หนังจีน ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่2022 ดูฟรีทุกเรื่อง หนังไม่กระตุก

หนังจีน

หนังจีน  เรื่อง หนังจีนลิขิตที่จันทร์ The Love by Hypnotic ซีรี่ส์ เอ่ยถึง เรื่องราวของ นางเอกที่เป็น องค์หญิง กับผู้แสดงนำชายที่เป็น องค์ชาย โดยที่เค้าทั้งสองไม่ถูกชะตากัน กลับจำเป็นต้องมาสมรสกัน เนื่องจากความต้องการของประเทศ แล้วความรักของเค้าทั้งสอง (ท้ายที่สุด) จะจบกันแบบไหน ไปติดตามได้ในซีรี่ส์เลยนะครับ บอกเลยว่าฟินมากๆ

The Untamed หากจะเอ๋ยถึงซีรีย์วายที่ตามที่สุดในพ.ศ.นี้อาจหนีไม่พ้น The Untamed หรือปรมาจารย์ลัทธิมารที่ดังเป็นดอกไม้เพลิงแตกทั้งยังในจีน ไทย รวมทั้งแถบทวีปเอเชีย แถมยังกระเป๋านซีรีย์จีน พากษ์ไทยด้วย ซีรีย์หัวข้อนี้คือเรื่องของ เว่ยอู๋เซี่ยน ชายหนุ่มกำพร้าที่ได้รับการอุปถัมภ์โดยบ้านเชื้อสายเจียงซึ่งเป็นนักพรต แล้วก็นอกเหนือจากเครือญาติเจียงยังมีบ้านเครือญาติใหญ่อีก 5

เชื้อสายหมายถึงหลาน, จิน, เนี่ยและก็เวิน เว่ยอู๋เซี่ยนได้ไปฝึกฝนวิชาร่วมกับบ้านเชื้อสายหลานแล้วก็ได้เจอกับ หลานวั่งจี ซึ่งมีนิสัยต่างกันมากมาย แม้กระนั้นทั้งสองก็ได้เจอเรื่องราวล้นหลามที่เกิดขึ้นต่อไปและก็ร่วมฝ่าฟันมรสุมด้วยกันจนถึงเปลี่ยนเป็นมิตรภาพแล้วก็ความสัมพันธ์ระหว่างทั้งคู่คนภายในที่สุด ดูแล้วได้ทั้งยังแง่คิดในด้านการดูแลรักษาความเกี่ยวข้อง การเกื้อกูลกัน ใกล้เคียงกันหากแม้ตอนที่เหนื่อยยาก รวมทั้งช่วยเหลือกันต่อสู้ปัญหาต่างๆไปร่วมกันจ้ะ

ห้าเด็กรุ่นที่ฉางอัน (ปริมาณ 24 ตอน) ประเด็นนี้ขนกองทัพดาราหนังคนใหม่มากันมาก แต่ละคนงานดี น่าดู ตัวละครที่เป็นตัวเอกของเรื่อง เป็น 4 ชายหนุ่มหล่อ แล้วก็ 1 สาวน่ารักน่าเอ็นดู

หนังจีน ห้าเด็กชายที่ฉางอัน หรือ 长安少年行ชไป

หนังจีน เรื่องย่อ เสิ่นแม้กระนั้นวัยเด็ก เรื่องยุ่งๆเกิดขึ้นโดยตลอด เมื่อคุณกินเวลางานแต่งงานแถมยังปลอมตัวเป็นผู้ชายเข้าเล่าเรียนที่สำนักซั่งอี้ แหล่งรวมคณะลูกขุนนางรวมทั้งคอีอีตกลงใจปลอมตัวเป็นเสิ่นเตี๋ยอี บุตรสาวพ่อค้าเชื้อสายเสิ่น เพื่อเดินทางไปสมรสยังเมืองฉางอันทดแทนพระคุณเชื้อสายเสิ่นผู้มีบุญคุณที่ช่วยอุปถัมภ์มานมั่งคั่งพร้อมด้วยคู่หมั้นคู่หมาย(ถังจื่อฮวา)

สถานที่ที่ทำให้เจอกับหยางจื่ออัน(สายของฮ่องเต้ที่ปลอมตัวมาสืบคดีหลวง) องค์ชายรอง และก็นักกระบี่ข้าตู๋มู่เสวี่ย ทั้งยังห้าคนถูกตั้งชื่อว่า ห้าเด็กชายที่ฉางอันภายหลังสร้างความกล้าหาญให้สำนักซั่งอี้ เสิ่นเตี๋ยอีสตรีบริเวณแวดล้อมด้วยผู้ชายอีกทั้งสำนัก

ทำให้ชีวิตประจำวันของคุณจำต้องใช้ความบากบั่นดำเนินชีวิตให้ปกติ ทั้งยังจำเป็นต้องรอปกปิดตัวตนที่จริงจริงระหว่างแสวงหาข้อเท็จจริงให้ผู้มีบุญคุณณ แม้กระนั้นก็ไม่วายพบคู่ปรับหน้าหชู(หยางจื่ออัน)ที่เข้ามารบกวนหัวใจอยู่เนืองๆหน้าที่ก็สำคัญ เรื่องของหัวใจก็ทิ้งไม่ลง งานนี้คุณจำต้องอุตสาหะมากแค่ไหน เรื่องจะวุ่นวายหรือราบรื่น ชักชวนทุกคนไปลุ้นกันต่อในซีรีย์

ตำนานหมิงหลัน The Story of Ming Lan ซีรี่ส์บอกกล่าว เรื่องราวของ หมิงหลัน เด็กหญิงที่มีบริเวณใบหน้าสวยงาม แต่อับโชค เพราะว่าคุณสูญเสียแม่ไปตั้งแต่ยังเล็ก อีกทั้งไม่เป็นหวานใจของบิดา จวบจนกระทั่ง คุณได้เจอกับ ดารานำชาย คุณผู้ชายที่เครือญาติโบ๋ที่ให้ความช่วยเหลือเกื้อกูล คุณ ในหัวข้อต่างๆกระทั่งความสนิทของเค้าทั้งสอง ก็เบาๆก่อตัวขึ้น เป็นความรักแต่ว่าเรื่องราวกลับเปลี่ยน ทำให้ทั้งสองจำเป็นต้องแยกทางกัน และก็เรื่องราวความรัก ของเค้าทั้งสองจะจบลงแบบไหนไปติดตามได้ในซีรี่ส์เลยนะครับ สนุกสนานครบรส ไม่ผิดหวังแน่ๆ

นายเย็นชากับยัยปลาหมึก สำหรับ หนังจีน โรแมนติก พากษ์ไทยหัวข้อนี้จำเป็นต้องบอกเลยว่าเป็นที่นิยมสุดๆในจีนอย่างยิ่งจริงๆ ผลิตจากนิยายด้วยจ้ะ โดยเรื่องเริ่มขึ้นจาก ถงเหนียน สาวน้อยร่าเริ่งแจ่มใส ได้เจอกับ หานซางเหยียน โดยบังเอิญ แล้วก็กำเนิดเป็นรักแรกพบขึ้นในทันที!

ส่วนหานซางเหยียน เป็นหัวหน้าทีมนักกีฬาอีสปอร์ตที่ต้องการจะพาทีความเห็นดชั้นของประเทศให้ต้องได้ โดยที่ถงเหนียนรออยู่ให้กำลังใจเสมอ แต่ว่าด้วยอายุที่แตกต่างกันความรักของพวกเขาจะเป็นจริงหรือเปล่า หานซางเหยียนจะทำตามอย่างฝันเสร็จไหม สำหรับคนใดกันที่ถูกใจมองกีฬาอีสปอร์ต จำเป็นต้องไปติดตามเรื่องของพวกเขาต่อกันเลยคะ

Go Ahead ชื่อไทย “ถักทอรักที่ปลายฝัน” จำต้องพูดว่าประเด็นนี้พรีเซนเทชั่นการเล่าเรื่องราวของได้สมูทมากๆยิ่งความสามารถการแสดงของดารารุ่นเล็กที่ดูแล้วน่ารัก! จนถึงมาตอนเป็นชายหนุ่ม-สาวด้วยแล้ว ความฟินก็เลยมีขึ้น จนกระทั่งทำให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยดูแล้วประหม่า ไม่เคยทราบอะไรจะน่ารักน่าเอ็นดูน่าหยิกขนาดนั้น

ยิ่งฉากที่จะต้องถูกกันเป็นครอบครัวด้วยแล้ว ขอบอกว่าอบอุ่นประเภทที่ว่าไม่เคยมีความรู้สึกว่าจะมีซีนนี้ในซีรีย์จีน ระรานทำให้ผู้ชม ดูแล้วราวกับเข้าไปไปนั่งเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของครอบครัวนี้เลยด้วย อีกอย่างผู้แสดงทุกตัวล้วนแต่มีมิติมิได้ด้อยไปกว่ากัน สื่ออารมณ์ออกมาให้ผู้ชมได้แบบเต็มๆอีกด้วย “หลี่เจียนเจียน” (ถานซงอวิ่น) อาศัยอยู่กับบิดา (หลี่ไห่เฉา) โดยครอบครัวของคุณเปิดร้านบะหมี่ ถัดมามีเพื่อนบ้านย้ายเข้ามาอยู่ใหม่อย่าง “หลิงเซียว” (ซ่งเวยหลง) ที่บิดามารดาทะเลาะกันจนถึงจะต้องหย่า เลยทำให้เขาจำเป็นต้องอยู่กับพ่อตามลำพังทลาย รวมทั้งเนื่องจากว่าบิดาเป็นตำรวจไม่ค่อยมีเวลาดูแล ก็เลยฝากเขาไว้กับครอบครัวของ “หลี่เจียนเจียน”

ถัดมาบิดาของ “หลี่เจียนเจียน”  หนังจีน สมรสใหม่กับแม่เลี้ยงลำพัง ที่มีลูกชายเป็น “เหอจือชิว” (จางสินเฉิง) ภายหลังที่แม่เลี้ยงโดดเดี่ยวเอาเขามาฝากไว้รวมทั้งได้ล่องหนไป เลยทำให้เด็กอีกทั้ง 3 คน โตมาด้วยกันแม้ว่าจะต่างสายโลหิตก็ตาม แต่ว่าทั้งปวงก็สุขสบายที่ได้อยู่ร่วมกัน

เพียงแค่รักแรกพบ Fall in Love 一见倾心 (2021) หนังจีน บอกเล่าเรื่องราวในปีพุทธศักราช 2469 ตอนสมัยสาธารณรัฐจีน มู่หว่านชิง (เล่นบทโดย จางจิ้งอี๋) สาวสวยบุตรสาวคนโตของนักธุรกิจผู้มั่งมีที่สุดในเซี่ยงไฮ้ เดินทางกลับเมืองจีนเพื่อนำขี้เถ้ากระดูกของแม่กลับไปอยู่ที่บ้านกำเนิด พร้อมด้วยตั้งอกตั้งใจแสวงหาการตายของพี่ชาย กลางทางได้เจอกับถานเสวียนหลิน (สวมบทบาทโดยเฉินสิงซวี่)

ผู้บังคับบัญชาทหารเซี่ยงไฮ้คนใหม่ ที่บิดาของเขาถูกกล่าวหาจนถึงเสียชีวิตในสนามรบ ทั้งคู่ร่วมมือกันไขเงื่อนในสมัยก่อนของกันละกัน และก็มู่หว่านชิงยังได้รับการช่วยเหลือจาก สวีกวงเย่า (สวมบทบาทโดยหลินเยี่ยนจวิ้น) พี่ชายสหายวัยเด็ก ลูกชายของผู้ตรวจการกองทัพ เรื่องราวความรักของทั้งยังสามคนจะจบยังไง

CJ7 (คนเล็กของเด็กเล่นใหญ่) การพบเจอกับอสูรกายของ 2 บิดาลูกที่จะทำให้ท่านทั้งยังขำรวมทั้งซึ้ง ภาพยนตร์จีน บรรยายไทยจากอีกหนึ่งยอดผู้กำกับอย่างโจวสิงฉือที่โด่งดังในเรื่องเกี่ยวกับการทำภาพยนตร์ตลก แม้กระนั้นในรอบนี้เขาได้หันมาจับหนังแนวไซไฟแฟนตาซีแทน โดยคือเรื่องของ 2 บิดาลูกที่จำต้องอยู่อย่างเหนื่อยยาก ด้วยเหตุว่าบิดาเป็นเพียงแค่ลูกจ้าง แต่ว่าอยากได้หาของเล่นเด็กดีๆมาให้ลูก ก็เลยไปเผลอเก็บเอาตัวประหลาดที่มาจากต่างดาวให้ลูกแทน กล่าวได้ว่าผู้แสดง CJ7 หรือตัวประหลาดในเรื่องทำให้ผู้ชมต่างก็หลงรัก ที่สำคัญโจวสิงฉือยังคงความตลกขบขันในต้นแบบของเขาแบบเก็บครบทุกมุกแล้วก็แทรกสอดดราม่าเรียกน้ำตาเอาไว้ได้ดิบได้ดีด้วยจ้ะ

The Silver Guardian (Yin Zhi Shoumuren)

หนังจีน อนิเมะจากปี 2017 กล่าวถึงเรื่องของ ริปะทุ ซุยรับประทาน (ลู ซุยรับประทาน) ชายยาจกผู้ประทับใจสำหรับเพื่อการเล่นเกมออนไลน์และก็ยังสนิทกับ ริระอุ เรย์ (ลู เรย์) หนูน้อยจากเชื้อสายรวยผู้กำพร้าบิดามารดาแม้กระนั้นได้รับการอุปการะจาก ยูกิ ภายหลังที่ยูกิถูกฆ่าตาย ซุยรับประทานก็ได้รู้ความเป็นจริงว่าเขาเป็นหลานแท้ๆของชายคนนั้น ยิ่งกว่านั้น ยูกิยังทิ้งมรดกรวมทั้งวัสดุอุปกรณ์เข้าเกม Grave buster ไว้ให้ ทำให้ซุยรับประทานแปลงเป็นผู้เล่นที่มีเงินมากยิ่งกว่าพันล้านเยนไปโดยปริยาย แต่ว่าช่วงเวลาที่ชีวิตกำลังอยู่ในตอนขาขึ้นนั้น เรย์กลับถูกเทย์มูจิน ลักพาตัวไปแล้วก็ยังท้าทายให้ซุยรับประทานมาเจอเขาในเกม ภารกิจช่วยเหลือเรย์รวมทั้งการเสี่ยงภัยของเด็กหนุ่มผู้นี้ก็เลยได้เริ่มขึ้น

Le Coup de Foudre ฉันเกลียดทั่วทั้งโลก ฉันถูกใจเพียงแค่คุณผู้เดียว เพียงแค่ชื่อก็เขินจนกระทั่งตัวม้วนแล้ว ยิ่งได้ดูแล้วก็ยิ่งดีเข้าไปอีก โครงเรื่องซีรีส์จีนน่าดูนี้ก็มาจากความจริงของคนเขียนอีกด้วย เกิดเรื่องราวของพระนางที่เป็นเพื่อนกันตั้งแต่ยุคเรียน คนหนึ่งเรียนไม่เก่ง อีกคนนั้นตรงกันข้าม แต่ว่าทั้งสองก็คำสัญญาว่าจะช่วยเหลือกันเรียนให้จบไปพร้อมเพียงกัน แต่ว่ารวมทั้งเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดขึ้น จะเป็นอะไร มีข้อสรุปยังไง ห้ามพลาดเชียวล่ะ

หงส์เริงระบำ (30 ตอน) เฟิ่งอู่ สาวน้อยฉลาดเฉลียวที่อาณาจักรจวินอู่ถูกจู่โจมจากศัตรู ทำให้คุณสูญเสียเลือดนกเฟิ่งหวงและก็แปลงเป็นมนุษย์ปกติ มู่จิ่วโจวเพื่อจะช่วยเหลือเฟิ่งอู่ไว้ เขาได้ใช้พลังไปเยอะแยะเกินขนาด จนกระทั่งทำให้เขาแปลงเป็นพระราชโอรสนิทรา

ช่วงเวลาเดียวกันอีกโลกๆหนึ่ง ซึ่งเป็นโลกในปัจจุบัน เมิ่งหยวน สาวภาควิชาแพทย์ศาสตร์ กำเนิดหลุดเข้าไปในอีกมิติหนึ่งแล้วก็ได้เปลี่ยนเป็นเฟิ่งอู่ มิหนำซ้ำยังมีข้อตกลงการสมรสกับองค์ชายจวินหลินหยวนที่อาณาจักรจวินอู่ในขณะที่อยู่ในร่างของเฟิ่งอู่นั้น เมิ่งหยวนได้ใช้ความชำนาญวิชาความรู้ความรู้ความเข้าใจด้านการแพทย์ของคุณที่ทำความเข้าใจจากโลกศตวรรษที่ 20 มาดัดแปลงป้องกันรักษาผู้คนในอีกมิติหนึ่ง คุณเปลี่ยนเป็นคู่คิดของจวินหลินหยวน กระทั่งเบาๆกำเนิดความรู้สึกดีๆต่อกัน กระทั่งเปลี่ยนเป็นความรัก

Love is More Than a Word หนังจีน ซีปรี่ย์วายจีนย้อนยุคเรื่องราวของ กู่ชื่อ ซึ่งไม่นิสัยเย็นชาแต่ว่าฉลาดหลักแหลม เขาจำต้องเดินทางไปสืบคดีตามเมืองต่างๆรวมทั้งได้ไปพบกับ เถาม่อ ที่ปรารถนาแสวงหาความลับหัวข้อการตายของบิดา จากความเชื่อมโยงที่จะต้องช่วยเหลือซึ่งกันและกันแปลงเป็นความรู้สึกดีๆที่มีต่อกันรวมทั้งเป็นเพื่อนคู่หูที่ช่วยเหลือกันแก้ไขปัญหาท้ายที่สุด ทำให้พวกเราทราบว่าความรักดีๆไม่ใช่แค่การอยู่ร่วมกันแต่ว่าพวกเราจะต้องเป็นคนฟังที่ดีแล้วก็ยังจำต้องช่วยเหลือกันแก้ไขปัญหาเวลาที่อีกข้างอยากได้ด้วยนะคะ

ผู้อารักขาเสื้อแพร Under the Power ซีรี่ส์เล่าถึง ดารานำชายที่เป็น ผู้อารักขา ที่ได้รับภารกิจ ไปที่เมืองหยางโจว รวมทั้งเขา ก็ได้เจอกับนางเอกรวมทั้งได้รับความให้การช่วยเหลือจากคุณ รวมทั้งนั้นทำให้เค้าทั้งสอง เข้าไปเกี่ยวพันกับคดีที่ไม่คาดคิดและก็ด้วยอุดมการณ์ที่ตรงกัน ทำให้เค้ารวมทั้งคุณเริ่มมีใจให้กันแต่ว่าคุณกับพบว่า ผู้แสดงนำชาย นั้น มีความเกี่ยวข้อง กับการถึงแก่กรรมของครอบครัวของคุณมันก็เลยทำให้ความรัก ได้เปลี่ยนแปลง เปลี่ยนเป็นความแค้น และก็ข้อสรุป ความรักของเค้าทั้งสอง จะจบลงแบบไหน ไปติดตามได้ในซีรี่ส์เลยครับผม

ปรมาจารย์ลัทธิมาร : The Untamed ซีปรี่ย์จีนแนวเทวดาเซียนที่มีทั้งยังเวอร์ชั่นมังงะจีนแล้วก็เวอร์ชั่นซีปรี่ย์ เอ๋ยถึงห้าเครือญาติที่ควบคุมยุทธโลกร่วมกัน แต่ว่ามีหนึ่งเชื้อสายสร้างความทุกข์ร้อนแก่พลเมือง “เว่ยอู๋เซี่ยน” ก็เลยจำเป็นต้องออกมาทำลายได้เสร็จ ทำให้เซียนทั่วทุกที่อยากได้ล้มเขาให้ได้ แม้กระนั้นไม่นานเขาก็ได้ล่องหนไป

ไฮไลท์ : 16 ปีถัดมาเว่ยอู๋เซี่ยนได้แสดงตัวขึ้นในชื่อ “บดเสวียนอวี่” เขากลับมาเพื่อปรารถนาไขเงื่อนคดีในสมัยก่อนแล้วก็จบความแค้นให้ได้ ซึ่งเขาจะทำเป็นไหมก็จำเป็นต้องติดตามกันที่ WeTv รวมทั้ง Netflix นะคะ สามารถดาวน์โหลด WeTv แล้วก็ Netflix ไว้มองซีปรี่ย์จีนเทวดาเซียนในโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้ฟรีไม่ต้องจ่ายเงิน ซึ่งคนใดต้องการมองหน้าจอใหญ่นำพาสบายเสนอแนะให้โหลดเอาไว้ใน iPad จ้ะ โดยคุณสามารถซื้อ iPad ในราคาย่อมเยาได้อีกที่ Apple Online Store ผ่านแอพ ShopBack แอปที่จะทำให้ทุกการช้อปปิ้งออนไลน์ได้เงินคืน

flix88 thailand