ดูหนังชนโรง 2022

ดูหนังชนโรง 2022

ดูหนังชนโรง 2022 Wonder Woman 1984 เพราะอะไรไม่ดูไม่ได้: เกรด 1 หนังที่คนรอดูจำนวนเยอะที่สุดของเว็บ iMDB หนังยังอาจจะกำกับโดย Patty Jenkins ที่เป็นผู้กำกับภาคแรก เธอเคยให้สัมภาษณ์ไว้ถึงการคัดเลือกระยะเวลายุค 80s มาเล่าในภาค 2 ว่า “ฉันโตขึ้นมาในยุค 80s และมันมีรูปพรรณและวิชาความรู้สึกจำเพาะแบบของมันเอง มันบอกให้เห็นด้านที่เหมาะสมที่สุดและห่วยที่สุดของมนุษยชาติในระยะเวลานั้น และมันมีความสง่างาม

ดูหนังชนโรง 2022

กำเนิดดนตรีลำดับขั้นยอด กำเนิดสิ่งที่หรูหรา ดูหนัง 2022 แต่อีกสิ่งก็คือการกำเนิดด้านที่ห่วยแตกที่สุดของผู้คนเรา การมีวันเดอร์วูแมนดำรงอยู่ภายในยุคนั้นมันจะดีเยี่ยมที่สุดมาก ๆ” วันเดอร์วูแมนยังอาจจะนำทำให้ทราบโดย Gal Gadot สมทบด้วย Chris Pine (Star Trek) ที่กลับมารับบทเป็นสตีฟ เทรเวอร์ (ซึ่งแฟนหนังอาจจะต้องไปติดตามดูในเรื่องว่า เขาฟื้นจากจุดสิ้นสุดในภาคแรกมาได้เช่นไร?) Pedro Pascal (Narcos, The Mandalorian) ในบทแม็ก ลอร์ด Kristen Wiig (Bridesmaids) ในบทตัวร้ายหลักของเรื่องอย่างแม่เสือชีตาร์

Trolls World Tour โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์ เป็นภาคต่อของผลงานรูปยนตร์มิวสิคัลสุดฮิตในปี 2016 ของดรีมเวิร์คส์ แอนิเมชั่น เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เราสามารถหอบหลูกหลานเข้าไปดูได้ เหมาะกับชมกันเป็นครอบครัว รูปยนต์หัวข้อนี้เอ่ยถึงการขัดขวาง ควีน บาร์บ และ คิง แทรช วายร้ายสายร็อคผู้ที่พยามทำลายดนตรีแนวอื่นๆ เพื่อที่จะให้เหลือเพียงแค่เพลงฮาร์ดร็อคเพียงแค่นั้น นั่นจึงทำให้ ป็อปปี้, บรันช์ และเพื่อที่จะน อย่าง บิ๊กกี้ ต้องโน้มน้าวเพื่อที่จะนๆออกมากอบกู้โลกกัน การ์ตูนอนิเมชั่น โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์

The Irishman

มาต่อกันที่หนังตามที่เข้าชิงสิ่งตอบแทน Oscars ถึง 10 สาขาด้วยกันกับเรื่อง The Irishman หนังกล่าวเล่าประวัติศาสตร์การเมืองสหรัฐฯ ผ่านชีวิตเจ้าพ่อมาเฟียคนสุดท้าย ดูหนัง ฝรั่ง พากย์ไทย โดยเป็นเรื่องอย่างกับตลอดเวลากว่า 50 ปีของชีวิตชายชาวไอริชนามว่า แฟรงค์ ชีแรน อดีตทหารผ่านศึกในสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่ชีวิตผลิกผันจากการเป็นคนเคลื่อนรถบรรทุกเนื้อวัวเพื่อที่จะไปทำสเต็ก

สู่วงการมาเฟียฆ่าคนในสถานภาพมือปืนรับว่าจ้าง ด้วยการโน้มน้าวของ รัสเซล บัฟฟาลิโน ผู้บังคับบัญชาแก๊งมาเฟียอิตาเลียน ข้างหลังแล้วหลังจากนั้นเขาก็ได้เหมือนกันเลื่อนขั้นเป็นผู้ติดตามของ จิมมี ฮอฟฟา ผู้บริหารสหภาพแรงงานที่หลังจากนั้นนั้นขาดหายตัวไปอย่างลึกลับ

หนังเรื่อง The Irishman นับว่าเป็นหนังออริจินัลคอนเทนต์ที่ลงทุนสร้างสูงสุดของ Netflix อยู่ที่ราวๆ แทบจะ 200 ล้านเหรียญสหรัฐ ภายใต้การกำกับโดยเจ้าพ่อวงการหนังมาเฟีย ดูหนังชนโรง 2022 มาร์ติน สกอร์เซซี นำส่อให้เห็นโดย 3 นักทำให้ทราบรุ่นใหญ่เกรดผู้ชนะรางวัลออสการ์ ตัวอย่างเช่น โรเบิร์ต เดอ นีโร มารับบท แฟรงค์ เชียแรน มาเฟียชาวไอริชผู้เดินเรื่อง, อัล ปาชิโน ในบทของ จิมมี่ ฮอฟฟา ผู้มีตัวตนจริงในประวัติศาสตร์สหรัฐฯ และ โจ เพสซี รับบท รัสเซล บัฟฟาลิโน หัวหน้าแก๊งมาเฟียอิตาเลียนผู้ทรงอิธิพลในสมัย 70-80 ของอเมริกา นี่จึงเป็นหนังสะดุดตา Netflix แนะนํา ที่คุณไม่ควรพลาด

The High Note

เมื่อเครื่องช่วยส่วนบุคคลของนักร้องดีว่าสาวผู้โด่งเช่นเดียวกับกลับมีความฝันอยากเป็นนักร้องด้วยเช่นกันจะทำอย่างไร? หนังใหม่ล่าสุดเข้าโรงประเด็นนี้เกิดเรื่องราวของ แม็กกี้ ผู้ช่วยนักร้องที่จำเป็นจะต้องจัดการงานทุกสิ่งทุกอย่างจนเกินตัวซึ่งมีความฝันต้องการเป็นนักร้อง เธอเกือบทิ้งความฝันไปแล้วแต่สุดท้ายก็กล้าที่จะกลับมาไล่ตามสิ่งที่ฝันอีกสักทีเนื่องจากว่าแรงจูงใจจากเพื่อนสนิท จนสุดท้ายเธอและ เกรซ นักร้องสาวที่ตัวเราเองเคยเป็นผู้ช่วยให้ก็ได้เช่นกันมีจังหวะมาปฏิบัติงานเพลงด้วยกัน

Soul

เพราะอะไรไม่ดูมิได้: หนังแอนิเมชันที่ทะเยอทะยานที่สุดในรอบหลายๆปีของ Pixar Studio ทั้งในด้านรายละเอียดที่มุ่งเน้นไปที่หมู่คนชมผู้ใหญ่ เนื่องจากว่าตั้งคำถามถึงชีวิตมากกกว่าจะเน้นความรื้นเริงสำหรับเด็กอย่างแน่นอน ดูหนังชนโรง 2022 และงาน CG ของแอนิเมชันก็ชมเกิดการปรับปรุงไปกว่าเรื่องก่อน ทั้งความงามและชมเนียนของผู้แสดงและฉากแวดล้อม

หนังได้นักส่อให้เห็นออสการ์ที่เคยรับบท Ray Charles อย่าง Jamie Foxx ให้เสียงบรรยายเป็น “โจ การ์ดเนอร์” ครูสอนดนตรีของเด็กนักเรียนลำดับชั้นมัธยมที่กำลังหาทางตามฝันในการเป็นนักดนตรีแจ็สกูรู แต่แล้วเมื่อช่วงเวลาที่กำลังจะได้ปฏิบัติตามฝัน ก็กำเนิดอุบัติต้นเหตุประหลาดส่งเขาไปยังโลกข้างหลังความตาย หนังจะเน้นไปที่การตั้งข้อสงสัยถึงชีวิตขึ้นมาว่าการมี “วิญญาณ” นั้นเป็นอย่างไร เพื่ออะไร และเขาก็จึงควรพึ่งพาวิญญาณชื่อ 22 (ให้เสียงบรรยายโดย Tina Fey) วิญญาณตัวสีฟ้าที่ไร้ความกังวลอย่างสุดขีด

ดูหนังชนโรง 2022 Encanto

บรรเทาจากหนังดาร์กๆ มารับชมการ์ตูน Disney เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี พร้อมผจญภัยในโลกเวทมนตร์ ว่าด้วยครอบครัวมหัศจรรย์ที่ทุกคนมีเวทมนตร์ของตัวเอง ไม่ว่าจะสนทนากับสัตว์ได้ หรือมีพลังกายแข็งแรง กลายร่างได้ มีแต่ มิราเบล คนเดียวเท่านั้น ที่ไร้เวทมนตร์ แต่เธอกลับเป็นคนเดียวที่รับทราบว่ามีอันตรายอะไรบางอย่างกำลังคลืบคลานเข้ามาทำร้ายครอบครัวของเธอ และเธอคือความมุ่งมาดเดียวที่จะหยุดมัน

Fantastic Beasts 3

ภาคที่ 3 ของหนังชุด Fantastic Beasts 3 ผลงานจากจิตนาการของ เจ.เค, โรวลิง แน่นอนว่า เอ็ดดี เรดเมย์น จะกลับมาในบทของ “นิวต์ สกามานเดอร์” ผู้เชี่ยวชาญด้านสัตว์วิเศษอาทิเช่นเคย แต่ที่จะไม่กลับมาในหนังหัวข้อนี้และรวมทั้งคือ หน้าจอห์นนี เดปป์ ที่รับบทเป็นพ่อมดผู้เลวร้าย “กิลเลิร์ต กรินเดลวัลด์” ในหนังภาคก่อน ดูหนังชนโรง 2022 ที่เนื่องด้วยอุปสรรคส่วนตัวส่งผลให้ Warner Bros. ขอร้องให้เขาถอนตัวไปจากหนังไป โดยหนังจะได้ แมด มิกเกลสัน ที่เช่นเดียวกับมาจากบท ดร. ฮันนิบาล เล็คเตอร์ มารับบทนี้แทน

City of Lies

ถ้าคุณชอบหนังที่ผลิตขึ้นมาจากเรื่องจริง ของการสอบปากคำสอบสวนประสบหน้ากับความไม่สิ้นสุดธรรม พร้อมรู้จักทูพัค และ บิกกี้ สมอลล์ส 2 ตำนานแร็ปเปอร์ชื่อเช่นเดียวกับอยู่บ้าง และชอบจอห์นนี่ เดปป์ เรื่องนี้ติ๊กถูกทุกข้อ พร้อมพาคุณไปขุดคุ้ยคดี 2 ตำช้านานแร็ปเปอร์สมัย 90 กับความลับทั้งหมดทั้งมวลของตำรวจ LA ที่โลกจำเป็นที่จะต้องสะเทือน

Mission: Impossible 7

ทอม ครูซ กลับมารับบทเป็นสุดยอดสายลับ อีธาน ฮันต์ เป็นครั้งที่ 7 ใน Mission: Impossible 7 ที่ คริสโตเฟอร์ แม็คคิวรี่ย์ จะมากำกับหนังชุดนี้เกิดเรื่องที่ 3 ด้วย โดยหนังจะมีทั้ง วิง แรมส์, ไซมอน เพ็ค, รีเบ็คกา เฟอร์กูสัน, วาเนสซา เคอร์บี้, แอนเจลา แบสเซ็ตต์ กลับมารับบทเดิม ร่วมด้วยคนใหม่อย่าง เฮย์ลีย์ แอตเวล, พอม เคลเมนทีฟ, เชีย วิงแฮม และ อีไซ โมราเรส จะมาเป็นตัวร้ายของเรื่อง ซึ่ง Mission: Impossible 7 ยังจะมิได้เป็นแค่หนังภาคเดียวจบ ดูหนังชนโรง 2022 แต่หนังจะเล่าเรื่องต่อเนื่องไปถึง Mission: Impossible 8 ที่จะฉายในปีหน้า เพื่อที่จะเป็นบทสรุปของหนังชุดนี้กันเลยทีเดียว

The Secret Garden

หนังใหม่ล่าสุดเข้าโรงภาพสวย ตระการตา ในโลกของอันที่จริงและจินตนาการสุดอัศจรรย์ ดัดแปลงมากวรรณกรรมคลาสสิกอย่าง The Secret Garden เมื่อกำพร้าที่มาอาศัยอยู่ที่บ้านของลุงศึกษาค้นพบสวนอัศจรรย์ที่เต็มไปด้วยเวทมนต์เข้าด้วยบังเอิญจะเกิดอะไรขึ้น? มาเข้าร่วมผจญภัยไปด้วยกันและหาคำตอบได้ใน The Secret Garden นะคะ

topgifs