจกลับอ่อนแอแล้วก็อยากได้ความรัก เลยเพียรพยายามใช้ความรู้สำหรับในการเอาชีวิตรอดรอสนับสนุนตนเอง แม้กระนั้นเมื่อจะต้องติดอยู่ในเหตุการณ์อันทราม

เขาก็แปลงเป็นผู้ที่เกือบจะไม่มีอะไรเลย ตรงข้าม อีวาร์ หนุ่มน้อยคนใหม่ไฟแรงที่ขึ้นรถเรือมากับไอท้องนาร์เพื่อเป็นช่างกลแล้วก็เกือบจะไม่มีประสบการณ์มาก่อน กลับเลือกที่จะเอาชีวิตรอด เพราะว่าต้องการเดินทางร่วมกับไอท้องนาร์ แต่จำเป็นต้องพบวิกฤติการณ์ที่ทำให้เขาจำเป็นต้องชั่งใจระหว่างการเป็นคนดีและก็ผู้ที่ทำทั้งหมดทุกอย่างเพื่อเอาชีวิตรอด รวมทั้งนายา หญิงสาวปัญหาที่เผยตัวเพียงแค่ไม่กี่ฉาก แม้กระนั้นก็มอบความคาดหวังรวมทั้งความหลอนให้กับนักแสดงพอเหมาะพอควร

จนกระทั่งแอบสงสัยว่านี่เป็นหนังผีหรือยังยังไง แม้กระนั้นหนังก็มีการชี้แจงผ่านนักแสดงว่าคุณมาด้วยเพราะเหตุใด ตอนที่เหลือก็เป็นตัวประกอบที่เกือบจะไม่จำเป็นอะไรแล้วก็เลือกจะหายไปจากเรื่องโดยไม่ต้องมาเล่าก็ยังได้หนังเป็นการสะท้อนมุมมองของเพศชายสำหรับเพื่อการเดินทาง ทั้งคนที่เข้มแข็งแล้วก็คนทีอ่อนแอผ่านความรู้สึกแบบไม่มีกรอบอะไรก็แล้วแต่อีกทั้งความคลั่งไคล้ในเพศหญิงในยามสันโดษ ความรู้สึกที่จำเป็นต้องอดทนอดกลั้นและก็ทรหดอดทนด้วยเหตุว่าความเป็นลูกผู้ชายที่ถูกปลูกฝังมาจากครอบครัวที่มีเพศชายเป็นหัวหน้า

ความฝันสำหรับในการออกตรวจของคนรุ่นก่อนที่ชอบพบเรื่องให้ฆ่าไม่รอด เพราะเหตุว่าชีวิตจริงมิได้งามแบบตำราเรียน ความหลงละเมอของผู้ที่หมดไปซึ่งความคาดหวังจนกระทั่งจำต้องสร้างภาพในจินตนาการหลอนขึ้นมา สังคมของเพศชายที่อยากได้แม้กระนั้นผู้ที่มีแต่ว่าความเป็นหัวหน้ารวมทั้งกล้าหาญชาญชัยแต่ว่าเมื่อจำเป็นต้องเอาชีวิตรอด กลับไม่สนใจสิ่งนั้นแล้ว ในเวลาเดียวกันหนังยังแอบมีการเมืองแทรกบางส่วน ในประเด็นการดำเนินการของหัวหน้าที่แทบจะไม่สนใจใยดีภาควิชากลุ่มตรวจสอบ

ด้วยเหตุว่ากำลังตกอยู่ในสภาพเศรษฐกิจเสื่อมโทรม แม้กระนั้นก็ยังพากเพียรสร้างภาพให้ประเทศตนเองดูดี ซีรี่ย์ซับไทย  แล้วก็พร้อมจะลักจังหวะเอาหน้าแบบเนียนๆเมื่อส่งผลงานของคนภายในประเทศตนเอง แซะประเทศอเมริกาที่ถูกใจเหมาเอาทุกๆอย่างเป็นของตนเอง ได้แก่ ดินแดนกรีนแลนด์ ในแถบขั้วโลกเหนือที่เวลานี้ยังไม่เคยมีผู้ใดกันแน่ตรวจสอบเสร็จ รวมทั้งโน่นบางทีอาจเป็นสิ่งที่น่าดึงดูดที่หนังเพียรพยายามเสนอในด้านมุมประวัติศาสตร์สงครามโลกครั้งที่ 1 ในปี 1909

โดยรวมแล้วหนังหัวข้อนี้ก็เข้าขั้นที่ใช้ได้ แต่ว่าหนังจะออกเนิบๆช้าๆไม่มีฉากตื่นเต้น หรือหวือหวาเลย เลยอาจจะเป็นผลให้ใครอีกหลายๆคนไม่ถูกใจเท่าใดนัก แต่ว่าส่วนตัวผมดูหนังช้าๆได้ เลยรู้สึกเฉยๆกับการที่หนังมิได้มีอารมณ์หวือหวา และก็ค่อนไปทางถูกใจด้วย ผมคิดว่าหนังประเด็นนี้เหมาะสมกับผู้ที่ถูกใจมองแนวสารคดี เป็นมองการเดินทางของนักตรวจสอบ ความนึกคิดของนักตรวจสอบ สิ่งที่เขาจะต้องพบเจอ รวมทั้งทำไมถึงมาปฏิบัติงานที่เสี่ยงอันตรายอย่างงี้

ซึ่งมันทำให้พวกเราได้รู้เรื่องรวมทั้งรู้จักอาชีพนักตรวจเพิ่มมากขึ้น ผมก็เลยออกจะถูกใจในส่วนนี้ แม้กระนั้นโชคร้ายที่อารมณ์ของหนังมันแบบราบกระทั่งเกินความจำเป็น บางทีอาจเพราะเหตุว่าทำจากหนังสือที่เขียนโดยตัวนักตรวจเอง และก็ทางผู้ผลิตบางทีอาจต้องการทำให้ตรงตามจริง 100 เปอร์เซ็น เลยทำให้มันแบนราบ รวมทั้งโชคร้าย ถ้าหากว่าตกแต่งเพิ่ม สร้างเหตุหรือเหตุการณ์ที่มีผลต่ออารมณ์ผู้ชมหน่อยคงดี เป็นต้นว่าให้มีการทะเลาะกันแบบร้ายแรงซักครั้ง เนื่องจากว่ามาติดอยู่กึ่งกลางน้ำแข็งขนาดนี้

มันจะต้องกล่าวร้ายกันบ้าง แต่ว่าก็ไม่มีให้มองเห็นแบบจริงๆจังๆมีเพียงแค่เคืองๆกันเล็กน้อย เลยรู้สึกเสียดาย ฉากสู้กับหมีก็ดันมิได้ลุ้นระทึกอะไรมากสักเท่าไรนัก ถ้าเกิดทำให้ตื่นเต้นสมจริงสมจัง มันจะช่วยส่งให้หนังหัวข้อนี้ดียิ่งขึ้นอีกมากถัดมาเรื่องงานภาพของหัวข้อนี้ บเอ็งเลยว่าทำออกมาเจริญมากมายๆภาพงามมากมาย หากมองละไม่อินกับเรื่องราวก็เข้าไปเสพงานภาพก็ได้ ด้วยเหตุว่างานภาพดีเลิศจริงๆบรรยากาศดีแล้ว นับว่าเป็นลักษณะเด่นของหนังจุดหนึงเลย โปรดักชั่นแล้วก็ซีจีต่างๆก็ทำออกมาได้ดิบได้ดี แม้กระนั้นเสียดายหลายฉาก ที่มุมกล้องถ่ายรูปคงจะดีมากยิ่งกว่านี้และก็บิ้วอารมณ์ด้วยซาวน์ สร้างบรรยากาศ

เพิ่มเครื่องปรับอากาศไทม์ให้ฉากที่มันลุ้นๆมากยิ่งกว่านี้ก็คงดี  ซีรี่ย์ซับไทย อย่างฉากที่สุนัขตกผา ผมคิดว่ามันมาเร็วเหลือเกิน หากให้ผู้แสดงแล้วก็สุนัขตัวนั้นได้เล่าความเกี่ยวพันให้ผู้ชมได้อินกับความรักของคนกับสุนัขคู่นี้ และก็ให้สุนัขไปตายซักกึ่งกลางเรื่อง มันจะก่อให้อารมณ์มันอิมแพ็คกว่านี้ และก็ฉากตอนช่วยก็มีความรู้สึกว่าเร็วไป แบบคงจะทำให้ลุ้นแล้วก็ยื้อมากยิ่งกว่านี้หน่อย แม้กระนั้นมันดันไปไม่สุด ส่วนของเพลงและก็เสียงประกอบฉาก เป็นผมแทบจะจำไม่ได้เลยว่าเพลงอะไร แต่ว่าก็ไม่ได่ห่วยแตกนะ เพียงแค่ปกติทั่วๆไป ตามมาตรฐานธรรมดา และก็ส่วนในที่สุดในเรื่องเกี่ยวกับการแสดง ในส่วนนี้นับว่าเป็นส่วนที่สุดยอดที่สุดของหนังหัวข้อนี้เลยก็ว่าได้

 

The Lost City

เจอกับการกลับมาอีกทีของภาพยนตร์แนวเสี่ยงอันตรายตามหาขุมพรัพย์ ที่สามารถเรียกได้เลยว่ามันไม่เคยเลือนลางจางหายไปจากแวดวงหนังฮอลลีวู้ด หนังเรื่อง Lost City หากแม้ช่วงหลังๆจะแผ่วๆไปบ้างก็ตามแต่ คราวนี้ก็กลับมาใหม่ ยำใหญ่ใส่ทั้งยังความเป็นหนังเสี่ยงอันตรายล่าโภคทรัพย์ บวกกับความโรแมนติก บวกกับความปั่นป่วนฮาพาอารมณ์เบิกบาน ‘The Lost City’ หรือชื่อไทย ‘เผชิญภัยนครสูญ’

ภาพยนตร์เรื่อง The Lost City ได้ผู้กำกับที่มากความสามารถ ทั้งคู่คนมาร่วมมือกันอย่าง แอรอน นี (Aaron Nee) รวมทั้ง อดัม นี (Adam Nee) หรือที่บางคราวก็จะใช้ชื่อ the Nee brothers ซึ่งทั้งคู่คนได้เคยด้วยกันสร้างผลงานมาก่อนหน้านี้แล้ว ตัวอย่างเช่น ‘Band of Robbers’ และก็ ‘The Last Romantic’ คราวนี้ พวกเขาใช้ส่วนประกอบเรื่องที่เขียนโดย Seth Gordon มาปรับปรุงเป็นบทหนังร่วมกับ Oren Uziel รวมทั้ง Dana Fox กระทั่งเปลี่ยนมาเป็นหนังลูกผสมที่จัดว่าชวนขันได้อย่างดีเยี่ยม

เริ่มที่ ลอเร็ตตา เสจที่เป็นนางเอกของเรื่อง คนรับบทแสดงเป็น  ซีรี่ย์ซับไทย Sandra Bullock (แซนดรา บุลล็อก) คุณส่งผลการงานแสดงมาแล้วหลายเรื่องดังเช่นเรื่อง Speed , Bird Box และก็ Gravity คุณได้รับบทเป็นผู้เขียนโด่งดังผู้ครอบครองผลงานการเสี่ยงภัยล่าขุมสมบัติที่ดังสม่ำเสมอ แม้กระนั้นรักจากผัวของคุณตายจากไป The Lost City Pantip งานปัจจุบันของคุณก็เสมือนจะเฉาลง สถานที่พิมพ์ที่รีบคุณยิกๆก็จัดแจงทัวร์โปรโมตหนังสือให้ แต่ว่าดันจัดให้คุณจำเป็นต้องพบหนุ่มที่ไม่ได้อยากร่วมงานด้วยมากแค่ไหน

อลัน ผู้แสดงนำชายของพวกเรา สวมบทบาทแสดงโดย Channing Tatum (แชนนิง เททัม) มีชื่อเสียงกันดี เค้ามาผลงานการแสดงเยอะแยะอย่างเรื่อง คิงแมน : The Golden Circle , Logan Lucky แล้วก็ Magic Mike XXL เขาได้รับบทเป็นชายหนุ่มหล่อสุดล่ำที่เป็นนายแบบบนปกนิยายของคุณ เขามักเย่อหยิ่งเป็น ‘แดช’ ตัวสำคัญในนิยายของคุณจนถึงรู้สึกหมั่นไส้ แต่ว่าท้ายที่สุด ทั้งคู่กลับมาเสี่ยงอันตรายร่วมกัน

ตามมาด้วยตัวร้าย อย่างอาบิเกล แฟร์โทรภาพ เล่นบทแสดงโดย Daniel Radcliffe(แดเนียล แรดคลิฟฟ์) ซึ่งเคยแสดงในหน้ง แฮปรี่พอลเตอร์ , Swiss Army Man แล้วก็ Guns Akimbo เค้าได้มาเล่นในบทมหาเศรษฐีชายหนุ่มที่หลงใหลไหลหลงต้องการจะเป็นเจ้าของมงกุฏที่ไฟในเมืองที่หายสูญในหนังสือนวนิยายของคุณ the lost city สนุกสนานไหม เมื่อจู่ๆเขาก็ลักพาตัวลอเร็ตตาไปยังเกาะลึกลับกึ่งกลางมหาสมุทรแอตแลนติกที่ดันมีอยู่ที่จริงแล้วก็เป็นแดช เอ้ย อลัน ที่อุตสาหะตามไปช่วยคุณ

ยังไม่หมดเท่านี้ครับ ยังมี แจ็ค ผู้ฝึกสอน รับบทบาทแสดงโดย Brad Pitt (กางรด พิตต์) จากหนังเรื่อง ‘Ad Astra’, ‘Once Upon a Time in… Hollywood’ และก็ ‘Fury’) ให้ตามไปช่วยด้วย ทั้งปวงเผชิญกันบนเกาะลึกลับที่นั้น ทั้งผองจำเป็นต้องเสี่ยงอันตรายด้วยกันกึ่งกลางตำแหน่งที่ตั้งที่เป็นป่ารวมทั้งเขา เอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์ต่างๆพร้อมด้วยค้นหาทรัพย์สมบัติโบราณที่เขาว่ามีอยู่จริง …ก่อนที่จะมันบางครั้งอาจจะหายไปชั่วกับชั่วกัลป์

จากพล็อตที่ดูเหมือนจะไม่มีอะไร ใส่จินตนาการความวิกลจริตบวมเข้าไปนิดก็เปลี่ยนเป็นหนังเรื่องหนึ่งได้ the lost city เรื่องย่อ แม้กระนั้นหากดูดีๆมันก็มีมุมมองอะไรอยู่ในนั้นแบบเดียวกันนะ หนังประเด็นนี้เจ้แซนดร้ามึงอำนวยการผลิตเอง เล่นเอง แสดงบทบาทเป็นนักประพันธ์หญิงผู้ส่งผลงานนิยายแนวเสี่ยงภัยรักหวานที่เพิ่งจะสูญเสียผัวที่รักไปได้ไม่กี่ปี ทั้งยังงานเก่าๆที่มันออกมาดีได้ ส่วนใดส่วนหนึ่งก็เพราะเหตุว่าผัวเนี่ยล่ะ จิตใจที่ยังคงเป๋ๆอยู่เลยเกือบจะหมดแรงดลใจสำหรับเพื่อการจะเขียนให้จบ เอาง่ายๆจิตใจของนางยังคงติดอยู่ที่สมัยก่อนนั่นเอง

เมื่อนักประพันธ์ลอเร็ตตาผู้ไม่ยินยอมมูฟออนได้มาร่วมงานกับนายแบบปกหนังสือของตน ก็เลยได้ร่วมเสี่ยงภัยสนิทสนมกับชายผู้หล่อล่ำที่พากเพียรจะพิสูจน์ว่า เขาสามารถเป็นวีรบุรุษได้ในชีวิตจริง ไม่ใช่แค่ในหนังสือ แต่ว่าก็ดันมีมหาเศรษฐีสุดแปลกคนหนึ่งที่ชอบใจเรื่องราวในนิยายของคุณ

แม้กระนั้นในที่สุดพวกเค้าก็ศึกษาและทำการค้นพบนครของแท้ที่ตรงกับเรื่องราวที่คุณเขียนไว้  ซีรี่ย์ซับไทย ด้วยความมักมากต้องการจะได้มงกุฏที่ไฟมาถือครอง The Lost City rotten tomatoes ก็เลยได้ลักพาตัวคนเขียนมาเพื่อเป็นกุญแจสำคัญสำหรับการค้นหา อีกทั้งเกาะที่นั้น ยังมีลักษณะตรงตามตำราของหนังแนวเสี่ยงภัยล่ากรุสมบัติ เนื่องจากมันมีภูเขาไฟกำลังปะทุอยู่กึ่งกลางเกาะนี่แหละ

แล้วหลังจากนั้นความกาว ความวิปลาสบอ ก็เพิ่มอีกขึ้นไปอีก The Lost City imdb เมื่ออลันดันเชื้อเชิญผู้ฝึกสอนที่เค้าหน้าราวกับ กางรด พิตต์ ให้ไปตามหารวมทั้งช่วยเหลือคนเขียนสาว ที่สำคัญเป็น เคมีรวมทั้งความโบ๊ะบ๊ะระหว่าง แซนดรา บุลล็อก รวมทั้ง แชนนิง เททัม นั้นสะดุดตามากมาย ต่างคนต่างใช้ลีลาท่าทางส่วนตัวปะทะกันจนกระทั่งเปลี่ยนเป็นความฮาครั้งแล้วครั้งเล่า เป็นอะไรที่เกินคาดไปพอควร

เมื่อผู้เขียนลอเร็ตตาผู้ไม่ยินยอมมูฟออนได้มาร่วมงานกับนายแบบปกหนังสือของตัวเอง ก็เลยได้ร่วมเสี่ยงภัยสนิทสนมกับชายผู้หล่อล่ำที่มานะจะพิสูจน์ว่า เขาสามารถเป็นวีรบุรุษได้ในชีวิตจริง ไม่ใช่แค่ในหนังสือ แต่ว่าก็ดันมีมหาเศรษฐีสุดแปลกคนหนึ่งที่ชอบใจเรื่องราวในนิยายของคุณแม้กระนั้นในที่สุดพวกเค้าก็ศึกษาและทำการค้นพบนครของแท้ที่ตรงกับเรื่องราวที่คุณเขียนไว้

ด้วยความมักมากต้องการจะได้มงกุฏที่ไฟมาถือครอง The Lost City rotten tomatoes ก็เลยได้ลักพาตัวคนเขียนมาเพื่อเป็นกุญแจสำคัญสำหรับการค้นหา ทั้งยังเกาะที่นั้น ยังมีลักษณะตรงตามตำราของหนังแนวเสี่ยงอันตรายล่าขุมเงินขุมทอง เนื่องจากมันมีภูเขาไฟกำลังปะทุอยู่กึ่งกลางเกาะนี่แหละแล้วความกาว ความวิกลจริตบอ ก็เพิ่มเติมอีกขึ้นไปอีก The Lost City imdb เมื่ออลันดันเชื้อเชิญผู้ฝึกสอนที่ใบหน้าราวกับ กางรด พิตต์ ให้ไปตามหาแล้วก็ช่วยเหลือนักประพันธ์สาว ที่สำคัญเป็น เคมีรวมทั้งความโบ๊ะบ๊ะระหว่าง แซนดรา บุลล็อก และก็ แชนนิง เททัม นั้นเด่นมากมาย ต่างคนต่างใช้ลีลาท่าทางส่วนตัวปะทะกันจนถึงแปลงเป็นความฮาครั้งแล้วครั้งเล่า เป็นอะไรที่เกินคาดไปพอควร

 

Blind 2022

ในโลกที่ผู้ร้ายโรคทางจิตนับไม่ถ้วนเดินเตร็ดเตร่ตามถนน รีวิวซีรีส์ประเทศเกาหลี ก็ย่อมจำต้องให้คนจิตหลุดมากำจัด ตำรวจไม่ธรรมดาที่คิดราวกับผู้ร้ายในแบบจิตพิลึก สายลับรยูซองจุน (สวมบทโดย แทคยอน) ที่โรงพักมูยอง เขามาจากครอบครัวตุลาการชั้นสูง แต่ว่าต่างจากพี่ชายตุลาการหัวกะทิอย่าง รยูซองฮุน (รับบทบาทโดย ฮาซ็อกจิน) ที่เดินตามรอยการบรรลุผลของบิดา

10 วัน ถัดมา มีผู้เจอศพแบ็คจีอึนในถุงขยะสีดำ ตำรวจแล้วก็นิติวิทยาศาสตร์ลงพื้นที่ เจอภาวะศพถูกกรีดปากทั้งสองข้างคล้ายกับโจ๊กเกอร์ สื่อมวลชนสนใจคดีนี้อย่างใหญ่โตรายงานข่าวสารกีนครึกโครม ตำรวจสายลับผู้จะรับผิดชอบคดีนี้เป็น รยูซองจุน ที่โรงพักมูยอง อย่างแรกที่เขาทำเป็นค้นหาร่องรอยจากกล้องวงจรปิดที่อยู่รอบๆใกล้เคียงจุดที่เจอศพ กลับไม่พบว่ามีกล้องวงจรปิดอยู่เลยแม้กระทั้งตัวเดียว

ซองจุนไปดูผลตรวจนิติวิทยาศาสตร์ ทำให้ได้ทราบข้อมูลเพิ่มว่าผู้ร้ายมีความเก่งสำหรับการใช้มีด  ซีรี่ย์ซับไทย หลังจากนั้นก็ตามสืบต่อจากสัญญาณโทรศัพท์ในจุดในที่สุดก่อนที่จะโทรศัพท์จะถูกปิดลง เมื่อไปถึงก็เจออีกว่ากล้องวงจรปิดถูกจุดนั้นกำเนิดพังทลายขึ้นมาซะงั้นเมื่อพึ่งพากล้องวงจรปิดมิได้ ซองจุนก็เลยจะต้องกลับไปใช้แนวทางสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์เพื่อหาข้อมูล จนได้ความว่า ในคืนนั้นมีการสังสรรค์วันเกิดให้แบ็คจีอึนที่คลับแห่งหนึ่ง ทุกคนแยกย้ายย่อยสลายตรงข้ามตอนสี่ทุ่ม ซึ่งไม่ใช่เวลากลับไปอยู่บ้านธรรมดาของนักเที่ยวคนกลางคืน

แต่ว่าเป็นเนื่องจากว่าเวลากลางคืนนั้นแบ็คจีอึนดันกำเนิดไปมีเรื่องมีราวกับแขกวีไอพีของคลับ ที่บังคับให้คุณกินเหล้าผสมสิ่งเสพติดกระทั่งมีการคัดค้านกัน แขกวีไอพีคนนั้นคว้ามีดขึ้นมาทำท่าจะกรีดหน้าคุณจากข้อมูลดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นซองจุนพาตนเองไปที่คลับที่นั้นในทันที แล้วก็ไปพบกับแขกวีไอพีคนนั้นกำลังถือมีดจ่อไปที่หน้าของ ควอนยูท้องนา (เล่นบทโดย คังท้องนาออน) หญิงสาวที่มาท่องเที่ยวคลับ เนื่องจากว่าคุณไม่ดื่มเหล้าผสมยาดังที่เขาปรารถนา เห็นตำตาขนาดนั้นซองจุนก็เลยอัดวีไอพีจนกระทั่งน่วมหมดทั้งตัวนอนกองค้างพื้น

ก่อนที่จะกักคุมมาที่สถานีตำรวจ เมื่อกระทำการตรวจทานความเป็นมาอาชญากรรมพื้นฐาน ซองจุนแน่ใจว่าเขานี่แหละเป็นผู้ร้ายตัวจริงตุลาการรยูซองฮุน เป็นอัยการตรงไปตรงมาผู้ถือมั่นในความถูกต้องแน่ใจเป็นสรณะ ขนาดที่ว่าจะไม่ยินยอมร่วมกลุ่มไพบูลย์ทานข้าวกับคนใดกันแน่ เนื่องจากถือคติ “ทุกความไม่สุจริตเริ่มจากของกินมื้อเดียว” เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้คนมาวิ่งเต้นขอให้ช่วยเรื่องคดี ซองฮุนกลายเป็นตัวเต็งที่จะขึ้นนั่งบนบัลลังก์ประธานศาลฎีกาคนถัดไป รวมทั้งเขาเป็นตุลาการคดีการฆ่าสังหารโจ๊กเกอร์ และก็เป็นพี่ชายของซองจุน

วันหนึ่ง มีสมัยก่อนตุลาการที่ออกไปเปิดที่ทำการข้อบังคับมาขอเจอซองฮุน โดยขอสนทนาให้ลงทัณฑ์สถานที่ค่อยลูกความคดีสิ่งเสพติดของตัวเอง แลกเปลี่ยนกับการที่จะไม่ฟ้องน้องชาย สายซองจุน ที่ฝึกลูกความจนกระทั่งจำต้องนอนโรง’บาล 5 อาทิตย์ แต่ว่าซองฮุนไม่ยอมรับ การันตีจะประพฤติตามขั้นตอนการตามกฎหมายซองจุนได้รับโทรศัพท์จากพี่ชายให้มาร่วมสัมมนาครอบครัวที่บ้าน ซึ่งที่จริงแล้วซองจุนไม่ต้องการที่จะไปเลยนิดหน่อย เขารู้สึกเสมือนตนเองเป็นแกะดำของบ้าน ผู้บิดา รยูอิลโฮ (สวมบทโดย ชเวฮงอิล) เป็นถึงตุลาการศาลฎีกา ส่วนแม่ นากุกฮี (สวมบทบาทโดย โจกยองซุก) ก็เป็นถึง ว่าที่รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขรวมทั้งผลประโยชน์

ซีรี่ย์ซับไทย

ส่วนพี่ชายก็เป็นตุลาการอนาคตไกลว่าที่ประธานศาลฎีกา ระหว่างที่ตัวเขาเองเป็นเพียงแต่ตำรวจสายลับตัวเล็กตัวน้อย ที่มีเพียงแต่เรื่องฝึกผู้ต้องหา เมื่อเจอหน้าผู้เป็นแม่ขอให้ซองจุนกระทำตัวดีๆเพื่อเห็นแก่แม่ที่กำลังจะขึ้นรับตำแหน่งรัฐมนตรีฯซองจุนวินิจฉัยไปสืบข้อมูลที่สถานที่เรียนเก่ากับบิดาและก็แม่ของกางคจีอึน โดยตั้งปัญหาว่ามีคนรอบกายที่ใช้มีดเก่งหรือไม่ จนได้ชื่อของ คุณจอง ซึ่งเป็นพนักงานบริษัทความมุ่งมาดฟู้ดส์ ที่น่าดึงดูดเป็นที่ตั้งบริษัทอยู่ห่างจากจุดที่เจอศพเพียงแค่สองกิโลฯ เพียงแค่นั้น

ซองจุนถือวิสาสะเดินเข้าไปในโรงเฉือนเนื้อบริษัทความมุ่งหวังฟู้ดส์ เมื่อได้มองเห็นความเชี่ยวชาญสำหรับในการใช้มีดของคนแล่เนื้อ เขาก็ปิ๊งขึ้นมาโดยทันทีว่า “มือมีดจะต้องดำเนินงานตรงนี้แน่นอน” ต่อจากนั้นสายสืบขาฝึกซ้อมผู้ต้องหาก็ ไล่สอบถามหาบุคลากรที่ชื่อคุณจอง แม้กระนั้นคำตอบที่ได้มาเป็นตรงนี้ไร้คนชื่อจองดำเนินการอยู่ ซองจุนมีหรือจะเชื่อ ตีเนียนบอกไปว่ามาไม่ถูกบริษัท

ระหว่างนั้น มีหนึ่งในบุคลากรท่าทางมองมีพิรุธ  ซีรี่ย์ซับไทย ซองจุนรอคอยจนกระทั่งค่ำช่วงเวลากลางคืนก่อนที่จะเข้าไปคาดคั้นข้อมูล ท้ายที่สุดซองจุนก็ได้รูปภาพที่นำมาจากกล้องถ่ายรูปไรเดอร์ส่งของกิน เป็นภาพ จองมันชุน (สวมบทโดย จอนจินอู) กำลังยืนถือมีดจ่อคอกางคจีอึนในคืนวันที่เกิดเหตุ ในที่สุดเขาก็ตามจำตัว คุณจอง หรือ จองมันชุน ได้เสร็จ ใน วันที่ 18 เดือนมกราคม 2022 ระหว่างการสืบสวนเจ้าตัวไม่ยอมรับเสียงแข็งว่าเขาไม่ใช่คนร้าย รวมทั้งยังท้าทายให้ซองจุนรีบส่งสำนวนฟ้องเขาได้เลย นอกเหนือจากนี้ยังได้ยื่นคำร้องขอให้มีการพิจารณาคดีโดยลูกขุน

ศาลเลือกสรรจนได้บุคคลในนานาประการอาชีพเป็นแผนก คณะลูกขุนอีกทั้ง 9 คน ประกอบไปด้วย 1. คังยองกี (รับบทบาทโดย คิมฮากยอน) 2. ควอนกยองจา (รับบทบาทโดย ชเวจียอน) 3. กางชอลโฮ (สวมบทโดย โจซึงยอน) 4. อันแทโฮ (เล่นบทโดย แชป่าดงฮยอน) 5. ยอมฮเยจิน (สวมบทบาทโดย แบ็คซึงฮี) 6. จองอินซอง (รับบทบาทโดย พัคจีบิน) 7. ชเวซุนกิล (สวมบทบาทโดย ชเวแจซ็อบ) 8. ชเวแจซ็อบ (รับบทบาทโดย ชเวกีซา) และก็ 9. เชฟชาร์ลส์ (เล่นบทโดย โอซึงยุยงน)

การไตร่ตรองคดีจองมันชุนในข้อกล่าวหาการฆ่า ทำลาย ซุกซ่อน รวมทั้งปิดบังศพ โดยลูกขุนได้เริ่มขึ้น ในวันที่ 14 เดือนเมษายน 2022 ซึ่งตุลาการซอกฮุนเป็นผู้จะรับผิดชอบคดีลูกขุนทั้งยัง 9 คน วินิจฉัยว่ามันชุนมีความผิด และก็ได้รับโทษจำเรือนจำตลอดชาติ ทุกคนต่างมีความรู้สึกว่าเรื่องทั้งสิ้นจบลงแล้ว แต่ว่ามันชุนกลับหลบซ่อนไปได้ระหว่างการส่งตัวเข้าคุก รวมทั้งออกตามล่าเหล่าลูกขุน ณ ศาลหลวงเพื่อเอาคืน แต่การชำระแค้นของเขาไม่เป็นผลสำเร็จ และก็ข้อเท็จจริงอันไม่ดีเบื้องหน้าเบื้องหลังเหตุการฆ่าสังหารโจ๊กเกอร์ก็ถูกเผยขึ้น

 

Love and Leashes รักลากรัก

ชองจีอู สาวออฟฟิศแสนงามสุดมั่นประจำแผนก PR ดูหนังผ่านเน็ต ที่แม้ว่าจะปฏิบัติงานเก่ง แคล่วคล่องว่องไว แม้กระนั้นก็มีปัญหาสำหรับการดำเนินงานแล้วก็ความเกี่ยวพันกับคนภายในสถานที่ทำงานแล้วก็หัวหน้า วันหนึ่งคุณได้พบว่ามีหนุ่มที่ตรงสเปกที่ทำให้คุณพึงพอใจคนหนึ่งย้ายจากแผนกธุรกิจเข้ามาร่วมงานในแผนกของคุณ แถมเขายังมีชื่อที่คล้ายกับคุณอีกต่างหาก โน่นเป็น จองจีองค์การอนามัยโลก ผู้ชายใบหน้าหล่อ มีเสน่ห์
เป็นที่ชอบใจของบุคลากรผู้หญิงและก็หัวหน้างาน

ชองจีอูก็เป็นคนอีกคนหนึ่งที่คิดว่าอีกข้างเป็นชายมีสเน่ห์ แต่ว่าก็มิได้คิดอะไรไปๆมาๆกกว่านั้น กระทั่งวันหนึ่งคุณได้บังเอิญรับพัสดุภัณฑ์ที่หนุ่มสั่งซื้อไป เนื่องมาจากปัญหาชื่อคล้ายคลึงกัน แล้วของที่เจอก็ทำให้คุณพบว่าเด็กหนุ่มที่มองใสซื่อคนนี้เป็นพวกที่มีรสนิยมแบบ SMเมื่อรสนิยมทางเพศของแต่ละคนแตกต่าง การจะหาใครบางคนที่รู้เรื่องในความเป็นพวกเรามันก็ตามยากเย็นแสนเข็ญ แต่ว่าเมื่อพวกเราได้พบกับคนคนนั้นเข้าในที่แห่งใดอันดับแรกที่พวกเราเองก็ไม่คาดคิด ความโรแมนติกสุดรื่นเริงก็เริ่มขึ้นและก็ทำให้ความเกี่ยวข้องที่ว่าไปไกลกว่าการใช้ โซ่ แส้ กุญแจมือ

เรื่องราวโรแมนติกแบบเจ็บแสบของ ‘ชองจีอู’ (ซอฮยอน) PR สาวที่มีสัญชาตญาณการควบคุมโดยที่คุณเองไม่ทราบตัวมาก่อน และก็ ‘ชองจีองค์การอนามัยโลก’ (อีจุนยอง) รองหัวหน้ากลุ่มที่ต้องการจะเป็นขี้ข้าของใครซักคนเป็นที่ยอมรับในตัวเขาได้ เมื่อสองคนมาพบกันความฟรุ้งกินน้ำฟริ้งก็เกิดขึ้น เบตาดีนจะต้องเข้า ครีมแก้รอยช้ำจำเป็นต้องต่อคิวกันเลยละจ้ะงานนี้ ‘Love and Leashes’ เป็นโรแมนติกคอมเมดี้ที่กำลังบอกเราว่า ไร้คนวิปริตผิดแปลกอาศัยอยู่บนโลกใบนี้ เนื่องจากว่ามนุษย์ต่างก็แปลกร่วมกันทั้งหมดล่ะ พวกเราต่างมีหัวดวงใจแล้วก็อยากได้ความรู้ความเข้าใจจากใครซักคน คนใดกันคนนั้นที่เขาจะสามารถบอกความลับที่ไม่กล้าบอกผู้ใดกันแน่ ราวกับๆกัน

นี่ก็เลยเปลี่ยนเป็นจุดกำเนิดของความเกี่ยวเนื่องเชิญชวนเสียวซ่านซาบซ่าในแบบ นายหญิงและก็เจ้าหมา ของเด็กหนุ่มหญิงสาวคู่นี้ แล้วมันจะเปลี่ยนมาเป็นความรักในแบบชายหญิงได้ไหม??สำหรับหัวข้อนี้ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจาก WEBTOON ที่ใช้ชื่อ Moral Sense พวกเราเลยจะรู้สึกได้ถึงกลิ่นความเป็นการ์ตูนที่ไม่ต้องพอใจหลักเหตุผลอะไรมากสักเท่าไรนัก

ประโยคเด็ดของหัวข้อนี้เป็น “…ช่วยเป็นนายหญิงให้ผมได้ไหมครับผม”ถ้าหากโดนพ่อหนุ่มใบหน้าใสซื่อ อาการราวกับหมา มาบอกกับคุณอย่างนี้ คุณจะตกลงใจอย่างไร??เรื่องรสนิยมทางเพศที่มากมายประเด็นนี้เป็นภาพยนตร์แนวความรักกระจู๋กระจี๋ผสมกับเรื่องรสนิยมทางเพศที่บางทีก็อาจจะแตกต่างไปบ้างแต่ว่าในความเป็นจริงแล้วมันก็เกิดเรื่องที่เกิดขึ้นอยู่กับจริงในสังคมโลกพวกเราขณะนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคู่แต่งงานที่มีรสนิยมในแบบ SM ซึ่งประเด็นนี้ได้ประเคนข้อมูล วิชาความรู้

เกี่ยวกับรสนิยมส่วนตัวทางเพศที่นานัปการเอามากๆว่ามันมิได้มีแม้กระนั้นแนว SM แค่นั้น ซีรี่ย์ซับไทย  แม้กระนั้นยังมีอีกหลากหลายชนิดที่แตกย่อยกันออกมาด้วย ส่วนนี้ก็จำต้องดูกลุ่มเขียนบทที่เพียรพยายามพรีเซนเทชั่นให้ผู้ชมทั่วๆไปได้รู้เรื่องเรื่องรสนิยมทางเพศของผู้คนที่มีหลายแบบและก็มานะพรีเซ็นท์ว่า “การถูกใจเรื่องพวกนั้นมิได้เป็นโรคจิตหรืออาการเปลี่ยนไปจากปกติ” อย่างที่คนจำนวนไม่น้อยรู้เรื่องกัน แม้กระนั้นเป็นสิ่งที่บางทีอาจเกิดขึ้นได้กับทุกคน ซึ่งอาจมีมูลเหตุมาจากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นเงื่อนของครอบครัวหรือการผ่านประสบการณ์ในชีวิตบางสิ่งมา ส่วนการนำเสนอข้อมูลพวกนั้นก็ทำออกมาได้มีชีวิตชีวาและไม่น่ารำคาญด้วย

อีกส่วนที่จำเป็นต้องดูคณะทำงานก็คือ การแคสติ้งดารานำ flix88 thailand  เนื่องจากว่าหนังหัวข้อนี้อยู่ได้ด้วยคู่ดาราหลักอย่างแท้จริง ถ้าเกิดเล่นได้ไม่ถึง ตัวหนังก็สิ้นสุดกันเลย โดยยิ่งไปกว่านั้นหัวข้อนี้มันมาในแนวคล้ายกับ Fifty Shade of Grey เพียงแค่เป็นในมุมที่ซอฟท์ลงกว่ามากมายแถมยังมีมุมตลกโปกฮาคอเมดี้แทรกอยู่พอควรด้วย โดยทั้งยังเรื่องจะมิได้มีฉากรวมเพศอะไร อย่างยิ่งก็แค่แทบๆเพียงแค่นั้น แต่ว่าหลายฉากก็ทำออกมาให้เชิญจิ้น ฟิน คละเคล้าเสียวซ่านกิ้ว ซึ่งส่วนนี้จำต้องชื่นชอบ ดาราสาว ซอฮยอน จากวง SNSD ที่คุณสามารถแสดงสีหน้าท่าทางในหลายฉากให้ผู้ชมเพศชายได้ทราบสึกมีอารมณ์ร่วมได้ ส่วนดาราชายหนุ่ม อีจุนยอง

ซีรี่ย์ซับไทย

ก็สามารถแสดงสีหน้าท่าทางได้น่ารักน่าชังสำหรับผู้ชมหญิง เรียกว่าหัวข้อนี้สามารถเสนอฉากเข้าพระเข้านางที่ไม่ต้องถึงกับขนาดมี Sex ให้ดูแล้วฟินจิ้นกันตายไปเลยฟินจิกหมอนมากมายแม่สำหรับผู้หญิงการันตีว่าดูแล้วได้มีฟินกระจายแน่ ด้วยเหตุว่าหนังค่อนข้างจะทำมาตอบสนองนีดทั้งยังสาวน้อยและก็สาวใหญ่ไว้เยอะแยะ ยิ่งหากเป็นสาวที่ทำงานในชีวิตจริง บางบุคคลอาจมีจินตนาการกับชายหนุ่มหล่อหน้าใสในสถานที่ทำงานรูปแบบนี้ก็เป็นไปได้นี่ก็เลยเป็นเหมือนหนังที่ช่วยเติมเต็มจินตนาการทางเพศให้กับผู้ชมไปในตัว

ทั้งหนังยังพรีเซ็นท์เรื่องการแตกต่างทางเพศในสถานที่สำหรับทำงาน การที่ศีรษะหน้างานเพศชายจำนวหนึ่งยังมีลักษณะของการข่มลูกน้องหญิง ไม่ว่าจะโดนตั้งอกตั้งใจหรือเปล่า ซึ่งในยุคนี้การทำงานที่ทำงานในสังคมที่ก้าวหน้าแล้วให้ความเอาใจใส่กับหัวข้อการรุกรามทางเพศในสถานที่ทำงานกันมากยิ่งขึ้นด้วยส่วนจุดอ่อนก็มีอยู่บ้าง เป็นเนื่องจากว่าหัวข้อนี้เป็นหนังสร้างขึ้นจาก Webtoon สไตล์โรแมนติกคอเมดี้ ฉะนั้นก็อย่าไปมุ่งหวังความเหมือนจริงอะไรของเรื่องราวมากสักเท่าไรนัก

ช่องทางที่คุณจะเจอเพศชายแบบจองจีองค์การอนามัยโลกแล้วก็มีรสนิยมอย่างงั้นอยู่ในสถานที่สำหรับทำงานของคุณนั้นมันยากซะมากกว่ายาก แทบ 1% เลยก็ว่าได้ ทั้งยังรายละเอียดก็เป็นการดำเนินเรื่องตามสูตรแนวรอมคอมด้วยด้วยเหตุดังกล่าวตอนมองอย่าไปคิดอะไรมากมายนะครับ ด้วยเหตุว่าการกระทำบางสิ่งบางอย่างลำดับที่สองคู่พระนางทำออกไปโดยยิ่งไปกว่านั้นในที่ที่ทำงานของพวกเขา ถ้าหากผู้ใดมาทำแบบงี้แล้วถูกจับได้ คุณอาจจะโดนไล่ออกได้เลย (เพราะว่าสมัยปัจจุบันมักมีการติดกล้องวงจรปิดไว้)

โดยเหตุนั้นให้มองเพื่อความฟินก็พอเพียง ซึ่งก็จัดว่าเป็นหนังที่เหมาะกับวัยรุ่นที่กำลังหาคู่หรือมีคู่แล้ว ได้ทั้งสิ้น แต่ว่าดูแล้วจะไปปลุกความเป็น SM หรือมาโซคิสต์ในตัวคุณหรือเปล่านั้น ก็คงจะจะต้องสุดแท้แต่ผู้ชมละครับ ซึ่งในส่วนท้ายหนังสื่อเรื่องของ BDSM เอาไว้แบบเข้าใจง่ายเลยถือได้ว่าเป็นการพรีเซ็นท์ที่นุ่มละมุนแถมยังติดความฟรุ้งกินน้ำฟริ้ง หวานแหวว จนกระทั่งเรื่องราวทำนองนี้แปลงเป็นเรื่องโรแมนติกกันไปเลย ข้อนี้ตบมือให้กับผู้เขียนบทที่ทำออกมาได้ย่อยง่าย แล้วก็จะเรียกว่าเปิดใจผู้ชมได้แบบนุ่มนวลไม่เปิดเผยก็ไม่ผิด ทำให้การนำเสนอเรื่องราวของรสนิยมทางเพศลักษณะนี้เกิดเรื่องที่ยืนอยู่บนความให้เกียรติ แถมยังเจาะลึกไปถึงหัวใจของบทรักสายนี้อีกต่างหาก

ถ้าผู้ใดกันเคยมอง Fifty Shades Of Grey ประเด็นนี้ก็เกิดเรื่องราวทำนองนั้น  ซีรี่ย์ซับไทย แต่ว่าเป็นการพรีเซ็นท์ที่ค่อยกว่ามากมายแล้วก็มีความเป็นประเทศเกาหลีแบบหวานแหวว แม้ว่าอันที่จริงแล้ว ความเกี่ยวเนื่องแบบ BDSM ค่อนข้างจะร้ายแรงในความรู้สึกมากมายอย่างยิ่งจริงๆ ก็โอ้โหมองแต่ละอย่างสิขาคุณ มันเจ็บนะเนี่ย ด้วยเหตุว่าเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆที่จะสร้างความหรรษานั้น พ่อคุณเอ้ย“โกรธแค้นเคืองโกรธโทษฉันใย ….” เพลงประกอบเชลยรักจำต้องมาแล้วละจ้ะงานนี้ แถมหนังยังใส่ดราม่าเข้าไปในความเป็น BDSM เข้าไปอีก กระทั่งมีฉากหนึ่งที่คนเขียนร้องไห้ ด้วยเหตุว่าเห็นใจผู้แสดงนำชายประทับใจ ไอ้ขำน่ะมันก็ขำแม้กระนั้นก็กำเนิดจะเข้าดวงใจเขาขึ้นมาซะงั้น ให้มันได้แบบนี้