dumbbell nan kilo moteru

ByRf0j0Tev

Dec 3, 2021 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
dumbbell nan kilo moteru

 dumbbell nan kilo moteru

         dumbbell nan kilo moteru ฮิบิกิ ซากุระ สาวมัธยมศึกษาตอนปลาย ที่อยากได้ลดหุ่น จึงมาที่โรงยิม ได้พบ กับ โซริวอิน อาเคไม่ ประธานเด็กนักเรียน ผู้พอใจเรื่องกล้าม ไม่เหมือน กับซากุระ ทั้งคู่ได้รับ ข้อเสนอจาก ผู้ฝึกสอนชายหนุ่ม ที่สอนวิธีออกกำลังกาย ให้เว็บของ อนิเมะเรื่อง Dumbbell Nan-Kilo Moteru? (เธอชูดัมเบลได้กี่กิโลน่ะ?) ที่ดัดแปลงแก้ไข มังงะ  dumbbell nan kilo moteru  ของคุณครู  Sandrovich Yabako กับคุณครู MAAM ได้เปิดตัว

 

dumbbell nan kilo moteru

 

ผู้เรียนสาวสวยสดงดงามทรงเสน่ห์

       เมื่อวันพุธก่อนหน้านี้ ที่ผ่านมา พร้อมเนื้อหาว่า อนิเมะจะ กระทำการฉาย ในฤดูร้อนปี นี้มังงะแนว ‘ตลกโปกฮาเล่นกล้าม’ ที่มีตัวเอกเป็นเด็กหญิง ม.ปลาย อย่าง Sakura Hibiki ที่ชอบในการรับประทาน กับ Soryuin Akemi ผู้เรียนสาวสวยสดงดงามทรงเสน่ห์ และก็เป็นประธานผู้เรียนที่เป็น พวกบ้ากล้าม ทางทีมงานได้อธิบายเรื่องย่อของอนิเมะไว้ดังนี้:

“ฮิบิกิ … คุณอ้วนขึ้นอีกหรือไม่?”คำกล่าวอันโหดเหี้ยมของเพื่อนฝูงเหมือนกับเอามีดมาแทงทะลุหัวใจของ ซากุระ ฮิบิกิ เด็กสาว ม.ปลาย ที่ชอบกิน ทำให้ ฮิบิกิ ตกลงใจไดเอ็ทให้ตนเองผอมลงในช่วงปิดเทอมหน้าร้อนนี้ แม้กระนั้นเธอไม่สามารถออกกำลังกายได้อย่างแม่นยำด้วยตัวคนเดียว แล้วโน่นก็เป็นจังหวะที่ฮิบิกิได้พาตัวเองไปเข้ายิม!

ระหว่างที่จะลงทะเบียนสมัครสมาชิกยิม ฮิบิกิ ก็ได้พบ โซริวอิน อาเคมิ ประธานเด็กนักเรียนสาวผู้งดงามทรงเสน่ห์ และก็พวกเธอก็ได้เข้าสู่โลกของการเล่นเวทสุดเครียดที่อุดมไปด้วยความสบาย! Fairouz Ai จะสวมบทเป็น Sakura Hibiki และก็ Amamiya Sora จะสวมบท Soryuin Akemi[br]Yamazaki Mitsue จะเป็นผู้กำกับอนิเมะ ประเด็นนี้ที่สร้าง

โดยทาง Doga Kobo และก็ Shimo Fumihiko (New Game! จะปฏิบัติภารกิจเป็นหัวหน้าทีมเขียนบท โดยมี Kikuchi Ai (New Game!) เป็นผู้ออกแบบตัวละคร แล้วก็ทาง Silver Man Gym เป็นหัวหน้าเสนอโครงการนี้คุณครู Sandrovich กับคุณครู MAAM เป้นนักประพันธ์หน้าออกจะใหม่ที่เปิดตัวผลงานผ่านทางเว็บไซต์ Ura Sunday แล้วก็ Manga ONE ของทาง Shogakukan ในปี 2016 ซึ่งทาง Shogakukan กำลังจะวางจำหน่ายฉบับรวมเล่มของมังงะเรื่องนี้ในวันที่ 18 เดือนมกราคม 2019ผลงานของอาจารย์ Sandrovich อีกประเด็นอย่าง Kengan Ashura ก็ได้ถูกผลิตเป็นอนิเมะมาแล้ว

 

เด็กหญิง ม.ปลาย ที่อยากจะฟิตหุ่นลดความอ้วน

        ซากุระ ฮิบิกิเป็นเด็กนักเรียนหญิงม. ปลายปีสองผู้มี นิสัยถูกใจ จนกระทั่งน้ำหนักเพิ่มขึ้น ทำให้ฮิบิกิเริ่ม คิดจะสมัครร่วม ซิลเวอร์ แมนยิม ที่ยิมฮิบิกิได้พบว่าโซริวอิง อาเคไม่ นักเรียนในโรงเรียน เดียวกันก็คิด จะสมัครร่วม ด้วยด้วยเหมือนกัน เมื่อฮิกิบิได้พบกับ มาจิโอะ ท้องนารุโซ ที่เป็นผู้ฝึกสอนคนหนึ่ง ก็รู้สึกคลั่งไคล้ก็เลย วินิจฉัยสมัคร กับยิมเรื่องย่อซากุระ ฮิบิกิ

เด็กหญิง ม.ปลาย ที่อยากจะฟิตหุ่นลดความอ้วนได้ไปทดลองเข้ายิมเปิดใหม่ แล้วได้บังเอิญเจอกับคนภายในสถานศึกษาเดียวกัน โซริว อาเคมิ ผู้ชอบใจในกล้ามและการ training และทั้งสองก็ได้เข้ายิมและก็ไปบริหารร่างกายกัน  ดัมเบล เป็นเมะแนว slice of life ใช้โทนเรื่อง comedy นำ และก็ยังเป็นแถวให้ความรู้เกี่ยวกับ การบริหารร่างกาย ได้ดิบได้ดีอีกด้วย

สตูดิโอที่ทำหัวข้อนี้คือเจ้าพ่อโลิลิอย่าง Doka Kobo ซึ่งก็เป็นที่น่าแปลกใจที่ซีซั่นนี้ทำอนิเมะที่ไม่มีโลลิออกมา แล้วเรื่องของงานภาพ เรื่องนี้ทำออกมาได้ดิบได้ดีมากมายๆผมรู้สึกเหมือน Doka Kobo กำลังปรับปรุงขึ้นเรื่อยๆ การดำเนินเรื่องในแต่ละตอน จะเป็นการบริหารร่างกาย ซึ่งในแต่ละตอนจะมีเรื่องแปลกใหม่มาให้พวกเราตระหนกตกใจเสมอ

ผมชอบการแสดงอารมณ์ในแต่ละฉากที่จะออกแนว over มาก ด้วยโทนเรื่องที่ขบขันกาวๆอยู่แล้วมันทำให้มันเหมาะอย่างลงตัวตัวละครที่เป็นตัวสำคัญของประเด็นนี้หมายถึงtrainer กล้ามใหญ่ มาจิโอะซัง ที่เป็นตัวตบมุกในแต่ละตอนก้าวหน้ามาก แถมยังเป็นตัวละครที่รอให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการบริหารร่างกาย รวมทั้งยังมีช่วงสอนของตนเองอีกด้วย แถมตอนนั้นเป็นตอนหลักที่จะมี fan service เลยด้วย

กลุ่มสาวปั่นป่วน กลุ่มฟิตเนส Dumb bell Nan Kilo Moteru ระหว่างการเดินทางสำรวจกินด้วงหลังเลิกเรียนเสมอๆฮิบิกิซากุระนักเรียนมัธยมปลายที่มีความมูมมามจำเป็นต้องพบเจอ กับรอบเอว ที่ขยายตัวตลอด เวลาโดย คู่หูของคุณ อายากะอุเอฮาระ ด้วยความพากเพียร ในการบริหารร่างกาย แบบสันโดษ ของคุณล้มเหลวอย่างน่าเศร้า

 

สาวมัธยมศึกษาตอนปลายที่อยากได้ลดหุ่น

ฮิบิกิจึงตกลงใจเข้าร่วม โรงยิมซิลเวอร์แมน ที่เพิ่งจะเปิดใหม่ ในการการชี้แนวเบื้องต้นฮิบิกิเข้าพบ ประธานสภาในระหว่าง การรวบรวม ข้อมูลด้วง หลังเลิกเรียนวันแล้ววันเล่าฮิบิกิซากุระ Dumb bell Nan Kilo Moteru ซับไทย ผู้เรียนม. ปลายที่มีความตระกลามจำเป็น ต้องพบเจอกับรอบเอว ที่ขยายตัวตลอดเวลา ของเธอ

โดยพันธมิตร ของเธอ อายากะอุเอฮาระ พร้อมกับความมานะบาก บั่นสำหรับ เพื่อการบริหารร่างกายแบบโดดเดี่ยว ของคุณล้มเหลว อย่างน่าอนาถ ฮิบิกิ ตกลงใจผูกปมโรงยิมซิลเวอร์แมนที่เพิ่งเปิดใหม่ Dumb bell Nan Kilo Moteru ซับไทย สำหรับในการการอบรม เบื้องต้น ฮิบิกิ ไปพบประธานที่ประชุมนักเรียนแล้วก็ไอดอลประจำคณะ

ซากุระ ฮิบิกิ เด็กผู้หญิงม.ปลายที่อยากจะฟิตหุ่นลดหุ่น ได้ไปลองเข้ายิมเปิดใหม่ แล้วได้บังเอิญเจอกับคนภายในสถานที่เรียนเดียวกัน โซริว อาเคมิ ผู้ชื่นชอบในกล้ามเนื้อและการ training รวมทั้งทั้งคู่ก็ได้เข้ายิมแล้วก็ไปบริหารร่างกายกัน ดัมเบล เป็นเมะแนว slice of life ใช้โทนเรื่อง comedy นำ แล้วก็ยังเป็นแถวให้ความรู้เกี่ยวกับ การบริหารร่างกาย ได้ดิบได้ดีอีกด้วยสตูดิโอ ที่ทำเรื่องนี้

เป็นเจ้าพ่อโลิลิอย่าง Doka Kobo ซึ่งก็เป็นที่น่ามหัศจรรย์ที่ฤดูกาลนี้ทำอนิเมะที่ไม่มีโลลิออกมา แล้วเรื่องของงานภาพประเด็นนี้ทำออกมาเจริญมากๆผมรู้สึกราวกับ Doka Kobo กำลังปรับปรุงขึ้นเรื่อยๆการดำเนินเรื่องในแต่ละตอน จะเป็นการออกกำลังกาย ซึ่งในแต่ละตอนจะมีเรื่องมีราวแปลกใหม่มาให้พวกเราสะดุ้งเสมอ

ผมถูกใจการแสดงอารมณ์ในแต่ละฉากที่จะออกแนว over มาก ด้วยโทนเรื่องที่ ตลกโปกฮากาวๆ อยู่แล้วมันทำให้มันเข้ากัน อย่างพอดี นักแสดง ที่เป็นตัวสำคัญของเรื่องนี้เป็นtrainer กล้ามใหญ่ มาจิโอะซัง ที่เป็นตัวตบมุกในแต่ละตอนได้ดีมากมาย แถมยังเป็นตัวละครที่คอยให้ความรู้เกี่ยวกับการบริหารร่างกาย รวมทั้งยังมีช่วงสอน ของตนเองอีกด้วย แถมตอนนั้นเป็นตอนหลัก ที่จะมี fan service เลยด้วย

กลับสู่หน้าหลัก