ensemble stars ซับไทย

ByRf0j0Tev

Dec 23, 2021 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ensemble stars ซับไทย

ensemble stars ซับไทย

   ensemble stars ซับไทย Yumenosaki Private Academy สถานที่เรียน ที่ตั้งอยู่บนเนินหัน ไปทางทะเล เชี่ยวชาญสำหรับการฝึกหัด ไอดอลของเด็กผู้ชายสถานที่เรียนมีประวัติอันช้านาน ในการผลิตไอดอล รุ่นต่อไป สำหรับโลก แห่งความเพลิดเพลิน จากผู้ชายที่เต็มไปด้วยความสามารถพิเศษ อย่างเช่นดวงดาวที่ฉายแสงบนฟ้า เพราะ “สถานการณ์พิเศษ” คุณเป็นเด็กนักเรียนโอนย้ายที่สถานศึกษา รวมทั้งเด็กนักเรียนหญิง เพียงผู้เดียวที่นั่น ตามความจริงคุณได้รับเลือกให้เป็นเด็กนักเรียนคนแรกของ “หลักสูตรผู้สร้าง” ดูการ์ตูน คลิก ensemble stars ซับไทย

 

ensemble stars ซับไทย

รวมทั้งงาน ของคุณคือการผลิตไอดอล กลุ่มนี้ … พวกเราหวังว่าคุณ จะบันเทิงใจ ไปกับการเดินทาง กับไอดอล ที่คุณพบที่สถาบันการศึกษา  โรงเรียนที่เป็นของเอกชนยูเมะโนซากิ สอนเด็กนักเรียนชายให้เป็นไอดอล ในวงการบังเทิง ตัวเอกเป็นนักเรียนหญิงเพียง ผู้เดียวที่ได้ ถูกส่งมาเรียนใน หลักสูตรโปรดิวเซอร์

อนิเมะสร้างมาจาก เป็นเกมบริหาร ชายหนุ่มไอดอล แนวดนตรีในโรงเรียน ที่เป็นของเอกชน ยูเมะโนซากิ สอนนักเรียนผู้ชาย ให้เป็นไอดอลในแวดวงบังเทิง ตัวนำเป็นเด็กนักเรียน ผู้หญิงเพียงคนเดียวที่ ได้ถูกส่งมาเรียนในหลักสูตร โปรดิวเซอร์ Ensemble Stars สถานที่เรียน ที่ตั้งอยู่บนเนินเขา หันออกสู่สมุทรสถานศึกษามีความชำนาญด้านการฝึกสอนไอดอลชาย รวมทั้งมีประวัติอันยาวนานสำหรับการผลิต ไอดอลรุ่น ต่อรุ่นสำหรับโลก

แห่งความเพลิดเพลินจากเด็กหนุ่มที่มีพรสวรรค์มากมายเสมือนดวงดาวที่เปล่งแสงบนท้องฟ้า เนื่องจาก “เหตุการณ์พิเศษ” คุณจึงเป็นผู้เรียนย้ายโรงเรียนรวมทั้งเป็นนักเรียนผู้หญิง อนิเมะการ์ตูน อนิเมะผลิตจากเป็นเกมบริหารหนุ่มไอดอล แนวเพลงในโรงเรียนเอกชนยูเมะโนซากิ สอนนักเรียนชายให้เป็นไอดอลในวงการบังเทิง
Ensemble Stars! เป็นเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่บน iOS/Android ที่เปิดให้บริการเมษายน ปี 2015 ตัวเกมจะมีเนื้อเรื่องอยู่ในโรงเรียน Yumenosaki Private Academy ผู้เล่นจะย้ายมาที่โรงเรียนนี้ในสาขาโปรดิวเซอร์ แล้วก็จะรอฝึกหัดและก็อุปการะเหล่านักเรียนผู้ชาย

ปั้นพวกเขาให้กลายเป็นไอดอลอันดับแรกๆในส่วนของอนิเมะจะคือเรื่องของยูนิท Trickstar ที่มีสมาชิกสี่คนโน่นคือ Hidaka Hokuto, Akehoshi Subaru, Yuuki Makoto, Isara Mao ที่ต้องการจะเปลี่ยนแปลงสถานที่เรียนแห่งนี้

Blu-ray/DVD แผ่นแรกมีกำหนดที่จะวางจำหน่ายในวันที่ 26 ก.ย. 2019 แล้วก็ในแผ่นแบบ Limited นอกเหนือจากอนิเมะอีกทั้ง 3 ตอนแล้วจะมี Booklet ปริมาณ 12 หน้า, Picture Drama 1-2, มังงะ 4 ช่อง แล้วก็วิดีโออีเวนท์งานฉายอนิเมะ Ensemble Stars! ที่พึ่งจัดไปในวันที่ 17 มิถุนายนก่อนหน้าที่ผ่านมาด้วย

 

บันเทิงใจไปกับการเดินทางกับไอดอล

มัตสึอิซัง (ผู้เขียนเนื้อเพลง) เคยระบุเอาไว้ว่าคำว่า Aisle ในชื่อเพลงอ่านพ้องกับคำว่า I’ll  ซึ่งเมื่ออ่านรวมกันแล้วจะสามารถอ่านเป็น I’ll be with you ได้ โดยเจตนาให้ชื่อเพลงสื่อว่าหลังจากแต่งงานไปแล้วก็จะอยู่ใกล้เคียงกันไปตราบนานเท่านานด้วย

Aisle ที่มัตสึอิซังใช้รวมความหมายที่มีความหมายว่า ฟุตบาทในพิธีแต่งงาน ทางเดินชีวิตที่ตัดสินใจจะใช้ร่วมกันหลังจากนี้ รวมทั้งอ้างอิงเรื่องเล่าเกี่ยวกับ bouquet ว่ามีผู้ชายคนหนึ่งเก็บดอกไม้ที่ขึ้นอยู่ตามระหว่างทางมารวมกันแล้วค่อยนำไปมอบเป็นช่อดอกไม้ให้กับสาวที่ถูกใจเพื่อขอแต่งงานด้วยค่ะ (ตามจารีตแล้วหากข้างหญิงตกลงจะหยิบดอกไม้จากในช่อดอกไม้มาทิ่มที่หน้าอกฝ่ายชายแทนคำตอบตกลง    แสดงว่าที่ทรวงอกของชายหนุ่มๆริงอะเบลมีดอกไม้กลัดอยู่ด้วยก็คือแทนการขอแต่งงานที่เสร็จนั่นเอง)

ชอบที่เล่นคำว่า ring จุดหมายถึงแหวน รวมทั้งเก็บ ring ที่หมายถึงเคาะระฆังได้ด้วย ใช้คำเดียวได้พร็อพแต่งงานมาไว้ในชื่อตั้ง 2 อย่าง ยอดมากเลยนะ[br]4. (สันนิษฐาน) ตัว A ใหญ่มีรูปทรงคล้ายทรงระฆัง ยังไม่มั่นใจว่าที่ให้ A เป็นพิมพ์ใหญ่เพราะเหตุว่าอย่างนี้ด้วยหรือไม่

ring a bell เป็นสำนวนอังกฤษทำนองว่าคุ้นๆแม้กระนั้นคิดออกไม่กระจ่าง ที่สามารถเชื่อมกับท่อนเสียงระฆังของโบสถ์ที่เชื่อมโยงกับเสียงที่เคยดังอยู่ในความจำได้ และความหมายของดอก lily of the valley ที่กลัดเสื้อชายหนุ่มๆอยู่ก็หมายความว่าความสุขที่หวนมาด้วย ส่วนตัวเลยมีความคิดว่าจุดนี้เป็นคอนเซปต์หลักของริงอะเบล

ท้ายที่สุดแล้วคือจะกล่าวว่าอีกเรื่องที่ถูกใจเกี่ยวกับชื่อเพลงเป็นมองเป็นคำมั่นสัญญาแบบ wedding vow ดีค่ะ ทางนี้ทดลองไปหาเกี่ยวกับคำสัญญามา ส่วนใหญ่ก็จะพบว่าเขากล่าวกันว่าจะสุจริตกับคุณอีกทั้งในยามทุกข์ยามสุขเวลาเจ็บป่วยเวลาสบายกระทั่งชีวิตจะหาไม่ ฯลฯ เลยมีความคิดว่าชื่อเพลงมันไม่ใช่แค่บอกว่าจะอยู่ แต่เป็นการให้คำมั่นข้อตกลง โรแมนติกมากๆ

เกมส์นี้มีชื่อว่า Ensemble Stars !! Music (มีเฉพาะ Android ครับ) เรื่องราวของเกมก็คือ ผู้เล่นจำเป็นจะต้องสวมบทเป็นเด็กนักเรียนโยกย้ายมาจาก Yumeno Saki ที่เป็นโรงเรียนที่เป็นของเอกชน บทบาทของเหล่าผู้เล่นก็คือเราจึงควรช่วยให้เหล่าไอดอลของเรานั้นเดินตามความฝันของพวกเขา ก็คือการเป็น supperstar ที่จำเป็นต้องฝึกฝนแล้วก็ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆด้วยตัวของพวกเขา

หน้าที่หลักๆของเราก็คือการเป็นผู้กำกับที่ดี รวมทั้งในตัวเกมยังมีไอดอลมากยิ่งกว่า 40 คนภายในเกมที่รอการถักฝันของพวกเขา พร้อมเครื่องแต่งตัวที่นานัปการ และก็เรายังสามารถแต่งตัวให้เหล่าไอดอลของเราได้อีกด้วยระบบสุ่มตัวละคร เราจะต้องใช้เพชรที่ได้จากในเกมเพื่อมาสุ่ม หรืออาจจะเพิ่มก็ได้สำหรับสายเปย์ที่อยากได้ตัวดีๆไว้ใช้หลายๆตัว

แต่ว่ายังไม่มีภาษาไทย และอังกฤษนะ สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มเติม เกมนี้ก็ อาจจะยากลำ เค็ญหน่อย นักแสดงหนึ่งตัว จะมีหลายระดับที่มาในแบบอย่างการ์ด ระดับของการ์ดหรือผู้แสดงจะสามารถดูได้จากดาว ถ้าเกิดการ์ดใหน มีดาวเยอะแยะ นั้นก็แปล ได้ว่านั้นเป็นการ์ดซึ่งสามารถทำสกอร์ในเวทีได้มากแล้วก็หายากเป็นลำดับปริมาณดาวของการ์ด ที่พวกเรานั้นสามารถสุ่มมาด้วยระบบกาชา

จะได้การ์ดที่ดีหรือเปล่าดีนั้นก็ขึ้นอยู่กับดวงแล้วนะจัดทีมเหล่าไอดอลให้กับเวที เพื่อรับคะแนน เพิ่มเติมของด่านนั้นๆ โดยการ์ดไอดอลแต่ละการ์ดจะมีธาตุที่เป็นของตนเองอย่างเช่น ธรรมชาติ น้ำ ไฟ รวมทั้งแสง การจัดทีมไอดอลที่ตรงกับสิ่งที่จำเป็นของด่านนั้นๆจะทำให้คะแนนนั้นมากเพิ่มขึ้นจากธาตุเป็นตรงตามเงื่อนไขของด่าน และดาวของการ์ด

 

วอนพระเจ้าโปรดช่วยเฝ้าดูยามที่มอบช่อดอกไม้

ซึ้งดาวของการ์ดนั้นจะช่วยเพิ่มคะแนนในด่านให้เราได้มากเลย เราจึงสามารถ ใช้การ์ดที่มีหลายดาวมาทดแทน ตำแหน่งในทีม ที่กำลังว่างอยู่ด้วยการ์ด ที่มีหลายดาว แต่ว่าไม่ตรงตามเงื่อน ไขธาตุของด่าน เนื่องจากสามารถ ทำคะแนน ได้มากมาย

จึงสามารถทดแทน ตำแหน่งงานว่างในด่าน ที่มีเงื่อไข เรื่องธาตุของ ไอดอลได้ การที่มีการ์ดหลายดาว จึงมีคุณประโยชน์ มากในเกมนี้ และถ้าหากพวกเรา ยิ้งทำสกอร์ในด่านนั้นได้เยอะแค่ไหน พวกเราก็ยิ้งจะได้ของขวัญจากด่าน นั้นมากเพียงแค่นั้น แล้วก็ด่านในเกมนี้ ก็มีให้เลือกเล่นก็มีมาก พอสมควร ทั้งมีเนื้อเรื่องหรือที่เรียกว่าสตอรี่ของไอดอลแต่ละคนให้พวกเราได้อ่านอีกเยอะมาก

แม้กระนั้นยังไม่มีภาษาไทยแล้วก็อังกฤษนะ (ผู้ที่อ่านไม่ออกอย่างผมก็ต้องทรหดอดทนรอคอยไปอีก หากอ่านเข้าใจนี้อาจจะสนุกสนานน่าดู) แล้วก็ยังมีของรางวัลน้อยจากการเข้าไปมองเรื่องราวหรือสตอรี่ของแต่ละนักแสดง ของขวัญซึ่งก็คือเพชร ถ้าหากพวกเราสะสมไว้เยอะๆก็สามารถไปสุ่มกาชาเพื่อรับตัวละครใหม่ๆได้อีก ทั้งยังสามารถปลดล็อกเรื่องราวหรือสตอปรี่ของแต่ละตัวละครที่มีในเกมได้

วอนพระเจ้าโปรดช่วยเฝ้าดูยามที่มอบช่อดอกไม้ซึ่งอัดแน่นด้วยความรู้สึกนี้ที่บานอยู่ในอกขอท้องท้องฟ้าของลูกจงแจ่มใสตั้งแต่เวลานี้ที่ยังไม่เคยรู้ชื่อเรียกของความรู้สึกนี้ผลัดเปลี่ยนวนเวียนระหว่างความกลัวรวมทั้งความหวังคุณก้าวเข้ามาชักชวนผมไปในยามที่เดินสวนกันเป็นจำต้องทำเป็นไม่กล้าสู้สายตาอยู่ทุกครั้งไปรู้สึกเหมือนจะได้ยินเสียงหัวใจ

ที่ดังเกินสะกดห้ามไว้สิ่งที่สะท้อนในดวงตาของคุณจะต้องมาเป็นอันดับที่หนึ่งฉะนั้นผมจะรักตนเองให้มากเพิ่มขึ้นนะทั้งๆที่ทรมานถึงเพียงนี้กลับเอ่อล้นอยู่ข้างในอกอย่างสุภาพดอกไม้กลิ่นหวานอมเปรี้ยวนี้คือความรักสินะเสียงระฆังโบสถ์ที่ดังกังวานไกลฟังละม้ายเหมือนเสียงที่กึกก้องอยู่ในอกเมื่อวันวานต้องการจะซ้อนทับเสียงนั้นในสักวันทุกคราที่เธอยิ้ม  ensemble stars ซับไทย

ผมจะนำดอกไม้ที่บานสะพรั่งมา รวมเป็นช่อถ้ายื่น ให้จะรับไว้หรือเปล่านะ ต้องการจะส่งคำว่า “รัก” ใต้ผืนฟ้าใสที่ทอดไกล จากนี้เองก็อยาก ประสานมือ เดินคู่กับคุณตลอดกาล I wanna walk down the aisle with youอยากเดินทางไปด้วยกันไปกับเธอ*ความหมายทางเท้าในความหมายทั่วๆไปและทางเท้าในพิธีแต่งงาน ซึ่งตีความหมายต่อได้ว่าเป็นการขอแต่งงาน โดยการบอกว่า อยากจะเดินเคียงคู่กันบนทางเท้างานสมรส ไปพร้อมทั้ง กล่าวว่าจาก นี้อยากจะเดินร่วมทางชีวิตไปด้วยกัน

กลับสู่หน้าหลัก https://topgifs.net/