sasameki koto

ByRf0j0Tev

Dec 13, 2021 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
sa sameki koto

sa sameki koto

       sa sameki koto เรื่องเกี่ยวกับ สุมิกะ มูราซาเมะ เด็กสาวอายุ 15 ปีที่แอบรักอุชิโอะ ติดอยู่ซามะ เพื่อนซี้หญิงของคุณ อุชิโอะชอบหญิงด้วย แม้กระนั้นชอบผู้หญิงที่ “สวย” และก็ “ตัวเล็ก” เพียงแค่นั้น ในระหว่างที่ สุมิกะ สูง เล่นกีฬาเก่ง และชอบเข้าสังคมมากยิ่งกว่าขี้อายสุมิกะ มูราซาเมะเป็นสาวมัธยมปลายที่ตกหลุมรักเพื่อนเกลอของเธออย่าง อุชิโอะ ติดอยู่ซามะ แต่ไม่สามารถที่จะยอมรับสารภาพว่าคุณรู้สึกอย่างไร เนื่องจากว่าอุชิโอะชอบเพศหญิงที่มีความคิดว่า “น่ารัก” ดูการ์ตูนอนิเมะ HD ซับไทย ดูการ์ตูน คลิก sasameki koto

 

sa sameki koto

ในตอนที่สุมิกะสูงรวมทั้งแข็งแรง

รวมทั้ง “ตัวเล็ก” ในตอนที่สุมิกะสูงรวมทั้งแข็งแรง . สุมิกะศึกษาค้นพบเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันคนหนึ่งของเธอ เด็กชายชื่อมาซากิ อาเคมิยะที่ถูกใจคุณ เริ่มแต่งตัวผ่านเพศเพื่อล่อใจความพอใจของคุณ แต่ถูกจ้างให้เป็นนายแบบโดยไม่ได้ตั้งใจ สุมิกะและอุชิโอะทำความรู้จักกับเด็กสาวสองคนภายในชั้นเรียนที่เป็นคนรักกัน โทโมเอะ ฮาจิลุกสะ

รวมทั้งมิยาโกะ เทมะ; โทโมเอะต้องการเปิด “คลับของหญิงสาว” ที่มีแต่เลสเบี้ยนเพียงแค่นั้นที่เข้าร่วมได้ แม้กระนั้นถูกต้านทาน สุมิกะตกลงที่จะออกเดทกับมาซากิซึ่งแต่งตัวเป็นสาวอาเคมิ ยามาซากิ Sumika เปลี่ยนเป็นที่เกี่ยวกับเธอเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกัน Azusa อ้อยเป็นสาวที่เงียบสงบและคนเขียนที่มีแผนจะเข้าร่วมdōjinshiประชุมเชื้อเพลิงโดยความรักของคุณยูริเขียน Orino Masaka

ซึ่งเป็นฉายาของพี่ชายของโนริโอะ Ushio Sumika ถูกผูกให้ช่วย Azusa และร่วมการสัมมนาภาคฤดูร้อนด้วย แม้ว่าจะอยากใช้เวลากับ Ushio ก็ตามหลังจากที่วันกีฬาการประลองและการจัดเทศกาลวัฒนธรรมสั้นเยอรมันโรงเรียนมัธยมศึกษาสาวชื่อชาร์ลอMünchhausen (ชื่อเล่น Lotte) มาอยู่ที่บ้าน Sumika

รวมทั้ง โดโจ สำหรับการฝึกหัดในคาราเต้ สุมิกะ ที่เลิกเล่นคาราเต้เนื่องจากว่าไม่ “น่ารัก” เริ่มฝึกหัดอีกครั้งเพื่อช่วยชาร์ลอตฝึกฝน เพื่อสร้างความสำราญให้กับพ่อของสุมิกะ อุชิโอะไม่พอใจกับการฝึกซ้อมของชาร์ล็อตต์แล้วก็แค่อยากที่จะให้เธอเป็นสตรีที่สุภาพและน่ารัก ชาร์ล็อตต์เจ็บไข้ภายหลังจากวิ่งกึ่งกลางสายฝนระหว่างการฝึกฝน

แล้วก็ภายหลังที่ อุชิโอะ เจอหน้ากับคุณเกี่ยวกับเรื่องนี้ สุมิกะ ก็โวยวาย อารมณ์เสียที่เธอไม่อาจจะน่ารักน่าเอ็นดูหรือตัวเล็กกว่านี้ได้อีก ตามคำแนะนำของโทโมเอะ สัมพันธ์คาราเต้หญิงจึงก่อตั้งขึ้น โดยมีสุมิกะเป็นประธานแล้วก็ชาร์ล็อตต์เป็นรองประธาน หลังจากที่อุชิโอะเริ่มใส่ใจว่าคุณมีความรู้สึก โรแมนติก กับสุมิกะ คุณเริ่มไม่สบายใจว่า สุมิกะ บางทีอาจเลิกเป็นเพื่อนกับเธอ มาซากิ หยุดเป็นนางแบบแฟชั่น ภายหลังจากถูกเผย โฉมว่าเป็นคนแต่งตัวข้ามเพศ
หลังจากที่ สุมิกะ และก็เพื่อนฝูงๆ เข้าเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 2 แล้ว เด็กหญิงปีแรกสองคนชื่อมายุ เซมิมารุ

 

ความรู้สึกโรแมนติก

รวมทั้ง วัวอิโนะ มัตสึบาระ ก็เข้าร่วมสัมพันธ์ คาราเต้หญิง สุมิกะ รู้สึกกังวลใจกับความเกี่ยวพันของเธอกับ อุชิโอะ ซึ่งเกิดโทษต่อการแสดงคาราเต้ของคุณ ซึ่งทำให้มายุผิดหวังมาก สุมิกะเริ่มมีส่วนร่วมกับการฝึกฝนคาราเต้มากยิ่งขึ้นเพื่อเลิกนึกถึง อุชิโอะ สำหรับเพื่อการทำแบบนั้น คุณก็ปฏิบัติตนห่างเหินจากเธอ โดยไม่ได้ตั้งใจ อุชิโอะ ทรุดโทรมด้วยอาการซึมเซา เนื่องด้วยการเว้นระยะห่าง

ซึ่งทำให้อุชิโอะหักแขนของเธอ แม้กระนั้นสามารถทดแทนกับสุมิกะได้ โทโมเอะบอกเป็นนัยกับอุชิโอะโดยบังเอิญว่าสุมิกะมีความรู้สึกโรแมนติกกับคุณ ซึ่งทำให้อุชิโอะ สนเท่ห์ใจมาก และก็ในที่สุด อุชิโอะ ก็เห็นด้วยว่าเธอหลงเสน่ห์ สุมิกะ แต่ตัดสินใจที่จะพึ่งพิงเพื่อนพ้องของเธอน้อยลงก่อนที่จะรับเพราะเธอเชื่อว่าความรักชอบล้มเหลวสำหรับคุณ . ในเวลาเดียวกัน มายุตระหนักว่าเธออาจมีความรู้สึกโรแมนติกกับสุมิกะด้วย

ซึ่งทำให้เสียสมาธิ สำหรับเพื่อการแข่งคาราเต้ ถัดมา สุมิกะ สมัครรับตำแหน่งประธานที่ประชุมนักเรียน แม้ว่าจะพบปัญหาต่างๆเกี่ยวกับข่าวซุบซิบเกี่ยวกับคุณ แล้วก็ถูกบังคับให้ต้องลาออกเมื่อมายุลงเอยด้วยการต่อยผู้เรียนอีกคนฐานดูถูกเหยียดหยาม สุมิกะ ด้วยเหตุดังกล่าว Ushio ก็เลยกลายเป็นประธานสภาเด็กนักเรียนคนใหม่

นักแสดงสุมิกะ มุระซาเมะ (村雨 純夏, มุราซาเมะ สุมิกะ )ให้เสียงโดย: อายาฮิ ทาคางากิตัวละครหลักของเรื่อง Sumika เฉลี่ยวฉลาด สูง ผมสีดำยาวรวมทั้งมีพรสวรรค์ด้านกีฬา ครอบครัวของคุณเปิดสอน คาราเต้โดโจดังนั้นเธอจึงฝึกศิลป์การต่อสู้ตั้งแต่ยังเด็ก เข้มแข็งขึ้นอย่างรวดเร็ว แม้จะถูกเห็นว่าเป็น “อัจฉริยะ” ของคาราเต้ก็ตาม อย่างไรก็ตาม

หลังจากที่ทราบว่าเธอรักอุชิโอะ เธอก็เลยตกลงใจลาออกเพื่อเพียรพยายามปฏิบัติตน “น่ารักน่าเอ็นดู” ขึ้น ด้วยเหตุว่าความสามารถของคุณ เธอก็เลยเป็นที่ชื่นชอบในสถานที่เรียน และแม้ลักษณะท่าทางของคุณจะไม่ร้ายแรงเลย แต่ครั้งคราวเธอก็ได้รับฉายาว่า “Violent Murasame” เธอแอบชอบอุชิโอะ แม้กระนั้นข้อเท็จจริงที่ว่าอุชิโอะไม่คืนความรู้สึกเลยทำให้เธอจำต้องทนทุกข์ บ่อยครั้งที่คุณมานะกระทำตนให้สวยขึ้น แต่ว่าคำตอบก็มิได้ดีนัก แล้วก็อุชิโอะยังคงลืมความรู้สึกของสุมิกะ

อุชิ โอะ ค้างซามะ (風間 汐, ค้างซามะอุชิโอะ ) ให้เสียงโดย: เมกุมิ ทาคาโมโตะอุชิโอะ เพื่อนซี้แล้วก็เพื่อนร่วมชั้นของสุมิกะที่อาศัยอยู่ตามลำพังกับพี่ชายของเธอ อุชิโอะเป็นเด็กผู้หญิงซื่อๆที่หลงรักสาวน่ารักน่าเอ็นดูอย่างเพ้อคลั่ง คุณชอบถูกทับ แต่ทั้งสิ้นเป็นด้านเดียว เธอนับว่าสุมิกะเป็นเพื่อนที่มีค่ามากมาย รวมทั้งมักบอกว่าคุณ “โก้เก๋” “ไม่น่ารัก” รวมทั้ง “ไม่ใช่สเป็คของเธอ” คุณไม่รู้ถึงความรู้สึกของสุมิกะและปฏิกิริยาข้างในของเธอต่อคำพูดพวกนี้อย่างสมบูรณ์ ตัวเธอเองปรับปรุงความรู้สึกต่อสุมิกะ แต่ว่ากลัวที่จะปฏิบัติตามเพราะประสบการณ์ที่ไม่ดีกับเพื่อนเก่าคนหนึ่งของเธอ ต่อมาคุณได้เรียนรู้จากโทโมเอะว่าสุมิกะก็รักคุณเหมือนกัน และก็เริ่มบอกใบ้กับซูมิกะอย่างช้าๆ

โทโมเอะ ฮาจิสึกะ (蓮賀 朋絵 ฮาจิสึกะ โทโมเอะ ) ให้เสียงโดย: ฮิโตมิ ฮาราดะ เพื่อนร่วมชั้นของ Sumika และก็ Ushio ซึ่งเป็น เลสเบี้ยนด้วย เธอกำลังคบอยู่กับเพื่อนร่วมห้องอีกคน มิยาโกะ แทมะ คุณอายุ 18 ปี โดยต้องหยุดเรียนเป็นเวลาสองปีเพื่อช่วยบริษัทของครอบครัวเธอจากการหมดตัว เนื่องด้วยอายุที่แตกต่าง เธอจึงมีมุมมองที่เป็นผู้ใหญ่มากกว่าผู้แสดงอื่นๆครอบครัว Hachisuka นั้นร่ำรวยแล้วก็เริ่มแรกมาก แต่พวกเขาเป็นไปไม่ได้เลือกอื่นนอกจากจำเป็นต้องยอมรับนิสัยของ Tomoe เธอกล่าวถึงว่า “โรงเรียนมัธยมศึกษาเป็นเรื่องเกี่ยวกับการอยู่ในคลับ” คุณจึงอุตสาหะตั้ง “สมาพันธ์เด็กผู้หญิง” สำหรับ “เด็กหญิงสุดที่รักเด็กสาวที่ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องเข้าเรียนในสถานที่เรียนสหศึกษา” คำแนะนำนี้ถูกไม่ยอมรับ และก็ถัดมาผู้หญิงได้เปลี่ยนแปลงเป็นชมรมคาราเต้ คุณมีใบอนุญาตขับขี่แต่ว่าเป็นผู้ขับที่อันตราย

มิยาโกะ เทมะ (当麻 みやこ, เทมะ มิยาโกะ ) ให้เสียงโดย: Chiwa Saito Sai แฟนสาวของโทโมะ ถึงแม้ว่าคุณจะดูเหมือนเด็กผู้หญิงไม่รู้เดียงสารวมทั้งทะเล่อทะล่า และเป็นที่ชื่นชอบในหมู่เด็กผู้ชาย (ที่เรียกคุณว่า “เจ้าหญิง”) ตัวตนที่แท้จริงของคุณออกจะผิดแผกแตกต่างออกไป มีนิสัยดุร้าย นิสัยไม่ดี รวมทั้งมักจะปากไม่ดีหรือเย้าแหย่อยู่เป็นประจำ บุคคลอื่นๆ. โทโมเอะเป็นคนเดียวที่สามารถ ‘ควบคุม’ เธอได้ พวกเขาอยู่ร่วมกันเสมอ รวมทั้งฉะนั้นพวกเขาก็เลยไม่มีเพื่อนฝูงก่อนที่จะตีสนิท Sumika แล้วก็ผู้อื่นไม่ยาโกะเป็นบุตรสาวของคนขับของเครือญาติฮาจิสึกะ ความเป็นจริงที่กับครอบครัวของโทโมเอะได้ไม่ดีนัก แต่ก็ราวเรื่องอื่นๆพวกเขาไม่อาจจะต้านทานคุณได้

อาซึสะ อาโออิ (蒼井 あずさ, อาโออิ อาซึสะ ) ให้เสียงโดย: มายูกิ มากิกุจิ เพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันของผู้แสดงหลักก็จะถูกนำมาใช้ในจำนวน 2. อาโออิเป็นแฟนยูริโดยเฉพาะคุณรักผลงานของนักเขียนshōjo Orino Masaka ไม่รู้ว่าผู้เขียนเป็นจริงพี่ชายของ Ushio ของโนริโอะโดยใช้ นามแฝง สุมิกะเข้าใจนี้แม้กระนั้นคุณไม่ต้องการทำให้ผิดหวัง เธอจึงเก็บเป็นความลับ อาโออิคิดว่าความรักระหว่างผู้หญิงต้องเป็นสิ่งที่บริสุทธิ์แล้วก็บอบบางอย่างสมบูรณ์ ซ่อนตัวจากสายตาของคนเรา ด้วยเหตุผลนี้เอง เธอจึงไม่ชอบความเกี่ยวพันของโทโมเอะและไม่ยาโกะ เพราะเหตุว่าพวกเขาดูโจ่งแจ้งเหลือเกิน เธอชอบเข้าร่วมกิจกรรมเฉพาะยูริและเขียน yuri dōjinshiและก็เธอมุ่งมาดปรารถนาที่จะทำแบบนั้นกับ Sumika

มาซากิ อาเคมิยะ (朱宮 正樹อาเคไม่ยะ มาซากิ ) ให้เสียงโดย: อายากะ ชิมิสึ เพื่อนร่วมห้องเขินอายของตัวละครหลัก เขาถูกใจสุมิกะ แม้กระนั้นเมื่อเขาสังเกตเห็นว่าเธอชอบอุชิโอะ เขาจึง แต่งตัวผ่านเพศเพื่อยั่วยวนใจความสนใจของคุณ น้องสาวของเขาศึกษาและทำการค้นพบและก็ส่งภาพของเขาไปที่นิตยสาร เพื่อความหวาดกลัวของเขาเขาได้รับการแต่งตั้งเป็นดารานางแบบและภาพของเขาเริ่มปรากฏในนิตยสารภายใต้นามปากกา

กลับสู่หน้าหลัก https://topgifs.net/