big brother พากย์ไทยเต็มเรื่อง หนังไม่กระตุก ดูหนังFull HD

big brother พากย์ไทยเต็มเรื่อง

big brother พากย์ไทยเต็มเรื่อง เฮนรี เฉิน (Donnie Yen) สมัยก่อนหน่วยรบพิเศษชายหนุ่มใหญ่ สมัครเข้ามาเป็นอาจารย์ในโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งหนึ่งในประเทศฮ่องกง ซึ่งสถานศึกษาที่ว่านี้สถานะทางด้านการเงินเข้าขั้นวิกฤติและไม่ทราบจะถูกสั่งปิดเมื่อใด ในตอนแรกอาจารย์ใหญ่ของสถานศึกษาก็เลยตกลงใจไม่รับเขาทำงาน แม้กระนั้นด้วยใบรับรองจากใครซักคนทำให้ เฉิน ได้สอนในสถานศึกษาที่นั้น แม้กระนั้นห้องเรียนที่เขาได้ไปเป็นอาจารย์ประจำชั้น เป็นชั้นมัธยมปีในที่สุดห้องบ๊วยสุดที่มีเพียงแต่เด็กนักเหี้ยน เพียงวันแรกที่เข้าไปสอน เฉิน ก็จะต้องพบกับสารพัดสารพันการไม่ร่วมมือสำหรับในการสอนของเขา เมื่อเด็กนักเรียนทุกคนก็มัวแต่พอใจในสิ่งที่อยู่เบื้องหน้าตนเอง

แม้กระนั้น เฉิน ที่ตั้งมั่นพากเพียรสำหรับในการเป็นคุณครูของตัวเองในคราวนี้ ก็มานะเข้าพบและก็ชักจูงเด็กนักเรียนของตนเองได้โอกาสละน้อย ทั้งใส่ใจเด็กนักเรียนที่มีปัญหาส่วนตัวเป็นพิเศษ ด้วยการพยายามแก้ปัญหาให้กับพวกเขารวมทั้งแนะนำหนทาง ที่จะทำให้ผู้เรียนเดินตามฝันได้เสร็จ แต่ว่าปัญหาใหญ่เลยก็คือเด็กนักเรียนบางบุคคล พาตนเองเข้าไปเกี่ยวพันกับสมาชิกมาเฟีย ที่นอกเหนือจากการที่จะมีโกรธแค้นส่วนตัวกันแล้ว พวกนั้นยังได้รับมอบหมายให้ทำยังไงก็ได้ เพื่อปิดโรงเรียนมัธยมศึกษาที่นี้แล้วก็เปลี่ยนที่ดินผืนนั้นเป็นห้างสรรพสินค้าให้เสร็จ

 

big brother พากย์ไทยเต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ big brother พากย์ไทยเต็มเรื่อง

หนังคอมเมดี้ แอคชั่น จากเจ้าพ่อหนังบู๊ ดอนนี่ เยน ที่ว่ากันตามจริง ถ้าหากผู้ใดหวังจะมองแอคชั่นมันๆคงจะแอบผิดหวังแน่ๆ เพราะว่าหนังให้น้ำหนักจากความเป็น คอมเมดี้ แล้วก็เรื่องราวความเกี่ยวพัน ระหว่างคุณครูเฉินกับนักเรียนของเขามากยิ่งกว่า กว่าจะมีฉากแอคชั่นก็ตอนกึ่งกลางกับด้านหลังเรื่องเข้าไปแล้ว แม้กระนั้นถึงจะมีน้อยก็จำต้องกล่าวว่า ดอนนี่ เยน ก็นับว่าทำเป็นสมศักดิ์ศรีนะ เพราะว่าฉากแอคชั่นของหนังก็ทำออกมาก้าวหน้า ยังคงสไตล์ความเป็น ดอนนี่ เยน อยู่เต็มเปี่ยม การนำเสนอของหนังแม้ว่าจะเล่าแบบรวดรับตัดตอน มองหละหลวมๆกล้วยๆก็จริง แม้กระนั้นก็นับว่าครบสมบูรณ์ประเด็นหลักที่หนังอุตสาหะติดต่อสื่อสาร ไม่ว่าจะในมุมมองความเป็นคุณครู การพยายามเข้าพบผู้เรียน อุตสาหะดึงดูดใจหาสิ่งที่เด็กนักเรียนพึงพอใจ เพื่อเข้าถึงความนึกคิดและก็ดึงเด็กนักเรียนเข้าพบสิ่งที่อาจารย์เพียรพยายามติดต่อ หรือการที่อาจารย์อย่าง เฉิน เข้าไปแก้ไขส่วนตัวให้กับเด็กนักเรียน เป็นแม้มุมนี้มันจะมองอุดมคติเกินความจำเป็น แต่ว่าการที่คุณครูคนนึงเพียรพยายามเข้าถึงปัญหาที่บ้านของเด็กนักเรียน แล้วก็มานะทำความเข้าใจ มันก็ถือได้ว่าสิ่งที่ดีที่หนังจับเอามุมนี้มานำเสนอ

อย่างถัดมาก็คือ การรู้เรื่องความต้องการของผู้เรียน มันสอดคล้องกับส่วนแรกที่คุณครูบากบั่นเข้าพบรวมทั้งติดต่อสื่อสารกับเด็กนักเรียน เนื่องจากว่ามันทำให้คุณครูทราบดีว่าเด็กแต่ละคนนั้นให้ความสนใจในเรื่องไหน เพียงแค่เรื่องที่มันคือปัญหาก็คือ เด็กบางบุคคลไม่เคยรู้ว่าทำเช่นไรถึงจะเดินไปถึงฝันได้ แล้วบางบุคคลบางทีอาจจะละเลยไปว่า การให้ความเอาใจใส่กับการเล่าเรียนนี่แหละ ที่จะสามารถสร้างฝันให้เป็นความจริงได้ เพราะว่าถ้าหากมีความต้องการแม้กระนั้นไม่มีความรู้แล้ว จะทำความฝันเสร็จได้อย่างไร Extraction 2 คนระห่ำภารกิจเดือด 2″Extraction 2 คนระห่ำภารกิจเดือด 2″ เป็นการกลับมาอย่างดุเดือดเลือดพล่านอีกทีของหนังแอคชั่นบ็อกซ์บัสเตอร์ที่เคยไปถึงเป้าหมายอย่างล้นหลาม เมื่อปี 2020 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา หนังที่เคยทำให้โลเคชั่นเมืองจังหวัดราชบุรีมีชื่อเสียงไปทั่วทั้งโลก แล้วก็กลับมาคราวนี้เป็นการสืบต่อลมหายใจอีกที เป้าหมายมั้นว่าบางครั้งก็อาจจะเป็นเฟรนไชส์หนังเรื่องใหม่ให้กับทางเน็ตฟลิกซ์ได้ แม้กระนั้นมันจะมีสมรรถนะที่โกรธเกรี้ยวได้เสมอกันกับที่เคยทำเอาไว้หรือไม่

สำหรับใน Extraction 2 คนระห่ำภารกิจเดือด 2 นั้น ได้ เล่าต่อจากเรื่องเมื่อภาคที่แล้ว  big brother พากย์ไทยเต็มเรื่อง ภายหลังเกือบจะฆ่าไม่รอด เรค ก็ได้กลับมาในหน้าที่ทหารรับจ้างตลาดมืดคนออสเตรเลีย พร้อมทั้งรับภารกิจเสี่ยงตายครั้งใหม่ สำหรับการเข้าช่วยเหลือครอบครัวที่โดนจับไปโหดร้ายโดยกลุ่มผู้ร้ายชาวหน้าจอร์เจียสุดโหดเหี้ยมจากตารางที่พวกเขาโดนขัง รวมทั้งนี่เป็นภารกิจที่ไม่สามารถที่จะมีใครกันแน่คาดการณ์ได้ กลับมาในภาคนี้ก็ยังคงมากับกลุ่มผู้ผลิตแทบชุดเดิม ไม่ว่าจะเป็น “แซม ฮาร์เกรฟ” ที่กลับมาสืบต่องานดูแลของเขาอีกรอบ รวมทั้งเขาก็ทราบดีว่าแฟนหนังต้องหามองอะไรแล้วก็อรรถรสแบบไหน โน่นก็เลยเป็นจุดที่เขาสามารถตอบปัญหาแฟนคลับออกมาได้ออกจะดี ด้วยวิสัยทัศน์สำหรับการอัดแน่นด้วยฉากแอคชั่นบู๊ล่าระห่ำ มากกว่าระเบิดเทือกเขาเผากระต๊อบกันอย่างยิ่งจริงๆ

แล้วหนังก็ยังคงได้ “โจ รุสโซ” กลับมาเขึยนบทหนังในภาคนี้อีกเหมือนปกติ แน่ๆว่างานแอคชั่นแบบผลาญไปทั่วทั้งเมืองอะไรอย่างงี้เป็นแถวถนัดของเขาอยู่แล้ว จะต้องเห็นด้วยว่า Extraction 2 ยังคงออกจะมีเส้นเรื่องที่หนักแน่นแล้วก็แข็งแรงดี ถึงแม้ว่ามันจะยังดำเนินไปตามทางด้วยสูตรสำเร็จแบบรากฐานที่พวกเราบางทีอาจจะมิได้รู้สึกแปลกใหม่อะไรมากแค่ไหน แม้กระนั้นโชคดีที่หนังยังมีส่วนประกอบอื่นมาช่วยปลุกพลังหนังขึ้นมาได้ นี่เป็นหนัง 2 ชั่วโมงที่จะสาแก่ใจคนชอบดูหนังแอคชั่นโดยแท้จริง เพราะว่าหนังใส่ฉากบู๊แบบเดือดๆเข้ามาเกือบปริมาณร้อยละ 70 ของหนังทั้งยังเรื่องก็ว่าได้ เปลี่ยนเป็นหนังที่ไม่ค่อยพูดต่อยหนักตามคอนเซ็ปต์ แล้วก็ฉากแอคชั่นต่างๆก็มีการใส่จังหวะรวมทั้งลำดับไล่เรียงเข้ามาได้อย่างดุเดือดเลือดพล่าน ถึงแม้หนังบู๊เคล็ดวิธีทดลองเทคจะมิได้เป็นอะไรที่สดใหม่ในแวดวงอีกแล้ว แต่ว่า Extraction 2 ก็ยังคงใช้วิธีแล้วก็ใส่อารมณ์ความมันส์เข้ามาได้แบบสุดติ่ง

ส่วนตัวรู้สึกติดใจฉากทดลองเทคที่หน้าจอร์เจียในตอนต้นของหนัง ที่เต็มไปด้วยความอลหม่านรวมทั้งมุมภาพที่เชิญลุ้นระทึกแบบสม่ำเสมอ ถึงแม้พวกเราจะเคยได้เห็นอะไรอย่างงี้มาบ้างแล้วหลังจากนั้นก็ตาม แต่ยังไงแนวทางนี้ก็ยังเวิร์กดี เมื่อหนังจับเอามาใช้ เพราะว่างานดีไซน์ฉากแอคชั่นต่างๆที่เป็นมือโปร รวมทั้งสามารถรองรับไปกับสตอปรี่ของบทหนังได้อยู่ กลุ่มดาราหนังถือได้ว่าหนึ่งในส่วนประกอบที่ช่วยตัวหนังเอาไว้ได้ค่อนข้างจะมากมาย หากว่าตัวสำคัญโรงสำคัญๆก็ยังคงเป็น “คริส เฮมสเวิร์ธ” แล้วก็หน้าที่ที่เขารับก็แทบมิได้แปลกไม่เหมือนกันกับเดิมอะไรเลย แม้กระนั้นหนังก็อุตสาหะใส่มิติแล้วก็สร้างเสน่ห์ให้กับค้างแรกเตอร์ที่กระจ่างขึ้นกว่าภาคที่แล้ว ถึงมันจะมีทั้งยังเสร็จบ้างแล้วก็ยังล้มเหลวอยู่บ้าง แม้กระนั้นคริสก็เป็นตัวยืนพื้นสำหรับในการนำผู้แสดงต่างๆออกมาได้อย่างจัดเต็ม

 

big brother พากย์ไทยเต็มเรื่อง

The Flash เดอะแฟลช

ถึงพวกเราจะรู้ๆกันดีอยู่แล้วว่า..นี่เป็นผลิตผลที่ยังคงเหลือจากบริษัทผลิตภาพยนตร์ดีซีสมัยที่แล้ว รวมทั้งนี่บางทีอาจจะเป็นจังหวะด้านหลังๆที่พวกเราได้ซาบซึ้งกับบรรยากาศแล้วก็แคสติ้งชุดนี้ในฐานะ จัสติส ลีก แล้ว และก็นี่ก็คือการมาฉายผู้เดียวกับเขาบ้างของ “The Flash” วีรบุรุษผู้คล่องแคล่วรวมทั้งจัดได้ว่าเป็นตัวลักขโมยซีนของจักรวาลนี้ที่ปูทางมาในตอนนับเป็นเวลาหลายปี แล้วหนังคนเดียวของเขาจะสร้างความซาบซึ้งได้มากแค่ไหนกัน The Flash เกี่ยวกับเรื่องราวของ กางร์รี ที่ใช้พลังเหนือธรรมชาติของเขาย้อนเวลากลับไปเพื่อเปลี่ยนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาแล้ว แม้กระนั้นความอุตสาหะสำหรับในการช่วยเหลือครอบครัวของเขา ทำให้อนาคตเปลี่ยนไปโดยคิดไม่ถึง กางร์รีติดอยู่อันที่จริงใหม่นายพลซอด กลับมาอีกที เพื่อล้างบ้างทุกสิ่งทุกอย่างมีชีวิต และไม่มีซูเปอร์วีรบุรุษคนไหนกันเลยที่จะก้าวเข้ามายับยั้งได้

นอกเสียงจากว่ากางร์รีจะสามารถโน้มน้าวให้กางทแมนที่ปลดเกษียณตนเองไปแล้วกลับมา  big brother พากย์ไทยเต็มเรื่อง แล้วก็ช่วยเหลือชาวคริปโตเนียนจากการเช็ดกคุมขังมาได้…โดยที่เขาไม่รู้เรื่องว่านั่นไม่ใช่ผู้ที่เขากำลังตามหา ในที่สุดแล้ว เพื่อปกป้องรักษาโลกที่เขาอยู่ แล้วก็กลับไปยังอนาคตที่เขารู้จัก ความคาดหวังเดียวของกางร์รีก็คือการวิ่งให้สุดชีวิต แต่ว่าการเสียสละคราวสุดท้ายของเขามันจะพอเพียงเพื่อย้อนคืนอีกทั้งจักรวาลหรือเปล่า?สำหรับ The Flash น่าจะเป็นหนังของดีซีที่พวกเราชอบได้ยินข่าวอยู่เรื่อยทั้งยังข่าวสารในด้านอีสเตอร์เอ้กต่างๆกับข่าวสารด้านเสียๆหายๆชองดารานำ แต่ว่าหนังหัวข้อนี้จัดได้ว่าเป็นเลิศในหนังที่มีการลงทุนออกจะสูงกาลครั้งหนึ่งของสตูดิโอ เพราะว่าได้ยินว่ามีการเปลี่ยนแปลงปรับปรุงแก้ไขแล้วก็รื้อถอนถ่ายใหม่เพิ่มอีกเข้าไปด้วย ถึงจะกล่าวว่าใช้งบประมาณไปประมาณ200 ล้านเหรียญ แต่ว่าบางศูนย์ข่าวก็อ้างถึงว่าคงจะใช้มากยิ่งกว่านั้น บางครั้งก็อาจจะสัมผัสถึงหลัก 400 ล้านเหรียญ เลยก็ว่าได้

“แอนเดรส มัสเชียตำหนิ” มารับหน้าควบคุมหนังประเด็นนี้ ซึ่งเป็นการควบคุมหนังซูเปอร์วีรบุรุษและก็หนังฟอร์มใหญ่ยักษ์ทุนโอฬารเรื่องราวของเขาด้วย แม้กระนั้นก็แอบเสียดายหน่อยเดียวที่งานดูแลหนังประเด็นนี้ของเขากลับยังไม่ใช่ผลงานที่ได้ได้โอกาสโชว์ความสามารถได้อย่างเด่น เห็นได้ชัดว่าเขาเพียงแค่มาเป็นรับหน้าที่ น้อยมากที่จะสัมผัสได้ถึงวิสัยทัศน์ที่ไม่เหมือนกันกับระบบนักลงทุนที่เข้ามายุ่งเกี่ยวกับหนังประเด็นนี้เป็นส่วนมาก ทุกอย่างโดนจับใส่เข้ามาอย่างเป็นจังหวะๆตั้งมั่นจะมีผลให้ผู้ชมเซอร์ไพรส์เกินความจำเป็น จนถึงมิได้รู้สึกเซอร์ไพรส์เท่าไรนัก แม้กระนั้นอย่างต่ำๆก็ยังดีที่ได้บทหนังของมือเขียนบทลำดับแรกๆของแวดวงขณะนี้ อย่าง “คริสตำหนิที่นา ฮอดสัน” มาช่วยประคองเอาไว้ ท่ามกลางทางที่ท้ารวมทั้งวุ่นพอได้

ก็เป็นไปตามที่ลือๆกันว่าหนังจับรายละเอียดเล็กน้อยมาจากฉบับคอมิก Flashpoint มาเล่นด้วย โน่นก็เลยเป็นต้นเหตุที่ทำให้หนังยังมีกลิ่นความเป็นการ์ตูนปนเปอยู่หน่อย แม้กระนั้นมิติที่ทับซ้อนแล้วก็สลับซับซ้อนของหนังหัวข้อนี้ก็ทำเป็นเพียงแค่แทบ แต่ว่ายังไม่ถึงระดับเพอร์เฟ็คใดๆก็ตามบางครั้งอาจจะจะต้องกล่าวว่าถ้าเกิดคุณเป็นแฟนคลับนักแสดงวีรบุรุษหรือดีซี The Flash น่าจะเป็นหนังที่เพลิดเพลินใจเจริญสำหรับคุณในระดับหนึ่งเลย แม้กระนั้นถ้าว่าใครกันแน่ที่มิได้มีพื้นฐานหรือพึ่งจะมานั่งทำความรู้จักในช่วงนี้ ก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีบางมุมที่รู้สึกฉงนใจรวมทั้งยังไม่รู้เรื่องกับแนวความคิดด้านๆเกี่ยวกับการเดินทางผ่านเวลา รวมทั้งผ่านพหุจักรวาล ที่ยังไม่ค่อยได้รับการชี้แจงที่สะสางสักเท่าไหร่ แม้กระนั้นโน่นก็ไม่ใช่จุดที่มาบ่อนทำลายความสนุกสนานของตนเองอะไรเท่าไรนัก

 

big brother พากย์ไทยเต็มเรื่อง

“Flamin’ Hot” จากผีน้อย..สู่ผู้ครอบครองตำนานแท่งข้าวโพดกรอบรสเร่าร้อน

ทุกๆสิ่งมักมีเรื่องมีราวราวของมัน ต่อให้ของหวานชิ้นที่คุณกำลังจับใส่ปากตนเอง มันก็มีสตอปรี่ในตนเองที่ยิ่งใหญ่ไม่น้อย และก็นี่ก็คือหนึ่งในตำนานอันทรงประสิทธิภาพและก็เป็นแรงดลใจที่ยิ่งใหญ่ จากโนบอดี้ที่ไม่มีผู้ใดรู้จักสู่ประธานที่ได้รับการชมเชย เปลี่ยนมาเป็นหนังเล็กๆรสเผ็ดที่ชื่อว่า “Flamin’ Hot” ที่มาพร้อมทั้งกรรมวิธีการผลิตแบบคลุกวงในของของหวานข้าวโพดอบกรอบที่โลกรู้จักกันดี Flamin’ Hot เกิดเรื่องราวที่ได้แรงผลักดันมาจากชีวิตจริงของ ริชาร์ด มอนตาเนซ ชายหนุ่มชาวเม็กซิโกที่ตั้งต้นชีวิตแบบอาศัยอยู่แบบไม่ถูกต้องตามกฎหมายตามตะเข็บแนวเฉลียงดินแดน เมืองแคลิฟอร์เนีย แม้ว่าจะจะต้องสุ่มเสี่ยงกับชีวิตหน้าสิ่วหน้าขวาน แม้กระนั้นเขาก็ตกลงใจสมัครเข้ามาเป็นนักการภารโรงที่โรงงานผลิตของหวานโด่งดัง แต่ว่าความฝันอันยิ่งใหญ่ของเขาที่ต้องการจะไต่เต้าเองจากจุดต่ำสุดสู่จุดมากที่สุด ถึงแม้ใครๆจะกล่าวว่าทะยานอยากเหลือเกิน แต่ว่าเขาก็ทำให้มันเป็น..ตำนาน!

จัดว่าแอบเซอร์ไพรส์เบาๆอยู่เช่นกันนะ ดูหนัง 2022 พากย์ไทย  ด้วยเหตุว่าหนังหัวข้อนี้คงจะมิได้มีแรงดึงดูดความพึงพอใจจากผู้ชมสักเท่าไหร่ ทั้งยังหน้าหนังเองหรือดารานำก็มิได้เป็นที่รู้จักอะไร แม้กระนั้นจำต้องชูความดีความชอบให้กับสตอปรี่ที่ผูกดวงใจ กระทั่งสามารถเอามาไตร่ตรองออกมาเป็นหนังที่เล่าได้สนุกสนานแล้วก็เพลิดเพลินไปได้ตลอดทั้งเรื่อง บนฐานรากของเค้าโครงเรื่องที่เกือบจะไม่มีอะไรแปลกใหม่เลย เดินเรื่องราวไปตามทางของสูตรสำเร็จแบบล้วนๆ เซอร์ไพรส์อีกอย่างก็คือได้มองเห็น “อีวา ทดลองโกเรีย” มารับหน้าที่ดูแลหนังประเด็นนี้ นับว่างงงวยเบาๆเนื่องจากความสามารถของคุณดีแล้วไม่น้อยแบบเดียวกันนะ ถึงแม้มันจะยังไม่ใช่งานดูแลที่บริบูรณ์ในทุกส่วนประกอบ ยังค่อนข้างจะติดความเป็นงานลักษณะโทรทัศน์ซีรีส์มาอยู่บ้าง แม้กระนั้นคุณเองก็มีฝีมือในส่วนของงานดูแลมามากมายปี แม้ว่าจะเป็นซีรีส์เสียโดยมาก นับว่าอดีตกาลแม่บ้านสาวสุดฮอตผู้นี้ วางตำแหน่งดาราหนังทรงเสน่ห์มาเป็นผู้กำกับได้น่าพอใจไม่น้อย

ก็อย่างที่เกริ่นเอาไว้ว่า Flamin’ Hot เป็นราวกับหนังชีวประวัติ จับเอาตำนานของคนมาเล่าปกติ big brother พากย์ไทยเต็มเรื่อง  มิได้มีทิศทางในเส้นเรื่องที่แปลกใหม่ใดๆก็ตามย้ำเดินเรื่องไปด้วยความธรรมดา มิได้สลับซับซ้อน เพียงแต่ว่าโชคดีที่แก่นของหัวข้อนั้น มีความทรงอำนาจแล้วก็สามารถเอามาจับจังหวะทำออกมาได้บันเทิงใจไม่ยาก มันเลยกลายเป็นหนังชีวิตกล้วยๆที่ค่อนข้างจะน้อยลงไปหน่อย แต่ว่าก็แอบแฝงไปด้วยการให้กำลังใจแล้วก็สร้างแรงจูงใจกับผู้ชมการแสดงของ “เจสซี่ การ์เซีย” นับว่าใช้ได้ บางครั้งอาจจะยังไม่ใช่หน้าที่การแสดงที่ยอดเยี่ยมอะไร แม้กระนั้นเขาก็เพียรพยายามติดต่อแล้วก็ถ่ายทอดออกมาในระดับที่ดี แล้วก็ยังสามารถเป็นตัวละครที่ยืนหลักในหนังหัวข้อนี้ได้ ถึงบทหนังจะยังไม่สร้างเสน่ห์ให้กับติดอยู่แรกเตอร์นี้ได้เฉิดฉันมากยิ่งกว่านี้ก็ตามแต่ ในช่วงเวลาที่ผู้แสดงสมทบคนอื่นก็จัดว่าใช้ได้ ถึงจะมิได้เด่นอะไร

ไม่ว่าจะเป็น “แอนนี่ กอนซาเลซ”, “โทนี ชาลู” หรือ “เดนนิส เฮย์สเบิร์ต” เป็นศิลปินเกรดรองๆแม้กระนั้นพวกเขาเล่นใช้ได้ดี อีกหนึ่งข้อดีที่รู้สึกสัมผัสได้ถึงความบริสุทธิ์ใจดีของ Flamin’ Hot น่าจะเป็นการใส่วัฒนธรรมความเป็นภาษาละตินรวมทั้งชาวเม็กซิโก-อเมริกันเข้ามาแบบกำลังดี มิได้แออัดยัดเยียดความเป็นแม็กซ์คะๆเข้ามาเยอะเกินไป และไม่ได้ทำให้เส้นประเด็นต่างๆจำเป็นต้องกระทบ รวมทั้งการแต่งหน้าทาปาก-ทำผมของหนังประเด็นนี้ก็จะต้องยกนิ้วให้ด้วย ด้วยเหตุว่าให้รายละเอียดความเป็นเขตแดนของชาวเม็กซิโกเจริญ จนกระทั่งไปถึงรอยรูขุมขนของผู้แสดงอย่างยิ่งจริงๆ