ตัวอย่าง fast 10 หนังใหม่ชนโรง 2023

ตัวอย่าง fast 10 ภายหลังจากฉบับประเทศญี่ปุ่นสร้างความเลื่องลือแล้วก็น่ากลัวไปทั่ว อเมริกาก็ไม่รอคอยช้านะครับ นำเอาไปรีเมคในทันที จะว่าไปตอนนั้นมุขก็ตันพอดิบพอดีด้วย เวลานี้ฮอลลีวู้ดนี่อึกทึกก็มารีเมคหนังเอเซียขอรับ เวลานี้แม้ว่าจะซาๆลงไปบ้างแต่ว่าก็ยังมีอีกเป็นช่วงๆอย่าง The Eye ก็โดนเอาไปเช่นกันรายละเอียดยังคงโครงเดิมไว้แทบหมด นักแสดงหลักยังเป็นสตรีครับผม

คุณเป็น ราเชล เคลเลอร์ (Naomi Watts) ผู้รายงานข่าวสาวที่พึ่งสูญเสียพี่น้องไปด้วยโรคหัวใจลึกลับ จากการพิสูจน์ของคุณ ปรากฎว่านอกจากพี่น้องของคุณแล้ว ยังมีคนอีก 3 ผู้ที่ตายในวันและก็ช่วงเวลาเดียวกัน จุดเชื่อมเดียวที่ทั้งยังสี่คนทำเช่นเดียวกันก็คือ ได้มองวีดีโอเทปปัญหาเมื่อ 7 วันที่ผ่านมาราเชลเลยตามสืบจนถึงพบว่ามีเรื่องมีราวเล่า ว่ามีวีดีโอเทปม้วนหนึ่งที่ผู้ใดก็ตามได้ดู

 

ตัวอย่าง fast 10 ภาพยนต์เกี่ยวกับรถยนต์ที่มากในช่วงเวลาที่สุด

ภาคแรกแปลงเป็นตำนานสั่นสะเทือนหนังเฉือนด้วยการนำกฎเหล็กมาเผยกันอย่างบาดใจดุเดือดส์อย่างพอดีจนถึงเปลี่ยนเป็นหนังขึ้นหิ้งในกลุ่มคนชอบดูหนังสยองขวัญห้ามพลาดเด็ดขาด ส่วนภาคสองดำเนินเจตนารมย์ตัวอย่างเช่นภาคแรกด้วยการเสนอกฎเหล็กที่เกิดขึ้นในกลุ่มหนังเฉือนมายกตีใจความสำคัญเหมือนเคยแม้กระนั้นจะเจาะเข้าลึกทางผู้ชมเยอะขึ้นเรื่อยๆกว่าตัวหนัง

ความเกี่ยวเนื่องฉันพี่น้องที่พึ่งก่อตัวยิ่งมั่นคงขึ้น เมื่อเจ้าหนี้เงินกู้ยืมนอกระบบจอมหัวหมอจากสไมล์ แคปปิตอล หลอกให้แม่ของคิมกอนอูเป็นหนี้เป็นสิน รวมทั้งมาทำลายค๊อฟฟี่ช็อปของคุณ จนถึงฮงอูจินจะต้องยื่นมือเข้ามาช่วยล้างแค้นก็ตามแต่ทว่ายังทำออกมาสนุกสนานเด็ดไม่มีใครเหมือนเหมือนเคยในทางการประชดแข่งขัน แล้วก็เมื่อเป็นแบบนั้นการมีอีกภาคให้ครบตรีภาคก็เลยได้เกิดขึ้น

เอาจริงเอาจังๆเลยกับ Scream ภาคนี้ที่ราวกับจะไม่มีหัวข้ออะไรมาเล่นแต่ว่ายังรู้จักก้าวไปกับยุคได้อย่างมีเชิงชั้นกระทั่งตนเองแอบยินดีๆกับสไตล์เรื่องราวภาคนี้เป็นอย่างมากกระทั่งชื่นชอบๆกับภาคแรกที่ไม่ได้ต่างอะไรกับการบุกเบิกขนบธรรมเนียมประเพณีหนังสยองขวัญด้วยการเสนอภิปรายกฎหนังสยดสยองให้ฟังพร้อมหาข้อบังคับเพื่อแสดงผลลัพธ์ให้มองว่าเพราะเหตุใดอย่างไรถัดไป

ตัวอย่าง fast 10

ภาพยนตร์ลำดับที่ 10 ของแฟรนไชส์ Fast & Furious

ที่ถูกเฉือนเพื่อตายแม้กระนั้นมันจำต้องแสดงถึงเคล็ดวิธีแนวทางบางสิ่งบางอย่างออกมาตามกฎ หรือจะสถานที่ที่ไม่เชิงว่าปิดตายเพียงแค่ขอมีสติพร้อมจะวิ่งออกนอกบ้านตามประตูหน้าต่างแทนที่จะวิ่งขึ้นบันได ต่อให้แรงกระตุ้นของบรรดาเหล่าคนร้ายภายใต้เบื้องหน้าเบื้องหลังแต่ละคนว่าทำไปเพื่อเจตนารมย์สิ่งใดอย่างมีเป้าหมาย ไม่ใช่เพื่อตอบสนองความต้องการอย่างงไร้เหตุผล

แม้กระนั้นคุณเป็นคนไม่ยินยอมเชื่ออะไรกล้วยๆมันจะเป็นได้ยังไงที่วีดีโอฆ่าคน คุณเลยตามหาเทปนั้นจนกระทั่งพบ รวมทั้งมอง … กว่าคุณจะรู้ดีว่ากำลังนำพาตนเองไปข้องแวะกับคำแช่ง คุณก็เหลือเวลาอีกเพียงแค่ 7 วันเพียงเท่านั้นตามนิยายนั้นนักแสดงหลักเป็นเพศชายครับผม (อาซาคาวะนั่นแหละ) ซึ่งฉบับซีรี่ส์ก็คงจะแบบนั้นด้วย ต่อนี้ไปพอเพียงมาฉบับหนังทางประเทศญี่ปุ่นเอง

ก็ได้สลับตัวเอกเป็นสตรี ซึ่งก็นับว่ามีเหตุผลทางด้านจิตวิทยาล่ะครับผม ที่จะทำให้ผู้ชมกำเนิดความรู้สึกต้องการเอาใจช่วยเพิ่มมากขึ้น เห็นอกเห็นใจเยอะขึ้นเรื่อยๆนั่นแหละว่างั้นเหอะไม่ว่าจะเป็นตัวละครที่มิได้เป็นมากกว่า ตัวอย่าง fast 10 ผู้แสดงโดยวางไว้ให้เป็นหนังเฉือนกั้นกระแสที่แสดงถึงข้อสรุปทั้งหมดที่มีมาแม้ว่าจะจ้าครึ่งหนึ่งเรื่องเสียงวิภาควิจารณ์

ถัดมามีแถลงการณ์ว่า ทั้งคู่มีตอนที่ทุกข์ยากสำหรับ

ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลของประธานชเว (รับบทบาทโดย ฮอจุนโฮ) ตำนานที่แวดวงเงินกู้ยืมที่วางมือไปแล้ว คิมกอนอูรวมทั้งฮงอูจินก็เลยได้นำความสามารถด้านหมัดมวยของตนมาใช้ในโลกที่เรื่องจริง เพื่อล้มหัวหน้าจอมโฉดของสไมล์ แคปปิตอลอย่างคิมมยองกิล (สวมบทบาทโดย พัคซองอุง) รวมถึงบรรดาลูกน้องที่ไร้มนุษยธรรมของเขา

ถึงแม้ว่า “ญาติพี่น้อง” คู่นี้จะเป็นนักมวยมือใหม่ แต่ว่าความอาจหาญแล้วก็ความขมักเขม้นที่มวยรองอย่างทั้งสองสั่งสมมาจากสังเวียนการต่อสู้ บางทีอาจเป็นตัวกลับเกมในศึกนองเลือดคราวนี้ก็เป็นไปได้ เหมือนกับเดียวกับสุนัขล่าเนื้อที่เมื่อได้งับเหยื่อแล้ว จะไม่มีทางปล่อยไปโดยเด็ดขาดในระดับค่อนข้างจะดีถึงปานกลางจำเป็นที่จะต้องตายด้านใน 7 วัน

แล้วก็ยังเป็นพาร์ตแรกของภาพยนตร์ตรีภาคที่จะนำผู้ชมไปสู่ข้อสรุปของครอบครัวรถยนต์ซิ่งสุดระห่ำ ภายหลังมอบความรื่นเริงใจแก่ผู้ชมมายาวนานถึง 22 ปี โดยคราวนี้ได้ Louis Leterrier จาก Now You See Me มานั่งแท่นผู้กำกับ แทนที่ Justin Lin ที่ขอถอนตัวจากตำแหน่งผู้กำกับระหว่างทาง เพราะว่าข้อคิดเห็นที่มีความขัดแย้งกับผู้แสดงนำฝ่ายรวมทั้งโปรดิวเซอร์

 

เดือดไปกับหนเซอร์ซีรีส์ ศึกสู้บนสังเวียนกับมิตรภาพที่ไม่ซ้ำใคร

ซีรีส์ความยาว 8 ตอน ซึ่งมีระบุสตรีมวันที่ 9 เดือนมิถุนายนนี้ พร้อมจัดเต็มฉากต่อสู้สุดดุเดือดเลือดพล่านที่จะทำให้ผู้ชมลุ้นกระทั่งนั่งไม่ติด นอกเหนือจากการเผชิญหน้าระหว่างความดีงามแล้วก็ความชั่วที่เชิญชวนระทึกใจแล้ว พวกเรายังจะได้ดูเรื่องราวของสองเพื่อนรักที่แท้หัวใจ แล้วก็ความทุ่มเทที่พร้อมยอมทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อคุ้มครองปกป้องผู้ที่ตนเองรัก

เพื่อการทำงานด้วยกัน โดยมีข่าวโคมลอยว่าคำสัญญาของพวกเขาห้ามไม่ให้ทั้งสองแพ้การต่อสู้บนจอ (What the…) ต่อจากนั้นในธ.ค. คริสต์ศักราช 2021 จอห์นสัน ได้คุยให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว CNN เกี่ยวกับการออกจากตำแหน่ง โดยสังเกตว่าเขาบอกกับน้ำมันดีเซลโดยตรงว่าเขาเป็นการกลับมาเจอกันอีกรอบของพอล

วอร์คเกอร์รวมทั้งวิน น้ำมันดีเซล คู่ขาเร็วแรงตั้งแต่ภาคแรกในบรรดา Fast and Furious 9 ภาค แล้วก็ในภาคนี้ก็เกิดเรื่องราวภาคต่อจาก Fast & Furious 4 ที่ไบรอันและก็โดมินิคจำเป็นต้องมาประสานมือกันหนีข้ามเขต ซิ่งไปบนถนนหนทางในริโอ เดอ จาเนโร และก็ประจันหน้ากับนักธุรกิจจอมฉ้อราษฎร์บังหลวง ข้าราชการสุดชั่วร้าย แล้วก็การเปลี่ยนสถานที่ซิ่งไปบนถนนในบราซิล

 

สิ่งพวกนี้เป็นเพียงแต่ส่วนหนึ่งส่วนใดที่ตั้งเป้า

เอาไว้ว่าทุกสื่งทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นใน Scream ควรจะมีจุดมุ่งหมาย มันไม่มีทางเป็นไปได้เลยที่คำตอบจะลอยลงมาอย่างไม่มีเหตุให้ชี้แจงแบบหนังธรรมดาที่ตายกันง่ายบ้าง ดูหนังfast10 โชว์ความโง่บ้าง ซึ่งเอาเข้าจริงภายใต้เหตุการณ์พวกนั้นพวกเราเองก็เป็นอย่างนั้นได้เหมือนกัน อย่ามานั่งบ่นเวลากำลังรับดูหนังให้คนไหนฟังว่ามันก็อีหรอบเดิมเป็น  สูตรเดิม จะเฉือนจะตายอย่างไรทายใจได้หมด

ตัวราเชลเองก็มิได้สืบอยู่เพียงลำพังครับผม คุณจำเป็นต้องวิงวอนจากโนอาห์ (Martin Henderson) คู่รักเก่า แล้วก็หนังก็บีบเยอะขึ้นเมื่อไอดินแดน (David Dorfman) ลูกชายของคุณดันได้ดูภาพในเทปจนถึงจบด้วย คุณเลยจะต้องแข่งกับเวลา เว้นเสียแต่เพื่อตัวเองแล้ว ยังจำเป็นต้องทำเพื่อช่วยเหลือลูกชายคุณด้วยโดยโครงเรื่องจัดว่าตามฉบับเดิมเกือบจะหมดนะครับ แต่ว่าจุดที่แปรไปไม่น้อยเลยทีเดียว

เรื่องของซามาร่า (Daveigh Chase) ซึ่งที่ประเทศญี่ปุ่นก็คือ ซาดาโกะอันลือลั่นลั่นบางนั่นเอง ในตอนที่ประเทศญี่ปุ่นจะเน้นย้ำเรื่องความแค้น แต่ว่าซามาร่าจะมีที่ไปที่มาค่อนข้างจะมาพร้อมเหตุผล ก็เนื่องจากเป็หนังมะกันยังไงนะครับ เป็นจุดต่างกันที่ชัดโคตรๆประเทศญี่ปุ่นจะย้ำที่อารมณืหรือไมก่จินตนาการ ส่วนของฝรั่ง ถึงแม้ว่าจะมีปาฏิหาริย์เกินจริงยังไง ก็จะต้องอิงบนหลักความเป็นจริงเสมอ

เอแล้วของฝรั่งกับของพี่ยุ่น อันไหนดีมากกว่ากัน อันนี้บอกยากขอรับมันสุดแท้แต่รสนิยม มาว่ากันครั้งละอย่างครับผม ที่ข้อดีก่อน โน่นเป็นเรื่องของบทที่ Ehren Kruger เอามาเกลาใหม่ให้กับวัฒนธรรมฝรั่งมังค่า ก็ถือเป็นการเพิ่มความลึกความแหลมคมให้เรื่องได้มากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื้อหาของแต่ละผู้แสดงนี่จัดว่าเยอะแยะ แน่นกว่าของประเทศญี่ปุ่นที่จะย้ำความสยดสยองรวมทั้งบรรยากาศมากยิ่งกว่า

อย่างเช่นคู่แต่งงานราเชลแล้วก็โนอาห์ที่แม้ว่าจะเลิกรากันไป แม้กระนั้นก็ยังคงมีสายสัมพันธ์แก่กันอีกทั้ง Watts และก็ Henderson แสดงก้าวหน้าครับผม มองเป็นคู่ชีวิตที่น่ารักน่าเอ็นดูมากมายเลยล่ะ อย่างฉากที่ทั้งสองแอบดูกันหรือไม่ก็สบตากันพอดิบพอดีและก็หัวเราะไรเงี้ย มันแจ้งชัดว่าสองคนนี้ยังมีใจ เลยช่วยผ่อนหนังได้พอสมควร แล้วยังส่งผลให้พวกเราผูกพันกับสองผู้แสดงนี้มากมายเข้าไปอีก

 

ตัวอย่าง fast 10

คณะทำงานเปิดเผย Spider-Man จะมีไอ้แมงมุมมากยิ่งกว่าภาคปัจจุบันอีก

แล้วก็แล้วเร็วแรงทะลุเมืองนรก 9 ภาคเต็มเรื่องก็มาถึงภาค 6 ที่พวกเราจะได้เจอการเผชิญหน้าหน้าที่กันอีกรอบระหว่าง พอล์ วอร์คเกอร์ รวมทั้ง วิน น้ำมันดีเซล แต่ว่าตอนนี้พวกเรายังจะได้เจอกับเดอะ ร็อค หรือ ดเวย์น จอห์นสัน ให้เร็วมันกันแบบทะลุหน้าจออีกด้วย โดยหลังจากที่ไบรอันแล้วก็โดมินิคได้ล้มอาณาจักรสารเสพติดได้ ก็ต่างระเหระหนไปตามมุมต่างๆของโลกพร้อมเงิน 100 ล้านเหรียญ

สำหรับเพศผู้เขียนมีความคิดว่าฉากแอ็กชันในภาคนี้ดูเหมือนมีความหวือหวาน้อยกว่าหลายๆภาคก่อนหน้าที่ผ่านมา บางครั้งก็อาจจะมิได้ถึงกับขนาดขับขี่รถผ่านอาคารสูง ซิ่งหนีเรือดำน้ำ หรือบินขึ้นอวกาศ แม้กระนั้นกลุ่ม ดูหนัง 2022 พากย์ไทย สร้างก็ยังประดิษฐ์ฉากแอ็กชันออกมาได้เบิกบานและก็น่าดึงดูดดังเช่นเดิม ไล่เรียงตั้งแต่ฉากไล่ล่ากึ่งกลางโรมที่วินาศสันตะโร

หรือการปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงรถยนต์ของ Jakob (John Cena) ให้เปลี่ยนเป็นรถติดปืนใหญ่ก็มองโก้ไม่แพ้กันอีกด้านหนึ่ง ลุค ฮ็อบส์ขาดความสดใหม่ไม่มีความคิดสร้าสรรค์ ตัวอย่าง fast 10 มาทดลองโดนไล่ฆ่ามองหน่อยไหมจะได้ทราบซึ้งเหตุผลที่เพราะอะไรผู้แสดงไม่มีอะไรให้เซอร์ไพรส์ ด้วยเหตุว่าเรื่องเซอร์ไพร์สเป็นพวกเรากำลังโดนเฉือน

ไม่เคยทราบคิดไปเองหรือไม่ที่ Scream 4

เสมือนจะปรับใช้กับสามภาคก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาอย่างเนียนๆอย่างกับยืมมุขเก่ามาใช้แม้กระนั้นสไตล์แนวทางกาารนำเสนอไม่เหมือนกันออกไป ยิ่งกับผู้ใดกันแน่ที่ทดลองพิจารณาในจุดเล็กๆแต่ละจุดจะพบว่าภาคนี้เป็นภาคผนวกที่ถือทั้งหมดทุกอย่างมาเล่าให้หมด ทั้งยังกฎเริ่มแรก นักแสดงใหม่ที่มีความคล้ายผู้แสดงเก่า สถานที่อย่างเมืองวู๊ดสโบโร แรงบันดาลใจของตัวคนร้าย

กระทั่งตัวโกสต์เฟซที่ถือมั่นในความฯลฯฉบับใส่หน้ากากผีค้างยาวถือมีดสั้นพร้อมทั้งผ้าที่มีไว้คลุมตัวสีดำซึ่งสามารถเป็นผู้ใดก็ได้ในเรื่องราว ถูกใจมากมายนะที่คนใดก็สามารถเป็นโกสต์เฟซไล่ฆ่าคนได้ถึงแม้ความเป็นจริงจะเป็นอีกคนก็ตามกับการเฉลยคำตอบในช่วงท้ายเรื่องก็กำลังแสวงหานักซิ่งที่เกี่ยวเนื่องกับอาชญากรรมผ่านประเทศ โดยมั่นใจว่าเกี่ยวพันกับ เล็ตตี้ ที่โดมินิค และก็ ไบรอันต่างรู้สึกว่าตายไปแล้ว

สำหรับภาคต่อที่กำลังจะออกเดินทางมาถึงนี้ ลอร์ด และก็ ไม่ลเลอร์ ก็พร้อมที่จะมาสนับสนุนพรมแดนของเรื่องราวของเหล่าซูเปอร์วีรบุรุษขึ้นไปอีกรอบ ด้วยการให้ เกวน ชวน ไมลส์ เข้าไปร่วมกับกลุ่มมนุษย์แมงมุมหลากมิติ ตัวอย่าง fast 10 ซึ่งจะเต็มไปด้วยความแปลกประหลาดอย่างไม่ได้นึกฝัน โน่นก็เลยเป็นเหตุผลที่ทำให้แบบอย่างของ ผงาดสู่จักรวาล-แมงมุม เต็มไปด้วยเหล่ามนุษย์แมงมุมนับร้อย

ถึงแม้ สไปเดอร์-แมน: ผงาดผ่านจักรวาลแมงมุม

ซึ่งรวมถึง ออสการ์ ไอแซค ในหน้าที่ของ ไม่เกล โอฮารา หรือ สไปเดอร์แมน 2099, อิสซา แร ในหน้าที่ของ สไปเดอร์วูแมน แล้วก็ ค้างรัน โซนี ในหน้าที่ของ สไปเดอร์แมนประเทศอินเดีย ปะวิตร ประภาคาผมบอก วิน ดีเซล โดยตรงรวมทั้งเป็นการส่วนตัวว่าผมจะไม่กลับไปทำแฟรนไชส์นี้อีก ผมการันตีหนักแน่นแต่ว่าบริสุทธิ์ใจกับคำบอกเล่าของผม รวมทั้งพูดว่าผมจะรอเกื้อหนุนผู้แสดงเสมอ

จะยังไม่เข้าฉายในโรงหนัง แม้กระนั้นพวกเราก็ต้องการมองเห็นกันเต็มแก่แล้วว่า ลอร์ด แล้วก็ ไม่ลเลอร์ จะแอบซ่อนอะไรเอาไว้อีกบ้างในสามภาคสุดใฝ่สูงนี้ โชคดีที่ศีรษะหน้าข้างความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ทั้งคู่คนก็ยังเอาจริงเอาจังที่จะพาเหล่ามนุษย์แมงมุมมายังหนังเพิ่มอีก โดยเมื่อถูกถามเกี่ยวกับกลยุทธ์ของพวกเขาเกี่ยวกับ พูดว่าพวกเขาเก็บเอามนุษย์แมงมุมเอาไว้อีกคนไม่ใช่น้อยสำหรับภาคจบ ลอร์ด ยังเสริมอีกด้วยว่า

จุดหมายของเขาเป็นการจบระยะเวลาในรูปภาพยนตร์กลุ่มนี้ “ด้วยสามัญสำนึกคุณและก็ความสง่าผ่าเผย” ตอนที่เขาให้ความเห็นว่า “โชคร้าย” เท่าใดที่มองเห็นความผิดใจกันของเขากับน้ำมันดีเซลทำให้ความเห็นของมวลชนเกี่ยวกับ Fast & Furious ตกอับลงในระดับหนึ่ง และก็เป็นอย่างยิ่งจิตใจให้แฟรนไชส์นี้บรรลุความสำเร็จเสมอ” แม้กระนั้นโน่นไม่มีจังหวะที่ฉันจะกลับมา