pod smok 80w

pod smok 80w

pod smok 80w

 

pod smok 80w จับเป็นบุหรี่ไฟฟ้าชนิดพอด รุ่นที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าของทางยี่ห้อ เนื่องด้วยด้วยสเปกขั้นเทพของตัวเครื่องและความยืดหยุ่นสำหรับเพื่อการใช้งานมีสูงมาก มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 2000 mAh ถือได้ว่าเป็นขนาดแบตเตอรี่ที่อึด ถึก ทน และพอเพียงต่อการใช้งานได้ตลอดวัน pod smok 80w   สามารถปรับพลังงานความแรงได้สูงสุด 80 วัตต์ ยืดหยุ่นต่อหน้าตาการสูบที่แตกต่างของลูกค้าได้มากมาย มีระบบการกำกับการการไหลเวียนและถ่ายเทของอากาศในตัวซึ่งสามารถปรับได้ตามความสมควร นำมาซึ่งการทำให้ฟีลการสูบที่นุ่มนวลชวนฝันเป็นทุนเดิมอยู่แล้วได้อรรถรสเพิ่มขึ้นไปอีก ในส่วนของการรีดกลิ่นเอง พอดบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น podsmok80w ก็ทำได้ไม่มีที่ติ ตัวพอดบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้สามารถจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้มากถึง 4.5 มิลลิลิตร ซึ่งถือว่าจำนวนมาก ๆ เมื่อเปรียบกับบุหรี่ไฟฟ้าชนิดพอดทั่วไป  พอร์ตชาร์จไฟเป็นแบบ Type-C ซึ่งรองรับระบบ “Fast charging” ก็เลยทำให้การชาร์จไฟมีความเสถียร และสามาถส่งผลให้แบตเตอรี่เต็มได้รวดเร็วแม้ในช่วงเวลาสั้น ๆ แม้ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าจำพวกพอดรุ่น pod smok 80w จะมีขนาดเล็ก แต่อัดแน่นไปด้วยระบบรักษาความไม่มีอันตรายในตัวเยอะมากๆซึ่งมีความรัดกุมสูง สร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้างานได้ดีดีเลิศ

pod smok 80w บุหรี่ไฟฟ้าชนิดพอดรุ่น pod smok 80w มิได้มีดีแค่ในเรื่องของสเปกการใช้งาน แต่ในส่วนของดีไซน์ก็ได้เช่นกันรับคำชื่นในสถานภาพพอดบุหรี่ไฟฟ้าที่มีเอกลักษณ์ตัวหนึ่งด้วยเช่นกัน  ทั้งยังมีแบบสีให้คัดสรรค์เยอะๆถึง 12 สี  ซึ่งใน 4 จาก 12 แบบสีนั้น เป็นโมเดลที่ใช้วัสดุหนังเเท้สำหรับในการคลุกเคล้ากันตัวเครื่อง เพื่อให้ตัวเครื่องดูมีความเป็นผลิตภัณฑ์ลำดับพรีเมียมที่สวยหรูดูมีลำดับมากยิ่งกว่าเดิม ส่วนอีก 8 แบบสี มาพร้อมลวดลายสีสันสะดุดตา ดูดีไม่มีใครเหมือนแน่นอน ด้วยความที่เป็นพอดบุหรี่ไฟฟ้าที่ทั้งพกพาง่าย มีออกแบบที่ดูดีมีสีสันสวยสดงดงาม และ สเปกวิธีใช้งานที่มากมายแต่ไม่ซับซ้อน มือใหม่ก็รู้เรื่องได้ง่าย ๆ การที่พอดบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น podsmok80w จะเป็นที่นิยมสูงก็เลยไม่น่าใช่เรื่องน่าแปลกใจอะไร

Parameters
Size: 33.7 x 24.4 x 104.9mm
Resistance Range: 0.15ohm-2.5ohm
Output Voltage: 0.5V-4.0V
Charging voltage: 5V±0.2V
Output Wattage: 5W-80W
Charging Current: 1.1A(Max)
Battery Capacity: 2000mAh
Overcharge voltage: 4.3V±0.05V
Standby Current: < 50uA
Over discharge voltage: 2.4V±0.05V
lnput voltage: 3.3V-4.2V
Overcharge Current: 2A±0.6A

It comes with
4.5ml Standard Edition
1 x nord 4 Device (2000mAh)
1 x nord 4 RPM 2 Pod (RPM 2 Mesh 0.16ohm Coil Pre-installed)(4.5ml)
1 x nord 4 RPM Pod (RPM Mesh 0.4ohm Coil Pre-installed)(4.5ml)
1 x Type-C Cable
1 x User Manual
Simple packing. Customary packing from the factory, the packing is subject to change without notice.

ชี้แนะบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod รุ่นใหม่เดี๋ยวนี้ในปี 2021

วันนี้ทางหมู่พวกเราจะมาอัปเดตบุหรี่ไฟฟ้า Pod รุ่นใหม่ตอนนี้ในปี 2021 รวมทั้งสิ้น 7 ตัว จาก 7 แบรนด์เหมือนกันกับ อย่าง Voopoo, Smok, Uwell, Vandy Vape, Vaporesso, Lost Vape และ Oumier

ในแต่ละวันนี้ เราจะได้เห็นบุหรี่ไฟฟ้า Pod System  ไม่น้อยเลยทีเดียวในท้อ งตลาด ซึ่งบุ หรี่ไฟฟ้าพอตก็เป็นที่ชื่นชอบมากเพิ่มอีกอีกขึ้นในรายวัน ฉะนั้ นในวันนี้ทา งเราจึงได้รวบรว มบุหรี่ไฟฟ้า Pod ที่น่าสนใจ 7 ตัว จาก 7 ยี่ห้อเหมือนกับมาให้ทุกท่านแล้วตรงนี้ ตัวไหนดี ไม่จำเป็นที่ต้องเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็น ใช้งานไม่ยาก ที่ได้รับความนิยม หรือฟิลสูบ

ใช้พลังงานจากชิป Vandy ก่อตั้งแบตเตอรี่ในตัวขนาด 1600 mAh และชาร์จโดย USB ของพอร์ตแบบ Type-C ซึ่งสามารถชาร์จซ้ำได้อย่างเร็วทันใจ และรับประกั นความอาจ ทนถาวร และเรื่องในก่อนหน้านี้ที่ ผ่านมาสู บบุหรี่ไฟฟ้าที่ราบลื่น มีหน้าจอหมุนสามารถปรับได้ โดยในส่วนคอย ล์สามารถปรับได้ช่วง 0.2 ohm ไปจนกระทั่ง 3.0 ohm และกำลังสำหรับเพื่อการจ่ายไฟ

สามารถปรับไปได้สูงสุดถึง 60 W ซึ่งเป็นตัวที่มาจากค่าย Vandy Vape มาในเวอร์ชั่นบุหรี่ไฟฟ้า Pod มีการดีไซน์ตัวเครื่องให้มีขนาดเล็ก และสวยงาม แข็งแรงทนทาน มาพร้อมกับพอต Cartridge ถึง 2 ตัว ( NOX DTL Cartridge และ NOX MTL Cartridge ) ซึ่งเหมาะสมกับการสูบแบบ DTL/ MTL โดยสามารถหมุนตลับ เพื่อที่จะปรับการไหลเวียนของ

อากาศได้ คาร์ทริดจ์เข้ากันได้กับคอยส์ VVC ทุกรุ่น โดยจะเกิดการป้องกันถึง 6 แบบ ช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างไม่มีอันตราย บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ เกิดการปกป้องวงรอบเปิด, การปกป้องกระแสไฟเกิน, การตัดไฟ 10 วินาที, การป้องกันคุ้มครองปกป้องการลัดวงจรไฟฟ้า, การปกป้องอุณหภูมิเกิน, การเตือนแบตเตอรี่ต่ำ

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าสมา ชิกใหม่ต อน นี้ของ XROS Sereies ที่จะมอบระยะเวลาในการศึกษาสำหรับเพื่อการสูบแบบ MTL ที่ดียอดเยี่ยม ด้วยขนาดที่กะทัดรัด และแบตเตอรี่ในตัวขนาด 1000 mAh จะช่วยให้ท่านใช้งานได้เกือบ 2 วัน โดยที่ไม่จำเป็น

ที่จำเป็นที่จะต้องชาร์จใหม่ และหั วพอต สามา รถจำนว นน้ำยาบุ หรี่ไฟฟ้าได้สูงถึง 2 ml ซึ่งตัวนี้จะทำมาจากพื้นผิวลายเพชรสุดหรู กันลื่นดียอดเยี่ยม และให้ความรู้สึกโดยรวมเมื่ออยู่ภายในมือที่ดี โดยขนาดตัวเครื่องจะมีขนาดที่เล็กกะทัดรัด

ทำให้คุณสามารถใช้งาน ได้อ ย่างสะดวกสบาย โดยข นาดจะอยู่ที่ 98.9*23.4*13.5 mm โดยด้านล่างของตัวพอตมีความโค้งมนแบบ 150 องศา ส่งผลให้ตัวเครื่องมีความสวย และโค้งรับกับมือ โดยมีรูเพื่อชาร์จแบตเตอรี่ที่รองรับพอร์ตแบบ Type-C

บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ ส่วนดีของแนวทางการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ การสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่มีอันตรายกว่าการสูบบุหรี่ถึง 95% เนื่องจากว่าไม่มีการเผาไหม้ทาร์หรือเหาก บุหรี่ไฟฟ้าทำให้มีการเกิดวิธีการทำให้ผู้สูบได้รับคุณประโยชน์ด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพจากการจากโรคและภัยต่างๆ มีพลังเปี่ยมล้นบุหรี่ นั่นหมายความว่าสุขอนามัยในช่องปากที่ดีขึ้น สุขภาพผิว สุขรูปปอด และการแก้ไขกลิ่นและรสชาติให้ดีขึ้นกว่าการใช้งานบุหรี่ทั่วๆไป

ไร้กลิ่นที่เป็นพิษ หนึ่งในข้อยอดเยี่ยมของการสูบบุหรี่ไฟฟ้าคือคุณและสภาพแวดล้อมของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อจะนหรือคนในครอบครัว จะไร้กลิ่นควัน การสูบบุหรี่ไฟฟ้ามีกลิ่นหอมจากรสชาติที่ใช้ แต่ก็ไม่น่าใช่ควันจากใบยาสูบ บางโอกาสกลิ่นไอระเหยเกือบไตร่ตรองไม่ปรากฏ นอกต่อจากนั้นนี้อาจได้รับกลิ่นหอมอีกด้วย

ควบคุมจำนวนนิโคติน: การสูบบุหรี่ไฟฟ้าสามารถสั่งงานปริมาณนิโคตินได้อย่างเต็มที่ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีจุดแข็งคือความมากมายหลากหลายบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบตั้งแต่นิโคตินต่ำ ไปจนถึงนิโคตินที่มีความเข้มข้นสูง สามารถเลือกได้ว่าจะใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีราวๆนิโคติน ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคนซื้องาน

รสชาติสำหรับทุกลิ้น เมื่อเอ๋ยถึงรสชาติของกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ในตอนนี้มีตัวคัดคัดสรรค์ให้คัดเลือกเลือกเฟ้นไม่น้อยเลยทีเดียว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มีรสชาติใหม่ที่ถูกผลิตขึ้นตลอดเวลา การันตีได้ว่ามีของใหม่ให้พากเพียรแบบไม่รู้จักจบสิ้น โดยกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นที่ชื่นชอบ ยกดังเช่น ผลไม้ ขนมหวานเครื่องดื่มอาหารเมนทอลและยาสูบ

มูลค่าและราคาสบายกระเป๋า : มีบุหรี่ไฟฟ้าเยอะๆ ทำออกมาตอบปัญหาทุกหมวดจุดหมาย ไม่ว่างบโดยประมาณของคุณจะเป็นเยอะแค่ไหน บุหรี่ไฟฟ้ามีหลากหลายหมวดในทุกเกรดราคา ตั้งแต่บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้หนึ่งครั้ง ไปจนกระทั่งแบบ MOD ที่นำสมัย ถึงแม้กระทั่งคุณงบมีต่ำลงมากยิ่งกว่า1000 บาท ก็ยังสามารถค้นหาบุหรี่ไฟฟ้าดีๆที่พร้อมใช้งานได้ทันที

กลับสู่หน้าหลัก-topgifs.net