เพิ่มขนาด ของลับเพศชายให้ใหญ่ยาวตามมาตรฐาน.

เพิ่มขนาด

เพิ่มขนาด ของลับเพศชายร้อยอีกทั้งร้อยต้องการยอดเยี่ยมคนเจ้าชู้เวลามีเซ็กซ์หรือประกอบกิจกรรมบนเตียงถ้าหากทำให้คนรักแฮปปี้หรือความซาบซึ้งจะรู้สึกภูมิใจในความเป็นผู้ชายแต่ว่าก็มีบางเรื่องที่อาจจะส่งผลให้คุณสุภาพบุรุษหนักใจไม่น้อยมันก็ คือขนาดของลับเล็กและก็อีกหนึ่งสิ่งที่เป็นปัญหานั้นก็คือของลับสั้นปัญหาที่ไม่เล็กเพราะเหตุว่าอาจจะส่งผลให้คุณสูญเสียความแน่ใจจนถึงบางครั้งก่อปัญหาครอบครัวตามมาแล้ว

Table of Contents

เพิ่มขนาด สำหรับเพศชายแล้วเรื่องขนาดเจ้าโลกหรือขนาดน้องชาย

เพิ่มขนาด

อาจเป็นเยี่ยมสิ่งที่สร้างความภูเขาไม่อกยินดีได้อยู่ไม่น้อย ที่สำคัญขนาดเจ้าโลกที่ใหญ่ยาวตามมาตรฐาน นอกเหนือจากที่จะทำให้ชายหนุ่มๆมั่นอกมั่นใจได้ทุกหนเวลาทำสงครามแล้ว ผู้หญิงผู้คนจำนวนมากยังรับรองอีกว่าขนาดน้องชายที่ใหญ่ ยังช่วยทำให้พวกคุณเสร็จธุระได้อย่างเร็ว แล้วก็ฟินเมื่อใดก็ตามจำต้องเล่นบทรักอันเร่าร้อนถึงบางบุคคลจะกล่าวว่าลีลาท่าทางบนเตียงต่างหากล่ะที่เป็นสิ่งจำเป็น

แม้กระนั้นมีชายหนุ่มคนไหนกันหรือไม่ที่จะไม่ยอมรับว่าเรื่องขนาดก็มีความหมายไม่แพ้กันพราะถ้าเกิดให้เลือกระหว่างน้องชายไซซ์ใหญ่ กับน้องชายไซซ์ไม่นิ เชื่อเถอะว่าร้อยอีกทั้งร้อยอย่างไรก็จำต้องเลือกน้องชายช้อยส์แรกก่อนแน่นอน แม้กระนั้นจะทำยังไงให้น้องชายใหญ่ขึ้นได้บ้าง เผื่อได้โอกาสรบจะได้ยืดอกได้อย่างมาก วันนี้พวกเรามีคำตอบ 7 กระบวนการทำให้น้องชายใหญ่ขึ้น ไม่มีอันตรายถึงจุดสูงสุดมาบอกต่อกันอีกเหมือนปกติ

เพิ่ม ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายด้วยตัวเอง ทำเป็นเช่นไร?

เว้นเสียแต่ขนาดรวมทั้งความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ชายจะขึ้นกับกรรมพันธุ์และก็เชื้อชาติแล้ว ยังพบว่า มีอีกหลายต้นสายปลายเหตุที่มีความเกี่ยวข้องกับขนาดรวมทั้งความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำหนักตัว หรือจำนวนไขมันสะสม การสูบยาสูบ การทานอาหารที่ไร้สาระการจัดการอุ้งเชิงกรานบ่อยๆด้วยการฝึกฝนเกร็งกล้ามเหมือนผู้กระทำลั้นฉี่ โดยให้เกร็งกล้ามค้างไว้และก็คลายเป็นจังหวะ 8 ครั้งแล้วพัก

แล้วก็ทำใหม่อีก 3-4 รอบ ชี้แนะให้บริหารด้วยวิธีแบบนี้วันละครั้ง สม่ำเสมออย่างต่ำ 4-6 อาทิตย์ จะช่วยทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายแข็งได้ดิบได้ดีขึ้น
ถ้ามีการบริหาร หรือบริหารร่างกายองคชาตอย่างถูกแนวทางรวมทั้งเป็นประจำ กล้ามข้างในองคชาติก็บางทีอาจ เพิ่มขนาด ขึ้นได้ ทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายมีขนาดใหญ่ขึ้น เพียงแค่กรรมวิธีนี้จำเป็นต้องใช้เวลาแล้วก็ความมีระเบียบวินัยสำหรับในการบริหารอย่างยิ่ง

เพิ่ม ขนาดของลับ

การเพิ่ม ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ปัญหาของเจ้าโลกเพศชาย ที่เพศชายหลายท่านมีความคิดว่ามันเล็กไป ทำไงดี? ซึ่งก็ตามที่พวกเราเคยได้เห็นภาพข่าวสารต่างๆเยอะแยะ flix88 thailand เรื่องที่ไปขยายขนาดกันมาแบบไม่ถูกๆก็เลยทำมีปัญหาการรับเชื้อหรือเป็นโรคมะเร็งในองคชาต วันนี้พวกเรามาดูกันว่า ที่จริงแล้วถ้าเกิดพวกเราอยากได้เพิ่ม ขนาดของลับแบบถูกเพิ่ม ขนาดก็ในทางการแพทย์พวกเราสามารถที่จะนำมาใช้เพื่อทำอะไรได้บ้าง

เคล็ดวิธีที่นับว่าใช้ได้ เห็นผลและนับว่าเป็นเป็นที่ยอมรับในตอนนี้

แนวทางแรกเป็น การฉีดไขมันเพิ่ม ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ เป็นไขมันของตัวเราเอง ซึ่งพวกเราบางครั้งก็อาจจะเคยได้ฟังกันมาบ้าง การฉีดไขมัน เพิ่มเติมตามบริเวณใบหน้า นี้ก็เป็นแนวทางหนึ่ง พวกเราจะใช้ไขมันตัวเราเอง ทำดูดออกมา แล้วค่อยนำไปฉีดขยายขนาดที่องคชาตให้ใหญ่ขึ้น ทำให้ไขมันรอบๆที่ดูดก็ต่ำลง และก็เมื่อเอามาฉีดเพิ่มเติมก็ทำให้ขนาดของลับใหญ่ขึ้นวิธีแบบนี้นับได้ว่าเป็นแนวทางที่ปลอดภัย เนื่องจากว่าใช้ตัวไขมันตัวเราเอง

สำหรับวิธีที่ 2 ที่มีการเอ่ยถึงเป็นการเอาชั้นใต้ผิวหนังที่มีความดก

มีแนวทางเป็น ไปปลอกตัวองคชาต คล้ายการขลิบ แล้วนำเอาชั้นใต้ไขมัน ชั้นใต้ผิวหนังไปหุ้มห่อให้ของลับอ้วนใหญ่ขึ้น ซึ่งการผ่าตัดด้วยแนวทางนี้จะมีแผลผ่าตัด เมื่อเทียบกันระหว่าง 2 วิธีก็คือ แนวทางนี้พวกเราจะต้องไปเอาตัวชั้นใต้ไขมันพวกเรามาเพิ่ม หรือจะเป็นแก้มตูด พุง เพื่อเอามาตอบแทน ก็เลยทำมีแผล 2 ที่ ในมุมของคุณประโยชน์ที่ได้รับมาจากวิธีแบบนี้ภายหลังจากทำ การอาจขนาดแทบมิได้น้อยลงไปๆมากๆ

แทบจะราวๆ 5-10% เพียงแค่นั้น แต่ว่าในแนวทางของการฉีดไขมันเพิ่ม ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ ซึ่งเป็นการดูดไขมันจากตำแหน่งหนึ่งย้ายตำแหน่ง ไปฉีดอีกตำแหน่งหนึ่ง ก็เลยทำให้ได้โอกาสที่จะมีการรีโซปหมายถึงไขมันอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีส่วนที่ตายไปบ้าง โดยประมาณ 10-20% โดยมากก็จะมีการคาดเดาว่า หากฉีดแล้วอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการยุบตัวไปบ้างโดยประมาณ 10-20% ก็จะได้ขนาดจุดหมายลดน้อยลง อย่างเช่น ค่าถัวเฉลี่ยชาวไทยมีเส้นรอบวงอยู่ราวๆ 8-9 เซนติเมตร ภายหลังทำฉีดไขมันเพิ่ม ขนาดของลับ เส้นรอบวงก็จะได้ราวๆ 16 เซนติเมตร

การเพิ่ม ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ด้วยไขมันตัวเอง

ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นความภูมิใจในความเป็นผู้ชาย ถ้าอวัยวะสืบพันธุ์ชายมีขนาดที่พึงใจ จะเสริมความมั่นใจและความเชื่อมั่นได้มากกว่า ในอดีตกาลมีการ เพิ่มขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ด้วยการ ฉีดซิลิโคน หรือ น้ำมันที่สกัดจากมะกอก ซึ่งมักกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดแผลเรื้อรัง มีการอักเสบติดโรค จำเป็นต้องไปเลาะออกซึ่งเสียค่าใช้จ่ายสูง แล้วก็กำเนิดแผลรอบๆอวัยวะสืบพันธุ์ อาจก่อให้เจ็บเวลาของลับขยายตัว

ตอนนี้มีแนวทางใช้ไขมันตัวเองฉีดเข้าอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ซึ่งมีความปลอดภัยสูง ด้วยเหตุว่าเป็นไขมันตัวเองก็เลยไม่เป็นผลสอดแทรกในระยะยาว ธรรมดาจะดูดไขมันจากรอบๆพุงหรือรอบๆขาหนีบ โดยไขมันที่ฉีดเข้าไปจะดำรงอยู่ ราว 50-80% วิธีการแบบนี้ได้รับความนิยมมากมาย เนื่องมาจากขนาดแผลเล็ก รวมทั้งเพิ่ม ขนาดได้ตามปรารถนา แต่ว่ามีข้อเสียเป็น ด้านใน ราว 1-2 ปี บางทีอาจจำต้องฉีดซ้ำ เพราะว่าขนาดของลับต่ำลง จากการที่ไขมันสลายไปนิดหน่อย แล้วก็อาจมีข้อด้อยเรื่องความไม่บ่อยนักของอวัยวะสืบพันธุ์ในบางบุคคล

กรรมวิธีฉีดเพิ่ม ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์

อีกแนวทางที่ เป็นการใช้ซิลิโคน ไปห่อข้างในเพื่อได้ขนาดที่ใหญ่ขึ้น ได้รับความนิยมในในฝั่งยุโรปแล้วก็อเมริกา แม้กระนั้นปัญหาหนึ่งที่พบเป็นราคาสูง ตัวที่เป็น ราคาค่อนข้างจะแพง แล้วก็อีกปัญหาที่เกิดขึ้นก็คือ ด้วยความที่ตำแหน่งนี้เป็นตำแหน่งที่มีโอกาสเสี่ยงต่อการได้รับเชื้อออกจะสูง ก่อปัญหาที่คนเจ็บมีความคิดว่าไม่พึงใจ ได้โอกาสการได้รับเชื้อราวๆ 20-40% ซึ่งต่างจากการใช้ซิลิโคนในตำแหน่งอื่น ดังเช่นว่า ที่เต้านม ที่มีโอกาศการได้รับเชื้อโดยประมาณ 2-5% แม้กระนั้นในตำแหน่งอวัยวะสืบพันธุ์ชายนี้หากดูแลไม่ดี ช่องทางการรับเชื้อจะสูง ก็เลยทำให้ไม่ได้รับความนิยมเท่าไรนัก แล้วก็ใน

เรื่องของความยุ่งยากกว่าแนวทางอื่น

กว่าจะได้ใช้งานได้ออกจะนาน ภายหลังจากทำเสร็จ ราวๆ 6-8 อาทิตย์ หรือโดยประมาณ 2 เดือนคนจำนวนไม่น้อยแก้ไขปัญหาเองโดยไม่หารือหมอผู้ที่มีความชำนาญ ดังเช่นว่า ทานยาหรืออาหารเสริมเพิ่ม ขนาดน้องชาย ฉีดสารปะปน เป็นต้นว่า น้ำมันที่สกัดจากมะกอก วาสลีน ไขมันพืช/สัตว์ หรือ การใช้งานเครื่องสุญญากาศ เครื่องปั๊ม เพิ่มขนาด ของลับ ที่พวกเรามองเห็นประชาสัมพันธ์ขายกันในตลาด ซึ่งผลที่ตามมานั้นอาจจะก่อให้ได้รับอันตราย อย่างเครื่องปั๊มที่อาจจะทำให้เลือดคั่ง ไม่มีการไหลเวียน อาจก่อให้เยื่อองคชาติแล้วก็เส้นประสาทอักเสบเสียหาย ผิวหนังข้างนอกบางทีอาจกำเนิดรอยฟกช้ำ ถ้าเกิดดวงไม่ดีกำเนิดเลือดไหลอยู่ด้านในทำให้องคชาติผิดรูปผิดรอย แล้วก็อาจส่งผลให้กำเนิด “โรคกามตายด้าน” ตามมาได้อีก จากที่อยากได้ขนาดใหญ่ขึ้น แต่ใช้งานมิได้อีกต่อไป

ขนาดน้องชายกับความรู้สึกกังวลของเพศชาย

เพิ่มขนาด

ถึงแม้ว่าผู้คนจำนวนมากจะมีขนาดองคชาตธรรมดา ความกลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับขนาดของน้องชายก็ยังเกิดเรื่องที่เกิดขึ้นได้ตั้งแต่ในสมัยก่อนจนกระทั่งตอนนี้ ซึ่งบางทีอาจมีผลต่อทั้งทางด้านร่างกายและทางด้านจิตใจ ไม่ว่าจะเป็นการปรับพฤติกรรมไปสู่สังคมได้ยาก กลัวการมีความเกี่ยวข้องและก็ขาดความมั่นใจและความเชื่อมั่น เพศชายหลายท่านมีความคิดว่ายิ่งน้องชายมีขนาดใหญ่ยิ่งดี อาจก่อให้กำเนิดความพอใจในแนวทางการเพิ่ม ขนาดทั้งยังแบบไม่ผ่าตัดและก็ผ่าตัด แม้กระนั้นความเข้าใจผิดและก็การเพิ่ม ขนาดอย่างผิดแนวทางก็บางทีอาจเป็นโทษต่อร่างกายได้

ฉีดเพิ่ม ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

การฉีดเพิ่ม ขนาดเส้นรอบวงของอวัยะเพศเป็นอีกแนวทางนึงที่ได้เรื่องนิยม หมอจะฉีดฟิลเลอร์ การฉีดสารเติมเต็มผิว ด้วยสารไฮยาลูโรนิคแอซิดที่ได้รับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยายืนยันอาทิเช่น Restylane หรือ Juvederm ซึ่งจะอยู่ได้นานราวๆ6เดือน รวมทั้งจะเช็ดดดูดซับเข้าร่างกาย แม้กระนั้นการฉีดฟิลเลอร์อาจจะก่อให้อวัยวะสืบพันธุ์ไม่เรียบเนียนได้

เคล็ดวิธีกล้วยๆช่วยทำให้น้องชายใหญ่ขึ้นโดยสวัสดิภาพ

กินอาหารเสริมเพิ่ม ขนาดถ้าเกิดผู้ใดกันแน่ไม่ว่างมากเท่าไรนัก เสนอแนะให้เลือกทานอาหารเสริมเพิ่ม ขนาด โดยแต่ละแบรนด์มีคุณประโยชน์แตกต่าง แต่ว่าโดยมากแล้วสินค้าอาหารเสริมจะมากับคุณประโยชน์ที่ช่วยหัวข้อการแข็ง ชะลอการหลั่ง เพิ่ม ขนาด การบำรุงสมรรถนะทางเพศ รวมถึงการบำรุงสุขภาพที่เกิดขึ้นกับร่างกายตั้งแต่ข้างในสู่ข้างนอก แม้กระนั้นดังนี้ก็จะต้องเลือกซื้อสินค้าที่ตามมาตรฐานเพื่อให้เกิดความปลอดภัยและก็ผลทางบวกด้วย

นวดเพิ่ม ขนาด

การนวดเพิ่ม ขนาดน้องชายมีส่วนช่วยให้ของลับขยายตัวใหญ่ขึ้นได้ ซึ่งวิธีการแบบนี้นับว่าเป็นแนวทางที่ตกทอดกันมาตั้งแต่โบราณ การนวดเหมือนกับการบริหารร่างกายชนิดหนึ่งที่ช่วยบริหารให้น้องชายมีความแข็งแรง ใหญ่ และก็ถึกเยอะขึ้นเรื่อยๆ แต่ว่าดังนี้จะต้องอาศัยวิธีการนวดที่ถูกหลักรวมทั้งจำต้องอาศัยความสม่ำเสมอ ก็เลยจะช่วยทำให้ผลสรุปเป็นไปตามที่อยาก

ควบคุมน้ำหนักให้อยู่ตามเกณฑ์

โดยมากเพศชายที่มีรูปร่างได้ส่วนสัด มักมีขนาดของลับไซซ์ใหญ่ยาวกว่าผู้ที่มีรูปร่างอ้วนหรือมีท้องขนาดใหญ่ ด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณจะต้องควบคุมน้ำหนักให้ตามมาตรฐาน เลือกทานอาหารที่เป็นประโยชน์ พร้อมกันไปกับการบริหารร่างกายอย่างเอาจริงเอาจัง เพื่อน้องชายที่ดูเหมือนจะสั้นกุดกลับมาใหญ่ปึ๋งปั๋งได้อีกรอบ

เลี่ยงการสูบยาสูบ – ดื่มแอลกอฮอล์

แม้คุณจะอุตสาหะบริหารร่างกาย ควบคุมน้ำหนัก รวมทั้งรับประทานยา เพิ่มขนาด แต่ว่ายังทำเป็นนิสัยดูดบุหรี่หรือดื่มแอลกอฮอล์แบบจัดๆอยู่ น่าไว้วางใจเลยว่าคุณไม่มีวันเพิ่ม ขนาดน้องชายได้แน่ๆ ด้วยเหตุนี้ถ้าหากอยากเพิ่มไซซ์ให้กับน้องชายก็จำต้องงดเว้นความประพฤติปฏิบัติอันตรายอีกทั้ง 2 แบบงี้จะเยี่ยมที่สุด

พันธุกรรมเป็นมีของลับสั้นมากมายเอง

โดยภายหลังผ่านตอนวัยรุ่นแล้วยังมีขนาดสั้นอยู่โรคอะไรบางอย่างที่ทำให้อวัยวะสืบพันธุ์หดสั้นเอง ได้แก่ ไพโรนีน้ำหนักตัวที่เพิ่มมากมายมีการสะสมไขมันบริเวณศีรษะเหน่าทำให้ส่วนอวัยวะสืบพันธุ์ที่ยื่นออกมาจากร่างกาย สั้นกว่าเดิมเนื่องจากว่าส่วนฐานอวัยวะสืบพันธุ์ดกขึ้นอุบัติเหตุหรือแผลที่อวัยวะสืบพันธุ์บางทีอาจอาจให้อวัยวะสืบพันธุ์สั้นลงหรือถูกทำร้ายร่างกาย อย่างเช่นการเช็ดกตัดของลับ ก็เป็นต้นเหตุที่เจอได้บ้าง

โดยปกติการที่ของลับสั้น ชอบเป็นตั้งแต่เกิดมากยิ่งกว่าสาเหตุอื่นๆแต่อวัยวะสืบพันธุ์ที่สั้นก็สามารถมีความยาวมากขึ้นได้มากเวลาที่แข็ง ตัวเวลามีความต้องการทางเพศ ด้วยเหตุนั้น การจะวัดความยาวของของลับจึงควรมองอีกทั้งระยะที่อ่อนตัวรวมทั้งแข็ง ถึงช่วงเวลาที่อ่อนตัวมีขนาดเล็กมากมายๆแม้กระนั้นหากแข็งแล้วมีปริมาณยาวพอเพียงก็ชอบไม่มีปัญหา

เพิ่ม ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายมีกี่แบบ?

พวกเราบางทีอาจแบ่งต้นแบบการเพิ่ม ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย อีกทั้งความใหญ่ (ขนาดเส้นรอบวง) แล้วก็ความยาวที่มีในขณะนี้แบบโดยประมาณตามผลที่ได้ ออกเป็น 3 แบบ ดังเช่นว่า

การเพิ่ม ขนาดแล้วก็ความยาวแบบได้ผลลัพธ์ชั่วครั้งชั่วคราว
การเพิ่ม ขนาดและก็ความยาวแบบได้ผลลัพธ์ครึ่งถาวร
การเพิ่ม ขนาดรวมทั้งความยาวแบบได้ผลลัพธ์ถาวร
แต่ละแบบก็มีแนวทาง ข้อบ่งใช้ คำตอบที่ได้ ความปลอดภัย การเสี่ยง แล้วก็ภาวะแทรกซ้อนต่างๆนาๆ หรือบางแบบก็อาจมีผลไม่ตรงดังที่แจ้งเลยก็มี

ผ่าตัดเพิ่ม ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

การผ่าตัดบางทีอาจช่วยเพิ่มความยาวรวมทั้งขนาดขององคชาตเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ และก็บางทีอาจเสี่ยงสำหรับการเกิดภาวะสอดแทรก ตัวอย่างเช่น การรับเชื้อ รอยแผล ของลับสูญเสียความรู้สึก ของลับไม่สามารถที่จะใช้งานได้ ซึ่งแบบอย่างการผ่าตัดเพิ่ม ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย อาจมีดังต่อไปนี้

การเพิ่ม ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายแบบได้ผลลัพธ์ชั่วครั้งคราวเป็น การเพิ่ม ขนาดน้องชายให้ใหญ่รวมทั้งยาวก่อนลงไปในสนามรบ ด้วยเป้าหมายเพื่อสร้างความแน่ใจให้แก่ตัวเองแล้วก็สร้างความตรึงใจแก่คู่ควงเป็นครั้งๆไป

เดี๋ยวนี้การเพิ่ม ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายแบบได้ผลลัพธ์ชั่วครั้งชั่วคราวเจอได้หลายต้นแบบ ดังเช่น

เพิ่มขนาด

การกินยา สินค้าเสริมของกิน สมุนไพร เพื่อเพิ่ม ขนาด กลไกของยาจะไปเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตรอบๆของลับเยอะขึ้นเรื่อยๆ ทำให้อวัยวะสืบพันธุ์แข็งเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมก็เลยมองมีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิมการใช้ยานวด ครีม ขี้ผึ้ง เซรั่ม เพิ่ม ขนาด แต่ว่าบางผู้สร้างมักอ้างถึงว่า เป็นการเพิ่ม ขนาดแบบถาวรถ้าหากใช้ต่อเนื่องกันบ่อยๆ ดังนี้โดยปกติยานวด ครีม เพิ่มขนาด ขี้ผึ้งจะใช้วิธีการของการสัมผัสรวมทั้งความร้อนจากตัวยา ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตรอบๆของลับให้มีมากขึ้นเรื่อยๆ

ขั้นตอนดังที่กล่าวถึงแล้วจะช่วยทำให้ปรับของลับบวมขึ้นชั่วครั้งชั่วคราว ก็เลยมองมีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิม แม้กระนั้นเมื่อยาสิ้นฤทธิ์ ความบวมก็จะต่ำลง ขนาดของของลับก็คืนธรรมดาการใช้เครื่องใช้ไม้สอย ที่มักพบดังเช่น เครื่องไม้เครื่องมือปั๊มสุญญากาศ ใช้วิธีการดึงเลือดมาหล่อเลี้ยงที่อวัยวะสืบพันธุ์เพิ่มอย่างเร็วแล้วก็เยอะขึ้นกว่าเดิม ทำให้อวัยวะสืบพันธุ์แข็งไวขึ้นแล้วก็มองมีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิม

แม้กระนั้นเครื่องมือนี้มีข้อกำหนดสำหรับเพื่อการใช้งาน ไม่สมควรใช้งานเกิน 20-30 นาที เนื่องจากว่าอาจจะเป็นผลให้เยื่อรอบๆดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วกำเนิดความย่ำแย่ รวมทั้งได้โอกาสกำเนิดเลือดคั่งรอบๆของลับตามมาได้สินค้าพวกนี้แม้ว่าจะอุตสาหะชวนเชื่อด้วยการรีวิวผลสรุปต่างๆนานาจากผู้ใช้ แม้ว่าจะเพียงพอมองเห็นความต่างก่อนใช้รวมทั้งหลังจากใช้อยู่บ้างแม้กระนั้นก็ยังไม่มีหลักฐานด้านการแพทย์ หรือทางด้านวิทยาศาสตร์ซึ่งสามารถรับรองได้เด่นชัดว่า “สินค้าพวกนี้จะตามมาตรฐาน มีความปลอดภัยต่อสุขภาพจริง 100% และก็ไม่เป็นผลข้างๆใดๆก็ตามตามมา”