smoant zodiac

smoant zodiac เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง จากค่ายยี่ห้อตามที่คนไหนๆก็รู้จักดีอย่าง Smoant ตัวเครื่อง Smoant Ant Bar Zodiac ได้รับการดีไซน์ให้ไม่ละทิ้งคอนเซ็ปความเป็น Vape Pen จากบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ด้วยขนาดตัวเครื่องที่กระทัดรัด และกระชับมือ ถึงแม้จะไม่เล็กมากนัก แต่ก็เหมาะแก่การพกพาเนื่องด้วยแค่หยิบบรรจุกระเป๋าด้วยน้ำหนักที่เบาแสนเบาของบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ ทำให้คุณสามารถพกได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งที่มีความสดใสด้วยรูปการ์ตูนที่ทางครีเอเตอร์ได้วางแบบมา ทาง C9vapors จึงไม่พลาดที่จะจัดหาให้ทุกๆคนได้ใช้กัน smoant zodiac

smoant zodiac รายละเอียดบุหรี่ไฟฟ้าพอดใช้แล้วทิ้ง Ant Bar Zodiac

ความเป็นเอกลักษณ์หลักสิ่งแรกของ  ก็คือ การมี Airflow Adjustment Ring หรือ วงแหวนปรับรูลมที่วางแบบมาไว้ที่ข้างล่างของบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ ซึ่งหาได้ยากมากในหมวดของบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งทั้งหลากหลายในตลาด การปรับรูลมได้นี้ จะทำให้ผู้สูบได้รับประสบการณ์ที่มีความเติมเต็มมากกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งตัวอื่น เนื่องด้วยสามารถปรับรูลมได้เองตามความรู้สึกที่อยากได้ ไม่ว่าจะปรับให้ใหญ่ขึ้นหรือเล็กลงก็ตาม และตัว Smoant Ant Bar Zodiac ยังสามารถจ่ายไฟได้ 8W

บุหรี่ไฟฟ้าพอด  มาพร้อมทั้งรสชาติให้ท่านได้ลิ้มรสที่สูงถึง 10 รสชาติอย่างยิ่งจริงๆ อีกอีกทั้งที่มีแบตเตอรี่ที่บรรจุมาในตัวขนาดปริมาตร 1,000mAh และหัวพอดที่บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt Nic มาให้ข้างในตัวมากถึง 5ml และด้วยแบตเตอรี่และน้ำยาที่จุมามากยิ่งกว่าตัวอื่น ทางผู้สร้างเองยังยืนยันว่าบุหรี่ไฟฟ้าพอดแบบใช้แล้วทิ้งตัวนี้นั้น จะสามารถสูบได้สูงถึง 1,500 พัฟอีกด้วย หรือถ้าเกิดจะนับเป็นระยะเวลา ก็จะสามารถประมาณวิธีการใช้ได้ถึงเกือบ 1 อาทิตย์อย่างยิ่งจริงๆ (ทั้งนี้ทั้งนั้น ขึ้นกับสไตล์และลักษณะเฉพาะเจาะจงการสูบของแต่ละคนด้วย)

ANT BAR บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจากค่ายบุหรี่ไฟฟ้าค่ายดังอย่าง Smoant ทำบุหรี่ไฟฟ้าออกมาหลายรุ่น ตัวอย่างเช่น Pasito,Pasito2, Baby,Knight80 ANT Bar ตัวนี้เป็นแบบสูบแล้วทิ้ง จุน้ำยา 5ml เหมาะกับมือใหม่หัดสูบ เหมาะมายมูลค่าบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งตัวนี้ราคาเพียงหลักร้อยบาทเท่านั้น ซื้อง่าย สูบง่าย ใช้ดี เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบไม่จำเป็นต้องเติมน้ำยา ไม่ต้องห่วงเรื่องน้ำยารั่วซึม นำเสนอเลยตัวนี้

 Zodiac Disposable Pod มีให้คัดสรรค์กลิ่นมากถึง 10กลิ่น

1.Smoant Ant Bar – Lychee Ice กลิ่น ลิ้นจี่เย็นๆหอมหวาน

2.Smoant Ant Bar – Blueberry Raspberry กลิ่นบลูเบอรี่หอมตบด้วยราสเบอรี่นัวๆ

3.Smoant Ant Bar – Pink Lemonade กลิ่น เลม่อน

4.Smoant Ant Bar – Strawberry Watermelon กลิ่นสตอเบอรี่แตงโม หอมๆหวานๆ

5.Smoant Ant Bar – Cherry Ice กลิ่น เชอลี่เย็นๆหอมกำลังดี

6.Smoant Ant Bar – Ice Red Bull กลิ่น เครื่องดื่มชูกำลัง สูบแล้วฟิต ไม่เชื่อเรื่องซื้อไปลอง

7.Smoant Ant Bar – Pina Colada กลิ่นค๊อกเทล สับปะรดและมะพร้ามหอมๆ ตัดด้วยความเย็นที่กำลังดีหวานน้อย

8.Smoant Ant Bar – Mint กลิ่นมิ้นต์เย็นๆ หอมหวาน

9.Smoant Ant Bar – Pineapple Ice กลิ่น สับปะรดเย็นๆหอมหวาน จำลองเลยเหมือนกินสับปะรดทั้งสวน

10.Smoant Ant Bar – Mango Guava กลิ่น มะม่วง ชาวต่างชาติ กลิ่นมะม่วงชัดมาก ตบท้ายด้วยฝรั่งบางๆ สูบโคตรดี

Zodiac – Ant Bar

  • มีปริมาณวิธีการใช้งาน 1500 Puff
  • แบตเตอรี่ 1000 mAh (ไม่สามารถชาร์จได้)
  • ปริมาตรของน้ำยา 5 มิลลิลิตร
  • นิโคติน 2% (20 mg)

The first major uniqueness of the Smoant Ant Bar Zodiac is the presence of an Airflow Adjustment Ring that is designed at the bottom of this e-cigarette. which is very hard to find in the wide variety of disposable e-cigarettes on the market. to adjust the wind hole It provides smokers with a more fulfilling experience than other disposable e-cigarettes. because the wind hole can be adjusted by itself according to the desired feeling Whether up or down, the Smoant Ant Bar Zodiac can deliver 8W of power.

The Smoant Ant Bar Zodiac e-cigarette pod comes in 10 flavors that really sucks. It also has a built-in 1000mAh battery and a pod that contains up to 5ml of Salt Nic e-cigarette liquid inside and with more batteries and liquids than others. The creator also confirmed that the disposable e-cigarette pod is Will be able to pump up to 1,500 puffs as well, or if it happens, it will be counted as a period. It will be able to estimate how to use up to almost 1 week, really. (Anyway It depends on the style and specifics of each person’s smoking.)

 

กลับหน้าหลัก